CXN_040415_8551_Thêm còm về BĐS (thần thoại): “rất nh căn hộ trống rỗng ế k bán được nhưng bọn bán đất cứ nói : căn này có ng mua rồi, căn này cũng có ng mua rồi,chỉ còn mỗi căn này thôi, bác k mua là hết rồi đó giá đất đang nóng lên rồi. Thế là ông bạn tôi bỏ tiền ra mua mới có hơn một tháng nay , chính bọn chung cư lại rao bán căn hộ với giá giảm đi 200 tr. Ông bạn tôi hỏi thì nó bảo đây là thời gian khuyến mại. Đau quá ông bạn tôi cứ chửi ĐM tụi chung cư láo lừa giờ đéo tin thằng nào được nữa. Tôi bảo anh vào CXN mà đọc nh tin bổ ích chính xác100% luôn đó.”

ly-quang-dieu-t_14091933766408 comments on “CXN_040215_8527_”Haaaaaa!!!Dễ ợt,trò này cứ tham khảo bọn xóc xỉa đỏ đen ở các bến xe là học được thôi,này nhé: bày đồ chơi ra,cho vài cò mồi tay trong đánh đâu trúng đó,thế là con bạc tưởng thật nhào vô là dính chưởng lừa…” (thần thoại)”

 1. xử dụng tay chân trong băng nhóm làm con mồi dụ khách là trò xóc đĩa cổ nhất của bọn cờ bạc bịp Nam Định trên các xe đò và ở các bến xe hồi xưa . chúng đi theo nhóm khoảng 5 -7 tên . một thằng làm cái còn lại làm cò , ngồi chơi y như con bạc như anh TN nói ( không sai chút nào ). khách ai mà không biết nhào vô chơi là chỉ có cháy túi với chúng chứ không bao giờ thắng hay còn tiền mang về .
  cái trò này nay lại áp dụng vào BĐS và xử lý nợ xấu .
  hồi năm 2004 tôi cùng bạn bè hay đi dạo dạo tìm mua đất , gặp thằng lái buôn , nó dẫn đi coi , nó chỉ vào mấy lô , nó nói tụi em bán hết rồi chỉ còn lại bằng này anh mua nhanh kẻo hết . đang nói chuyện thì có thêm 2 khách nữa cũng tới xem lúc đầu chúng tôi cũng tưởng là khách mua thật , nhưng kỳ tình 2 người đó chính là người của thằng lái buôn , nó đã phím nhau trước để tới trùng thời gian với chúng tôi . đây gọi là chiêu tạo thị trường sôi động ảo ( giả ) để kích thích người mua thật mau quyết định kẻo người khác nhanh tay hơn mua mất . chiêu này là xưa lắm rồi đâu còn lừa được những người đã dính phải một lần ? và những người có tiền tỷ trong tay ?? người ta bi giờ già như trái cà hết rồi , kiếm được thằng ngu khó lắm

  Like

 2. cs đã bày ra rất nhiều trò ma, chước quỹ “bầu đỏ, cua xanh” chắc chắn rồi sẽ bể mặt bầu cua, còn cua đang bò loạn xạ kẹp nhau!!! hi hi hi!!!

  Like

 3. Bạn @KSPT bổ khuyết thật hay!!!Chúng ta cố gắng tìm cho ra cái láo khoét của đảng CSVN trong mọi chính sách của nó,bây giờ dân VN mình đa nghi đảng CS ghê lắm nhưng có khi họ tối internet nên không có dẫn chứng,vậy ACE chúng ta chịu khó làm hướng đạo sinh cho mọi người,chịu khó mài sắt có ngày nên đao trao cho dân đi hỏi tội đảng CSVN.

  Like

 4. TN cũng biết ơn bạn @NP nhiều lắm!!!Cố gắng viết mạnh vào,ngày nào cũng ráng ghé thăm anh em chung tay góp lửa sưởi ấm quê hương điêu linh đồng thời nâng cao cây bút chọt vô mắt CS cho nó đui rồi anh em mình cùng dân tộc VN xô CS xuống hố nhé!!!

  Like

 5. Hi hi..Tình hình VN 2015 chẳng khác gì 30/4/1975.Chóp bu cs tham nhũng mua nhà, đất,gởi tiền NH nước ngoài.Chúng chuẩn bị tháo chạy mang theo vợ con với hành trang USD,vàng ấm túi.
  Dân bây giờ đi guốc trong đầu cs,đừng hòng lừa,hà hà..hà..Có tiền đổi qua vàng,USD dành trong cạp quần để chạy loạn như năm 1975 nha bà con!

