CXN_031715_8366_Chiến Dịch Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền với 27 Hội đoàn không chủ trương lật đổ CS bị ế quá, chỉ hơn 4 ngàn trong 10 ngày campain nên phải dùng Mỹ Nhân Kế, cháu của Trần Trung Đạo để được thêm 96 ngàn chử ký nửa rồi làm như Trúc Hồ, năn nỉ và xin xỏ tí tự do nhân quyền, tí dân chủ. (27 Hội Đoàn, TCvs, century to change VC)

6946b-vnch-biendong-danlambao

Châu Xuân Nguyễn
——————-

Destiny ơi, sao lớn lên bên Mỹ mà ngu quá vậy, NVHN muốn lật đổ CSVN, tụi Hội Nhà Báo Độc Lập thì không muốn giựt sập ĐCSVN thì làm sao mà we are one được, làm sao chúng ta là một được. The two just do not mix, do not be so stupid !!!
https://www.change.org/p/the-people-s-human-rights-campaign-for-2015
4,285 chử ký sau 10 ngày
Destiny, You are wasting your time, the phoney Democracy Fighters are shown their true colours, they just want to prolong the commies so they can extract money from stupid people like you, and at the same time, keep 93 million people for ever under the commies.
You have the right to campain and I also have the right to point out to you that you are making a huge mistake.
Wake up stupid, You people are the most idiot people I know. You have proven to me that you only have the looks, not the brain.
I do not think that your appeal is making any difference because the VietNamese people @ home is a lot smarter people than you thought and they really wishing the commies to disappear from the position of power. You are only appeal for a couple of thousand in Face Book, but millions of people @ home reading my message and listen to the truth, the proof, not the look as you may think they do. You are sadly mistaken.
Châu Xuân Nguyễn
———
DICH GOOGLE
Destiny, bạn đang lãng phí thời gian của bạn, những người dân chủ cuội bây giờ đã hiện rõ màu sắc của họ rồi, họ chỉ muốn kéo dài thì cộng sản để họ có thể thu tiền từ những người mê muội như bạn, và đồng thời, giữ 93 triệu người VN mãi mãi dưới chế độ cộng sản.
Bạn có quyền cổ vũ cho điều bạn tin tưởng, nhưng tôi cũng có quyền chỉ ra cho bạn thấy là bạn nhầm lẫn rất to lớn.
Hãy tỉnh cơn u mê của bạn, bạn là những người những người khờ khạo nhất mà tôi biết. Bạn đã chứng minh với tôi rằng bạn chỉ có ngoại hình, không có suy nghĩ.
Tôi không nghĩ rằng lời kêu gọi của bạn làm được sự khác biệt nào bởi vì những người VietNamese @ trong nước những người thông minh hơn rất nhiều so với bạn nghĩ và họ thực sự rất muốn cộng sản biến mất khỏi vị trí quyền lực. Bạn chỉ hấp dẫn đối với một vài nghìn người tại Face Book, nhưng hàng triệu người @ home đọc bài của tôi và lắng nghe sự thật và bằng chứng, không phải chỉ là vì sắc đẹp của bạn như bạn nghĩ đâu. Bạn đang nhầm to rồi đấy.
Châu Xuân Nguyễn

——————–

Trích bài 8347 ngày 15.3.2015:”Hy vọng là những NVHN đọc xong bài này thì sáng mắt sáng lòng không phải với CSVN nữa, mà sáng mắt sáng lòng với những người “chống CSVN” kìa. NVHN tích cóp tiền nuôi sống bọn phản tỉnh Phạm Chí Dũng, Nguyễn Trọng Vĩnh, Nguyễn Quang A, Bauxite và có lẽ có người còn nghĩ CXN phá hoại Phong Trào Dân Chủ, nhờ có PTDC mà CS mới suy yếu ???? Nhìn lại xem CS suy yếu vì Kinh Tế Vĩ Mô hay vì những người chống cộng phản tỉnh này như Việt Tân bắt chặt tay với họ. Khi nguyên tắc của tranh đấu không phục vụ tranh đấu thì chúng ta biết việc gì sẽ xảy ra, tranh đấu chỉ là tranh đấu cuội, không đi tới đâu cả, chỉ tiền mất tật mang và sự thất vọng não nề cho 93 triệu người dân. Lời tự thú này cũng cho mọi người nhìn thấy não trạng, sự suy nghĩ, sự logic, sự phán xét, sự thẩm định để đi theo những quyết định trên, đó là một quá trình tận dụng tất cả sức mạnh của khối óc của tập thể Phong Trào đấu tranh dân chủ, tự do, nhân quyền cho 93 triệu người dân. Và kết quả là chúng ta thấy những khối óc đó tập hợp lại chỉ đưa ra được chừng đó thôi và có bao nhiêu người lầm lạc tôn vinh họ là trụ cột của tranh đấu cho NQ, TD, DC (The pillars of the conscience) .

