CXN_041215_8617_Tại sao 99% Người Việt Hải Ngoại (trong đó có CXN) muốn CSVN bị loại khỏi TPP để CS không phục hồi KTVM và sụp đổ nhưng đồng chí An Ninh Thành Ủy Phạm Chí Dũng bằng mọi cách tranh đấu (có vẻ chỉ để chống đám Đảng Viên bảo thủ thân Tàu Cộng) để VN thành công trong TPP để kéo dài ĐCS 50 hay 100 năm nữa, vậy mà NVHN vẫn tung tiền cho PCD, XHDS, Trúc Hồ, tại sao NVHN không nhìn thấy nhỉ ???? (âm mưu Lao Động Việt): Cơ Hội Thay Đổi Việt Nam (27 Hội Đoàn, LĐV, protest, century to change VC)

Châu Xuân Nguyễn

—————————————————–

https://www.youtube.com/watch?v=Vwt72MuPRHM

CXN_042314_4817_VC nòi Phạm Chí Dũng: ”Đầu năm 2014 đã chứng kiến một đợt thả tù chính trị lớn nhất và mang tính ‘VN muốn làm bạn với tất cả các nước’sắc nét nhất tính từ thời điểm 1975 đến giờ”. Thằng nầy là cái loa tuyên truyền,PR nhằm níu kéo cái thây ma cs kéo dài.

CXN_043014_4895_Trước nhất xin có lời xin lỗi ông Phạm Chí Dũng trước nha. Vì tôi với ông chẳng có quan hệ, hay có ác cảm gì với nhau cả. Nhưng tôi lại phải có những lời phê bình gay gắt nhất với những lời phát biểu của ông. Theo tôi trí phán đoán của ông hơi có vấn đề (judgement faut) khi phất biểu câu nói này: “đầu năm 2014 đã chứng kiến một đợt thả tù nhân chính trị lớn nhất và mang tính ‘Việt Nam MUỐN LÀM BẠN với tất cả các nước’ sắc nét nhất tính từ thời điểm năm 1975 đến giờ”.:.

Phạm Chí Dũng: Việt Nam sẽ “xoay trục” sang phương Tây ?

Phạm Chí Dũng: Đảng Cộng sản VN đang dần phải thừa nhận xã hội dân sự

CXN_120913_3673_Thấy gì qua những trò mèo của CA và AN trong buổi sinh hoạt NQ Chủ Nhật 08.12.13


CXN_061414_5304_Tín hiệu gì vậy PCD ??? Tín hiệu đàn áp Đạo Tin Lành ở Cao Nguyên hay sát thủ truy lùng chị Trần Thị Nga vậy hả Dũng, mày là thằng dốt, ko biết gì về văn hóa, suy nghĩ Mỹ mà cứ láo lếu, ba hoa chít chòe như bọn CS nhà chúng bây………….:Phạm Chí Dũng : Việt – Mỹ lộ dần những tín hiệu mới (GPCXN,MMDT)

CXN_061014_5285_Tại sao Phạm Chí Dũng trước khi bị bắt ngày 17.7.2012 viết bài cho QLB chống 3D, được thả tháng 12.2012 thì quay sang viết bài ủng hộ Tổng Thống 3D ??? Vì thỏa hiệp với Nguyễn Văn Hưởng trong tù chứ sao nữa !!!!!Bài của PCD(GPCXN,MMDT)

CXN_060814_5274_Tại sao Công An quên gác cổng nhà Phạm Chí Dũng (như Paulo Thành), liệng mắm tôm như Bùi TM Hằng, bỏ tù 258 như Phạm Viết Đào, Trương Duy Nhất, Nguyễn Hữu Vinh Basam ???? (GPCXN, MMDT)

CXN_050614_4962_Thằng chó tiến sĩ dởm Phạm Chí Dũng lý luận vòng vo tam quốc. Loại tiến sĩ chó cs chúng mày lý luận quá vớ vẩn. Tao thử hỏi mày: Lãnh đạo trong 1 đất nước cũng như cha mẹ trong 1 gia đình phải thực tâm thương xót những đứa con từ trong đáy lòng chứ không phải đem nó ra để mặc cả với thằng hàng xóm để đổi lấy lợi ích cho bố mẹ như những thằng chó csvn thả tù nhân lương tâm khi bọn chó csvn chúng mày cần có lợi ích đi vay tiền hay Vào TTP hay định lừa bịp nhân dân thế giới cho các lợi ích khác. (Phạm Chí Dũng, GPCXN)

