CXN_042315_8722_Người Việt Hải Ngoại đang nghĩ thế nào về Cù Huy Hà Vũ ???? Chuyện gì sẽ xảy ra nếu CXN không triệt hạ hình tượng của CHHV như HCM2 ????? : Giờ đã lòi mặt mốc ra chưa ? (begging, protest, TPP, 27 Hội Đoàn, LĐV, Vietnamese American, century to change VC)

https://www.youtube.com/watch?v=Vwt72MuPRHM

Trích bài 2862 ngày 21.7.2013 (2 năm nay):”Ngày hôm nay chúng ta tôn sùng lãnh đạo với CHHV, khi chuyện tới, chúng ta sẽ có một Hồ Chí Minh thứ hai. Hãy thức tỉnh trước khi quá muộn, một nhóm nhỏ cũng từng suy tôn thần tượng (với zero thực tài) là Hồ Chí Minh) đấy. Khi CHHV lên, tôi sẽ không còn nữa, và không biết lực lượng đối lập có làm tốt để toàn 90 triệu dân VN thoát khỏi ách CS lần 3 này không. Hãy suy nghĩ thật sâu trước khi hành động, đây không là bài tự ca, tôi muốn nhìn thấy 1 người lãnh đạo hoàn toàn không dính dấp gì tớ CS, cũ hay mới vì tôi rất sợ 2 chử “cả nể” ở VN, Úc, Mỹ không có chữ đó.”(hết trích)

+++++++++++++++++++++
https://www.facebook.com/son.cao.10/posts/824599040957053?comment_id=824788287604795&notif_t=like

BÌNH LOẠN !
Giờ đã lòi mặt mốc ra chưa ?
Cù Huy Hà Vũ- Thái Tử Đảng- Con của Cù Huy Cận một công thần của chế độ CSVN, tay chân thân tín của Hán Nô Hồ Chí Minh, và là Bộ Trưởng Giáo Dục của VNDCCH .Có người còn cho rằng CHHV là ứng cử viên Tổng Thống tương lai của VN khi chế độ CSVN sụp đổ . Ta thấy nhà tranh đấu cuội này đã bộc lộ nhiều xảo trá khi còn ở trong nước . Kiểu mới bây giờ là muốn được phong anh hùng, được mọi người tín nhiệm thì phải đối lập cuội. Nên CHHV phải vào tù với vụ án 2 bao cao su đã qua sử dụng .
VC chơi cũng ác với tay này để loại bỏ một đối thủ có thể cạnh tranh với chúng qua bằng cấp Tiến sĩ Luật Sư thứ thiệt, còn bọn chóp bu trong nước chỉ rặt một bọn khỉ rung xuất thân từ y tá làng, cạo mủ cao su, thiến heo …. Nhưng trò dàn dựng này chỉ qua mắt được trẻ con vì ở tù gì mà mập ú như con heo, khác với hình tượng những tù nhân lương tâm như Tạ Phong Tần, Bích Khương, Trần Anh Kim, Bùi Hằng, Điếu Cầy …Những người này mới vào tù mấy tháng đã tóc xanh thành tóc bạc, gầy còm . Hình tượng đó đủ chứng minh VC có khôn nhưng chưa có ngoan để chuẩn bị cho Thái Tử đảng này len lỏi vào Cộng đồng hải ngoại, mục đích là được tin nhiệm để thành một lãnh tụ hầu dẫn dắt con dân hải ngoại theo lề đảng vạch sẵn. Nhưng hải ngoại không ngu như VC tưởng trừ một số muốn lợi dụng con bài “chưa lật ngửa” này .
Mới đây, trong chương trình 40 năm nhìn lại do Đài Tuổi Trẻ Hải Ngoại tổ chức có mời 4 diễn giả thuyết trình trong đó có Cù Huy Hà Vũ . Nhờ vậy mà bà con càng nhân rõ hơn bộ mặt của Cù Huy Hà Vũ khi anh ta phát biểu : “Ngày 30-4-1975 chỉ là một cuộc nội chiến và yếu tố thống nhất đất nước là tất yếu, không phải là cuộc xâm lăng của cộng sản”.
Đúng là mù hơn kẻ mù và điếc hơn kẻ điếc!! Vì CSVN vay mượn vũ khí của Nga Tầu về vi phạm hiệp định Geneve 54 rồi Paris 1973 đơn phương đem quân xâm lấn lãnh thổ VNCH, một đất nước có chủ quyền với 110 nước trên thế giới công nhận và là thành viên của LHQ, ai cũng thấy, Lê Duẫn đã nói VC đánh miền Nam là đánh cho Nga Tàu. Rồi Thái tử đảng này lại nói là không phải một cuộc xâm lăng ? Luật sư hay “lật sư”? Đúng là miệng mồm VC, VC nòi !!! Thật tế bọn nòi này chỉ muốn CSVN thay đổi để tồn tại chứ không muốn cộng sản chết .
Sang Mỹ rồi, tay này vẫn ” chưa thay máu” được. Coi như cuộc đời tranh bá đồ vương kết thúc do bài phát biểu ngu này .

