CXN_041215_8626_”Khi xin được giấy phép thành lập tụi em đã phải mất một mớ tiền đút c ho các bác mới được thành lập DN, rồi đi vay tiền để SX cung phải lại quả cho bọn NH các bá c mới vay được tiền, hàng tháng phải trả lãi, đùng một cái bọn bác lại tăng giá xăng tăng g iá điện tăng lãi xuất NH để bóp cổ chúng em. Rồi thì khi KD có lãi một tí thì nay đoàn. KT mô i trường của đảng đến thanh tra, mai đoàn PCCC đến. KT, ngày kiaCA khu vực đến xin đểu, ngày s au thuế vụ đến thu tiền ngày sau đoàn hội CT đỏ từ thiện đến xin tiền ngày sau CSGT đến x in tiền, ngày sau mấy anh dân phòng đến xin tiền,. Thử hỏi cái DN bé tí chúng em làm ra được ba o nhiêu tiền mà phải cõng trên lưng bao nh thứ như thế. Đã thế nền KT do các bác lãnh đạo quá ngu dốt, yếu kém làm cho ng dân đói khổ triền miên nên họ thờ ở với hàng hoá chúng em SX ra, báo hại hàng hoá làm ra chất ứng trong kho k bán được, thế là chúng em k có tiền trả nợ NH và trả lương CN nên bị NH phong tỏa tài sản hết rồi.” (MMDT,GPCXN)

Châu Xuân Nguyễn

ly-quang-dieu-t_1409193376640

2 comments on “CXN_022015_8179_Năm 2015 này, 93 triệu dân hãy cùng nhau dứt điểm trực diện ĐCSVN, đừng chống Trung Cộng, nhân quyền, HCM, CT mà hãy đánh vào nỗi thống khổ KT của 93 triệu dân VN: Bộ trưởng Đầu tư: Bộ máy nhà nước cần phục vụ doanh nghiệp (Việt Tân,Kêu gọi,window,MMDT,GPCXN,direct hit)”

 1. trần lê
  20.02.2015 @ 4:57 PM Edit

  đấm thẳng vào mặt nó đi bà con, cứ đấm ngay mắt nó đó, cho no đui rồi hạ gục, có nghĩa là thực hiện các phương pháp rút tiền, ngưng đóng thuế, đốt cháy nơi công sở của cs, đập chết mẹ mấy thằng công an, đố cây xăng… tụi nó sẽ ngã gục thôi, tết mà cũng chẳng muốn đến nhà ai, và cũng chẳng ai muốn đến nhà mình vì lý do tiết kiệm tiền cũng như quá sợ hãi về an toàn giao thông, lúc này ra đường an toàn giao thông rất kém, tai nạn thường xuyên, tết gọi điện về quê thấy ai cũng than vãn càng ngày càng nghèo khó

  bà còn cô bác đồng lòng hợp lực đứng lên tiễn cs về với bá thanh luôn đi
  hẹn mọi lại