CXN_060614_5254_Phạm Chí Dũng đang lừa Nguyễn Đan Quế và các tổ chức tôn giáo theo phe 3D phá ĐCSVN để tạo một độc tài toàn trị Putin2 (3X,MTGPMN,GPCXN)
——
CXN*_042314_4817_VC nòi Phạm Chí Dũng: ”Đầu năm 2014 đã chứng kiến một đợt thả tù chính trị lớn nhất và mang tính ‘VN muốn làm bạn với tất cả các nước’sắc nét nhất tính từ thời điểm 1975 đến giờ”. Thằng nầy là cái loa tuyên truyền,PR nhằm níu kéo cái thây ma cs kéo dài.
—-
CXN_061814_5340_25 năm làm bạn trung thành, tự do dân chủ nhân quyền đầy đủ Balan mới mua được mấy chiếc máy bay nghĩa địa F-15 của Mỹ đây, Balan tham gia Iraq, Afghanistan cùng Hoa Kỳ đấy, không như thằng Phạm Chí Dũng hay Cù Huy Hà Vũ nói là Mỹ đang quỳ chờ BCT VN ban cho hiệp ước hổ tương với HK vì VN từng đánh bại tay sen đầm thế giới này, tức là Mỹ cần VN chứ ko phải VN cần Mỹ ????

CXN_071114_5589_Đồng bào hãy cảnh giác đám MTGP của PCD đang PR lẫn nhau mà không thể nào đứng vững trên đôi chân của chúng, thược loại gió thoảng nhưng sống nhờ PR để thu gom thành ve sầu thoát xác. Đồng Bào tuyệt đối ko nên ủng hộ loại XHDS này, CS trá hình hếtLÀN GIÓ MỚI LƯỚT QUA XÃ HỘI DÂN SỰ VIỆT NAM

CXN*_090113_3030_Một bài viết khá dài, theo tiêu chuẩn của Châu Xuân Nguyễn về Niềm Tin và Dự đoán chinh trị

CXN_042314_4822_Ts KT giấy Phạm Chí Dũng viết như vậy để PR cho đcs, nhằm gào to cho Mỹ và các nước phương Tây biết hòng Mỹ cho vào TPP, nhưng Mỹ k mù và ngu như cs đâu mà đánh lừa được.

CXN_072614_5752_CXN hy vọng là đại đa số người dân bây giờ hiểu rõ tại sao bọn An ninh lừa bịp Phạm Chí Dũng kêu gọi chống Tàu trong vụ giàn khoan này

CXN_040814_4580_Với Mỹ, chuyến viếng thăm và TPP là 2 củ carrot, với CS, đây là 2 cái phao cứu chế độ sụp đổ mà chúng phải thả Cù Huy Hà Vũ, NH Cầu, Thầy Đinh Đăng Định v.v…: Tổng thống Obama khẳng định sẽ sớm thăm Việt Nam

CXN_071314_5634_Bà Foote ơi, bà là chuyên gia đàm phán BTA, WTO với VN nhưng bà không hiểu VN, TPP được nhồi sọ là phép mầu cứu KTVM VN khỏi sụp đổ đấy bà ah.. :TPP không phải là “phép mầu”

CXN_062814_5454_5 TNLT cộng thêm Đỗ Thị Minh Hạnh vẫn chưa đủ, chưa có cửa vào TPP đâu nhé bọn cộng nô, nhớ Vũ Khí Sát Thương hay không ??? 300 ngàn quân Tàu Cộng dàn phía Bác nhưng vẫn không là không, chúng mày tự liếm gót TC cho nó khỏi tấn công chúng mày đi, đừng tìm tụi tao cho đến khi đầy đủ rồi mới nói chuyện
———–
153 Dân Biểu Hoa Kỳ: Muốn tham gia TPP, Việt Nam phải tôn trọng quyền lao động

Và gần đây, PCD ngày càng trắng trợn cướp công của 90 ngàn ng lao động đình công và hướng người LĐ về phía Lao Động Việt của Đổ Thị Minh Hạnh để thâu tóm cho ĐCS và cùng lúc cho Mỹ thấy là VN có “hình thức” nghiệp đoàn độc lập. Anh Chị Em Lao Động không bao giờ nên gia nhập hay chấp nhận Lao Động Việt vì nó chỉ là một công cụ của ĐCSVN qua tay Đổ Thị Minh Hạnh và Phạm Chí Dũng.

