CXN_043015_8750_Hằng ngàn nhân chứng sống của thảm sát Mậu Thân 1968 tại Huế dưới tay HT Thích Đôn Hậu, bà Tuần Chi, Hoàng Phủ Ngọc Phan, HP Ngọc Tường, Nguyễn Đắc Xuân v.v.. có lý d o gì để những nhân chứng này ngậm máu phun HT Thích Đôn Hậu & Associates hay không ??? Những nhân chứng này có là Cần Lao, Thiên Chúa Giáo, Đại Việt hay không ??? Không, họ chỉ thấy sao kể vậ y, họ có quá nhiều tôn trọng đối với Phật Giáo Huế để vu oan giá họa cho Đôn Hậu. Vậy CXN có phải Cần lao, đệ tử ông Diệm, ông Thiệu, Thiên Chúa Giáo hay Tin Lành mà đánh PG hay không ? ?? Câu trả lời là không, CXN có một sự kính trọng ngang bằng với tất cả tôn giáo và CXN quá tôn trọng sự thật để không đặt điều tố cáo không công bằng với HT Thích Đôn Hậu. (monks)

https://www.youtube.com/watch?v=BHEp61j3Ehc

CXN_042815_8743_Ý Lan, Võ Văn Ái dự định học và dùng chiêu lừa bịp của CSVN để bóp méo sự thật là Thích Đôn Hậu hoạt động cho CSVN từ hồi 1965, 66 tại Huế và sau khi hợp tác với CSBV, bị đàn áp sau 1975, một bài học đáng đời cho những kẻ hợp tác với CSVN, như con đường Liên Minh Dân Chủ của Nghị Sĩ Ngô Thanh Hải đang đi (travelling in a very dangerous course): Cuộc đàn áp quy mô Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất sau 30/4
Châu Xuân Nguyễn

—————-
CXN_043015_8750_Hằng ngàn nhân chứng sống của thảm sát Mậu Thân 1968 tại Huế dưới tay HT Thích Đôn Hậu, bà Tuần Chi, Hoàng Phủ Ngọc Phan, HP Ngọc Tường, Nguyễn Đắc Xuân v.v.. có lý do gì để những nhân chứng này ngậm máu phun HT Thích Đôn Hậu & Associates hay không ??? Những nhân chứng này có là Cần Lao, Thiên Chúa Giáo, Đại Việt hay không ??? Không, họ chỉ thấy sao kể vậy, họ có quá nhiều tôn trọng đối với Phật Giáo Huế để vu oan giá họa cho Đôn Hậu. Vậy CXN có phải Cần lao, đệ tử ông Diệm, ông Thiệu, Thiên Chúa Giáo hay Tin Lành mà đánh PG hay không ??? Câu trả lời là không, CXN có một sự kính trọng ngang bằng với tất cả tôn giáo và CXN quá tôn trọng sự thật để không đặt điều tố cáo không công bằng với HT Thích Đôn Hậu. Nếu có vì lợi ích gì mà CXN làm thì đó là lợi ích của 93 triệu dân thoát khỏi sự quỳ lụy, kính trọng những ng giết người ko gớm tay, nói láo trắng trợn như Đôn Hậu và Quảng Độ để rồi chính Đôn Hậu và Quảng Độ dùi cuộc sống của dân tộc VN dưới vũng bùn chỉ vì đầu óc ngu xuẫn và dốt nát của bọn sư sãi này, không khác gì bọn khỉ vượn CSVN.
Bọn sư tăng này không xuất sắc về học vấn, không là những người có kiến thức, tầm nhìn cho dân tộc, không giỏi về khoa học, văn hóa, kinh tế, quân sự và ngay cả lĩnh vực tâm linh là lĩnh vực chuyên nghiệp của họ mà họ bắn giết người Huế Mậu Thân vô tội, nói láo trắng trợn để che dấu tội của bọn chúng, chúng huy động cả một hệ thống RFA, Ý Lan, Võ Văn Ái để đưa những thông tin láo khoét lừa bịp trắng trợn để bao che ngai vàng của chúng.
93 triệu dân VN phải thức tỉnh để không tôn sùng bọn sư sải, tăng ni này với những tội ác mà người thường như CXN phải rùng mình.

