CXN_042515_8726_93 triệu dân VN quái dị thật, sao họ không reo vui mừng như BT KH & ĐT, PTT Ninh, TĐ Bình là quý 1, 2015 đã tăng trưởng 6.03%, BQV ra đường bị kẹt xe vì KT tăng trưởng quá nóng đây, thật là 93 triệu dân có mắt như mù…chỉ có tổng BT, PTT này nọ nhìn thấy thôi, cùng v ới Tổng Cục Thống Kê: Chỉ số niềm tin người tiêu dùng giảm liên tiếp hai tháng (GDP formula)

https://www.youtube.com/watch?v=trTAn1BR13w

==================

https://www.youtube.com/watch?v=Vwt72MuPRHM


========
Châu Xuân Nguyễn

———

Đồng bào chú ý xem, bây giờ là báo lề phải thấy CXN vạch mặt con số 6.03% là bịp bợm thì họ sẽ lên xe, đi vùng xâu, vùng xa “làm phóng sự thực tiễn” để vạch mặt lũ CSVN bịp bợm dân này…
—-

Bài dưới này và mấy ngày nay sau khi CXN đưa công thức thì ng dân và báo giới bây giờ biết chắc là bịp bợm rồi, là rớt mặt nạ rồi nên ĐCSVN im re thôi.
——
CXN_042415_8725_Nền KT CSVN thần thánh như cuộc chiến chống Mỹ thần thánh, tất cả đều g iảm, duy có GDP tăng 6.03% quý 1, 2015: Xuất khẩu giảm, giá cá tra xuống thấp nhất từ đầu năm đến nay (GDP formula)


CXN_042215_8717_Tăng trưởng chỉ có ở cục thống kê, còn lại đất nước vẫn lầm than, b ọn 3D co vòi về chuyện lừa bịp tăng trưởng KT 6.03% trong quý 1 rồi: ‘Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi’: VN vẫn ở đáy (GDP formula)

———–
CXN_042215_8716_Một lũ khỉ từ rừng về làm trò hề về GDP tăng trưởng 6.03% quý 1, 2015: Đư ờng tắc nhờ kinh tế phục hồi (GDP formula)

CXN_042015_8703_FDI là Foreign Direct Investment tức là đầu tư trực tiếp từ ngoại quốc vào V N, con số này là một phân của vế Đầu Tư Tư Nhân (trong công thức tính GDP), phần còn lại là đầu tư tư nhân từ DN tư nhân quốc nội: Quí 1: Thu hút vốn FDI giảm đến gần 45% (GDP formula)
—————-
CXN_042015_8702_@Hùng Hói, có 2 cách, cách của GS KT Mỹ mà CXN dùng và cách của 3D chỉ đạo ( muốn con số nào có con số đó, như bên TQ sai số cả 7 ngàn tỉ usd) và TC Thống Kê tuân thủ: C hủ tịch Quốc hội: Cách tính GDP của ta “không biết đằng nào mà lần” (GDP formula)

CXN_042015_8701_3D tài ghê, ngày 5.2 chỉ đạo KT phải tăng trưởng 6.2% thì ngày 26.3 TC Thống K ê tuân theo răm rắp, tăng trưởng quý 1 là 6.03% : Chính phủ yêu cầu nỗ lực tăng trưởng GDP 6,2% năm 2015 (GDP formula)

CXN_042015_8700_Khi thằng dốt nó xạo thì ai cũng biết, không dấu cái dốt được: GDP quí 1 t ăng 6,03%, cao nhất trong vòng 4 năm (GDP formula)
——
CXN_041815_8690_CSVN là những thằng chuyên nghề nói láo của những thằng dốt, 4 con số cộng lại, số nào cũng giảm mà tổng cộng tăng dc thì chỉ có bọn ngu và dốt mới dám làm thế: Thá ng 3 tiếp tục nhập siêu, thâm hụt thương mại quý I gần 2,4 tỷ USD (GDP formula)

