CXN_041815_8683_”Hãy cẩn thận với bọn chúng còn không chúng sẽ giao nộp phong trào dân chủ cho cộng sản-như A.Châu đã từng cảnh báo”: “Chiếc bánh vẽ TD,DC,NQ lần này là để cứu nguy s ự sụp đổ của cs,là để vào TPP. Biểu tình là phải có sự thỏa hiệp của tụi cs. So sánh c ác cuộc biểu tình với băng rôn đầy đủ(đa số ở miền Bắc)và 2 cuộc biểu tình ở Long an v à Ninh Thuận,Bình thuận thì rõ:phía Nam thì biểu tình tự phát,sôi sục căm hờn;biểu tình ở ph ía Bắc thì băng rôn,đi đứng”trật tự”….”(TPP, 27 Hội Đoàn, protest, LĐV, century to change VC)

https://www.youtube.com/watch?v=Vwt72MuPRHM


Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..http://chauxuannguyen.org/2014/08/12/cxn_081214_5937_sang-mat-chua-khi-ung-ho-bauxite-tri-thuc-72-61-basam-v-v-thu-linh-cua-chung-la-thang-gia-cs-nguyen-trong-vinh-keu-goi-bo-mac-le-de-theo-tu-tuong-thang-rung-ru-ban-nuoc-ho-ch/Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd). Có lẻ cựu đại tá, Nghị sĩ Hồng Sơn Đông, chủ nhiệm báo Điện Tín, Linh mục Trần Hữu Thanh, hội ký giả VN, và ngay cả tướng Dương Văn Minh cũng không biết được rằng mình đã bị Việt Cộng xỏ mũi, giật dây và bị lợi dụng, vô tình góp một phần lớn vào việc sụp đổ miền Nam nhanh chóng, sớm đưa dân tộc vào một chế độ độc tài tàn bạo Cộng Sản. Quý vị đã tiếp tay cho Việt Cộng.Châu Xuân Nguyễn

————————–
3 comments on “PHẠM HỒNG SƠN . CUỘC TUẦN HÀNH VÌ CÂY XANH VÀ QUÂN LỰC VIỆT NAM CỘNG HÒA…”

 1. thatphuxulua

  Cần có những bài viết như thế này để dân ngu cu đen, thậm chí bọn học cao hiểu rộng mở mang não trạng! Cảm ơn bác sỹ PHS.

  Like

 2. ngứa cái gan

  Cuộc tuần hành vì cây xanh vào chủ nhật tuần trước vào ngày 12/04/2015, điểm nhấn là có 5 bạn trẻ QLVNCH trong khi đó con nhà báo Đoan Trang thì e ngại nghĩa là sao.Đúng là bọn rân chủ này không thể tin tưởng được.Hãy cẩn thận với bọn chúng còn không chúng sẽ giao nộp phong trào dân chủ cho cộng sản-như A.Châu đã từng cảnh báo

  Like

 3. Tự Do,Dân chủ,Nhân quyền của lũ cs được con ranh Đoan Trang tự thú là phải có chỉ đạo định hướng của tụi cs mà ranh con đoan trang nhắc lại cho đồng bào biết qua bài viết này của Phạm h Sơn.
  Chiếc bánh vẽ TD,DC,NQ lần này là để cứu nguy sự sụp đổ của cs,là để vào TPP.
  Biểu tình là phải có sự thỏa hiệp của tụi cs.
  So sánh các cuộc biểu tình với băng rôn đầy đủ(đa số ở miền Bắc)và 2 cuộc biểu tình ở Long an và Ninh Thuận,Bình thuận thì rõ:phía Nam thì biểu tình tự phát,sôi sục căm hờn;biểu tình ở phía Bắc thì băng rôn,đi đứng”trật tự”….
  Đồn bào hãy nhìn vào đó thì biết mục đích biểu tình của bọn dân chủ cuội.
  Tự do,dân chủ,nhân quyền của lũ dân chủ cuội là như thế đó.

 4. Bài viết rất hay. Chúng tôi luôn ủng hộ và hoan nghênh những bạn trẻ trong nhóm QLVNCH. Đoan Trang là kẻ đấu tranh dân chủ gì mà nhận thức còn ngu muội quá, đầu óc còn chưa xoá đc vết tích nhồi sọ of CS nên mới xem thường các bạn trẻ trg nhóm QLVNCH. Trông mặt mà bắt hình dong, nhìn mặt con nhỏ này thấy tối tăm quá và xấu hoắc. Nó đã từng đc a Châu dạy cho mấy bài học rùi mà thấy tư duy nó chẳng khá hơn. Nhỏ này cũng là 1 con ve sầu thoát xác

2 comments on “CXN_041815_8683_”Hãy cẩn thận với bọn chúng còn không chúng sẽ giao nộp phong trào dân chủ cho cộng sản-như A.Châu đã từng cảnh báo”: “Chiếc bánh vẽ TD,DC,NQ lần này là để cứu nguy s ự sụp đổ của cs,là để vào TPP. Biểu tình là phải có sự thỏa hiệp của tụi cs. So sánh c ác cuộc biểu tình với băng rôn đầy đủ(đa số ở miền Bắc)và 2 cuộc biểu tình ở Long an v à Ninh Thuận,Bình thuận thì rõ:phía Nam thì biểu tình tự phát,sôi sục căm hờn;biểu tình ở ph ía Bắc thì băng rôn,đi đứng”trật tự”….”(TPP, 27 Hội Đoàn, protest, LĐV, century to change VC)

 1. Rất nhiều hội đoàn mang danh đấu tranh cho dân chủ cho tới ngày hôm nay bọn chúng có lên tiếng nói nào bênh vực cho gia đình anh Nguyễn Trung Cang ngoại trừ CLB CXN trong khi đó bây giờ họ rất có thể đang bị cô đơn.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s