====================

Dưới đây là lời kể của nhân chứng sống tháng 5.1975, tôi ko có ở VN lúc đó nhưng tôi cũng biết ai là chân thật, ai là ngụy biện, nói láo trắng trợn nhằm khỏa lắp tội lỗi và che mắt để cầu mong sự tha thứ của 93 triệu dân VN.

Đồng bào nên lên án những tay này để một xã hội 93 triệu dân ko còn chắp tay cúi lạy những tên không đáng một con chó vì chúng nói láo, lừa bịp dân tộc mà tại sao chúng ta phải tôn kính chúng. CXN tôn kính Cha và Linh Mục Úc vì họ làm đúng bổn phận và trách nhiệm tâm linh của họ.
————
One comment on “CXN_043015_8748_Phải giải thoát dân tộc(DT) này để DT vươn lên bằng cách Lên án Thích Đôn Hậu, GHPGVNTN, Ấn Quang, Thích Quảng Độ thay vì châm chế cho luận điệu ngụy biện. Mỹ Úc thì luôn luôn nói lên sự thật để không bao giờ mắc sai lầm lần thứ nhì: Phỏng vấn Đại Lão H T Thích Quảng Độ về GHPGVNTN 40 năm qua”
———————

cucdatngayxua

tháng 05 /1975 là tháng đẫm máu nhất trong năm 1975,tháng đó XHVN gần như vô chính phủ , CSBV vơ vét bắt bớ hàng loạt , truy giết không cần xét xử các quân nhân cán chính của VNCH , XHVN lúc đó co cụm tăm tối vì sự run sợ về sự tàn ác của CSBV , các tôn giáo trốn kỹ trong các tu viện chùa chiền , XHVN khi đó đang là vô chính phủ ,chạy loạn khắp nơi , tiếng súng vẫn đâu đó nổ dòn giã , người dân bị lạc đạn chết đầy đường , giờ giới nghiêm 19h …. ông TQ Độ này quá xạo , lại tính tự tâng bốc công lao của mình để được toàn dân tôn sùng lãnh đạo nữa đây …. rồi lại gieo và gìn giữ cái ngu của mình với người dân VN rồi dân VN lại không chịu cầu tiến cứ ngu lâu dốt bền theo tư tưởng tôn sùng lãnh đạo do chê độ CS gieo rắc mầm mống từ VH,GD,QP,AN…suốt 80 năm qua vì thế dân tộc VN lại khổ dài khổ mãi với lời ăn tiếng nói xạo láo của tên TQ Độ này hay các nhóm rân chủ trong nước chuyên phối hợp với an ninh CS đánh bóng tên tuổi mình kiếm tiền Hải ngoại … cần phải diệt trừ ngay mầm mống xạo láo của chế độ CS mang đến với dân tộc VN ta hiện nay khi đó thì lãnh đạo mới bị kiểm soát thay cho việc được tôn sùng ,khi bị kiểm soát thì lãnh đạo sẽ cầu tiến và tốt dần lên , văn hóa từ chức sẽ sinh sôi nảy nở thay cho văn hóa xin lỗi của CS.Một khi lãnh đạo tốt dần lên thì dân chúng VN tốt dần lên …..

———–

CXN_043015_8748_Phải giải thoát dân tộc(DT) này để DT vươn lên bằng cách Lên án Thích Đôn Hậu, GHPGVNTN, Ấn Quang, Thích Quảng Độ thay vì châm chế cho luận điệu ngụy biện. Mỹ Úc thì luôn luôn nói lên sự thật để không bao giờ mắc sai lầm lần thứ nhì: Phỏng vấn Đại Lão H T Thích Quảng Độ về GHPGVNTN 40 năm qua

Trích bài 8748:” Tháng 5, 1975, chỉ cách 30 tháng 4 chưa tới 1 tháng mà Tuyên Vận CSBV đã huy động được làn sóng biểu tình vài ngàn ng để ủng hộ CSBV xâm lược miền Nam sao ??? Chỉ có cách duy nhất giải thích thì chính mấy HT kể công với CSBv mới làm chuyện này chứ…Càng ngụy biện càng lộ rõ bản mặt lừa gạt trí thông minh của 93 triệu dân VN thôi, không làm uy tín của Q Độ, Ý Lan và VV Ái tăng thêm chút xíu nào đâu. Tôi ngồi ở Úc lúc đó mà cũng thấy, cũng biết thì 93 triệu ng VN không lẽ ngây thơ đến nỗi không biết hay sao ??“(HT)