Bấm vào đây xem Video.. https://www.facebook.com/son.cao.10/posts/824599040957053?comment_id=824788287604795&notif_t=like

____________

Thêm những trích đoạn .. Trích bài 2862 ngày 21.7.2013 (2 năm nay):”CXN_062213_2742_Với những người cho CXN là thơ ngây chính trị, dìm hàng Cù Huy Hà Vũ thì vào đây đọc bài này…

Trich bài 2742 ngày 22.06.13:”Theo những comments dưới đây thì tôi rất sáng suốt, nhìn ra sự việc ngay từ đầu. Và đúng như thế, ai ai cũng thấy CS sụp đổ là chắc chắn, mọi người vội vã tìm một lãnh tụ (tôi cũng đồng ý chuyện tìm lãnh tụ này), nhưng chúng ta phải sáng suốt, khi chúng ta tạo dựng hình tượng như Hồ Chí Minh là khoảng 1940 là không thể nào và không ai, không phe nhóm nào đập đổ dc cho tới ngày hôm nay, 68 năm khổ sai dưới vòng kim cô CS. Bây giờ những ng theo dõi blog tôi sẽ biết là CS chờ chết thôi, hết tiền, vay ko dc, nợ xấu, dự án dở dang, BĐS nông dân, công nhân thất nghiệp, DNNVV đóng cửa DNNN chết cứng v.v..chúng nó hết đường xoay rồi, nay đến TTCK nữa (những comments dưới đây phần nhiều là theo dõi blog này mỗi ngày, hằng 4 năm, đọc đi đọc lại bài KT của tôi mỗi ngày). Chính vì họ biết rất rõ nên họ mới nhìn thấy trong ruột tôi. Những ng tin CHHV mù quáng thì nói tôi thơ ngây, mắc mưu CS (CS ko mắc mưu tôi về nhiều phương diện KT, CT với 4 sang, ĐT Hoàng Yến chứ làm sao tôi mắc mưu chúng nó dc ???)nên gây chia rẽ, nhưng tôi nhìn xa hơn những ng mù quáng này rằng nếu tôn vinh thần tượng CHHV bây giờ, 1 hay 2 năm sau CS sụp thì chúng ta sẽ có 1 Hồ Chí Minh thứ 2, bất tài nhưng quậy phá rất tài tình, giết tất cả những đối thủ chính trị cùng thời, đó là quyền lực ở VN cho phép làm thế, như 3D, như Lê Đức Thọ, như Lê Duẩn, như Đổ Mười và nếu chúng ta ko cẩn thận sẽ là Cù Huy Hà Vũ với nhóm 4 Sang, trí thức HN…Họ có khả năng tuyệt vời khi hội tụ thành băng đảng, điều này đọc trong tusangnhamhiem sẽ thấy và không khó mà bất đồng ý với trang đó mặc dầu trang đó là ảnh hưởng của 3D.

Còn chuyện dìm hàng CHHV thì tôi chỉ muốn chỉ ra cho mọi ng nhìn thấy hiểm hoạ 50 hay 100 năm CS trá hình nữa, ngày hôm nay là cơ hội ngàn năm 1 thuở để loại bỏ CS hoàn toàn ra khỏi cuộc sống của dân ta, đừng để theo như Nga Sô bây giờ, một dạng CS mới mà không ai lật được, sống cũng khổ không khác trước. Những bài này không để đấu tố, ngay cả những ng thân nhất trong CLB CXN cũng bất đồng lúc đầu, chuyện đó là đa nguyên, đa đảng, đa chiều…nhưng cuối cùng thì mọi người nhận ra sự thật mà tôi muốn nói lên: “Đó là phải ngăn chặn CS trở lại với bất cứ hình thức nào, chúng ta quá khổ với 68 năm CS, bây giờ chúng ta phải vươn lên để phát triển”.

Khi một CP bất tài người lãnh đạo chỉ giỏi quậy phá (như tất cả những lãnh tụ CS từ trước đến giờ) thì Thủ Tướng đó phải trông cậy rất nhiều vào nội các, vào Bộ Trưởng và với một TT bất tài thì khả năng là ổng không nhìn dc người tài và một dàn bộ trưởng xu nịnh (như 3D hiện nay) thì đất nước làm sao phát triển được ??? Khi 1 Thủ Tướng chỉ lo ăn chơi, quậy phá, nói thì hay nhưng làm như mèo mửa thì lúc đó hởi ôi đâu còn kịp nữa, lật nó xuống được không ??? Đó là cái nguy hiểm vô cùng, để nó ngồi đó, vì quá bất tài, nó phải tạo vây cánh để tồn tại, rồi lợi ích nhóm v.v..Bản thân tôi, ko bao giờ trông cậy mù quáng vào ai, nếu tôi thấy khả năng làm dc, tôi giữ, ko dc, bye bye, tôi áp dụng nguyên tắc đó với cty của tôi. Đem những thằng quậy phá làm Thủ Tướng thì không khác gì đem thiến heo, y tá làm Thủ Tướng, kết quả y như nhau thôi. Lên tới đó, hết ai để quậy thì làm sao biết làm việc thực thụ được ?”(hêt trích)

Video ông Cù Huy Hà Vũ được quay vào ngày nào?

KẾT LUẬN

Chính trị VN đang dần dần theo lối CT Tây Âu, không chấp nhận sự dối trá vì nếu dối trá mà sau này bị khám phá thì sẽ tiêu diệt sự nghiệp Chính Trị, hay sự nghiệp làm người của công chúng, không ai tin mình nữa thì mình sẽ nói không ai tin, không ai nghe, không ai làm theo, không ai hưởng ứng thì làm chính trị làm gì…Nhín thằng Ba Xạo và Bình Ruồi bây giờ là thấy ngay.

Đó là lý do khi một chính khách Tây Âu bị mất uy tín (vì tham nhũng, nói láo, thiếu trách nhiệm khi xử lý một việc nhỏ như anh em hay ợ tham nhũng, lạm quyền) thì luật bất thành văn là phải từ chức..Tại sao ??? Tại vì làm Thủ Tướng mà các Bộ Trưởng không nghe, không nể, Quốc Hội không bểu quyết theo lối cần ích lợi cho quốc gia v.v…và tệ hơn nữa, ngay khi mình có lòng thành để đưa một quyết định nào có ích cho QG thì ngay ức thì bị nghi kỵ là lợi ích Nhóm, Mafia (nhìn Ba Xạo và Bình Ruồi bây giờ xem, có thời giờ nghiên cứu giải pháp cứu nền KT đâu, tối ngày phải ên áể ự bảo vệ mình chống ại nững sự chống đối, cáo buộc khác thì đất nước làm sao vận hành tốt được ????)

