CXN*_081214_5943_Sáng mắt chưa ??? Độc giả nghĩ về thằng già mà mất dạy Nguyễn Trọng Vĩnh, xúi mọi người bỏ Mác Lê đi tôn sùng thằng rừng rú bán nước Hồ Chí Minh

Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..

Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..

Đăng lần đầu: 12.8.2014
12 comments on “CXN_081214_5937_Sáng mắt chưa (khi ủng hộ Bauxite, trí thức 72, 61, basam v.v…). Thủ lĩnh của chúng là thằng già CS Nguyễn Trọng Vĩnh kêu gọi bỏ Mác- Lê để theo tư tưởng thằng rừng rú bán nước Hồ Chí Minh nè. Chỉ làm thế để ve sầu thoát xác và kéo dài sự tồn vong của ĐCS bán nước thôi chứ thằng già này có chống Tàu gì, nó chỉ muốn thanh trừng phe theo Tàu để DCS chúng nó tồn tại mãi mãi trong lòng dân thôi: Ý kiến đề xuất đối với việc chuẩn bị và tiến hành Đại hội Đảng lần thứ XII”

 1. Thưa các bạn. Thằng Nguyễn Trọng Vĩnh thuộc thế hệ chúng tớ, biết nhau cả, nên chúng tớ còn lạ đéo gì cái thứ ný nuận nồn dẻ rách của nó nữa. Bây giờ Vĩnh và những thằng như nó chỉ sợ nhất là mất sổ hưu thôi, lương hưu của tụi nó “to” tới cả hơn chục triệu đồng , do bọn đảng đểu này lấy từ tiền thuế của dân. Nó ghét Tàu vì bọn Tàu chê nó già hết xài làm nô bộc được rồi, nhưng nó rất yêu đảng yêu bác của nó. Đọc trang CXN đã lâu, tớ thấy đồng chí Châu Xuân Nguyễn tuy ở hải ngoại nhưng quá sáng suốt khi nhận rõ và chỉ mặt từng đứa khốn nạn cả già lẫn trẻ trong cái trò “rân chủ” cuội mà thực chat là vẫn bám theo, vẫn muốn cầm c.. cho bọn đảng chó má lưu manh này đái vào mặt dân.

  Like

 2. Hehe “hơn chục triệu” 1 tháng lương hưu, thảo nào lão Vĩnh hừng hực khí thế bú c.. xác chết Ba Đình!! Có loại già khốn kiếp như lão Vĩnh nên dân tộc VN điếu ngóc đầu nên nổi!! DIỆT CỘNG HAY CỘNG DIỆT!!

  Like

 3. Lão này lú lẫn rồi,bỏ Mác-Lê chỉ xài tư tưởng Hồ chó,ủa Hồ chó mà cũng có tư tưởng à?Tư tưởng phá trinh các em gái hả?Chứ bản thân nó khi còn sống đã nói rõ là nó không có tư tưởng mẹ gì sất,vậy có phải lú lẫn không?.

  Like

 4. Lão vĩnh này là cọng sản gộc, đã 90 tuổi rồi nhưng còn sung , đã là cộng sản thì nó giỏi mấy cái vụ chạy chọt để tồn tại lắm, phải công nhận thằng cộng sản nào bẩm sinh cũng tốt-chắc lão này nó giống tiền bối của nó là thằng hồ chó-dâm ra phết đấy !!!!!!

  Like

 5. Không đủ kiên nhẫn để đọc hết bài viết của thằng khốn nạn NT Vĩnh. Bây giờ thì tình cấp bách, chế độ cs sắp tan vỡ vì nền KT đang rơi vào vực thẳm nên tụi nó phải liều mạng tung đòn cuối (không cần phải giấu giếm gì nữa) là phải bảo vệ sự tồn vong của đcs bằng mọi giá: kể cả đổi tên đảng, giết T Lú, đổi tên nước…

  Không còn thứ chủ nghĩa nào để theo nên thằng khốn nạn NT Vĩnh chỉ còn nước xài lại cái xác chết của thằng chó đẻ HCM, NT Vĩnh viết:

  ” lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng” là đầy đủ, vì lãnh tụ Hồ Chí Minh đã chọn lọc tiếp thu những gì là văn minh, tiến bộ, khoa học của thế giới, kể cả những gì là hay, là tốt của các tôn giáo, Khổng Tử, Tôn Trung Sơn kết hợp với truyền thống dân tộc.”

  Thằng NT Vĩnh đang lừa bịp dân tộc và cả chính nó: chính thằng chó đẻ HCM ” chọn lọc tiếp thu” và du nhập cái chủ nghĩa cs ngoại lai man rợ làm VN ngày nay đang oằn oại rên xiết. Sao không thấy NT Vĩnh nhắc đến điều này.

  Bà con hãy nhận diện rõ tụi ve sầu thoát xác này, nhổ nước miếng vào mặt và tránh xa chúng ra.