  Like

 2. Lâm sơn

  Thôi thôi bác BT của đảng ơi đừng xúi DN tụi em ăn cứt gà nữa. Cách đây mấy năm đảng hô hào tụi em thành lập DN, bác biết k Khi xin được giấy phép thành lập tụi em đã phải mất một mớ tiền đút cho các bác mới được thành lập DN, rồi đi vay tiền để SX cung phải lại quả cho bọn NH các bác mới vay được tiền, hàng tháng phải trả lãi, đùng một cái bọn bác lại tăng giá xăng tăng giá điện tăng lãi xuất NH để bóp cổ chúng em. Rồi thì khi KD có lãi một tí thì nay đoàn. KT môi trường của đảng đến thanh tra, mai đoàn PCCC đến. KT, ngày kiaCA khu vực đến xin đểu, ngày sau thuế vụ đến thu tiền ngày sau đoàn hội CT đỏ từ thiện đến xin tiền ngày sau CSGT đến xin tiền, ngày sau mấy anh dân phòng đến xin tiền,. Thử hỏi cái DN bé tí chúng em làm ra được bao nhiêu tiền mà phải cõng trên lưng bao nh thứ như thế. Đã thế nền KT do các bác lãnh đạo quá ngu dốt, yếu kém làm cho ng dân đói khổ triền miên nên họ thờ ở với hàng hoá chúng em SX ra, báo hại hàng hoá làm ra chất ứng trong kho k bán được, thế là chúng em k có tiền trả nợ NH và trả lương CN nên bị NH phong tỏa tài sản hết rồi. Lại còn cái vụ hàng hoá Thái Lan, Trung Quốc, Malaixia ,…rẻ như bèo mẫu mã đẹp họ chiếm hết sạch thị trường Việt Nam rồi. Bác ở trên giời hay sao mà bác k biết bác còn xúi dại tụi. D N tụi chúng em KD nữa à. Chúng em chả dại đâu, bác thì mỗi năm chỉ ngồi phán cũng thu vài chục tỉ chứ tụi em làm mồ hôi nước mắt bỏ tiền túi mình ra k thể nào cạnh tranh với bọn. DN COCC của nhà sản các bác. Giơf đây chúng em chán lắm cái trò hô hào chém gió của đảng rồi, tụi em cứ đóng của ngủ khì cho đảng bác đói chết mẹ đảng đi lúc ấy tụi em KD môi trường minh bạch sòng phẳng cũng chưa muộn. He he chào bác. BT đầu đất sét.

2 comments on “CXN_041215_8626_”Khi xin được giấy phép thành lập tụi em đã phải mất một mớ tiền đút c ho các bác mới được thành lập DN, rồi đi vay tiền để SX cung phải lại quả cho bọn NH các bá c mới vay được tiền, hàng tháng phải trả lãi, đùng một cái bọn bác lại tăng giá xăng tăng g iá điện tăng lãi xuất NH để bóp cổ chúng em. Rồi thì khi KD có lãi một tí thì nay đoàn. KT mô i trường của đảng đến thanh tra, mai đoàn PCCC đến. KT, ngày kiaCA khu vực đến xin đểu, ngày s au thuế vụ đến thu tiền ngày sau đoàn hội CT đỏ từ thiện đến xin tiền ngày sau CSGT đến x in tiền, ngày sau mấy anh dân phòng đến xin tiền,. Thử hỏi cái DN bé tí chúng em làm ra được ba o nhiêu tiền mà phải cõng trên lưng bao nh thứ như thế. Đã thế nền KT do các bác lãnh đạo quá ngu dốt, yếu kém làm cho ng dân đói khổ triền miên nên họ thờ ở với hàng hoá chúng em SX ra, báo hại hàng hoá làm ra chất ứng trong kho k bán được, thế là chúng em k có tiền trả nợ NH và trả lương CN nên bị NH phong tỏa tài sản hết rồi.” (MMDT,GPCXN)

 1. CSVN ăn tàn, ăn mạt.
  Trưởng khóm mỗi tháng chỉ lãnh 800 ngàn mà sao vẫn cứ làm? -Vì ăn nhậu triền miên. Trong khóm hễ nhà nào có đám giỗ là có MỜI trưởng khóm.
  Ở xã, phường: quan cs cấp huyện xúi cấp xã, phường làm công tác DÂN VẬN (xin tiền DN). Xin được nhiều còn có bằng khen.
  Vào thời còn phồn thịnh, nơi có nhiều DN hoạt động, ban đêm thật náo nhiệt, chỗ ăn nhậu lớn nhỏ tấp nập quan cs và chủ DN vào ra.
  Bà Doan, phó chủ tịch nước có lần đã thốt lên: “thứ gì cũng ăn, ngành nào cũng ăn”.

  Like

 2. Trong cđcsVN có vô vàn các hội đoàn được thành lập ra để hút máu dân. Mạnh đứa nào đứa ấy ăn. Hễ ng dân chỉ cần có vụ gì, đám hiếu, đám hỉ, mua nhà, bán nhà, sửa nhà, xây nhà,..là chúng nhào vô mục đích là đe dọa xin đểu. Một CĐ mạt vận của dân tộc VN.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s