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.
+++++++++++++++
CXN_062813_2759_Qua vụ Cù Huy HV dối trá tuyệt thực để nhìn thấy tại sao Chính Trị Tây Âu phải thành thực 100% và Chính Trị CS dối trá 100% (MMDT)

Trích bài 2759 ngày 28.06.13:”Tôi không viết bài này để giết CHHV vì thanh danh hắn đã chết, nhưng đây là cơ hội rất tốt để tôi đem ra thành một ví dụ tại sao Lãnh Đạo Tây Âu phải bắt buộc nói thật, không tham nhũng v.v.. (sống ở đây 38 năm thì bạn không muốn vô tù hay mất thanh danh thì tuyệt đối 100% đừng bao giờ nói dối). Duy nhất bài này có mục đích mở mang dân trí.
—-
Chúng ta đã biết dối trá giết chết sự nghiệp Chính Trị của CHHV. Tại sao ??? Trong một thể chế dân chủ thực sự, tự do ngôn luận sẽ là trên hết, không làm sao bịt miệng được báo chí (thủ tiêu PV ??? (không được vì CSat không tham nhũng như Mỹ, Úc), tạt acid ??? cũng không được vì nếu thằng tạt acid hay thằng thủ tiêu bị bắt thì làm sao TTướng dám bao che, không bao che thì nó khai, báo chí sẽ đem lên mặt báo tội cố sát nữa, bỏ tù PV ??? Lấy tội gì để bỏ tù ??? Điều 258, 79, 88 không còn nữa trong chế độ thật sự dân chủ).

Trong trường hợp CHHV này, Cộng đồng mạng chính là hình thức báo chí tự do do CXN, TTXVA, Phạm Văn Thành khởi xướng. Nên nhớ trong một thể chế dân chủ thật sự, Bill Clinton lên tranh cử còn có hằng chục cô lên TV, báo đài tuyên bố là người yêu cũ và Bill Clinton có dám dùng 2 bao cao su để liệng cô nào vào tù đâu ??? Phải dàn xếp thật ổn thoả thôi. Nhân chứng cũng có quyền vậy, có quyền trưng bằng chứng thật vậy.

Chính vì lý do có báo chí tự do mà sự dối trá, lừa gạt, tham nhũng bưng bít rất hạn chế, chỉ cần 1 người biết là nguy cơ cả nước biết, nếu 10 người biết và chỉ cần 1 người bất mãn với TT, gọi đài TV tư nhân nói tôi có sự thật về tham nhũng và dối trá của TT, 1 hay 2 đài TH thân với TT còn dc, nhưng ng bất mãn sẽ gọi hằng trăm, nhớ Tổng Thống Đức từ chức vì hối lộ Phóng viên đừng khui ra vụ ông vay tiền tài phiệt với lãi suất thấp 1 hay 2 năm vừa qua….

Không những có báo chí tự do mà dân chủ thật sự còn có đảng đối lập…và khi có thông tin, bằng chứng về TT nói láo, tham nhũng, bao che là Đảng đối lập đến tận nhà để lấy thông tin, ngay cả đối thủ chính trị trong cùng đảng cũng sẵn sàng làm chuyện đó. Và ai ai cũng biết nên TT không bao giờ dám nói láo, bưng bít hay tham nhũng.

Ngay cả chỉ là một nhân vật của công chúng như CXN mở blog để mở mang dân trí mà trong 4 năm nay, nếu ai vạch trần 1 duy nhất 1 trường hợp mà tôi nói láo thì những dự báo KT, ý tưởng KT, kêu gọi này nọ, còn ai tin tôi nữa hay không ??? Chắc chắn là ngày càng suy giảm…và tôi biết nguy cơ đó hay ko ??? Biết quá rõ chứ nên tôi chọn con đường “không bao giờ nói láo”, chỉ có con đường đó là an toàn nhất trong 1 thể chế chính trị thực sự đa đảng, tự do nhân quyền đc bảo vệ. Cái lỗi lầm khi những nhà đấu tranh dân chủ mắc phải là họ chưa thật sự kinh nghiệm quyền lực của tự do truyền thông, họ nghĩ là tạo một nhóm thật đông trên Face Book với tên Xuống Đường Trên Mạng rồi dùng số đông triệt hạ tiếng nói của TTXVA hay của tôi là thành công, họ lầm, lầm rất to”(hết trích)
———–
CXN đã từng tích cực tranh đấu cho CHHV qua 2 bài 1162 và 1173 dưới đây….
CXN_072811_1162_Vụ án TS Cù Huy Hà Vũ, “Not only must Justice be done; it must also be seen to be done.”

CXN – Loạt bài về Chính Phủ Hậu Cộng Sản (13):Lời Cảnh báo cho TT Nguyễn Tấn Dũng về việc đối xử với Tiến Sĩ Cù Huy Hà Vũ trong tù.

CXN_080111_1173_Hãy xuống đường ngày 02.08.2011 lúc 8.30 sáng để phá án cho Tiến sĩ Luật Sư Cù Huy Hà Vũ

CXN_071113_2813_Cù Huy Hà Vũ, bà Ngô Quang Trưởng, Nguyễn thị Dương Hà và Việt Tân (video) vs tù cải tạo của QLVNCH

Tuyệt thực trong tuyệt vọng?

