CXN_031515_8348_MTGPMN và CSBV, ai nguy hiểm cho nền dân chủ, tự do của 17 triệu dân miền Nam trước 1975 hơn ????

Dương Quỳnh Hoa, Trí thức miền Nam là nạn nhân của sự lừa bịp của MTGPMN và CSBV. http://chauxuannguyen.org/2013/03/31/cuoc-doi-va-cai-chet-rat-buon-cua-bac-si-duong-quynh-hoa/

Dương Quỳnh Hoa, Trí thức miền Nam là nạn nhân của sự lừa bịp của MTGPMN và CSBV. http://chauxuannguyen.org/2013/03/31/cuoc-doi-va-cai-chet-rat-buon-cua-bac-si-duong-quynh-hoa/

Huỳnh Tấn Mẫm: Thằng giặc ăn cơm Quốc Gia thờ ma CS bán miền Nam cho CSBV để rồi bị CS đá đít...

Huỳnh Tấn Mẫm: Thằng giặc ăn cơm Quốc Gia thờ ma CS bán miền Nam cho CSBV để rồi bị CS đá đít…

Châu Xuân Nguyễn
————————–

Nếu ai hỏi CXN, tôi sẽ trả lời không do dự rằng MTGPMN. Tại sao ???

1. Cuộc chiến VN, thằng thua là vì truyền thông, ảnh hưởng đến dân Mỹ, đó là người thắt hay mở hầu bao2. Ai quyết định truyền thông ??? Từng người ký giả có mặt ở VN, từ Walter Kronkite tới những ký giả đưa tin tầm thường nhất

3. Họ biết MTGPMN là ai không ??? Biết chứ, họ biết đó là toàn trí thức miền Nam như LS Nguyễn Hữu Thọ, BS Dương Quỳnh Hoa, GS Tôn Thất Dương Kỵ, KTS Huỳnh Tấn Phát, SVYK Huỳnh Tấn Mẫm… Với Ký giả hay tâm lý ng Mỹ, những người có bằng cấp cao như thế thì hiểu rất rõ CS, không thể bị CS tuyên truyền dc, họ phải là những ng thực sự quan tâm cho 17 triệu dân VN, sẵn sàng đi tù Thiệu Kỳ Diệm để nói lên tiếng nói trí thức của họ.

4. MTGPMN không thể tuyên truền trong thành thị chúng tôi như Saigon, Cần Thơ, Bạc Liêu, Sa Đéc, Đà Lạt, Vũng Tàu, Ban Mê Thuộc, Nha Trang, Cam ranh, Đà Nẵng, Huế, Kontum, Pleiku v.v..ở tỉnh thành như chỉ trong vòng 10km chung quanh tỉnh và quận lỵ thôi, miền quê là MTGPMN gần như hết trước 1968 (năm Mỹ bình định và trả quyền kiểm soát lại cho VNCH).

5. Không có điện tới nông thôn, ko có cả radio phát sóng nên MTGPMN tha hồ tuyên truyền. Phật giáo, SVHS, Thiên Chúa giào, PT chống tham nhũng đều bị MTGPMN giựt dây cả.

6. MTGPMN thuyết phục thế giới và Mỹ là họ “được lòng dân”, truyền thông Mỹ tin là thế.

7. Hiệp định Paris và nuốt trọn miền Nam. 17 triệu dân miền Nam khóc thương và trách Mỹ

KẾT LUẬN

Ngay giờ phút này, CSVN đang tan rã và một lần nữa MTGPMN phiên bản 2 đang giựt dây tôn giáo mà họ vẫn chưa biết. Vậy ai là MTGPMN2 ??? Đó là Nguyễn Trọng Vĩnh, Nguyễn Quang A, Phạm Chí Dũng, CLBNBĐL, Trúc Hồ, Điếu Cày, trí thức 72, 61, XHDS, Bauxite, 27 hội đoàn và Việt Tân.

Lần này không phải chỉ 17 triệu dân miền Nam mà là 93 triệu dân tộc VN. Lần này, chúng không cần giựt sập VNCH, chúng chỉ cần kéo dài ĐCSVN là được thôi, quá đơn giản cho chúng.CXN_031515_8347_Chính thức rồi nhé, (tự lột mặt nạ) phần lớn đám dân chủ dởm chỉ hành động tới điểm ĐCSVN cho phép, nếu không sẽ bị đàn áp. KTTT định hướng XHCN (trước đó là KT tập trung CS 41 năm 1945-1986) sau 30 năm sẽ thay đổi cái mới (30 hay 50 năm nữa). Không kêu gọi lật đổ ĐCSVN thì bao giờ nó sập ??? 50 hay 100 năm nữa ???: Chi hội Nhà báo Độc lập Miền Bắc họp mặt đầu xuân Ất Mùi