Xem video này https://www.youtube.com/watch?v=0yZ_rQCPXh4 ở phút thứ [10.55], PCD nói là “đây là không phải là một cuộc đình công tự phát, đây là một cuộc đình công có tổ chức” mục đich để lăng xê hay PR cho Lao Động Việt (LĐV) và ít nhất 2 người nữa cũng nói đây là cuộc đình công tự phát. http://aotrangoi.com/2015/04/02/toa-dam-ve-dinh-cong-cua-cong-nhan-tan-tao-sai-gon/

http://www.rfavietnam.com/node/2522   Trích:”Nhưng không, chính vì không có cái lõi tổ chức nên cuộc đình công, biểu tình ở Pouyuen sớm bị mắc bẫy mặc dù vẫn chưa dừng.”(HT)

Ngay chính LĐV Trần Ngọc Thành  http://aotrangoi.com/2015/04/06/cong-nhan-thuc-tinh-chinh-la-loi-canh-tinh-doi-voi-che-do/ còn nói thế này. Trích:”Nhìn chung, các cuộc đình công, biểu tình vừa qua tại Sài Gòn đều diễn ra một cách trật tự và ôn hoà, dù không ai đứng ra tổ chức. Thậm chí khi bị CA đàn áp bắt bớ, các công nhân cũng chỉ phản ứng chừng mực bằng cách phá rào để giải vây cho đồng đội. Điều này được thể hiện rõ qua các video do nhóm phóng viên Lao Động Việt ghi nhận tại hiện trường.”(HT)

Và Nguyễn Quang Duy nói thế này: Trích:”Việc công nhân đình công rồi kéo nhau ra đường lộ với những biểu ngữ tự làm tại công ty Pou Yuen cho thấy việc tổ chức khá lỏng lẻo và tự phát. Đương nhiên có người đứng ra khởi xướng nhưng cuộc đình công xảy ra do sự bất mãn cùng cực của công nhân. Các cuộc biểu tình khác là sự đồng thanh đáp ứng, tức nước vỡ bờ.”(HT)
———

Vậy thì PCD đúng, 3 người kia sai hay 3 người kia đúng, PCD sai ???? Qua đây Anh Chị Em Lao Động hãy sáng suốt đừng để bị mắc mưu PCD và tổ chứa Lao Động Việt, ACE cứ biểu tình tự phát, tự chọn người của mình thương lượng, đừng dính tới bọn Dân Chủ dởm Lao Động Việt, chúng nó qua Đổ Thị Minh Hạnh đã thỏa hiệp trong tù rồi để dâng nghiệp đoàn Độc lập cho CS để lấy TPP.

Đồng bào và ACE Lao Động từ đây tới ngày ĐCSVN sụp đổ, đừng tham gia Tổ chức nào như Lao Động Việt, XHDS v.v..chúng nó đều là tay sai của ĐCSVN, chúng nó lợi dụng sự ngây thơ, nhẹ dạ của ACE để thâu tóm dâng cho CSVN đấy. Hãy về nhà,hỏi Cha Mẹ, ông bà ở miền Nam xem bọn MTGPMN (Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam là tay sai của CSBV, xách động chính trị miền Nam, phong trào sư sãi và SVHS chống Mỹ, Thiệ Diệm để miền Nam VN bị mất tự do dân chủ vào tay CSBV. Ngày hôm nay chúng thấy ACE vùng dậy nên chúng nó thấy sức mạnh nên ra tay thâu tóm. ACE hãy tự suy nghĩ, tự quyết định, đừng theo Việt Tân, PCD, Lao Động Việt, đừng theo Châu Xuân Nguyễn nữa, hãy đọc bài tất cả mọi người và tự ACE quyết định đường lối nào là tốt nhất cho ACE, đừng nghe theo CS xúi dục mà theo Lao Động Việt.
—–
Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.