Với CXN, tôi không có nhiều tiền, không có 30 hay 50 hay thậm chí 100 năm nên tôi tranh đấu hữu hiệu tối đa, đường lối nào không hữu hiệu thì tôi chống, đó không phải là phá hoại mà là xây dựng cho một phong trào chống đối hữu hiệu hơn cho 93 triệu dân VN. Lập luân của người CS, phản tỉnh hay không đều là rất ngô nghê và buồn cười đối với người sinh sống, học tập theo logic suốt đời như CXN:”Một nền dân chủ trong tương lai không nên và không thể bắt đầu bằng biện pháp bạo động phản dân chủ”(HT).

Vậy mà logic của câu này, cùng với chử “không nên và không thể” lại được thông qua bởi hệ thống siêu thông thái của những đầu óc suốt đời chỉ biết suy nghĩ theo logic của CSVn mà thôi !!! Buồn cho dân tộc VN có những trí thức như thế này để lãnh đạo phong trào đòi hỏi nhân quyền, dân chủ, tự do cho 93 triệu dân ??? Trong 93 triệu dân, lựa ra dược mấy chục người xuất sắc này thôi sao ??? Không còn ai khá hơn được nữa ah ????? 80 năm CS chỉ biết tư tưởng HCM, Mác Lê là hết hay sao ??? Có lẽ vậy, nó chứng minh là vậy, hậu quả của bưng bít thông tin từ 1930 đến 2009 là vậy, kết quả thì mọi người cùng chiêm ngưỡng. Nếu CXN phát biểu như thế này thì Úc nó bỏ CXN vào nhà thương điên ngay…”Một nền dân chủ trong tương lai không nên và không thể bắt đầu bằng biện pháp bạo động phản dân chủ””(HT)

————
Các tổ chức, hội đoàn:1. Bầu Bí Tương Thân
2. Bauxite Việt Nam
3. Dân Làm Báo
4. Diễn đàn Xã hội Dân sự
5. Giáo Hội Liên Hữu Lutheran Việt Nam – Hoa Kỳ
6. Giáo Hội Mennonite Thuần Tuý
7. Hội Ái Hữu Tù Nhân Chính Trị và Tôn Giáo
8. Hội Bảo Vệ Quyền Tự Do Tôn Giáo
9. Hội Phụ Nữ Nhân Quyền Việt Nam
10. Hội Thánh Tin Lành Chuồng Bò
11. Khối 8406
12. Lao Động Việt
13. Mạng Lưới Blogger Việt Nam
14. Nhà Xuất Bản Giấy Vụn
15. NO-U Sài Gòn
16. Phòng Công Lý Hoà Bình
17. Phong Trào Liên Đới Dân Oan
18. Tăng Đoàn Giáo Hội PGVN Thống Nhất
19. Saigon Broadcasting Television Network
20. Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo Thuần Túy
21. Hội Anh Em Dân Chủ
22. Câu lạc bộ Nhà Báo Tự Do23.
23. Thanh Niên Canada Tranh Đấu cho Nhân Quyền tại Việt Nam
24. Công Đồng Nguời Việt vùng Greater Vancouver
25. Trung Tâm Việt Nam Hannover
26. Mạng lưới Nhân Quyền Việt Nam
27. Hiệp Hội Tranh Đấu Nhân Quyền cho Việt Nam

——————————–

Đó là 27 hội đoàn từng tung hê đồng chí An Ninh Thành Ủy Phạm Chí Dũng, chúng kêu gọi 100 ngán chử ký mà đến nay là một tuần chỉ vẻn vẹn không tới 2,500 chử ký, tức là chúng còn phải lôi kéo 97,500 chữ ký nữa… https://www.change.org/p/the-people-s-human-rights-campaign-for-2015#petition-letter

