CXN_031615_8357_”Ở VN lâu nay bị hàng giả hàng nhái của tàu của ta nhiều quá nên người ta đói hàng thật như đói vàng đói bạc vậy đó AC . Trang CXN của anh đáp ứng được cái no cho bà con về sự thật và kiến thức mà bà con rất thiếu thốn bởi cộng sản dùng chính sách ngu dân và bịp dân …những ai đọc và theo anh họ rất tin vào anh và những còm sỹ trong room này , họ tin đây là nơi hội tụ của những con người có tâm với đất nước , với quê hương VN dấu yêu , nên khi anh vận động là họ sẽ theo anh” (27 Hội Đoàn, TCvs, century to change VC)

9 comments on “CXN_031515_8353_Có những dấu hiệu làm cho CXN rất mừng, rất phấn khởi, đó là đại đa số người dân VN ở VN đọc bài CXN rất nhiều và họ rất nhạy bén, khi CXN loan báo về 27 Hội Đoàn này là dân chủ cuội thì số người ký vào Thỉnh Nguyện Thư chỉ có hơn 3 ngàn, còn phải tìm thêm 97 ngàn chử ký nữa mới đủ 100 ngàn chữ ký.Mặc dầu số pageview của CXN chỉ là 20 ngàn/ngày nhưng điều này làm CXN nghĩ là những người vượt tường lửa và smart phone truy cập không nhảy số truy cập, ie số lượng truy cập nhiều hơn con số chính thức rất nhiều”

 1. tuannguyen
  16.03.2015 @ 12:06 Sáng SửaSố lượng sử dụng smartphone rất nhiều anh Châu à!TN cũng đang dùng nó vì vào dễ dàng.Dân bây giờ chỉ muốn có ngày kéo ra đường đả đảo CS thôi vì họ quá hiểu tụi CS không thể nói chuyện lịch sự mà chúng nghe,chỉ dùng đấm đá chúng mới biết sợ,chỉ cần và chờ đợi nhiêu đó thôi không thỉnh nguyện,kí kèo gì mất công,sắt máu thì chơi máu lửa mới xứng.

  Like

 2. ở VN lâu nay bị hàng giả hàng nhái của tàu của ta nhiều quá nên người ta đói hàng thật như đói vàng đói bạc vậy đó AC . Trang CXN của anh đáp ứng được cái no cho bà con về sự thật và kiến thức mà bà con rất thiếu thốn bởi cộng sản dùng chính sách ngu dân và bịp dân …những ai đọc và theo anh họ rất tin vào anh và những còm sỹ trong room này , họ tin đây là nơi hội tụ của những con người có tâm với đất nước , với quê hương VN dấu yêu , nên khi anh vận động là họ sẽ theo anh

  Like

 3. Hơn một tuần nay truy cập vào Chauxuannguyen.0rg rất khó khăn , không phải bất cứ tường lửa nào cũng vượt được , nếu vào được cũng khó khăn lắm mới gởi comment được . Anh Châu có cách gì hóa giải chỉ cho mọi người với .
  Càng ngày tôi càng khinh bỉ bọn cộng sản hèn hạ này , nhiệm vụ cao cả nhất của chúng lúc này là ngày đêm lo tìm cách bịt mắt bịt tai người dân , ngoài ra chẳng làm nên tích sự gì hết .

  Like

 4. bạn nên dùng trang này để vượt tường lửa .vào google đánh unblockanything.com sau đó đánh vào ô chử nhật www chauxuannguyen.org kết thúc 0k.

  Like

 5. CsVN chúng rất sợ sự thật nhất là hệ thống NH của chúng sắp vỡ nợ chúng tìm mọi cách che đậy. Mà CXN thì tìm mọi cách để giúp ng dân giữ chặt tiền của mình. Cs sợ nhất là dân ồ ạt rút tiền thì chúng chết ngay tức khắc. Vì thế chúng chặn CXN kinh khủng luôn. Nếu ai k biết vượt tường lửa thì chịu thua. Căm thằng csVN này quá rồi.