Các tổ chức, hội đoàn và cá nhân khởi xướng:

Các tổ chức, hội đoàn:

1. Bầu Bí Tương Thân
2. Bauxite Việt Nam
3. Dân Làm Báo
4. Diễn đàn Xã hội Dân sự
5. Giáo Hội Liên Hữu Lutheran Việt Nam – Hoa Kỳ
6. Giáo Hội Mennonite Thuần Tuý
7. Hội Ái Hữu Tù Nhân Chính Trị và Tôn Giáo
8. Hội Bảo Vệ Quyền Tự Do Tôn Giáo
9. Hội Phụ Nữ Nhân Quyền Việt Nam
10. Hội Thánh Tin Lành Chuồng Bò
11. Khối 8406
12. Lao Động Việt
13. Mạng Lưới Blogger Việt Nam
14. Nhà Xuất Bản Giấy Vụn
15. NO-U Sài Gòn
16. Phòng Công Lý Hoà Bình
17. Phong Trào Liên Đới Dân Oan
18. Tăng Đoàn Giáo Hội PGVN Thống Nhất
19. Saigon Broadcasting Television Network
20. Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo Thuần Túy
21. Hội Anh Em Dân Chủ
22. Câu lạc bộ Nhà Báo Tự Do23.
23. Thanh Niên Canada Tranh Đấu cho Nhân Quyền tại Việt Nam
24. Công Đồng Nguời Việt vùng Greater Vancouver
25. Trung Tâm Việt Nam Hannover
26. Mạng lưới Nhân Quyền Việt Nam
27. Hiệp Hội Tranh Đấu Nhân Quyền cho Việt Nam

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

3 comments on “CXN_031515_8348_MTGPMN và CSBV, ai nguy hiểm cho nền dân chủ, tự do của 17 triệu dân miền Nam trước 1975 hơn ????

  1. Haizaaaa…đất nước VN ngày nay không có lấy được 1 trí thức đúng nghĩa,toàn là những phường giá áo túi cơm.Trí thức gì mà đêm đêm chỉ biết thức bắt chí,nặn mụn,coi phim sex,đầu óc bệnh hoạn,hoang tưởng,không nghĩ ra được 1 kế sách nào để giật sập lũ súc vật đảng csvn chó,giúp dân tộc mình thoát khỏi ách cai trị bạo tàn độc ác.Toàn là một lũ ăn cơm với muối mà nói chuyện trên núi.90 triệu dân VN không cần những hội đoàn,những tay dân chủ bá vơ,đấu tranh cuội như vậy đâu.Những điều oan khuất,khổ đau của người dân sao không thấy tay dân chủ nào đứng ra đấu tranh đòi lại công bằng cho người dân?Hãy để 90 triệu dân VN quyết định lấy số phận của mình,những tay trí thức,dân chủ bá vơ hãy biến đi cho thoáng,đừng đứng đó cản đường 90 triệu dân VN vùng lên giật sập chế độ cai trị bạo tàn khát máu,độc ác của lũ súc vật đảng csvn chó má.Đó là xu thế tất yếu,chủ nghĩa cs đã không còn bất cứ 1 lý do nào để tồn tại trên đất nước VN và trong lòng 90 triệu người dân.

    Like

  2. Toàn bộ “Trí ngủ VN” hiện thời có biết bản chất của đảng Cướp sạch không ? Biết rất nhiều .Nhưng vì có biết và cân đo đong đếm nên lo sợ đủ thứ để rồi cuối cùng nó biến thành kẻ hèn lúc nào không hay.Cái hèn hạ của đám này là không dám chỉ ra cho Dân đen biết bộ mặt gian trá độc ác của đcsVN .Cả đám xôi thịt này biến báo rằng thì là “ Dân đen VN sợ sệt,vô cảm,thấp trí,lạc hậu..” nên XH mới nát bét chứ đếch dám hó hé chính đẻng csVN mới là nguyên nhân gốc.Mức độ hèn nhát của trí ngủ ôi thôi đủ kiểu,điểm dể thấy nhứt là các “Comment” vạch tội csVN cũng không dám viết ra dù rất bất mãn chế độ (sự sợ hãi nó nhiễm vào trong máu rồi!).Đúng là có cũng như không!Vậy chứ có Gió nổi lên cái là nhảy nhót múa MTGPMN2 ngay,còn không cũng là lực lượng thứ n..Chán!

    Like

  3. Cái bọn ăn cơm quốc gia thờ ma cs . là nguyên nhân đem đến thắng lợi cho bọn quỉ dử csvn . Những đau khổ của dân VN , những tụt hậu vế kinh tế , chính trị , đạo đức v.v.. của VN ngày nay nếu không có bọn MTGPMN thì không thể có được . Tụi hai mang này cực kỳ nguy hiểm và tàn ác .

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s