  Like

 6. Tthằng GIẶC già Vĩnh được ” Vinh dự” đứng vào danh sách NHỮNG THẰNG KHỐN NẠN NHẤT TRONG NHỮNG THẰNG KHỐN NẠN! Đến bây giờ còn vẫn lải nhải chủ tịch Hồ…CỨT!

  Like

 7. Cái ngụy biện của bọn ve sầu thoát xác này luôn lấy hình tượng thằng già ác tặc ra ru ngủ người dân vì người dân bị chúng nhồi sọ lâu ngày đến độ tiêm nhiễm thằng ác tặc trở thành ” Tiên , Thánh “.
  Thật là lũ khốn vô bờ

  Like

 8. Ngoài việc sát hại các đối thủ để lên làm trùm,thực hiện điệp vụ cướp nước VN và từng bước giao bán lại cho Tàu tặc ,TƯ TƯỞNG của “BÉC HÙ CHÓ” còn thể hiện cụ thể
  1.LỪA LÁO TỰ NÂNG BI BẢN THÂN
  2.DÂM DẬT- ẤU DÂM TỪ TRONG MÁU
  3.TÀN ÁC,ĐỘC ĐỊA XỬ TỬ CẢ ÂN NHÂN CỦA MÌNH VÀ ĐỒNG ĐẢNG
  4.TÀN ÁC & DÂM DỤC GIẾT CẢ NGƯỜI SINH CON CHO MÌNH

  Nhằm đầu độc,u mê và cuối cùng tuyệt diệt cả Dân Tộc Việt.

  1.LỪA LÁO TỰ NÂNG BI BẢN THÂN

  http://vi.wikipedia.org/wiki/Tr%E1%BA%A7n_D%C3%A2n_Ti%C3%AAn#B.C3.BAt_danh_c.E1.BB.A7a_H.E1.BB.93_Ch.C3.AD_Minh

  http://nxbtre.com.vn/di-san-ho-chi-minh-vua-di-duong-vua-ke-chuyen.11571.3673.-1.108.aspx

  -“Cuốn Những mẩu chuyện về đời hoạt động của Hồ Chủ tịch, Trần Dân Tiên không dùng hình thức tự truyện, mà thuật chuyện bằng lời một người khác. Ông đóng vai trò một nhà báo xin gặp Hồ Chí Minh để ghi lại tiểu sử của Chủ tịch nhưng không đạt yêu cầu…”
  DI SẢN HỒ CHÍ MINH – VỪA ĐI ĐƯỜNG VỪA KỂ CHUYỆN
  Tác Giả: T.Lan
  Khổ sách: 14x20cm
  Số trang: 110
  Năm xuất bản: 07/2008
  Giá bán: 30.000 VNĐ
  Bình chọn:
  http://nxbtre.com.vn/di-san-ho-chi-minh-vua-di-duong-vua-ke-chuyen.11571.3673.-1.108.aspx

  2.DÂM DẬT- ẤU DÂM TỪ TRONG MÁU
  -Huỳnh Thị Thanh Xuân: Lần gặp Bác Hồ tôi bị mất trinh

  3.TÀN ÁC,ĐỘC ĐỊA XỬ TỬ CẢ ÂN NHÂN CỦA MÌNH VÀ ĐỒNG ĐẢNG
  http://luongtamconggiao.wordpress.com/2011/09/24/huy%E1%BB%81n-tho%E1%BA%A1i-va-s%E1%BB%B1-th%E1%BB%B1c-h%E1%BB%93-chi-minh-trong-c%E1%BA%A3i-cach-ru%E1%BB%99ng-d%E1%BA%A5t-2/
  -“Huyền thoại và sự thực “ Của Bác ”
  Gần đây người viết đã phát hiện bài “Địa chủ ác ghê” trên báo Nhân Dân ra ngày 21 tháng 7 năm 1953 đã được in lại trong tập tài liệu Phát động quần chúng và tăng gia sản xuất của tác giả C. B. cũng do báo Nhân Dân xuất bản năm 1955. C. B. là một trong hằng trăm bút danh của Hồ Chí Minh với hằng trăm bài trên báo Nhân Dân viết trong khoảng thời gian 1952 đến 1956. Bài “Địa chủ ác ghê” lên án bà Cát Hanh Long Nguyễn Thị Năm là địa chủ phản động cường hào ác bá, bà và hai con theo Pháp theo Nhật bắt bớ cán bộ cộng sản và đã giết ngót 260 nông dân. (Xin xem bài “Vai trò của Hồ Chí Minh trong Cải cách Ruộng đất“ hay bài “Bà Cát Hanh Long Nguyễn Thị Năm và ông Hồ Chí Minh” để biết chi tiết).
  Một bạn đọc cùng quê Hồ Chí Minh góp ý rằng C. B. là viết tắt của “Của Bác”.
  Bài báo “Của Bác” đã được phổ biến rất rộng rãi để lý giải việc xử bắn bà Năm là một việc làm chính đáng. Bài được đăng lại trên báo Cứu Quốc, số 2459 (ngày 2/11/1953) hay trong nội san Cải cách Ruộng đất. Ông Bùi Tín cho biết bà Năm bị xử bắn vì “các phóng viên báo chí các nhà văn hạ phóng tham gia cải cách đã viết sẵn bài tố cáo, lên án, kết tội bà Năm rồi“. Phóng viên báo chí đây lại chính là “Của Bác” thì làm sao bà Năm tránh khỏi án tử hình.
  Thế mà tới đầu thế kỷ thứ 21, nguyên Tổng Biên tập báo Nhân Dân Hoàng Tùng vẫn tiếp tục thêu dệt huyền thoại: “chọn địa chủ Nguyễn Thị Năm để làm trước, là do có người mách cho cố vấn Trung Quốc. Họp Bộ Chính trị Bác nói: ‘Tôi đồng ý người có tội thì phải xử thôi, nhưng tôi cho là không phải đạo nếu phát súng đầu tiên lại nổ vào một người đàn bà, mà người ấy lại cũng giúp đỡ cho cách mạng, người Pháp nói không nên đánh vào đàn bà, dù chỉ là đánh bằng một cành hoa.’ Sau cố vấn Trung Quốc là Lê Quý Ba đề nghị mãi, Bác nói: ‘ Tôi theo đa số, chứ tôi vẫn cứ cho là không phải.’ Và họ cứ thế làm“.
  Bài “Địa chủ ác ghê” được đăng trên báo Nhân Dân ngày 21-7-1953. Lúc ấy Hoàng Tùng là phó Tổng Biên tập. Đến năm 1955 khi..”