CXN_061613_2711_Chuyện anh Điếu Cày bị “chặt cánh tay trong tù” còn nóng hỗi mà nay lại bị ĐCS lừa trắng trợn

CXN_061613_2713_Video clip này chắc chắn sẽ được phái đoàn VC đem vào cuộc đối thoại NQ ở Canberra ngày mai, thứ hai 17.06.2013

CXN_061713_2715_Không có sự thật thì tôi ko thắng KT CS đâu..bạn đồng ý chứ

Trích bài 2715 ngày 17.06.13:”Chuyện CS sập soon thì ko ai thắc mắc nữa. Chỉ là chúng ta đang đi đúng hướng, dùng sự thật lật tẩy chúng trước dư luận trong nước về KT và dư luận nước ngoài về NQ. Nhưng nếu vì lý do nào đó, chúng ta dùng chiến thuật lừa dối và chúng nó “học lóm” nghề chúng ta, dùng sự thật bẻ lại thì những chiến thắng của chúng ta sẽ từ từ thành chiến bại. Chúng ta chỉ chiến thắng chúng nó với sự thật thôi, ko có sự thật chúng ta ko còn gì để chiến thắng dc chúng nó, hãy suy nghĩ kỹ xem tôi nói có đúng hay ko, ko có sự thật tôi ko quật ngã KT chúng nó dc, bạn theo đọc tôi 4 năm nay, tôi thắng vì vạch mặt chúng nên BDS tiêu, nợ xấu tiêu, DNNVV đóng cửa hết thuế, ko có sự thật tôi ko biết thắng chúng bằng cách nào.Tôi dùng sự thật để chứng minh cho ng dân là BDS bị bơm thổi, siết tín dụng làm rớt giá và ng dân tin tôi vì sự thật thay vì tin bơm thổi của chúng nên BDS chết ngắc. Về nợ xấu toi dùng sự thật chứng minh rằng chúng nó bưng bít nợ xấu, 100 ngàn tỉ thay vì 1 triệu tỉ, DNNVV tin tôi và tin rằng KT bế tắc nên họ đóng cửa ào ào thất nghiệp tràn đầy, ko ai hy vọng nên mới có tình trạng thê lương như ngày hôm nay và vì thế bạn mới mạnh mẽ tuyên bố là DCS sẽ sụp về KT nay mai. Không có sự thật thì tôi ko thắng KT CS đâu..bạn đồng ý chứ.
Anh Châu”(hết trích)

Phóng viên VTV1 làm phóng sự giả tạo, lắp ghép về tù nhân CHHV ?

Vợ ông Vũ ‘phẫn nộ’ vì truyền hình CA

CXN_061913_2725_Đây mới là trò cắt xén bỉ ổi, hèn hạ nhất của báo Nhân Dân: Bẽ bàng trước sự thật?!

CXN_062013_2728_Đừng có ngây thơ mà mong đợi ĐCS hé lộ sự thật về CHH Vũ tuyệt thực lúc này, đợi tới 70 ngày kỹ lục tuyệt thực mà còn sống của CHHV họ mới tiết lộ sự thật, đây là lá bài át chủ của ĐCS mà….

CXN_062013_2729_Tại sao ĐCS đối xử CHHVũ theo phong cách “tù vua” ????

CXN_062213_2737_Ha ha, bà Hà bẽ mặt nên gỡ gạc lại bằng cách tuyên bố ông Vũ đã ngưng tuyệt thực.

Trích bài 2737 ngày 22.06.13:”

 

dễ bi dát mũi ?
nguyenha@yahoo.com

“Thư cảm ơn của Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ

Tôi là TS Luật Cù Huy Hà Vũ

Thường trú tại 24 Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội,

Bị Toà án Tối cao nước CHXHCN Việt Nam kết án 7 năm tù giam và 3 năm quản chế kể từ ngày 05/11/2010 vì “Tội tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” theo điểm c khoản 1 Điều 88 Bộ luật Hình sự. Tôi luôn khẳng định tôi hoàn toàn vô tội vì tôi luôn đấu tranh vì Công lý, Dân chủ và Nhân quyền ở Việt Nam, vì độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam, bị giam tại B11, phân trại K3, Trại giam số 5-Bộ Công an, nhờ vợ tôi là Nguyễn Thị Dương Hà, kính báo với toàn thể mọi người như sau.

1Ngày 27/5/2013, tôi bắt đầu tuyệt thực để phản đối Giám thị Trại giam số 5 Bộ Công an, Lường Văn Tuyến đã bất chấp Hiến pháp, Luật Tố cáo và Luật Thi hành án hình sự cố ý không giải quyết Đơn tố cáo Lê Văn Chiến, cán bộ Trại giam số 5 cố ý giết công dân Cù Huy Hà Vũ mặc dù trong văn bản Yêu cầu giải quyết Đơn Tố cáo Lê Văn Chiến, cán bộ Trại giam số 5 cố ý giết công dân Cù Huy Hà Vũ mà tôi đã gửi Giám thi Lường Văn Tuyến ngày 12/5/2013 tôi đã cảnh báo là tôi sẽ tuyệt thực nếu không giải quyết Đơn Tố cáo của tôi. Sáng 15/6/2013 khi được Đài Truyền hình Việt Nam và một số báo chí khác của Việt Nam hỏi về tình hình tuyệt thực của tôi ngay tại buồng giam tôi, anh Nguyễn Đình Dặm, người bị giam cùng phòng với tôi đã chỉ vào ảnh của các cháu nội của anh Dặm treo tại buồng giam và nói: “Tôi lấy tính mạng của vợ tôi, của các con tôi và của các cháu tôi ra thề rằng anh Cù Huy Hà Vũ đã không ăn bất cứ miếng nào, không dùng bất kỳ chất dinh dưỡng, chất đạm và thuốc bổ nào ngoài thuốc điều trị bệnh tim và cao huyết áp trong cuộc tuyệt thực hiện nay của anh Cù Huy Hà Vũ. Ngoài ra, nếu tôi nói dối, tôi sẵn sàng chấp nhận bản án 7 năm tù mà tôi đang chấp hành tăng gấp đôi”.

