CXN_041915_8697_Bạn Lâm Sơn nói đúng ý của CXN lắm đó, hiện giờ 27 Hội Đoàn, Phạm Chí Dũng, XHDS, 8406 đang dụ dỗ người dân ký Thỉnh Nguyện Thư Nhân Quyền 2015 để thâu tóm 100 ngàn người và tuyên bố rằng chúng là thủ lĩnh rồi sẽ kêu gọi ng dân phải “đấu tranh bất bạo động, biểu tình ôn hòa để xin Dân Chủ, Nhân Quyền và Tự Do Ngôn Luận” để CSVN ban cho. Đồng bào ai lỡ ký rồi thì không lấy lại được nhưng chưa ký thì đừng bao giờ ký cho tụi này, chúng chỉ trì hoãn để CSVN qua cơn suy thoái rồi thì không một người dân nào muốn lật đổ CSVN nữa. (TPP, protest, LĐV, 27 Hội Đoàn, highest bidder, Truc Ho begging, century to change VC)


https://www.youtube.com/watch?v=Vwt72MuPRHM
Châu Xuân Nguyễn

—————-

Lâm Sơn

Mả mẹ lũ GS TS giấy lộn trí thức như cục cứt của bọn csVN , lũ cục cứt này thì làm được trò gì cho dân Việt. Chúng làm theo sự chỉ đạo của đcs thu gom những ng hăng hái, ham muốn dân chủ đổi mới để ru ngủ họ. Những thằng chó này sau này cũng phải đền tội đó.

Chỉ có duy nhất CXN khơi dậy được lòng căm tức đến tột cùng của ng dân đối với csVN , từ đó thúc đẩy lòng tự tin chiến thắng của ng dân trước gông cùm cs. Nỗi tức giận này sẽ đổ lên đầu lũ csVN láo lừa siêu siêu đẳng này.

================================

CXN: Đó là lý do tôi bằng mọi cách ngăn chận bọn này nắm phong trào vì chúng sẽ kêu gọi dân oan, Bình Thuận, Pouyen đấu tranh bất bạo động trong khi người dân muốn tự do bày tỏ cảm xúc của họ với đám cộng nô này.

Bọn DC cuội này chỉ tranh đấu vì tiền, ai cho tiền nhiều là chúng theo ủng hộ, ngay cả CS, Việt Tân v.v…Đồng bào đừng ký TNT Nhân quyền 2015 với chúng. Lở ký rồi thì rút lại không được nhưng đừng tham gia nhũng gì chúng kêu gọi.

Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.

Melbourne

19.4.15

Châu Xuân Nguyễn

3 comments on “CXN_041915_8697_Bạn Lâm Sơn nói đúng ý của CXN lắm đó, hiện giờ 27 Hội Đoàn, Phạm Chí Dũng, XHDS, 8406 đang dụ dỗ người dân ký Thỉnh Nguyện Thư Nhân Quyền 2015 để thâu tóm 100 ngàn người và tuyên bố rằng chúng là thủ lĩnh rồi sẽ kêu gọi ng dân phải “đấu tranh bất bạo động, biểu tình ôn hòa để xin Dân Chủ, Nhân Quyền và Tự Do Ngôn Luận” để CSVN ban cho. Đồng bào ai lỡ ký rồi thì không lấy lại được nhưng chưa ký thì đừng bao giờ ký cho tụi này, chúng chỉ trì hoãn để CSVN qua cơn suy thoái rồi thì không một người dân nào muốn lật đổ CSVN nữa. (TPP, protest, LĐV, 27 Hội Đoàn, highest bidder, Truc Ho begging, century to change VC)

 1. CSVN giống như sâu, rầy, mối, mọt, … chúng đã phá hoại cây trồng, bây giờ kêu gọi đừng xịt thuốc diệt chúng, vì chúng no rồi không phá hoại nữa.
  CSVN không những THAM NHŨNG mà còn BẤT TÀI. Bây giờ kêu gọi đừng tiêu diệt chúng, hãy để chúng cai trị tiếp, chúng sẽ DÂN CHỦ, … thì thật là tức cười, bởi lẻ chúng vẫn BẤT TÀI như cũ và vẫn đưa đất nước xuống hố (Thực tế đã chứng minh csvn BẤT TÀI, chóp bu csvn nào là thiến heo, nào là y tá, nào là giáo làng, … cư xử giống như băng đảng giang hồ)

  Like

 2. Cảm ơn anh Châu.
  Vì có lần tôi coi video ng HN đi BT chống chặt phá cây xanh nghe thấy một thằng cha dẫn đầu nói là : chúng ta đi BT thể hiện mình là con ng tôn trong pháp luật. Nghe đến đây là tôi thấy nản rồi . Bọn csvn có có coi cái pháp luật chúng đề ra là cái gì đâu, chúng sẵn sàng giẫm đạp lên cái PL mà chúng bắt ng dân phải làm theo đó. Chính vì thế các cuộc tuần hành của ng HN có gãi ghẻ cho csVN không? Mà trái lại vẫn bị csVN coi thường , bằng chứng là chúng vẫn chặt vụng cây đó thôi.

  Cứ nhìn cái cách ng HN đi BT thì biết ngay là có bọn cò mồi BT dân chủ cuội của cs nhúng tay vào rồi. Nếu ng HN không tỉnh táo sẽ sống mãi trong những bụi khói ô nhiễm MT đến cùng cực.

  Like

 3. Khẳng định là còn csvn là 90 triệu dân còn sống trong đói nghèo,lạc hậu.Đừng tin vào bất cứ điều gì chúng nói.Bởi vì bản chất của lũ súc vật đảng csvn chó là lừa đảo,bịp bợm,tham lam,giết người,cướp của.Giang sơn dễ đổi,bản tính khó dời,lũ súc vật đảng csvn chó chỉ có tận diệt,chứ không thể thay đổi.Đừng nghe,đừng tin vào bất cứ điều gì chúng nói,nếu không thì 90 triệu dân VN mãi làm thân lừa kéo cày nuôi chúng nó.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s