————-
CXN_040315_8542_Cách tính GDP theo tấn dầu thô hay theo tỉ usd, nếu tính theo tấn như TCThongKe tính thì GDP tăng nhưng nhập siêu là phải rồi…: GDP tăng cao nhất trong 5 năm (GDP formula)
—-
Cái vụ GDP tăng 6.03 này chắc bọn KT chiên da loại TS giấy lụm ở Đông Âu về cùng với tụi CP cụp vòi hết, ko dám hó hé vì lộ vẻ ngu. Như vậy để thấy chúng nó đọc trang CXN này dữ lắm vì chỉ có trang này mới phản biện với công thức và bằng chứng rõ ràng. Trang này càng ngày CXN càng tin là bọn CS và chiên da vào đây mỗi ngày để học hỏi và từ đó hoạch định chính sách cho bọn chúng.

Và những yếu tố cấu thành của GDP là tổng số của :
1. Chi tiêu tư nhân (sức mua)
2. Đầu tiêu tư nhân có FDI, DNNVV (đóng cửa 650 ngàn/700 ngàn),
3. Đầu tư công và chi tiêu công thì cả 2014 tới bây giờ, La Thăng đi hết hang cùng ngỏ hẻm kiếm tiền PPP đầu tư mà có đâu, ngân sách thì cạn queo mà còn thiếu lại năm 2016 nữa thì tiền đâu mà chi tiêu công,
4. Xuất khảu ròng thì âm như cá tra sụt giảm ghê gớm trong tổng số 5 tỉ usd xuất khẩu thủy sản hằng năm.

Vậy mà tổng số của 4 con số trên thì lại tăng trưởng dương 6.03%, thật là ấn tượng, thật là thần thánh, phải phong thánh cho mấy tay làm ở Tổng Cục Thống Kê như đã từng phong thánh cho NHNN vì nợ xấu NH lúc nào cũng dưới 3% từ 2011 đến giờ. Rồi còn tham nhũng chỉ có ở Hàn, Nhật, Mỹ, Pháp Úc chí quan chức VN thì trong sạch như cái gương, ko một tí hoen ố nói chi tới tham nhũng, Ai Cập xin theo học mà CP VN có cho đâu, chắc là muốn giữ bí quyết để dùng trong nhà only.

Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.Melbourne

25.04.15

Châu Xuân Nguyễn

++++++++++++++++++++++++++

http://www.thesaigontimes.vn/129401/Chi-so-niem-tin-nguoi-tieu-dung-giam-lien-tiep-hai-thang.html

24/4/2015, 10:51 (GMT+7)

Chỉ số niềm tin người tiêu dùng giảm liên tiếp hai tháng

Diễn biến của Chỉ số niềm tin người tiêu dùng Việt Nam thời gian qua.

Chỉ số niềm tin người tiêu dùng Việt Nam ANZ-Roy Morgan đã giảm liên tiếp trong hai tháng qua, hiện còn 140,2 điểm (giảm 1,3 điểm), theo công bố hôm nay (22-4) từ ANZ Việt Nam.

Theo báo cáo này, xét về tình hình tài chính cá nhân hiện tại, 35% (giảm 1 điểm phần trăm so với tháng trước) số người tiêu dùng Việt Nam được khảo sát cho rằng tình hình tài chính gia đình họ hiện tại “tốt hơn” năm trước.

Có 19% người được hỏi cho biết tình hình tài chính gia đình họ ở trạng thái “xấu hơn” so với thời điểm cách đây hơn một năm, kể từ tháng 3-2014,

Có 57% (giảm 1 điểm phần trăm) kỳ vọng rằng tình hình tài chính gia đình họ sẽ “tốt hơn” vào thời điểm này trong năm tới so với 5% (tăng 1 điểm phần trăm) người tiêu dùng dự đoán rằng tình hình tài chính của họ sẽ “xấu hơn”.