Việc Giám thị Trại giam số 5 Bộ Công an Lường Văn Tuyến cuối cùng đã phải ra văn bản giải quyết đơn của tôi sau khi tôi tuyệt thực 25 ngày là thắng lợi của Công lý, là thắng lợi bước đầu của việc đấu tranh của tôi và của toàn thể người Việt Nam trong và ngoài nước vì Công lý, Dân chủ và Nhân quyền và đó cũng là Thắng lợi của toàn thể người Viêt Nam trong và ngoài nước, của chính phủ Hoa Kỳ, chính phủ của 27 nước thuộc liên minh Châu Âu, chính phủ Australia, chính phủ Canada, chính phủ Neuziland và chính phủ các nước khác và của các tổ chức Quốc tế và mọi cá nhân đã ủng hộ tôi quyết liệt, của những người đã tuyệt thực để đồng hành với tôi trong cuộc đấu tranh chính nghĩa này của tôi và của toàn thể nhân dân Việt Nam nói chung trong cuộc tuyệt thực vừa qua của tôi tại Trại giam số 5 Bộ Công an nói riêng.

Một lần nữa, tôi xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất của tôi đến toàn thể nhân dân Việt Nam trong và ngoài nước đến tất cả các Chính phủ, các tổ chức quốc tế và cá nhân trên thế giới đã ủng hộ tôi quyết liệt và đến những người đã tuyệt thực để đoàn kết với tôi trong cuộc tuyệt thực vừa qua của tôi và tôi hoàn toàn tin tưởng rằng tôi, Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ, sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ quyết liệt và chí tình ấy trong cuộc đấu tranh của tôi và toàn thể nhân dân Việt Nam vì Công lý, Dân chủ và Nhân quyền ở Việt Nam vì cuộc đấu tranh này còn phải tiếp tục cho đến thắng lợi cuối cùng./.”- BXV
—————————————————————–
@CXN : có ngây thơ và dễ bi dát mũi ?”(hết trích)

 

CXN_062713_2758_Đặt hàng cơm hộp (Take-away order) hay 2 L/S ngu nhất thế giới đòi làm vĩ nhân Hồ Chí Minh version 2

Trích bài 2758 ngày 27.06.13:”““Ông Vũ tuyệt thực, không ăn bất cứ thức ăn và đồ uống gì kể cả sữa trong 20 ngày nay, chỉ uống nước trắng. Sức khoẻ ông Vũ sa sút trầm trọng” –Bà Dương Hà, theo blog của TS Xuân Diện“(hết trích).”(hết trích)

Trích:”Trong số những người tuyệt thực bên Mỹ có cả ông Cựu Thẩm Phán Toà Án Tối Cao Hoa Kỳ Phan Quang Tuệ, hình cuối cùng, người đội nón đen, cravat đỏ. Thẩm Phán là nghề được kính trọng nhất nhì ở Mỹ, Úc. Obama nói người ta có thể không nghe, nhưng Thẩm Phán (TP) phán là phải nghe, không thì đi tù. Không phải phiên Toà nào 2 bên đều có 1 bên nói thật, 1 bên nói láo (nếu vậy quá dễ dàng), nhưng phần nhiều 80% nói thật, 20% nói láo, TP phải lọc lựa cái nào bên nào thật, cái nào bên nào láo…và thường, trước khi tuyên án, TP thường tuyên bố “With all the evidences presented before me in this court, with all the probability, I declare , the defendent “Guilty (or not guilty)””. Tức là “Với tất cả những bằng chứng trc mặt tôi, trước Toà ngày hôm nay, với những sác xuất có dc, tôi tuyên bố ông A có tội (hay vô tội)” tức là những bằng chứng có thể thuyết phục (conclusive evidence) hay không thuyết phục (inconclusive evidence) nhưng nhìn chung tất cả lại thì Ông TP mới phán, thường thì khi phán xong là cuối cùng (vì vậy Âu Mỹ, khi nhà đấu tranh dân chủ chưa ra Toà là họ còn tranh đấu, áp lực CP v.v..nhưng khi ra Toả rồi thì là xong (cho tới khi vụ Phương Uyên, Ông D Mỹ chứng minh Toà VN chỉ là Toà trình diễn, không giá trị). Chỉ còn nước kháng án, nhưng phải có lý do chính đáng mình thấy là mình ị xử ko công bằng

Bây giờ thử tài ông TP Phan Quang Tuệ, những bằng chứng rằng CHHV có tuyệt thực hay không có tuyệt thực.

1. Mập mạp, dềnh dàng sau 20 ngày (không ai có 1 hình ảnh nhỏ nhoi nào cho thấy sự tuyền tuỵ, hốc hác), so với Nguyễn Văn Dũng sau 4 ngày, Phạm Hồng Sơn sau 7 ngày, Phạm thanh Nghiên sau 4 ngày và hằng trăm ngàn tù cải tạo VN biết đói lã thiếu thức ăn là như thế nào… v.v..tất cả gần như đi không nổi, nhìn cử chỉ, huênh hoang, phát tay, đi dềnh dàng sau 20 ngày (video và bào chứng minh là quay ngày 15,06.2013 qua nhiều bài trước)

2. Kho thực phẩm đủ loại

3. Giấy biên nhận thực phẩm ngày 15.06.2013 (thực phẩm này hu sau vài ngày)

Cuối cùng, những Cảnh sát ở Úc, sau 2 giờ khuya, họ có quyền chặn và xét bât cứ xe hơi nào. Lý do:

Thành phần ở ngoài đường 2 giờ khuya là: Casino, say rượu, cạy cửa, (không làm ca đêm vì ca đêm bắt đầu 11 giờ khuya và ở Úc ko ai đi nhông nhông trong giờ làm việc). ban ngày phải tình nghi vi phạm mới chặn xe.