CXN_031515_8353_Có những dấu hiệu làm cho CXN rất mừng, rất phấn khởi, đó là đại đa số người dân VN ở VN đọc bài CXN rất nhiều và họ rất nhạy bén, khi CXN loan báo về 27 Hội Đoàn này là dân chủ cuội thì số người ký vào Thỉnh Nguyện Thư chỉ có hơn 3 ngàn, còn phải tìm thêm 97 ngàn chử ký nữa mới đủ 100 ngàn chữ ký.Mặc dầu số pageview của CXN chỉ là 20 ngàn/ngày nhưng điều này làm CXN nghĩ là những người vượt tường lửa và smart phone truy cập không nhảy số truy cập, ie số lượng truy cập nhiều hơn con số chính thức rất nhiều

CXN_031515_8348_MTGPMN và CSBV, ai nguy hiểm cho nền dân chủ, tự do của 17 triệu dân miền Nam trước 1975 hơn ????


CXN_031415_8339_Có ai trong 93 triệu dân VN nghĩ rằng CSVN không biết Lời kêu gọi (đóng cửa DNNVV, đốt cháy, Uy hiếp CA và quan chức, xuống đường đột xuất, không đóng thuế) của CXN có ảnh hưởng rất sâu đậm và được thực hiện bất cứ lúc nào có thể với đồng bào VN hay không ??? (TCvs)

——
CXN_031415_8337_Đồng bào phải rất RẤT cẩn thận với những người tự cho mình là lãnh đạo hội đoàn với 3 hay 4 đoàn viên trong tổ chức, sẵn sàng nghe đề nghị của đồng chí an ninh thành Ủy Phạm Chí Dũng tổ chức ký Thỉnh Nguyện Thư, biểu tình có ngày giờ định sẵn cho Công An chờ sẵn. Những đầu óc lãnh tụ ngu muội này đang giết khí thế lật đổ CSVN trong lòng của đồng bào đấy, họ hoàn toàn không chú ý gì tới sự an toàn cá nhân của đồng bào…. (TCvs,27 Hội Đoàn)

————-
CXN_031615_8357_”Ở VN lâu nay bị hàng giả hàng nhái của tàu của ta nhiều quá nên người ta đói hàng thật như đói vàng đói bạc vậy đó AC . Trang CXN của anh đáp ứng được cái no cho bà con về sự thật và kiến thức mà bà con rất thiếu thốn bởi cộng sản dùng chính sách ngu dân và bịp dân …những ai đọc và theo anh họ rất tin vào anh và những còm sỹ trong room này , họ tin đây là nơi hội tụ của những con người có tâm với đất nước , với quê hương VN dấu yêu , nên khi anh vận động là họ sẽ theo anh”


CXN_031515_8347_Chính thức rồi nhé, (tự lột mặt nạ) phần lớn đám dân chủ dởm chỉ hành động tới điểm ĐCSVN cho phép, nếu không sẽ bị đàn áp. KTTT định hướng XHCN (trước đó là KT tập trung CS 41 năm 1945-1986) sau 30 năm sẽ thay đổi cái mới (30 hay 50 năm nữa). Không kêu gọi lật đổ ĐCSVN thì bao giờ nó sập ??? 50 hay 100 năm nữa ???: Chi hội Nhà báo Độc lập Miền Bắc họp mặt đầu xuân Ất Mùi (TCvs,27 Hội Đoàn)


CXN_031415_8346_Nơi tôi sống, cả Mỹ và Euro, Chính Trị Gia là để phục vụ dân tộc chứ dân tộc không phục vụ chính trị gia như những nhà “dân chủ cuội” này mơ tưởng đâu, người dân VN bây giờ cũng nhìn ra được nữa rồi: Bài này anh Châu viết hay quá,súc tích,dễ hiểu.bọn dân chủ bá vơ này có quan tâm gì đến những khổ đau của 90 triệu dân VN đâu?Chúng chỉ khua môi múa mép,gào thét to lên cho mọi người biết chúng là nhà đấu tranh, nhưng mà thuộc loại bá vơ,loại này nói không ai nghe,làm không ai ủng hộ,nhắc tới loại này thiên hạ chỉ có chửi chứ chẳng ai khen.(TCvs,27 Hội Đoàn)