Melbourne

12.4.15

Châu Xuân Nguyễn

+++++++++++++++++++++
http://machsong.org/modules.php?name=News&file=article&sid=30

Cơ Hội Thay Đổi Việt Nam

Tận dụng thế công dân Hoa Kỳ

Ts. Nguyễn Đình Thắng

Ngày 8 tháng 4, 2015

http://machsong.org

Ba tháng tới đây là cơ hội để hướng Việt Nam vào một tiến trình dân chủ hoá mà không thể thoái lui.

Muốn vận dụng cơ hội này, chúng ta phải làm đúng việc và đúng cách.

Việc đúng là dùng thế công dân Hoa Kỳ để vận động chính phủ Hoa Kỳ ép Việt Nam thay đổi nếu muốn nhận sự chống đỡ của Hoa Kỳ về kinh tế và quốc phòng, điều mà Việt Nam đang cầu cạnh.

Cách đúng là dồn sức vào Quốc Hội, nơi quyết định chính sách quốc gia. Hiệp Ước Đối Tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP) dù có được ký kết vẫn không hiệu lực nếu không được Quốc Hội phê chuẩn.

Thời điểm quyết định

Ba tháng tới đây sẽ chứng kiến nhiều diễn tiến quan trọng mà chúng ta có thể khai thác.

Đầu tháng 5 sẽ là cuộc đối thoại nhân quyền Hoa Kỳ-Việt Nam diễn ra ở Hà Nội.

Cuối tháng 5 là thời điểm Tổng Thống Obama mong muốn hoàn tất đàm phán TPP để rồi chuyển sang Quốc Hội biểu quyết.

Đầu tháng 6, phái đoàn của Uỷ Hội Hoa Kỳ về tự do tôn giáo quốc tế sẽ đến Việt Nam thị sát.

Nếu đến khi ấy Việt Nam vẫn không chứng minh sự cải thiện nhân quyền một cách thoả đáng và phối kiểm được, chúng ta sẽ có căn cứ vững chắc để vận động Quốc Hội tạm đẩy Việt Nam ra khỏi TPP hoặc chỉ cho Việt Nam tư cách dự bị. Đồng thời chúng ta cũng có căn cứ để yêu cầu Bộ Ngoại Giao đưa Việt Nam vào danh sách CPC (cần quan tâm đặc biệt vì vi phạm tôn giáo trầm trọng); thời điểm để Bộ Ngoại Giao quyết định là cuối tháng 6 – đầu tháng 7.

Đó là lý do chúng tôi chọn 18 tháng 6 làm Ngày Vận Động Cho Việt Nam cho năm nay: tổng vận động Quốc Hội Hoa Kỳ vào đúng thời điểm quyết định triển vọng tham gia TPP của Việt Nam.

Mục tiêu vận động

Qua nhiều đợt tổng vận động trong 3 năm qua, chúng ta đã tích luỹ được một số thành quả cụ thể. Do áp lực từ Quốc Hội Hoa Kỳ, Việt Nam đã hứa hẹn:

(1) Tôn trọng quyền lập nghiệp đoàn tự do và độc lập ở cấp địa phương, theo từng xí nghiệp;

(2) Cứu xét  Luật Tôn Giáo trong năm nay để ban hành năm 2016;

(3) Cải tổ Bộ luật hình sự để trừng trị hành động xâm phạm quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, tiếp cận thông tin, quyền biểu tình của công dân;

(4) Tu chính một số điều vi phạm nhân quyền trong Bộ luật hình sự, như 79, 88, 258;

(5) Trả tự do cho một số tù nhân lương tâm.

Những hứa hẹn này là một tiến triển tích cực, nhưng không đủ. Trong cuộc tổng vận động sắp đến, chúng ta sẽ đòi hỏi Hoa Kỳ:

(1) Cài luôn vào TPP cơ chế theo dõi việc thành lập nghiệp đoàn và biện pháp trừng phạt nếu Việt Nam không tôn trọng lời cam kết;

(2) Bảo đảm Luật Tôn Giáo sắp ban hành sẽ không đòi hỏi đăng ký thì mới được hoạt động tôn giáo;

(3) Bổ sung Bộ luật hình sự để trừng trị những ai xâm phạm quyền tự do lập hội của công dân;

(4) Xoá bỏ tất cả các luật và nghị định vi phạm nhân quyền;

(5) Trả tự do cho tất cả tù nhân lương tâm.