  Like

 6. Chiêu trò cò mồi của bọn buôn BĐS bây giờ đã nâng cấp thành bậc đại lừa luôn các bạn ạ. Đừng bao giờ tin tụi nó nói nha. Tin chúng mà mua nhà lúc này là cứ mất vài trăm triệu đến hàng tỉ như chơi đó.

  Tôi có ông bạn tìm mua nhà, tôi khuyên nhà còn hạ nh anh ơi đừng mua vội rồi mất tiền lại tiếc nhưng ông này k nghe đi tìm mua căn chung cư xịn. Khi vào chung cư mới có rất nh căn hộ trống rỗng ế k bán được nhưng bọn bán đất cứ nói : căn này có ng mua rồi, căn này cũng có ng mua rồi,chỉ còn mỗi căn này thôi, bác k mua là hết rồi đó giá đất đang nóng lên rồi. Thế là ông bạn tôi bỏ tiền ra mua mới có hơn một tháng nay , chính bọn chung cư lại rao bán căn hộ với giá giảm đi 200 tr. Ông bạn tôi hỏi thì nó bảo đây là thời gian khuyến mại. Đau quá ông bạn tôi cứ chửi ĐM tụi chung cư láo lừa giờ đéo tin thằng nào được nữa. Tôi bảo anh vào CXN mà đọc nh tin bổ ích chính xác100% luôn đó.

  Như vậy nhắn nhủ với mọi ng rằng cứ nghe lời CXN đi giá nhà còn xuống trở về với giá thực của nó ( vì bọn csVN nó tự thổi giá BĐS lên quá cao) k mua nhà vội tội gì chỉ cách vài tháng mà mất hàng nửa tỉ, tỉ đồng chả ngu thế các bạn à.

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

One comment on “CXN_040415_8551_Thêm còm về BĐS (thần thoại): “rất nh căn hộ trống rỗng ế k bán được nhưng bọn bán đất cứ nói : căn này có ng mua rồi, căn này cũng có ng mua rồi,chỉ còn mỗi căn này thôi, bác k mua là hết rồi đó giá đất đang nóng lên rồi. Thế là ông bạn tôi bỏ tiền ra mua mới có hơn một tháng nay , chính bọn chung cư lại rao bán căn hộ với giá giảm đi 200 tr. Ông bạn tôi hỏi thì nó bảo đây là thời gian khuyến mại. Đau quá ông bạn tôi cứ chửi ĐM tụi chung cư láo lừa giờ đéo tin thằng nào được nữa. Tôi bảo anh vào CXN mà đọc nh tin bổ ích chính xác100% luôn đó.”

 1. Có cái này đặc biệt là những còm sĩ này chưa bao giờ đi mua nhà,bạn bè có rủ cũng khuyên đừng nên mua,ủa!Ngồi nhà mà phán hay vậy??? Không hay mới lạ,ngày nào cũng nấu cháo với anh Châu về cung cách làm ăn chụp giật của bọn CS và đám lêu bêu của chúng thì lẽ nào không thuộc 6 câu vọng cổ: Đ…(đổi điệp thành đảng nha) ơi mai mi lên chốn rừng sâu Pắc pó,xin đừng quên bến đò xưa con sông nhỏ nơi dân tao vò võ .ó..o..o..vác dao đi tìm mầy…tình..tình…tinh…tính,hết hơi xin dừng tắt ngang heeeee.
  Giờ nói nghiêm túc lại,hừ hừ!!!Độ trễ để lấy lại một chữ tín đâu phải năm ngoái qua năm ni là xong,còn xa vời trong khi thằng BĐS vẫn làm ăn gian dối,cướp đất,lấp sông,đào non lấy đất xây nhà bán,oan hồn đầy trong mỗi căn hộ ai dám mua ở.KT sa sút sụt sùi lòng dạ nào nghỉ đến nhà mới,tâm lý thăm dò chờ bán tháo như cá ươn chợ chiều đang ngự trị trong trí khách hàng,ai chứ dân VN kinh nghiệm chợ búa số 1,không lừa được ai đâu.Nếu lác đác mấy chú tiều thì cũng là dân trúng số độc đắc,dân ca sĩ,nghệ sĩ hát nhạc cộng chạy show khoe của,hoặc quan chức chia của cho con đàn cháu đống nó cho xong phận sự kẻo thác bất ngờ…..heeeeee thế đấy.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s