CXN_042315_8723_Chiến dịch uy hiếp tinh thần và giết CA: Thanh Hóa: Một công an bị chém chấn thương nặng ở đầu

Chiến dịch uy hiếp Công An bắt đầu để chúng không dám đàn áp biểu tình lớn của dân

Chiến dịch uy hiếp Công An bắt đầu để chúng không dám đàn áp biểu tình lớn của dân

http://soha.vn/phap-luat/thanh-hoa-mot-cong-an-bi-chem-chan-thuong-nang-o-dau-20150422093622569.htm

Thanh Hóa: Một công an bị chém chấn thương nặng ở đầu

Chi Lê | 22/04/2015 10:11

Hình ảnh cắt từ clip.

Một nhóm thanh niên đã cầm hung khí đánh tới tấp hai chiến sỹ công an, dù đã nhanh tay đỡ nhưng sự hung hãn của đối tượng đã khiến một chiến sỹ công an bị chấn thương ở phần đầu.

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 11h ngày 21/4, trên địa bàn thôn Thành Mai, phường Quảng Thành , TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên, một số thanh niên từ trong quán nước lao ra đường cầm theo dao lùa đánh hai chiến sỹ công an.

“Cuộc xô xát giữa các thanh niên và hai chiến sỹ công an diễn ra khoảng 10 phút. Nhóm thanh niên đã dùng đá, dao lao đến đâm, chém tới tấp hai chiến sỹ công an khiến một chiến sỹ bị thương ở cổ và đầu, máu đổ nhiều.

Người dân phát hiện vụ việc đã kéo đến xem và la hét nên nhóm thanh niên mới dừng lại. Không ai dám vào can ngăn vì sợ bị đòn.

Chừng khoảng ít phút sau, có thêm hai đồng chí công an đến hỗ trợ và đưa một chiến sỹ công an bị thương vào viện, đồng thời khống chế các đối tượng hung hãn đưa về trụ sở làm việc.

Tuy đã được khống chế nhưng đối tượng vẫn cố tình chống đối”, nhân chứng này kể.

Đối tượng hung hãn tấn công chiến sỹ công an. Ảnh cắt từ clip.
Đối tượng hung hãn tấn công chiến sỹ công an. Ảnh cắt từ clip.

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Thế Long (Chủ tịch phường Quảng Thành) cho biết: “Khoảng 11h trưa 21/4, tôi có nhận được báo cáo của anh em về vụ việc, có hai đối tượng nghiện, nhiễm HIV tấn công hai đồng chí công an khi đi làm nhiệm vụ.

Một đồng chí bị chấn thương ở phần đầu, lún sọ não đang điều trị tại bệnh viện.

Ngay sau khi nhận được vụ việc, tôi có báo cho anh em và trưởng công an phường xuống nắm vụ việc. Anh em đã kịp thời đưa đồng chí công an vào viện và bắt các đối tượng hung hãn.

Chiều 21/4, anh em tôi đang tiến hành vào thăm hỏi đồng chí công an bị thương. Vụ việc đang được  xử lý”.

Ông Long cũng chia sẻ thêm, được biết hai đồng chí công an đang đi làm nhiệm vụ, có thấy hai nhóm thanh niên đang xô xát nhau trong quán nước, khi các đồng chí này vào can ngăn thì bị đánh.

Một đồng chí công an phường cho biết: “Hiện đã bắt được ba đối tượng, các đối tượng thuộc dạng nghiện ngập, nhiễm HIV trên địa bàn”.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Một số hình ảnh cắt từ clip vụ việc:

theo Trí Thức Trẻ

2 comments on “CXN_042315_8723_Chiến dịch uy hiếp tinh thần và giết CA: Thanh Hóa: Một công an bị chém chấn thương nặng ở đầu

  1. Những tên cướp ngày đội lốt côn an , dân phòng , đô thị , giao thông v.v…. bị dân trừng trị ngày càng nhiều . Hy vọng một ngày gần đây , nhân dân vn hoàn toàn tiêu diệt bọn ác ôn cs này .

    Like

  2. Sao dân ở gần đó không chung tay đánh cho nó chết luôn đi,hãy hưởng ứng toàn dân chống cộng,bảo vệ cuộc sống đi chứ,nói rằng sợ dân cướp giựt,sợ xã họi đen đâm chém thì tại sao không sợ bọn cướp phá công khai nhất,bản lĩnh nhất là bọn côn an,vô lí,hãy suy nghĩ cho tường tận chứ không thì có ngày bị cướp không còn cái quần để che.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s