CXN_031415_8342_”Đầu cha,mả mẹ mầy oắt con VC nòi PCD. Nó bắt chước tiên sư chó Hồ đưa con mồi và lưởi câu Tự Do,Dân Chủ,Nhân quyền để móc quai hàm 90 triệu dân VN. Nó là thằng cò:nó đem Tự do,Dân Chủ,Nhân quyền để mua bán với tụi Tư bản. Đồng bào hãy nhìn lại Tự Do,DC,NQ …đồng bào có được hưởng hay chưa khi tụi VC đã được LHQ cho vào. Nay thằng khốn PCD lại đem chiêu bài,thủ đoạn của Hồ chó ra áp dụng. Tự do,Dân chủ,Nhân quyền do chính 90 triệu dân quyết định. Hãy đứng lên biểu tình,hãy cùng nhau xuống đường tự phát.Đừng để cho thằng oắt con VC nòi PCD là cò,là lái buôn chính trị như chó Hồ.” (TCvs,27 Hội Đoàn)

———–
CXN_031415_8341_”Nguy hiểm nhất là lực lượng an ninh cài cắm do Đảng duy nhất lãnh đạo mà đại diện là đồng chí PC Dũng tức cựu an ninh thành ủy TpHCM , vị này chỉ đạo ,định hướng, bơm tiền thu gom 1 số người không phải là người trong đảng trong CP chỉ là những tay cơ hội như cha con Huỳnh T Vi , N.Hoàng Vi ,N.P Uyên ,TN Thụy , No U…. , để thực hiện các hợp đồng với lực lượng an ninh CS ở các cấp để thâm nhập cung cấp tin tức và hưởng lương cùng những nguồn tài trợ béo bở của các tổ chức quyên góp bà con hải ngoại . Những nhóm người này bản chất là 1 nhưng thực tế được phân nhỏ thành những hội đoàn dùng Internet để bố cáo ,tuyên bố thậm chí tự xưng là đại diện cho dân tộc VN kêu gọi , năn nỉ CSVN bỏ Mác lê theo Hồ chó để được ăn thịt chó , chém lợn , cướp ấn , đánh hội đồng cả dân tộc VN khi họ chưa có được sự đoàn kết .”(TCvs,27 Hội Đoàn)

———-
CXN_031415_8340_”Người dân VN vô tư…cứ thấy tụi “trí thức” như ráo sư Tai lương(Tuong lai),VC.HT Mẫm,Hú Đằng;Tiến xỉ nầy,giáo xỉ nọ…viết bài công kích hoặc xuống đường biểu tình chống”mẹ tàu” là cho rằng đấu tranh giải cộng. Rồi những là Cù Vũ,Điếu cày,Huỳnh t Vi,các hội nầy hội nọ hè nhau làm cò mồi để thỏa hiệp với tụi cs .. Họ đâu biết rằng tất cả những trò mèo đó có sự đồng tình của bọn AN cs để làm giá cho việc trao đổi với anh tư bổn Mẽo trong việc bánh sáp quăng đi,bánh quy quăng lại. Có một số trí ngu vì háo danh,ngây thơ,vô tình tiếp tay cho tụi cs nòi mà không biết. Biết rồi,lỡ phóng lao theo lao. Thế là chúng dương dương tự đắc,nhơn nhơn bản mặt ta đây là trí thức.” (TCvs,27 Hội Đoàn)

++++++++++++++++++++++++++++++
Kêu gọi tham gia Chiến Dịch Tranh Đấu cho Tự Do – Dân Chủ – Nhân Quyền 2015Destiny Nguyễn

March 16, 2015 7:13 PM

Dưới đây là lời kêu gọi của Destiny Nguyễn, một thành viên Facebook hoạt động tích cực trong lãnh vực dân chủ nhân quyền vừa công bố một video clip ngắn để kêu gọi đồng hương và các bạn trẻ trong cũng như ngoài nước tích cực tham gia Chiến Dịch Tranh Đấu cho Tự Do – Dân Chủ – Nhân Quyền 2015

Chào tất cả các bạn !
Hôm nay D tham gia chiến dịch Tự Do -Dân Chủ -Nhân Quyền cho VN vì D nghĩ rằng dù sống bất cứ nơi đâu trên thế giới . Có thể tôi -bạn -chúng ta mỗi ngày đều dùng một ngôn ngữ khác để giao tiếp , nhưng dòng máu luân lưu trong huyết quản chúng ta vẫn là dòng máu Lạc Hồng . Nên D kêu gọi tất cả đồng bào trong nước cũng như hải ngoại cùng ký vào thỉnh nguyện thư để gởi đến HDNQLHQ và cùng tham gia chiến dịch nhân quyền cho một VN thay đổi . Nhớ ký nha các bạn và đừng quên We Are One ! Chúng ta là một !

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s