Nếu xét thấy búa, kềm, tuộc nơ vít là hỏi ngay, hãy giải thích dụng cụ này làm gì, không giải thích được, bắt về đồn ngay và truy tố tội loitering (lang thang với ý đồ xấu, mặc dầu chưa cạy cửa nhà nao hết v.v.).”(hết trích)

Thư của Luật sư Vũ Đức Khanh gửi phó Thủ tướng Đức về trường hợp Ts Cù Huy Hà Vũ

CXN:- Và những con thiêu thân như Vũ Đức Khanh gây thiệt hại cho uy tín của chính mình rất nhiều khi đứng ra bênh vực 1 hành động lừa bịp. Đối với tôi, tôi luôn luôn tin những gì ng ta nói lần đầu (give them the benefit of the doubt, cho họ sự lợi ích của sự nghi ngờ (chỉ nghi ngờ thôi), không kết luận họ gian dối ngay lời nói đầu), nhưng khi biết họ lừa dối mình (qua quan sát hay qua những nguồn thông tin khác mâu thuẫn nhưng tin cậy hơn) thì mới hành động, đó không phải thơ ngây ai nói cũng tin nhưng là phong cách ứng xử trong một xã hội 99% nói thật, không giả dối vì không ai có lý do gì để giả dối như lợi thế tiền bạn, sợ phải chạy tội, tranh thủ ình càm cá nhân v.v…)

TS Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực để phản đối hành vi ‘cố ý giết người’ của giám thị trại giam

Luật sư Dương Hà tố cáo cán bộ trại giam Thanh Hóa cố ý hãm hại Cù Huy Hà Vũ

LS Dương Hà thuật lại cuộc gặp với TS Cù Huy Hà Vũ trong tù

Trích bài trên:”“Sức khỏe thì kém, kém lắm lắm, được cái tinh thần của anh rất vững vàng. Nhưng mà anh ấy chỉ ngừng tuyệt thực khi nào được thông báo chính thức về việc giám thị Lường Văn Tuyến bắt đầu giải quyết cái đơn tố cáo nói trên của anh sau 20 ngày anh ấy tuyệt thực, thì đã chứng tỏ niềm tin của anh hoàn toàn là có cơ sở. Anh ấy cũng nói rõ, anh gởi lời chân trọng cảm ơn đến đồng bào trong và ngoài nước, chính phủ các nước, các tổ chức và các cá nhân đã ủng hộ anh trong cuộc đấu tranh chính nghĩa này.””(hết trích).

CXN:- chỉ nói được câu “kém, kém lắm lắm” và không diễn tả được gì hơn, trong khi vụ Minh Nhất và Điếu Cày đều diễn tả rất chi tiết như đi không nổi, có người dìu, mắt kém, trơ da bọc xương v.v….Đó là những khác biệt là khi thật sự có xảy ra thì mới diễn tả được, nếu không xẩy ra thì chỉ nói chung chung mà thôi, tôi thì chưa bao giờ tuyệt thực, chưa bao giờ ở tù nên không biết nhưng anh Phạm Văn Thành từng tuyệt thực trong tù cải tạo nên anh ấy vạch ra ngay, “làm sao có nước, khi nghe tuyệt thực là nhà tù cúp nước để tù nhân ngưng tuyệt thực” v.v..

Tình trạng của ông Cù Huy Hà Vũ ngày càng gây lo ngại

Trích:”

Ngày 16/06/2013, cuộc tuyệt thực của tiến sĩ Luật Cù Huy Hà Vũ trong nhà tù đã bước sang ngày thứ 21. Tình trạng sức khỏe của ông ngày càng gây lo ngại, nhất là sau khi vợ của ông là luật sư Nguyễn Thị Dương Hà vào thăm chồng hôm 15/06/2013.

Theo lời luật sư Dương Hà kể lại sau khi thăm chồng sáng hôm qua, ông Cù Huy Hà Vũ vẫn tuyệt thực, không ăn bất cứ thức ăn và đồ uống gì, kể cả sữa, trong 20 ngày nay, chỉ uống nước trắng. Sức khoẻ ông sa sút trầm trọng, nhưng mặc dù vợ khuyên bảo nên bảo toàn tín mạng, ông Vũ vẫn quyết tâm tuyệt thực cho đến khi đơn tố cáo của ông được giải quyết.

Lo ngại trước tình trạng sức khỏe của ông Cù Huy Hà Vũ, một nhóm nhân sĩ trí thức ( Chu Hảo, Nguyễn Huệ Chi, Lê Hiền Đức, Phạm Duy Hiển, Hổ Uy Liêm, Nguyễn Trung, Trần Đức Nguyên, Lê Đăng Doanh, Nguyễn Thị Dương Hà, Nguyễn Xuân Diện, Đào Tiến Thi ) đã viết lá đơn đề ngày 13/06 gởi các lãnh đạo Bộ Công An xin hẹn gặp để tìm hiểu về tình hình của ông Vũ, nhưng họ vẫn chưa được hồi âm.