  4.TÀN ÁC & DÂM DỤC GIẾT CẢ NGƯỜI SINH CON CHO MÌNH
  https://danchutudo.wordpress.com/tag/nh%E1%BB%AFng-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-dan-ba-c%E1%BB%A7a-hcm-va-m%E1%BA%B9-c%E1%BB%A7a-nong-d%E1%BB%A9c-m%E1%BA%A1nh-la-ai/

  -“…Những người đàn bà của HCM và mẹ của Nông Đức Mạnh là ai?

  (Hình: Hồ Chí Minh và vợ Pháp)
  Mối tình với cô gái người Nùng tên Nông Thị Xuân được bạch hoá rõ ràng nhất qua nhiều nhân chứng còn sống viết và kể lại. Tại Hà Nội, cô Xuân được lệnh ở nhà riêng số 66 Hàng Bông Nhuộm, nhưng vẫn phải đến “gặp” bác Hồ. Năm 1956, Nông Thị Xuân sinh cho HCM một người con trai đặt tên Nguyễn Tất Trung. Sau đó Xuân có ý muốn chính thức hoá cuộc hôn nhân với “Hồ Chủ Tịch”. Ngày 11 tháng 2, 1957, vào khoảng 7 giờ tối, Xuân được ô tô đón sang gặp HCM. Sáng hôm sau, ngày 12 tháng 2, 1957, công an báo tin cho cô Vàng (em cô Xuân) là Xuân đã chết vì tai nạn ô tô. Liền sau đó cô Vàng đến thăm xác chị ở nhà thương Phủ Doãn và chứng kiến biên bản khám nghiệm tử thi của bác sĩ. Bác sĩ cho biết nạn nhân không chết vì tai nạn ô tô, vì khám toàn cơ thể không có dấu hiệu gì cả ngoại trừ vết nứt trên sọ đầu, và bác sĩ đã tuyên bố, có thể nạn nhân bị trùm chăn trên đầu rồi bị đập bằng búa.
  Cô Vàng vội chạy về báo tin ngay cho người chồng sắp cưới là một bộ đội đang bị thương tật sống ở tỉnh Cao Bằng. Vàng biết chắc rằng…”

  Like

 9. Những ông lão già LTCM là những cs gộc đời đầu, đa số thành phần này ít học chưa đọc thông viết thạo Tiếng Việt, từ nhỏ do đói nghèo nghe theo tiếng gọi của đcsVN mà đứng đầu là thằng tình báo HCM dụ dỗ vẽ ra thiên đường XHCN, vì k hiểu biết nên bị lừa cắm đầu đi đánh Pháp, đánh Mỹ. Máu cs đã ngấm vào cơ thể nên hệ thần kinh hoạt động kém cộng với già nua, lão hoá lúc nào cũng mơ mơ màng màng về thời “oanh liệt” đã qua. Giờ này trong đầu mấy bố già này chứa toàn hình tượng búa liềm và cha già dân tộc. Thôi cũng tha thứ cho họ sắp chết đến nơi rồi nói lẩn thẩn ấy mà. Trong GĐ ông già này mà há mồm ra yêu đảng, yêu bác là con cháu chạy sạch không thèm nghe.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s