CXN_032215_8420_”Chúng tôi là ng dân VN suốt ngày còng lưng từ sáng đến tối mải lo cơm áo gạo tiền cũng mờ hết cả mắt rồi hơi đâu mà coi mấy cái phong trào dân chủ cuội, suốt ngày hội họp, hô hào miệng, có chăng chỉ mấy ông bà già về hưu đọc qua thôi.” (27 Hội Đoàn, TCvs, century to change VC)

6 comments on “CXN_031415_8346_Nơi tôi sống, cả Mỹ và Euro, Chính Trị Gia là để phục vụ dân tộc chứ dân tộc không phục vụ chính trị gia như những nhà “dân chủ cuội” này mơ tưởng đâu, người dân VN bây giờ cũng nhìn ra được nữa rồi: Bài này anh Châu viết hay quá,súc tích,dễ hiểu.bọn dân chủ bá vơ này có quan tâm gì đến những khổ đau của 90 triệu dân VN đâu?Chúng chỉ khua môi múa mép,gào thét to lên cho mọi người biết chúng là nhà đấu tranh, nhưng mà thuộc loại bá vơ,loại này nói không ai nghe,làm không ai ủng hộ,nhắc tới loại này thiên hạ chỉ có chửi chứ chẳng ai khen.(TCvs,27 Hội Đoàn)”

 1. anhsangcuoiduongham
  14.03.2015 @ 11:56 Chiều SửaTình yêu của AC đối với nhân dân thể hiện rất rõ ở sự hiểu biết sâu sắc tâm lý dân, hiểu sâu sắc bản chất cs và vì vậy những cách thức bày cho dân để vừa an toàn, phù hợp vừa hiệu qủa từng bước làm cho lũ qủy đỏ cs phải khiếp sợ, dân vững niềm tin yêu vào anh. Anh hãy bảo trọng để cùng dân trong cuộc chiến đấu đưa đảng cs xuống địa ngục nhé.

  Like

 2. Tư bản là một người lo cho 99 người , còn cs thì 99 người lo cho một người . 93 triệu dân vn cung phụng cho một triệu thằng đảng viên cs nên thằng nào cũng mập ú , vợ con chúng rững mở trên thân xác héo gầy của dân đen

  Like

 3. Những lời nói trên đầy tâm huyết,cho thấy anh Châu là một người nhân đức,luôn luôn nghĩ đến nỗi khổ đau của 90 triệu dân VN,và sự an nguy của mọi người.Tôi và những người trong trang này cảm thấy rằng mình rất là may mắn,vui sướng,và hài lòng vì mình đã chọn đúng một lãnh đạo để dẫn dắt 90 triệu dân VN thoát khỏi ách cai trị bạo tàn của lũ súc vật đảng csvn chó má này.Và 90 triệu dân VN càng hạnh phúc hơn nữa khi anh về điều hành CP HCS đưa đất nước ra khỏi vũng lầy đói nghèo lạc hậu,VN trở thành một quốc gia hùng cường,thịnh vượng,văn minh tiên tiến.Lạy trời cho niềm mơ ước khát khao đó của 90 triệu dân VN trở thành sự thật trong năm 2015 này.

  Like

 4. Chúng tôi là ng dân VN suốt ngày còng lưng từ sáng đến tối mải lo cơm áo gạo tiền cũng mờ hết cả mắt rồi hơi đâu mà coi mấy cái phong trào dân chủ cuội, suốt ngày hội họp, hô hào miệng, có chăng chỉ mấy ông bà già về hưu đọc qua thôi.

  Điều chúng tôi quan tâm nhất hiện nay là làm sao phải thay đổi đập bỏ được cđcs độc tài, nhu dốt ,tham nhũng thay vào đó là nền dân chủ tự do. Nhưng bao năm nay k có ng dẫn dắt chỉ dẫn cụ thể mãi mới thấy xuất hiện một ng con VN có lòng thương ng dân , đau lòng với những cảnh bất công đến quá phi lý của ng dân mà anh đã bỏ thời gian và cong sức để chỉ ra cho ng dân hiẻu dần và nghe theo trước tiên là có lợi cho bản thân và GD họ. Đây chính là phương châm sống của những ng phương Tây lợi ích và tính mạng của con ng phải được quan tâm đặc biệt ( tôi thích nhất cđTB ở điều này)

  Không rùm beng , k họp hành, k hội đoàn tốn kém mà hại đến tính mạng con ng chỉ cần vạch ra để mọi ng nhìn thấy cắt cơm nuôi bọn kí sinh trùng cs là chúng sẽ chết . Rất hay tâm phục, khẩu phục CXN. CXN phải là TT Việt Nam HCS vì k có ai làm được những điều anh đang làm.

  Like

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s