CXN_032615_8466_Tại sao CXN lên tiếng cho Út ở Thông Tấn Xã Vàng Anh ?????

Đổ Thị Minh Hạnh, vừa ra khỏi tù là phải thi hành mệnh lệnh gia nhập bọn ve sầu thoát xác Phạm Chí Dũng

Đổ Thị Minh Hạnh, vừa ra khỏi tù là phải thi hành mệnh lệnh gia nhập bọn ve sầu thoát xác Phạm Chí Dũng

Châu Xuân Nguyễn
——————–
One comment on “CXN_032615_8462_Thằng Ba saigon của Hội Nhà Báo Độc Lập CS nên ở từ 10 hay 20 năm tội khủng bố đàn bà con gái là Út của TTXVA”

Nguoi Sai Gon
26.03.2015 @ 3:02 Chiều Sửa@ gửi Út : Chúng nó chơi trò khủng bố trong thầm lặng thì Út càng phải chú ý lưu lại toàn bộ những lời nói / tin nhắn / quay lại toàn bộ những hành động lén lút đó của chúng nó rồi đưa lên TTXVA cho toàn bộ mọi người đều thấy. Tuy chỉ có một mình Út phải chịu đựng nhưng xin hãy nhớ là Hàng triệu người cũng đang im lặng quan sát sự việc. Út cứ làm theo những gì mình nói. Chúng nó càng trưng bày bộ mặt chó đẻ của chúng nó thì sẻ giúp nhắc mọi người về sự chó má đốn mạt của bọn Cộng sản và nếu hành động của chúng nó vượt quá lằn ranh thì tự nhiên mình và cùng hàng triệu người không chấp nhận nổi nữa thì sẻ tự nhiên đứng lên và xé xác bọn chó cộng sản thôi. Tất cả những gì bọn mình cần chỉ là 1 mồi lửa thôi Út à.

Út không cô độc đâu nhé !

Thân,
Một người bạn tại Sài Gòn.

——————————–

Từ mấy năm nay tôi biết Út (chưa bao giờ gặp mặt, ko biết tên thật, không biết Út sống ở đâu nhưng biết Út là một người kiên cường tranh đấu, nhưng Út không thích đấu tranh kiểu lừa bịp, kiểu dùng thuốc đỏ bôi vào chụp hình lên mạng lấy tiền hải ngoại, nên Út từng vạch mặt Nguyễn Hoàng Vy, No-U Saigon v.v…Chúng rất thù và nhung74 đòn thù của bọn này cùng Dân Làm Báo chỉa về Út rất tàn độc, chúng chụp mũ, bịa chuyện rằng Út là CAM và kêu gọi tẩy chay Út từ lâu lắm. Cứ mỗi lần như thế thì CXN lên tiếng chửi bọn tàn ác hèn hạ hơn cả CSVN này, kết quả là thêm tin nhắn đe dọa giết Út, thân gái cô đơn. Út khóc rất nhiều, nhiều lần đòi bỏ cuộc.

Tụi thần kinh dân chủ rất hèn, chúng nó hèn mạt, đốn mạt tới nỗi chính CXN chửi thẳng vào mặt chúng là chúng tiếp tay cho CS, làm dân chủ cuội để lừa tiền hải ngoại trong khi vẫn cố tình kéo dài sự cai trị của ĐCSVN. Sau mỗi lần CXN công khai tấn công chúng thì chúng được Việt Tân và bọn chó hùa (như vụ tấn công ném ghế cô Học Sinh Trà Vinh vậy) quay lại tấn công vào một cô gái không thể tự bảo vệ mình dc vì phải dấu tung tích lo sợ bị CA biết. Trong khi người đường hoàng chửi chúng là CXN thì chúng lại sợ, lại co vòi và chỉ dám tấn công những người yếu thế thân thuộc, bạn bè của CXN.

Đó có phải là y chang hành động đốn mạt của Công An VN tấn công bạn bè, che mẹ, anh em của người tranh đấu hay không ???? Những bọn nói là tranh đấu cho tự do dân chủ, nhân quyền, tự do ngôn luận mà chúng nó hèn hạ, nhục nhã không khác gì một thằng chó CSVN thì ai nghe tụi này được ??? Tốt nhất là 93 triệu người dân hãy tẩy chay tụi này, nhất là tụi Hội Nhà Báo Độc Lập chỉ là một đám CS hèn nhất, trong đó có thằng tự xưng là ký giả Trương Minh Đức ở Bình Dương lén lút ăn nằm với Đỗ Thị Minh Hạnh khi chồng của Đỗ thị Minh Hạnh ngồi trong tù, chúng nó đối xữ với nhau như vậy đó…

Melbourne
26.3.15

Châu Xuân Nguyễn

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s