Trích bài 8748:”learning from past mistakes” (Học từ quá khứ sai lầm) như họ học từ chiến tranh VN, họ xử dụng bom thông minh sau khi hằng trăm phi vụ ko đánh sập nổi cầu Hàm Rồng, dội bom nát đường mòn HCM mà vẫn ko ngăn chặn dc quân xâm lăng từ miền Bắc, sau này họ làm bom công phá mạnh (bunker busters), Dội bom bằng bom thông minh để ko bị tố cáo sát hại thường dân ở Iraq, Afghanistan, weaponry, họ không dùng tất cả sức mạnh vũ khí ở NVN v.v..”no fucken excuse” (ĐM đùng ngụy biện nữa).

Dung tha thì sau này MTGPMN2, Poutin2, Ve sầu thoát xác, HGHH sẽ mắc cùng lỗi lầm với CSVN, coi chuyện lừa bịp người hợp tác là một chuyện khôn ngoan trong văn hóa người VN sống trg thời đại CSVN, nhưng Mỹ Úc thì không bao giờ vậy, họ ko dùng Hiệp định để lừa đối thủ. Người dân VN phải biết lên án sự nói dối, lừa lọc bất cứ từ một ng nào. TT của Úc Mỹ có bao giờ dám nói một câu không đúng sự thật đâu, nói chi đến lừa lọc ng dân.

Nếu chúng ta lên án bọn này thì những nhóm sau sẽ chùn bước ko dám làm vì sợ dư luận 10 hay 30 năm sau khi có hậu quả xấu, bị CSVN dạt ra và bỏ tù, rồi sẽ ngụy biện “tại với bị” này nọ. 93 triệu dân sẽ một lần nữa chìm đắm trong khổ nhục.

Người Mỹ, Úc rất nhân đạo nhưng khi đụng đến nguyên tắc phục vụ lợi ích dân tộc về lâu dài thì họ sẵn sàng lên án sai lầm của quá khứ và từ đó bước lên và hướng tới tương lai cho dân tộc họ. Chúng ta cứ chấp nhận ngụy biện rồi tha thứ rồi cảnh cũ sẽ diễn ra và mỗi lần sai lầm như thế là đưa dân tộc VN tụt hậu hằng 50 hay 100 năm trong thời gian chỉ vài chục năm lầm lỡ theo CS, ủng hộ CS, HGHH với CS, MTGPMN2, Poutin2, Ve sầu thoát xác.

Khi tôi mới qua Úc, mỗi lần làm sai cái gì thì bạn bè tha hồ mà chế giễu là..:”You never learn, do you??” tức là mày không bao giờ biết học hỏi phải vậy không ???

Tiếng Anh:”We learn from past mistakes” là quan trọng, dạy con từ khi mới biết hiểu biết cho đến già 90 hay 100 tuổi vẫn là bài học đó.

CXN không ghét đạo Phật, CXN ko kỳ thị đạo Phật, ba tôi là đạo Phật nhưng loại người như Thích Trí Quang, Đôn Hậu, Quảng Độ làm nhơ nhớp Đạo Phật trước mắt 93 triệu dân thì họ nên từ chức, để người khác lãnh đạo và lên án hành động giết người của Thích Đôn Hậu thì Phật Giáo mới khá trong mắt người dân, tương tự như Việt Tân bị tai tiếng dối gạt NVHN 14 năm về cái chết của Hoàng CM mà lãnh đạo của sự dối trá vẫn còn đó.

Dân Mỹ hay Úc, họ tôn trọng lãnh đạo nhưng khi biết ra những việc làm sai trái thì họ sẵn sàng lên án. Tiếc là hằng trăm năm nay, không có một lãnh đạo Tây Âu làm sai như giết dân, dùng máu xương dân để xâm lược miền Nam.

Ngay cả TT Johnson, khi biết dấn thân vào cuộc chiến thời 1968 là sai lầm thì ông từ chức, Mc Namara từ chức vì biết Quân đội Mỹ đang khó khăn, Mỹ kéo Westmoreland về sau Mậu Thân vì ông ấy trách nhiệm tình báo Mỹ và VNCH ko biết trước chuyển quân 80 ngàn CSBV và VC tấn công 44 tỉnh thành VNCH.