  Like

 6. Trang CXN đóng góp rất lớn cho đất nước trong việc tiêu diệt csvn . Đem lại TD NQ DC cho VN . Nếu trang CXN không bị chặn khốc liệt thì đóng góp , lợi ích của trang còn nhiều hơn rất nhiều góp phần tạo nên CP HCS không còn CS . Toàn dân VN mang ơn anh Châu rất nhiều

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

5 comments on “CXN_031615_8357_”Ở VN lâu nay bị hàng giả hàng nhái của tàu của ta nhiều quá nên người ta đói hàng thật như đói vàng đói bạc vậy đó AC . Trang CXN của anh đáp ứng được cái no cho bà con về sự thật và kiến thức mà bà con rất thiếu thốn bởi cộng sản dùng chính sách ngu dân và bịp dân …những ai đọc và theo anh họ rất tin vào anh và những còm sỹ trong room này , họ tin đây là nơi hội tụ của những con người có tâm với đất nước , với quê hương VN dấu yêu , nên khi anh vận động là họ sẽ theo anh” (27 Hội Đoàn, TCvs, century to change VC)

 1. Cách vượt tường lửa vào trang Anh Chau là các ace phải có cuốn sổ ghi chép lại những trang mạng mà thông qua các trang mạng này ta đánh dòng chữ chauxuannguyen.org là đọc được, nếu trang mạng này sau 1 thời gian khó vào ta lại thay trang mạng khác. Nếu vẫn khó vào thì vào facebook đánh trang: Vượt Tường Lửa (đánh đủ dấu viết hoa chữ cái đầu) là xem được ngay. Vì nghiện trang AC mà mình rất dốt công nghệ cao mà bây giờ kiểu gì cũng phải vào được để đọc.

  Like

 2. E thường xuyên vào trang Anh Châu (2 năm nay)bằng một trong 3 cách này va lần nào cũng vượt qua được tường lửa:
  1. Vào google đánh chữ anonymous -Hiện lên trang anonymous-Đánh chauxuannguyen.org-Ấn surf
  2.Vào google đánh chữ blue-box.appspot.com-Hiện ra trang web này-Hiện ra 1 ô trống-Đánh chữ chauxuannguyen.org-Ấn vào dòng chữ surf là được.
  3.Cách này là hiệu quả nhất vì phần mềm này sẽ giả ip của nước ngoài để truy cập vào trang web,ta có thể xem được cả video :
  Tải phần mềm hotspot shield (lên google có cả hướng dẫn sử dụng phần mềm nay)-Cài đặt phần mềm cho máy-Bật phần mềm lên,nó sẽ hiện ra ở góc phải -Ấn vào chữ Protect-Lướt mọi trang web.
  Mong AC chia sẻ cho mọi ng

  Like

 3. Mọi người cũng có thể dùng site này để vào trang nhà Anh Châu: vn3000.com, đánh địa chỉ vào ỦL là xong.

  Like

 4. Không có gì có thể ngăn chặn mọi người quyết tâm vào đọc những gì anh Châu viết.Vào cách này không được thì vào cách khác.Một lần không được thì nhiều lần.Rốt cuộc thì ai được lợi?Chúng ta chứ ai.Từ bập bẹ,trở nên thành thạo internet,computer.Từ lơ mơ không biết gì,trở nên người có kiến thức bao quát về mọi lĩnh vực.Thế cho nên mỗi khi đám chiên da,tiến lũi,hay lũ súc vật đảng csvn chó mở mồm sủa là 90 triệu dân biết ngay là chúng nó bịp bợm,dối trá,lừa đảo ngay.Chính vì thế nên chúng bằng mọi cách chặn trang này. Nhưng càng chặn thì tay nghề của những người vào trang này ngày càng cao.Hehe một lũ đầu tôm,càng nghĩ cứ…t càng chạy lên đầu.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s