CXN_040415_8543_3D có tài điều mưa khiển gió: Thủ tướng chỉ đạo sau Tết: Đảm bảo ổn định vững chắc kinh tế vĩ mô (rõ nét)

ly-quang-dieu-t_1409193376640

Với chỉ đạo này là sau Tết KT ổn định vĩ mô thì y như rằng TC Thống Kê có ngay con số đẹp, rất đep cho dầu đó là sự lừa bịp trắng trợn.——–

Cả một bộ máy lừa bịp người dân và quốc tế.

Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.
Melbourne
4.4.15
Châu Xuân Nguyễn
++++++++++++++++++++++++++++++++

http://cafef.vn/vi-mo-dau-tu/thu-tuong-chi-dao-sau-tet-dam-bao-on-dinh-vung-chac-kinh-te-vi-mo-20150227092701852.chn

Thứ 6, 27/02/2015, 09:55

Thủ tướng chỉ đạo sau Tết: Đảm bảo ổn định vững chắc kinh tế vĩ mô

Thủ tướng chỉ đạo sau Tết: Đảm bảo ổn định vững chắc kinh tế vĩ mô

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

Thủ tướng yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương, ngay sau kỳ nghỉ Tết, khẩn trương chỉ đạo quyết liệt, đồng bộ các nhiệm vụ của năm 2015, thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 01/NQ-CP của Chính phủ về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu chỉ đạo điều hành thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội và dự toán ngân sách Nhà nước năm 2015.

Nội dung nổi bật:

– Ngày 25/2, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có Công điện về việc đôn đốc thực hiện nhiệm vụ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.

– Thủ tướng ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương các bộ, cơ quan, địa phương, cùng các lực lượng đã phối hợp chặt chẽ, tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ trong dịp Tết.

– Thủ tướng chỉ đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tập trung điều hành chính sách tiền tệ, tỷ giá, bảo đảm sự ổn định vững chắc của kinh tế vĩ mô năm 2015.


Ngày 25/2, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có Công điện gửi các Bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc đôn đốc thực hiện nhiệm vụ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.

Theo Thủ tướng,  trước và trong Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, các bộ, ngành, địa phương, cả hệ thống chính trị đã nghiêm túc triển khai thực hiện chỉ đạo của Ban Bí thư, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về chuẩn bị các điều kiện phục vụ nhân dân đón Tết cổ truyền trong không khí đầm ấm, vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm hơn.

Các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với người có công, gia đình chính sách, đồng bào vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, vùng đặc biệt khó khăn, hộ nghèo… được triển khai kịp thời, thiết thực; nhiều tổ chức, cá nhân đã có những nghĩa cử tốt đẹp giúp đỡ người nghèo, bệnh tật, khó khăn vui Xuân, đón Tết; thị trường hàng hóa Tết khá phong phú với giả cả ổn định, trong đó hàng Việt Nam chiếm thị phần cao.

Thủ tướng Chính phủ ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương các bộ, cơ quan, địa phương, cùng các lực lượng đã phối hợp chặt chẽ, tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ trong dịp Tết, đặc biệt là các cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang ngày đêm canh gác bảo vệ chủ quyền nơi biên giới, hải đảo, giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ cuộc sống bình yên, an toàn cho nhân dân; các bác sỹ, cán bộ và nhân viên y tế ngày đêm ứng trực cấp cứu, điều trị cho người bệnh; cán bộ, công nhân làm việc tại nhiều công trình trọng điểm…

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Chủ tịch UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương ngay sau kỳ nghỉ Tết, khẩn trương chỉ đạo quyết liệt, đồng bộ các nhiệm vụ của năm 2015, thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 03/1/2015 của Chính phủ về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu chỉ đạo điều hành thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội và dự toán ngân sách Nhà nước năm 2015; Nghị quyết số 04/NQ-CP ngày 4/2/2015 của Chính phủ về phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 1/2015.

Theo đó, Thủ tướng chỉ đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tập trung điều hành chính sách tiền tệ, tỷ giá, bảo đảm sự ổn định vững chắc của kinh tế vĩ mô năm 2015; chỉ đạo hệ thống ngân hàng tăng cường và bảo đảm lượng tín dụng phục vụ nhu cầu vay vốn của các doanh nghiệp cho đầu tư, phát triển sản xuất, kinh doanh.

Bên cạnh đó, Thủ tướng cũng giao Bộ Công Thương phối hợp với các bộ, ngành liên quan chỉ đạo đẩy mạnh sản xuất công nghiệp; bảo đảm đủ nhu cầu điện, điều tiết nước cho sản xuất điện kết hợp với sản xuất nông nghiệp; tăng cường công tác chống buôn lậu và hàng giả; tiếp tục đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, kịp thời tháo gỡ vướng mắc để thúc đẩy xuất khẩu.

Thủ tướng lưu ý, Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chịu trách nhiệm trước Thủ tướng Chính phủ về việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ nêu trên.

Thảo Anh

Theo Trí thức trẻ

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

One comment on “CXN_040415_8543_3D có tài điều mưa khiển gió: Thủ tướng chỉ đạo sau Tết: Đảm bảo ổn định vững chắc kinh tế vĩ mô (rõ nét)

  1. cái kim bọc trong đống bùi nhùi lâu ngày nó cũng lòi ra thôi, tụi tư bản nghe báo cáo láo tưởng ngon, vô mở siêu thị, đầu tư nhà máy sx như xe hơi toyota, honda gì đó giờ bán ít giá thành sx đắt quá đang tìm đường chuồn

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s