Mỹ và Úc nhân đạo nhưng họ sẵn sàng xử lý sai trái của lãnh đạo như Nixon bị QH ép từ chức sau vụ Watergate, bị biểu tình lên án khi tái tham gia tấn công vào Lào và Campuchia năm 1971, làn sóng phản chiến dâng cao và QH đa số là Đảng Dân Chủ đối lập với Nixon năm 1972 mới nói là họ ko tin quyền hành Tổng Tư Lệnh tối cao của Nixon nữa nên 1974, họ ra đạo luật nếu TT muốn kéo dân Mỹ vào bất kỳ cuộc chiến nào thì phải có 2 viện QH cùng họp và biểu quyết đa số tuyệt đối.

Và ai ai cũng biết triệu tập 2 QH để trở lại VN cần ít nhất 2 năm trong khi chiến sự Tống Lê Chân đang nóng bỏng. Đó là hậu quả của nói láo, dối trá, bao che của Mỹ và Úc, GHPGVNTN và Thích Quảng Độ, Đôn Hậu, Võ Văn Ái, Ý Lan cũng phải dc xử lý xứng đáng với tội lỗi của chúng đối với 17 triệu dân miền Nam trong những năm 1960’s và 70’s.
“(HT)

Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.Melbourne

30.04.15

Châu Xuân Nguyễn

4 comments on “CXN_043015_8750_Hằng ngàn nhân chứng sống của thảm sát Mậu Thân 1968 tại Huế dưới tay HT Thích Đôn Hậu, bà Tuần Chi, Hoàng Phủ Ngọc Phan, HP Ngọc Tường, Nguyễn Đắc Xuân v.v.. có lý d o gì để những nhân chứng này ngậm máu phun HT Thích Đôn Hậu & Associates hay không ??? Những nhân chứng này có là Cần Lao, Thiên Chúa Giáo, Đại Việt hay không ??? Không, họ chỉ thấy sao kể vậ y, họ có quá nhiều tôn trọng đối với Phật Giáo Huế để vu oan giá họa cho Đôn Hậu. Vậy CXN có phải Cần lao, đệ tử ông Diệm, ông Thiệu, Thiên Chúa Giáo hay Tin Lành mà đánh PG hay không ? ?? Câu trả lời là không, CXN có một sự kính trọng ngang bằng với tất cả tôn giáo và CXN quá tôn trọng sự thật để không đặt điều tố cáo không công bằng với HT Thích Đôn Hậu. (monks)

 1. Để dân tộc VN ngẩng mặt với các nước , chúng ta phải khẳng định mọi lãnh đạo của mọi miền đất nước của mọi giáo phái , của mọi tổ chức đã và đang hiện diện khắp XHVN hiện nay ở mọi khía cạnh của cuộc sống chúng ta như : XH,giáo dục ,y tế , tư pháp ,hành pháp , lập pháp , Đảng phái (CSVN) , quân đội , CA, AN … phải được chúng ta kiểm soát toàn phần về họ chống lại các luận điệu xuyên tạc ,bưng bít che dấu ,gian dối của mọi tổ chức cá nhân muốn đề cao sự gian dối của họ chúng ta cần phải dũng cảm nói lên tiếng nói của mình về những sai trái của những vị lãnh đạo mà ta biết và có chứng cứ để dập tắt nhanh chóng tư tưởng nguy hiểm cho dân tộc là tư tưởng tôn sùng lãnh đạo mù quáng , tư tưởng ” tự sướng thô bỉ ” về lòng tự hào dân tộc mà CSVN hiện đang cố gắng tuyên truyền khai thác triệt để để triệt tiêu mọi đối kháng của dân tộc chúng ta làm ngu muội dân tộc ta mãi mãi để Đảng CSVN có được muôn năm tồn tại trên cái ngu của chúng ta , CSVN hiện nay đã bị mất lòng dân và nội bộ luôn bị phân hóa tư tưởng nên chúng đang tìm mọi cách để các lãnh đạo tôn giáo lợi dụng sự tôn sùng lãnh đạo của các giáo dân để định hướng cải cách chế độ theo ý tưởng của chúng là giữ tài sản tham nhũng /tôn sùng chủ nghĩa cá nhân HCM của chê độ bởi nền KTVN đến nay chỉ còn xem thời gian sụp đổ sớm hay muộn mà thôi ! .. Hãy hưởng ứng phong trào nói thật làm thật , làm trước nói sau , lấy hiệu quả trong công việc làm thước đo bản lĩnh của lãnh đạo của chóp bu … chúng ta càng xóa nhanh tư tưởng tôn sùng lãnh đạo chừng nào thì chê độ gian dối của CSVN sẽ sụp đổ nhanh từng ấy ….

