CXN_042215_8715_”Thấy chưa,phong trào phản kháng tự phát bắt đầu nở rộ khắp nơi nơi, đ âu càn hội đoàn bầu bí,cà mướp gì gây phong trào đâu,cái này là kết quả phản ứng trước n hững sai phạm,những tắc trách mà mấy mươi năm CSVN luôn gây ra,giờ có blog,có facebook,….” (27 Hội Đoàn, TCvs, century to change VC)

https://www.youtube.com/watch?v=Vwt72MuPRHM

Châu Xuân Nguyễn
———————

One comment on “CXN_042115_8711_Hoan hô và ủng hộ người dân Phường Cam Phúc Bắc, Cam Ranh đã can đảm thực thi quyền bày tỏ nguyện vọng chính đáng mưu cầu sinh sống của mình chống lại bá quyền CSVN trong một nền Dân Chủ Pháp Trị sắp tới đây: Dân đổ cá chết phản đối xáng cạp, gây tắc quốc lộ (begging, protest, TPP, 27 Hội Đoàn, LĐV)”

tuannguyen

Thấy chưa,phong trào phản kháng tự phát bắt đầu nở rộ khắp nơi nơi, đâu càn hội đoàn bầu bí,cà mướp gì gây phong trào đâu,cái này là kết quả phản ứng trước những sai phạm,những tắc trách mà mấy mươi năm CSVN luôn gây ra,giờ có blog,có facebook,….dân tìm hiểu,quan sát rồi cùng nhau là vùng lên giống như bứt sợi dây động cả rừng vậy,sẽ còn nữa còn mãi ngày càng mạnh mẽ hơn,quyết liệt hơn, rộng khắp hơn,dân chủ tự do đang về rồi,đừng sợ hãi CS mà hãy làm cho CS sợ hãi.

Châu Xuân Nguyễn
—————–
Đúng vậy, chúng ta đã mở mang dân trí với internet 6 năm nay rồi, 93 triệu người dân biết phải làm gì để phục vụ lợi ích cho chính họ rồi. Họ không cần bọn Nguyễn Trọng Vĩnh, Nguyễn Quang A, Phạm Chí Dũng, XHDS, Trúc Hồ, 27 Hội Đoàn, Việt Tân, Lao Động Việt là những tay sai cho CS để kêu gọi biểu tình bất bạo động, ôn hòa v.v.. Đồng bào và Anh Chị Em công nhân đừng nghe lời và gia nhập những Hội Đoàn này làm gì, chúng chỉ muốn kéo dài sự tồn tại của ĐCSVN mà thôi. Hãy tỉnh táo nghe những gì chúng tuyên bố.

Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.Melbourne22.04.15Châu Xuân Nguyễn

6 comments on “CXN_042215_8715_”Thấy chưa,phong trào phản kháng tự phát bắt đầu nở rộ khắp nơi nơi, đ âu càn hội đoàn bầu bí,cà mướp gì gây phong trào đâu,cái này là kết quả phản ứng trước n hững sai phạm,những tắc trách mà mấy mươi năm CSVN luôn gây ra,giờ có blog,có facebook,….” (27 Hội Đoàn, TCvs, century to change VC)

  • Đất đai của người ta , muốn có được thì hãy mua bằng tiền theo giá thỏa thuận , mà khi người ta không bán thì cũng phải chịu nha . đừng có áp dụng cái luật đểu cáng đất đai thuộc sở hữu toàn dân dưới sự quản lý của …rồi dùng vũ lực đè ra mà cướp cho bằng được nha , cơ chế thị trường làm gì có chuyện này ? cơ chế thị trường hãy hiểu một cách đơn giản là thuận mua vừa bán nha .
   này bọn côn an , tụi bay là con cái từ dân sinh ra chứ ở đâu ? lương tụi bay lĩnh hàng tháng , cơm tụi bây ăn hàng ngày cũng từ mồ hôi công sức của dân chứ ở đâu ? gái tụi bây chơi , vợ tụi bây cũng từ của dân chứ ở đâu , mọi thứ tụi bây có chẳng phải từ dân , từ tài sản quốc gia hay sao ? tao hỏi tụi bây mấy cái thằng trùm băng cướp của tụi bây như chủ tịt , bí thư – huyện tỉnh cho tới chóp bu chúng nó có cho chúng mày cuộc sống hay không ? hay chúng nó dùng tụi bây như lũ chó săn chuyên nghiệp ? tụi bay săn được mồi thì tha về cho chúng nó nhậu chứ tụi bay được cái gì hả ?
   mà hành động cướp đất của dân ví như tụi bây là chó săn bắt trộm gà mang về cho chủ nhé ! chủ nhà họ đập chết tụi bây là hợp pháp nghe chưa ?
   cảm ơn Lương tiên sinh vì cái video !!

   Like

 1. Hãy đưa ảnh những thằng CA .. Bị tạt axit lên cho mọi người chiêm ngưỡng, trong vụ án cướp đất, để ACE câu lạc bộ CXN đón nhận món quà kỷ niêm 30/4.

  Like

 2. cháo ngày đã thật nhừ rồi,người dân không ai ngu dại gì gia nhập các đoàn thể xã hội ma do pcd cầm đầu, đụng chuyện là họ tự phát xuống đường vì lợi ích của họ,những tín hiệu ngày nỗi dậy của toàn dân vn chỉ còn là thời gian gần đễ tống khứ lũ cướp của hại dân bán nước ba đình về đoàn tụ cùng bác hồ tàu chệt của chúng nơi âm ty./.

  Like

 3. Nhìn mặt lũ CA mọi rợ tôi muốn đập vỡ mặt nó ra. ĐM bọn chó đói trung thành với đảng cướp để gặm miếng xương. Sẽ có ngày tụi này bị dân đuổi chạy như vịt cho mà xem.

  Like

 4. Theo cách nói của anh LNPhat,sự căm tức của người dân cao độ đã”phá vỡ cái vỏ sợ hãi”,và họ đã chữi thẳng vào mặt bọn tà quyền cs việt gian bán nước.Thậm chí,em nhỏ 15 tuổi đã biết”Thề không phản bội quê hương”,Gọi đích danh lũ cs bán nước,kêu tên thằng Sang đần,Dũng xà mâu ra chữi.
  Hiện nay người dân khắp nơi từ Nghệ an,Đà nẵng Tuy Hòa,Nha trang,Cam ranh,Phan thiết…đã phản kháng trực diện với kẻ thù của họ là bè lũ cs.
  Tụi cs đã tới số rồi.Chúng hết đường lùi và thời gian không còn là phương thuốc ủng hộ bọn chúng.
  Nhung74 thàng ngày còn lại,thế chủ động thuộc về người dân.
  Hãy nắm tay nhau,mặt đối mặt với kẻ thù.
  Vận nước trong tay ta,là quyền của(quân)dân ta là ở thời điểm này.
  Đừng để bọn hoạt đầu chính trị lợi dụng xương máu của đồng bào mình:nón cời(công,nông)làm,nón cối(dân chủ cuội)phỏng tay trên là các tổ chức HĐ,XHDS…

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s