Thêm vào đó, 55% (không thay đổi) người tiêu dùng cho rằng tình hình tài chính Việt Nam sẽ  ở “trạng thái tốt” trong vòng 12 tháng tới và chỉ có 11% (tăng 2 điểm phần trăm) người tiêu dùng dự đoán tình hình tài chính Việt Nam sẽ ở “trạng thái xấu”.

Xét về dài hạn, 63% (tăng 2 điểm phần trăm) người tiêu dùng Việt Nam kỳ vọng rằng tình hình kinh tế Việt Nam sẽ ở “trạng thái tốt” trong 5 năm tới khi so sánh với 5% (tăng 1 điểm phần trăm) người tiêu dùng Việt Nam dự đoán rằng tình hình kinh tế sẽ ở “trạng thái xấu”.

Cuối cùng, 47% (tăng 1 điểm phần trăm) người tiêu dùng Việt Nam cho rằng “đây là thời điểm tốt” để mua các vật dụng chính trong gia đình so với 15% (tăng 3 điểm phần trăm) người tiêu dùng Việt Nam cho rằng “đây là thời điểm xấu” để mua các vật dụng này.

Chuyên gia kinh tế trưởng khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của ngân hàng ANZ toàn cầu, ông Glenn Maguire, nói: “Theo đánh giá vĩ mô của chúng tôi, nền kinh tế Việt Nam hiện đã chạm đáy và chúng tôi dự đoán sự phục hồi sẽ tiếp diễn trong giai đoạn 2015 và 2016. Trên thực tế, chúng tôi đã điều chỉnh dự báo chỉ số tăng trưởng GDP cho năm 2015 và 2016 ở mức 6,5% một năm”.

3 comments on “CXN_042515_8726_93 triệu dân VN quái dị thật, sao họ không reo vui mừng như BT KH & ĐT, PTT Ninh, TĐ Bình là quý 1, 2015 đã tăng trưởng 6.03%, BQV ra đường bị kẹt xe vì KT tăng trưởng quá nóng đây, thật là 93 triệu dân có mắt như mù…chỉ có tổng BT, PTT này nọ nhìn thấy thôi, cùng v ới Tổng Cục Thống Kê: Chỉ số niềm tin người tiêu dùng giảm liên tiếp hai tháng (GDP formula)

  1. Đảng CSVN đang đi vào giai đoạn cuối nên sẽ bị”hồi dương”vài giờ,lúc này chúng tăng cường tham nhũng,cướp bóc,moi móc,trấn lột…lên gân lần cuối để về với tổ tiên Mác Lê,sau đó là cái chết nhanh sẽ đến,quá lộ liễu khi giá sinh hoạt tăng đè lên vai dân,giá xuất khẩu nông thủy sản ê chề đè lên vai nông dân,giá điện nước xăng dầu đè lên thu nhập công nhân,công ty xí nghiệp lao đầu lên cạn chết khô,công ty nhà nước hoi hóp thở ô xy….vậy lấy đâu ra GDP vượt khó,một lũ ngu dốt cứ phán mà dân thì đếch tin CS nói,đúng hơn:”G”là giận dữ,”D”là đập phá,”P”là phóng hỏa đang tăng lên đột ngột trong dân để mau đem đảng CSVN về chín suối như diễn biến từ đầu năm đến nay.

    Like

  2. Hiện nay ng dân do làm ăn khó khăn, chi tiêu ngày ngày không đủ vì phải chịu trả giá xăng, dầu, điện , nước, viện phí, học phí,các loại phí,…với giá cắt cổ thì lấy đâu ra tiền mà mua sắm nữa.

    Các siêu thị cửa hàng đồng loạt chào hàng siêu khuyến mãi giảm từ 50-70% các sản phẩm, dân cũng quay lưng không thèm mua. Hàng hoá ế ẩm mời chào mỏi miệng không có ai mua. GDP tăng là tăng cái mả mẹ thằng 3 xạo thì có.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s