CXN_041815_8686_”Hảy tỉnh táo , suy nghỉ và chiêm nghiệm tất cả những đường lối chủ trương của các tổ chức đấu tranh dân chủ trong nước để rút ra kết luận ai là người thực sự chống lại loài quỷ đỏ cộng sản và ai là người nhận nhiệm vụ làm con tắc kè đổi màu cho cộng sản” (TPP, LĐV, protest, 27 Hội Đoàn, highest bidder, begging, century to change VC)

https://www.youtube.com/watch?v=Vwt72MuPRHM


Châu Xuân Nguyễn

—————–

Chau xuannguyen : “ …nhưng khi bắt đầu viết blog thì càng ngày càng nhìn thấy cái thái độ, cái trình độ, cái tư duy của bọn này từ HCM, Lê Duẫn, LĐ Thọ tới 3D, 4S, Triết v.v.. không tay nào xứng đáng làm một con vật chứ đừng nói là con người mà lại là con người lãnh đạo.”
Chính xác , với tôi , những con vật mà anh Châu đã kể tên , tôi nói thật lòng , nghỉ sao nói vậy , chúng không xứng đáng để được là con chó trong nhà của tôi chứ đừng nói là lãnh đạo đất nước hơn 90 triệu dân này . Chỉ buồn vì dân tộc tôi quá u mê , bại liệt nên những con vật này mới có cơ hội để làm những con thú đầu đàn .

Nền chính trị và kinh tế của cộng sản VN như con bệnh ung thư giai đoạn cuối , ngày càng nặng mà không có phương án chạy chửa có hiệu quả , sở dỉ chúng sống thoi thóp được đến ngày nay là nhờ những toa thuốc trợ sức , giãm đau ( những biện pháp lừa gạt người dân mà anh Châu vừa kể ) . Chúng ý thức rỏ về căn bệnh của chúng và biết rỏ cái chết chắc chắn sẽ đến và đang đến từng ngày . Vấn đề quan trọng sinh tử đối với chúng hiện nay là SẼ CHẾT NHƯ THẾ NÀO , đổ máu hay không đổ máu , tiếp tục cầm quyền dưới một vỏ bọc khác hay dựa vào cột bắn ở pháp trường , hạ cánh an toàn với khối tài sản khổng lồ cướp được từ nhân dân hay biến thành con chuột cống đói rách khổ sở chui núp trong ống cống . Tất cả những vấn đề trên là sinh tử đối với chúng và thế là có những con tắc kè do chúng dựng ra , có nhiệm vụ dọn đường lót ổ cho chúng khi ngày tàn sẽ đến .
Bạn muốn bạn và con cháu của bạn sống dưới một chế độ tự do dân chủ không cộng sản hay muốn tiếp tục sống dưới chế độ cộng sản đã đổi mới , cấp tiến ?
Hảy tỉnh táo , suy nghỉ và chiêm nghiệm tất cả những đường lối chủ trương của các tổ chức đấu tranh dân chủ trong nước để rút ra kết luận ai là người thực sự chống lại loài quỷ đỏ cộng sản và ai là người nhận nhiệm vụ làm con tắc kè đổi màu cho cộng sản

6 comments on “CXN_041815_8686_”Hảy tỉnh táo , suy nghỉ và chiêm nghiệm tất cả những đường lối chủ trương của các tổ chức đấu tranh dân chủ trong nước để rút ra kết luận ai là người thực sự chống lại loài quỷ đỏ cộng sản và ai là người nhận nhiệm vụ làm con tắc kè đổi màu cho cộng sản” (TPP, LĐV, protest, 27 Hội Đoàn, highest bidder, begging, century to change VC)

 1. Nghỉ lại hối hận thì chuyện đã rồi.
  Bà mẹ nó,Trẹm tôi vì nghèo(…),nhưng lại muốn mua chiếc xe máy loại công nghệ Nhật,Mỹ,Ý….mà làm phương tiện đi lại.
  Bởi thiếu hụt nên đành bấm bụng mua chiếc xe máy Made in tàu chó đi.
  Lâu nay,ở với cs,nghèo đến nổi điếu có chiếc xe máy mà đi…lần này chạy xe máy tàu cẩu,di chuyển nhanh chóng hơn xe đạp,nghe sướng quá!?
  Có dè đâu,công nghiệp sao chép của thằng tàu,được thời gian đầu(khoảng 1 năm),máy móc rệu rả,sữa chữa,thay hết cái này đến cái khác,quanh năm mãi tốn tiền với loại cn tàu chó.Tính ra,số tiền ném vào sữa chữa,gom lại mua được chiếc Hon da Nhật thì ổn rồi,nghỉ mà đau hơn thiến,chỉ vì HAM RẺ.

  Like

 2. Rồi Trẹm nằm vắt tay lên trán,suy nghĩ mãi!!Chả trách gì bà con mình,chuyện chiếc bánh vẽ của chó hồ cách đây 70 năm…….
  …..Để mị dân Việt,Hồ chó nắn ra chiếc bánh vẽ,rồi phủ lên dòng chữ Độc lập,tự do,hạnh phúc bằng kỷ xảo rồng rắn hoa văn hết sức tinh vi.
  Thế là dân Việt đang đói,nên há miệng đưa vào,chẳng cần suy tính.

  Like

 3. Ôi!Chỉ vì đói mà dân Việt mình nếm chiếc bánh vẽ của chó hồ,đến nổi suốt 70 năm nay dân 2 miền Nam Bắc đánh nhau để giành chiếc bánh,đuổi nền văn minh của Mỹ,Pháp ra khỏi đất nước này…cũng vì chiếc bánh vẽ.
  Dân tộc VN lầm than từ bấy đến giờ,ngóc đầu không nổi với thế giới văn minh loài người cũng vì chiếc bánh vẽ của hồ chó,vì cái công nghệ sao chép chũ nghĩa quái thai cs mẹ tàu cha Nga của thằng chó hồ.

  Like

 4. Số phận của Trẹm ngẫu nhiên sao lại giống hệt số phận của dân tộc Việt.
  Trẹm thì mua chiếc xe CN lạc hậu của tàu chó.
  Dân Việt thì ăn nhằm chiếc bánh vẽ của Hồ chó.
  Trẹm thì đã cháy túi vì chiếc xe made in tàu vì sữa chữa.
  Dân Việt thì giờ dây ngộ độc vì chiếc bánh vẽ nên đau đớn,vật vã….được lũ cò Dân chủ cuội thế hệ cs nòi F.3 dưới sự chỉ đạo dày dạn kinh nghiệm của mấy thằng Cắt mạng lão thành cs nòi đời đầu đưa ra cái phụ tùng mang nhản hiệu Tự do,Dân Chủ,Nhân quyền để dụ dỗ.

  Like

 5. Trẹm tôi thì tởn đến già loại CN made in china mẹ tàu,cha nga!!!!!
  Còn đồng bào mình thì sao?

  Like

 6. Có loại xe Min khù khờ của thằng Nga đó bạn có khác gì đống sắt không vừa nặng trịch , nổ thì như ô tô điếc hết cả tai, ngốn xăng như nước lã. Con mẹ nó cái gì mà do thằng Tàu và thằng Nga sản xuất thì y rằng như đồ mèo mửa.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s