Trong đơn đề ngày 14/06 gởi Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, tướng Nguyễn Trọng Vĩnh đã yêu cầu các lãnh đạo cao cấp của Việt Nam chỉ thị cho giám thị trại đối xử bình thường với ông Cù Huy Hà Vũ, cho vợ con thăm nom và cung cấp dinh dưỡng để cứu tù nhân này, bởi vì theo tướng Vĩnh, « nếu để Cù Huy Hà Vũ chết sẽ ảnh hưởng xấu đối với uy tín của nước ta trước dư luận nước ngoài ».”(hết trích)

CXN_061713_2719_Tôi bị ném đá ngay trên trang tôi khi nói sự thật về “tình trạng hiểm nghèo” của Anh Cù Huy Hà Vũ

CXN_062213_2738_Trong đời tôi, tôi chỉ thấy 3 người dám nói láo với cả thế giới, đó là Nikita Kruschev, Cù Huy Hà Vũ và Nguyễn thị Dương Hà

Trích bài 2719 ngày 22.06.13:”

Người như tôi nói láo với 1 người 1 lần thì tôi đã mắc cở muốn độn thổ. Nhưng TBT LX Nikita Kruschev tuyên bố trước LHQ Assembly rằng LX không trang bị Hoả tiển tầm trung ở Cuba (khi Mỹ có tất cả không ảnh). 2 người còn lại là 2 vợ chồng này, tuyên bố với truyền thông thế giới là Cán Bộ Chiến mỗi ngày mở cửa là cố ý giết tôi (với cái thân đồ sộ như thế vào mùa hè (mùa hè đỏ lửa tháng 4.72, lúc xẩy ra mở cửa phòng khoảng tháng 5) mà dễ bị giết bởi gió lùa). Còn nữa, với video ngày 15.06 dưới đây, thân thể như thế, “tuyệt thực” ngày 20 mà tuyên bố với thế giới là “sức khoẻ nguy kịch” (chắc chắn CS sẽ chờ dịp để tung ra hồ sơ sức khoẻ từng ngày (vì BS nói hắn gặp CHHV hằng ngày). Và điều cuối cùng là 50/50 rằng tại sao tuyệt thực 20 ngày mà đi đứng khoẻ thế ??? Hỏi Phạm Thanh Nghiêm, Nguyễn văn Dũng, Bùi Thị Minh Hằng, Phạm Hồng Sơn coi họ có thật sự tin đó là tuyệt thực 20 ngày, ko thuốc bổ, thức ăn, sâm v.v..chỉ nước lã và thuốc trợ tim ???

Tôi thì sau khi ngưng tuyệt thực tôi cũng hơi mừng, mừng vì họ thoát khỏi cái gút (đối với tôi) rất lớn nếu chờ 70 ngày (vì vậy Bà hà vội vã vào nhà tù thương lượng, chứ nhà tù có quỳ xuống lạy CHHV ngưng tuyệt thực đâu. Đòi hỏi của tuyệt thực ban đầu là đuổi việc cán bộ Chiến, nhưng khi tôi ra bài này…CXN_062013_2728_Đừng có ngây thơ mà mong đợi ĐCS hé lộ sự thật về CHH Vũ tuyệt thực lúc này, đợi tới 70 ngày kỹ lục tuyệt thực mà còn sống của CHHV họ mới tiết lộ sự thật, đây là lá bài át chủ của ĐCS mà…. thì bà Hà cuống cuồng đi thương lương lượng là chỉ cần trả lời thôi là ngưng tuyệt thực, ở đây 1 đứa con nít cũng biết là một back-down, đầu hàng chứ chiến thắng cái gì…lại tuyên cáo báo chí là thắng lợi, họ không biết nhục, nói láo không biết ngượng. Bà Hà có con du học Úc, hỏi nó xem người Úc có nói láo một tí xíu nào với ai hay không chứ đừng nói là nói láo với thế giới.”(hết trích)

CXN_062213_2739_Con vua thì lại là vua, con vãi ở chùa đi quét lá đa: Một cái nhìn về Cù Huy Hà Vũ
Trích bài 2739 ngày 22.06.13:”
Giờ phút CS sụp rất gần, mọi người chạy tới chạy lui, lung tung tìm lãnh đạo (xin nói rõ, CS càng gần sụp, tôi càng không màng đến chức Thủ Tướng, nhưng tôi vẫn ước muốn thay đổi một đất nước VN cho 90 triệu dân VN, chúng ta quá khổ, chịu đựng quá nhiều dưới ách CS). Cuối cùng họ khó tìm được ai, NĐ Quế, CHHV, THD Thức, và hàng chục những ng ít nổi tiếng hơn. Cuối cùng họ chỉ nhìn thấy CHHV là khả dĩ.

Tôi viết bài này là để cảnh báo mọi người, nếu CHHV mà lên thì 90 triệu dân VN sẽ khổ như bây giờ hay khổ hơn nữa, chúng ta sẽ vẫn phải tranh đấu chống CS thế hệ 3.

CHHV đã chứng tỏ cho tôi thấy là vì CS gộc, anh đã thoả hiệp tất cả để được ở tù vua, và hiện giờ, tại HN, một số rất lớn “nhân sĩ trí thức” đang ủng hộ anh (trang tusangnhamhiem có cảnh báo, nhóm này là nhóm mất ăn từ PVKhai, VV Kiệt muốn lấy lại quyền bính với vỏ bọc tự do dân chủ chứ họ không biết tự do dân chủ thực tế như thế nào đâu vì họ chưa bao giờ trải nghiệm) để được chia phần sau này, đây cũng là tính thoả hiệp của người VN. Họ ủng hộ CHHV điên cuồng vì cùng lợi ích nhóm.