  Like

 2. Tất cả các sư sãi tại các chùa hiện nay đều do đảng qủy đỏ cài cắm, chúng biết lợi dụng tôn giáo để khống chế dân đồng thời vơ vét công qũy do dân tín tâm công đức. Nếu bạn muốn làm từ thiện thì tốt nhất làm trực tiếp đi đến đâu cảm nhận thấy cần giúp đỡ thì giúp ngay, đừng bao giờ thông qua tổ chức nào và càng không nên công đức ở chùa, phật không có đất ở chùa đâu mà toàn là qủy đó.

  Like

 3. tôi hoàn toán tán thành những gì AC đang làm,tôn trọng là một chuyện,không đễ bất ai kễ cả những chức sắc tôn giáo nói một đàng làm một nẽo tồn tại mãi trên đất nước ta,hiện nay tại sau đám tang ni ghpgvn ngậm câm trước nỗi đau của dân tộc và đất nước,???bỡi toàn bộ trên 50% tang ni là người của cs gài vào trong các ban đại diện phật giáo vn từ trung ương xuống phường xã,chúng tha hồ bốc hốt tiền tài của bá tánh làm giàu cho cá nhân,tiền thầy bõ túi ai chết kệ bây,đem mê tín phá hoại đạo pháp ru ngũ bá tánh sơ cơ đễ lợi dụng từ vật chất lẩn thân xác tín đồ, do đó đối vơi tôi ai tiếp tay cho csvn cướp của, hại dân, bán nước như thích nhất hạnh,thích trí quang,thích trí quãng.v.v… hay như thích quãng đức nếu không là tay sai dắc lực của cs,không bao giờ chúng bỏ ra hơn 500 tỷ đồng đễ đựng tượng đài,tất cả chúng điều là tội đồ của dân tộc vn,đề nghị AC hãy đưa những tin tức về đám ma tăng ăn cơm quốc gia thờ ma cs
  cho dân chúng MNVN được biết nhiều hơn về họ./.

  Like

 4. Hởi những tên “ Ăn cơm Quốc Gia thờ ma cộng sản” còn sống lây lất vật vờ đâu đó ở đất nước VN khốn khổ này , và cả bọn can tâm làm tắc kè đổi màu cho cộng sản hiện nay nữa , chúng bay còn nhớ lời kêu gọi của Cố Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu chăng ?

  DLB – Về những kẻ mơ “nối vòng tay lớn” trong hòa bình với kẻ thù

  Cố Tổng thống Việt Nam Cộng Hòa Nguyễn Văn Thiệu :

  “ Tôi thiết tha kêu gọi những ai, ở miền Nam này, đang ăn cơm miền Nam, đang thở không khí miền Nam, đang được sự che chở của xương máu Dân Quân miền Nam, mà đến ngày nay, còn âm thầm tiếp tay với Cộng sản, còn lén lút đi đêm với Thực dân, Ngụy hòa, còn tính đâm sau lưng chiến sĩ đồng bào…Tôi kêu gọi lương tri của mấy người, vì đất nước, vì dân tộc, hãy dừng chân lại, hãy dừng tay lại, hãy từ bỏ ý định đó đi mà cùng với 17 triệu rưỡi Dân Quân miền Nam chiến đấu chống kẻ thù Cộng sản. Tôi kêu gọi mấy người hãy suy nghĩ, nếu thích Cộng sản thì hãy có can đảm ra ngoài Bắc ở với Cộng sản, như vậy Cộng sản còn ít khinh rẻ mấy người hơn là làm tay sai cho chúng ở miền Nam này.
  Có thể không ai ở miền Nam tự do này giết mấy người đâu, nhưng chính Cộng sản sẽ giết mấy người.”

  http://danlambaovn.blogspot.cz/2015/04/ve-nhung-ke-mo-noi-vong-tay-lon-trong.html

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s