Cần đa số

Để đạt được các mục tiêu trên, chúng ta cần sự ủng hộ của đa số các dân biểu Hạ Viện và nghị sĩ Thượng Viện.

Hiện nay đã có phái đoàn từ 28 tiểu bang ghi danh cho Ngày Vận Động Cho Việt Nam. Điều này cho phép chúng ta tiếp xúc và vận động 56 vị thượng nghị sĩ. Mục tiêu của chúng tôi là vận động cả 100 thượng nghị sĩ. Do đó rất cần sự tham gia của đồng hương ở các tiểu bang hiện chưa có phái đoàn: Alabama, Arkansas, Colorado, Delaware, Idaho, Indiana, Maine, Minnesota, Mississippi, Montana, Nebraska, Nevada, New Hampshire, New Mexico, North Dakota, Rhode Island, South Dakota, South Carolina, Utah, Vermont, West Virginia, và Wyoming.

Đồng thời chúng ta vẫn cần vận động ở Hạ Viện. Tuy rằng năm ngoái chúng ta đã tranh thủ được sự ủng hộ của đa số các dân biểu, nhưng nhiều người không còn tại chức sau cuộc tuyển cử vừa qua. Tôi ước lượng còn khoảng 160 vị dân biểu vẫn tiếp tục ủng hộ chúng ta. Và như vậy, để duy trì đa số, chúng ta cần vận động thêm 60 vị dân biểu nữa. Đây là những vị dân biểu mà phần lớn chúng ta chưa hề tiếp xúc. Tôi  kêu gọi các phái đoàn ở mỗi tiểu bang đã ghi danh hãy tuyển thêm đồng hương ở nhiều thành phố khác nhau để có thể tiếp xúc được nhiều dân biểu hơn.

Sức mạnh của chúng ta

Nếu mỗi người góp thế công dân của riêng mình, thì tổng hợp lại chúng ta có triển vọng ảnh hưởng chính sách Hoa Kỳ đối với Việt Nam vào thời điểm quyết định này và hướng Việt Nam đến tiến trình dân chủ hoá không thể thoái lui.

Tôi kêu gọi đồng hương ở khắp nơi tham gia cuộc tổng vận động mang tính cách quyết liệt tới đây. Để tham gia, xin liên lạc Cô Xuân Phương: elisephuong.ho@bpsos.org hay gọi Cô Kim Cúc tại 703-538-2190.

One comment on “CXN_041215_8617_Tại sao 99% Người Việt Hải Ngoại (trong đó có CXN) muốn CSVN bị loại khỏi TPP để CS không phục hồi KTVM và sụp đổ nhưng đồng chí An Ninh Thành Ủy Phạm Chí Dũng bằng mọi cách tranh đấu (có vẻ chỉ để chống đám Đảng Viên bảo thủ thân Tàu Cộng) để VN thành công trong TPP để kéo dài ĐCS 50 hay 100 năm nữa, vậy mà NVHN vẫn tung tiền cho PCD, XHDS, Trúc Hồ, tại sao NVHN không nhìn thấy nhỉ ???? (âm mưu Lao Động Việt): Cơ Hội Thay Đổi Việt Nam (27 Hội Đoàn, LĐV, protest, century to change VC)

  1. Csvn biết chắc rằng chúng sẽ chết trong những tháng , năm tới nên chúng luôn tìm mọi cách nịnh nọt , dụ dỗ ng dân hòng kéo dài sự sống. Đất nước này đang nằm trong tay chúng nên chúng làm bất cứ chiêu gì chúng muốn.

    Dân mình đừng ai tin vào bất kỳ hội đoàn nào mà được thành lập trên đất nước này ở cđcs, sẽ bị chúng tóm gọi và phá đám ngay đó.

    Nghe theo lời kêu gọi của CXN, biểu tình tự phát, ùa theo đám đông, thật đông là có hiệu quả cao mà rất an toàn.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s