Sau này, khi CHHV lên với nhóm này, chúng ta hãy suy nghĩ dân tộc VN thoát khỏi CS hay độc tài toàn trị hay không ??? Hay những viên chức CS hiện nay sẽ dùng “quan hệ” mà lẫn vào guồng máy, dần dần chúng ta sẽ thấy hiện trạng bình mới rượu cũ, hiện trạng này rất phổ thông trên mọi ngõ ngách VN, và tình trạng trở về CS, độc tài toàn trị sẽ đưa VN lầm than thêm 50, 100 năm nữa. Đã là gốc CS rồi thì quan niệm của họ là muốn làm gì thì ra luật, thì thâu tóm quyền hành rôi thì tất cả vào phe ta. Nhìn lại CHHV, không có một ý tưởng xây dựng cho dân tộc nào cả, suốt 1 quá trình chỉ “chơi nổi”, kiện người này kiện người kia, chỉ mặt người nọ chứ không hề có ý niệm làm thế nào xây dựng dân chủ, tự do, kinh tế, quân sự để bảo vệ biển đảo, chung quy chỉ là một tay quậy để lấy tiếng, vậy có khác gì cha ông của hắn thời Hồ Chí Minh, Cù huy Cận hay không ??? Chính hắn nói hắn sẽ tiếp nối đường đi của cha ông, vậy là tiếp nối CS Hồ Chí Minh 1946 đó phải không ????

Một dấu hiệu không chối cải của CS là họ sẵn sàng nói láo, nói láo cho được việc rồi ra sao thì ra, chúng ta thấy rõ yếu tố này của CHHV và NTDHà qua vụ tuyệt thực này. Một TT nói láo sẵn sàng, nhờ ơn rất nhiều trong nhóm lợi ích thì phải thoả hiệp cho chúng làm bậy, vậy có khác gì 3 dũng bây giờ không, quyền lực từ vây cánh chứ không từ thực tài như Âu Mỹ. Trong xã hội dân chủ thật sự, quyền lực vào tay người mà người dân nhìn thấy là giỏi nhất để đưa KT đi lên trước nhất, những cái khác (QP, NG, CT, YT v.v.. sẽ tự nó theo sau). Còn ở CS là quyền lực vào tay người nào có nhóm lợi ích mạnh nhất rồi họ chia quyền.

Kami từng hỏi 1 TS KT HN có chịu làm việc với tôi ko, câu trả lời là tôi quá cứng rắn nên họ không. Một xã hội, KT như thế này nếu ko cứng rắn thì làm sau trừ được tham nhũng từ gốc rễ (có lẽ họ sợ tôi trừ tham nhũng thì họ mất việc), và trừ tham nhũng dc phải trừ cái nói láo trước nhất
-“(HT)
===========

LỜI KẾT
CXN: Mục đích của bài này không phải để đá cái xác CHHV khi nó đã chết vì Chính Trị. Nhưng mục đích để cho mọi người nhìn thấy là CXN đã nhìn đúng và với uy tín của mình, CXN đã chấp nhận rủi ro bị tẩy chay vì “đánh người (giả bộ) chống Cộng”.
=
CXN lên tiếng mạnh nhất về CHHV dối trá, lừa gạt 93 triệu dân VN để đồng bào thức tỉnh vì nếu cứ tiếp tục tung hê CHHV thì chúng ta sẽ có một “thần tượng” HCM2 (chuyện này khó xảy ra nhưng chúng ta phòng bệnh hơn chửa bệnh vì khi CHHV thành anh hùng dân tộc thì lúc đó CXN ko là cái đinh gì mà khi cất tiếng chống đối HCM2 sẽ bị ném đá má nhìn không ra.
Từ chuyện CHHV nghĩ đến chuyện hôm nay của đồng chí thành ủy Phạm Chí Dũng, Nguyễn Trọng Vĩnh, Trúc Hồ và 27 Hội Đoàn XHDS. Cái nguy hiểm rằng chúng hành động có lợi để cứu CSVN không suy sụp toàn bộ trước sức mạnh của dân ộc là rất có thật, hãy để dành email này để sau này đối chiếu

Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.Melbourne23.04.15

Châu Xuân Nguyễn
Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..http://chauxuannguyen.org/2014/08/12/cxn_081214_5937_sang-mat-chua-khi-ung-ho-bauxite-tri-thuc-72-61-basam-v-v-thu-linh-cua-chung-la-thang-gia-cs-nguyen-trong-vinh-keu-goi-bo-mac-le-de-theo-tu-tuong-thang-rung-ru-ban-nuoc-ho-ch/

3 comments on “CXN_042315_8722_Người Việt Hải Ngoại đang nghĩ thế nào về Cù Huy Hà Vũ ???? Chuyện gì sẽ xảy ra nếu CXN không triệt hạ hình tượng của CHHV như HCM2 ????? : Giờ đã lòi mặt mốc ra chưa ? (begging, protest, TPP, 27 Hội Đoàn, LĐV, Vietnamese American, century to change VC)

 1. Cs Pắc bó lòi mặt nạ là tay sai,đánh thuê của mẹ Tàu-cha Nga.
  Nay thì chúng chữa thẹn là nội chiến.
  Chết hết đi lũ cs.

  Like

 2. ts lật thiến heo tranh giành tài sản với người mẹ kế,hihihi hình tượng này mà lên phủ đầu rồng dân càng mau chết,nói chung đường lối cày cấm nội gián của csvn xưa rồi diễm ơi ./.

  Like

 3. Cù Huy Hà Vũ có tài gì? hoạt động vì ai?
  1/ Cù Huy Hà Vũ có vì 93 triệu dân VN hay không? có lên tiếng bênh vực cho dân oan bị đàn áp, bị cướp tài sản hay không? Nếu không, có nghĩa là Cù Huy Hà Vũ đối lập với 93 triệu dân trong nước.
  2/ Cù Huy Hà Vũ đã ở “TÙ VUA” -đó có phải là tài không? Cù Huy Hà Vũ có kế sách gì không nếu làm thủ lãnh? Kinh tế, quân sự, chính trị, giáo dục, y tế,… CHHV có hiểu biết như thế nào? đã biểu hiện cho mọi người thấy lần nào chưa?
  Bất tài, không vì 93 triệu dân VN mà lại muốn làm lãnh đạo thì chẳng phải là vô liêm sĩ hay sao?

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s