CXN_050215_8755_Tại sao ĐCSVN lừa 93 triệu dân VN suốt 85 năm từ chống Thực Dân, chống Mỹ cứu nước, Ngụy kềm kẹp, MTGPMN, CCRĐ, NVGP, KTTT đh XHCN ???? mà không một thằng Úc hay Mỹ nào gạt được 22 triệu dân Úc hay 300 triệu dân Mỹ ??? Có ai nghĩ tới đây chưa ??? Câu trả lời là cũng y như Trúc Hồ, Phạm Chí Dũng, Nguyễn Trọng Vĩnh, XHDS, Nguyễn Quang A, 27 Hội Đoàn lừa bịp 93 triệu người dân về Dân Chủ cuội (hôm nay LM Phan Văn Lợi vạch mặt bọn chúng luôn), về biểu tình chống TQ, về ký Thỉnh Nguyện Thư, về 2015 là năm Nhân Quyền, Dân Chủ và Tự Do. Câu trả lời là rất nhiều người biết thủ đoạn của bọn CS và bọn thần kinh Dân Chủ nhưng không ai dám lên tiếng (sợ bị ném đá), không ai có đủ phương tiện truyền thông quảng bá nhiều đến quần chúng, không ai muốn bị mất tiếng là người chống phá Phong Trào. Bây giờ thì chỉ có một mình CXN dám làm chuyện đó thôi và đồng bào ngày càng thức tỉnh với bọn Dân Chủ cuội và CSVN (monks, century to change VC)

https://www.youtube.com/watch?v=BHEp61j3Ehc

CXN_042815_8743_Ý Lan, Võ Văn Ái dự định học và dùng chiêu lừa bịp của CSVN để bóp méo sự thật là Thích Đôn Hậu hoạt động cho CSVN từ hồi 1965, 66 tại Huế và sau khi hợp tác với CSBV, bị đàn áp sau 1975, một bài học đáng đời cho những kẻ hợp tác với CSVN, như con đường Liên Minh Dân Chủ của Nghị Sĩ Ngô Thanh Hải đang đi (travelling in a very dangerous course): Cuộc đàn áp quy mô Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất sau 30/4
Châu Xuân Nguyễn

—————————–
Kính thưa đồng bào,

Đọc bài này để thấy LM Phan Văn Lợi bắt đầu chỉ trích chúng rồi đây.
http://baotoquoc.com/2015/05/01/sao-khong-thuc-day-quyen-luc-cua-nhan-dan/
———————

Ở Úc và ở Mỹ, Chính Trị Gia sợ nhất là nói sai, nói láo v.v.. vì khi lời nói đó thoát ra khỏi mồm, bất cứ người nào trong 22 triệu hay 300 triệu thấy sai là họ lên tiếng ngay lập tức, điện thoại chương trình TV, Radio, TV và nói là tôi thấy TT nói như vậy là không đúng sự thật (y như CXN làm bây giờ, lên tiếng ngay mà không sợ trù dập, trả thù v.v..). Và chính báo đài tiếp nhận than phiền (complain), họ sưu tra mà thấy đúng (vì uy tín của họ cũng nằm đây) thì họ lên báo, lên đài, lên TV.

Rồi hằng trăm , hàng ngàn hay hàng triệu người thấy thì sẽ tạo áp lực cho ng phát ngôn phải từ chức (chúng ta thấy từ chức nhiều ở Hàn, Nhật, Đài v.v..chỉ vì một tuyên bố xúc phạm đàn bà, như con gái TT Hàn nhục mạ tiếp viên Hàng Không vì Mắc ca v.v…)

Nhưng 93 triệu người VN thì không được như vậy nên chúng ta bị lừa, lừa từ chuyện ng miền Nam ăn cơm bằng gáo dừa, Mỹ ăn thịt con nít miền Nam, tất cả vì miền Nam, Ông Diệm lê máy chém khắp mền Nam giất đồng bào ta, QLVNCH giết đồng bào (vậy mà VC tấn công thì đồng bào miền Nam không ở lại chờ dc giải phóng như mùa Hè đỏ lửa 1972 ở Quảng Trị, Kontum, An Lộc rồi cuộc di tản vùng 2 ở Liên Tỉnh lộ 7 ngày 17.3.1975, rồi di tản vùng 1 v.v…Người Mỹ xâm lược chứ CSBV ko xâm lược và chuyện gần đây nhất là Điếu Cày Hội Luận với Obama, GHPGVNTN của Võ Văn Ái tuyên bố Thích Đôn Hậu bị bắt cóc, Thích quảng Độ thì nói láo trắng trợn hơn rằng đầu tháng 5.1975, CS kích động biểu tình ở khuôn viên VHĐ chứ ko phải PGVNTN tổ chức ăn mừng CS chiếm miền Nam (tháng 5 là chỉ mấy ngày sau khi chiếm Saigon thì làm sao tuyên giáo CS huy động dc, lúc đó dân Saigon còn muốn ăn tươi nuốt sống chúng).

Đồng bào hãy mạnh dạn nói lên những điều sai trái, lừa phỉnh để toàn dân chúng ta nhìn thấy thì ko ai gạt chúng ta dc nữa.

Ông Nguyễn Cao Kỳ có 1 cái hay là khi nắm quyền năm 1967, ổng xin Mỹ đài truyền hình số 9 để dân miền quê có TV, ko bị CS tuyên truyền nhiều như thế nữa.

Bất cứ ai nói láo, lừa bịp dân tộc này để kéo dài ĐCSVN, TPP, MTGPMN, Poutin, Ve sầu thoát xác, lừa phỉnh tín ngưỡng như GHPGVNTN, hay bất cứ ai thì CXN sẽ lên án nặng nề để chúng nó biết có người chống đối sự dối trá, lừa bịp của chúng.

Đây là cái rủi ro mà CXN chuốc vào vì sẽ co rất nhiều ng VN sẽ thấy CXN hung hăng, CXN đành chịu, nhưng 93 triệu dân VN không bị lừa thêm duy nhất 1 lần nữa vì ai muốn lừa dân VN, cho dù phe ta hay phe địch của CXN sẽ phải rất rất thận trọng.

Trân trọng kính chào Đồng bào,

Melbourne
2.5.15

Châu Xuân Nguyễn

One comment on “CXN_050215_8755_Tại sao ĐCSVN lừa 93 triệu dân VN suốt 85 năm từ chống Thực Dân, chống Mỹ cứu nước, Ngụy kềm kẹp, MTGPMN, CCRĐ, NVGP, KTTT đh XHCN ???? mà không một thằng Úc hay Mỹ nào gạt được 22 triệu dân Úc hay 300 triệu dân Mỹ ??? Có ai nghĩ tới đây chưa ??? Câu trả lời là cũng y như Trúc Hồ, Phạm Chí Dũng, Nguyễn Trọng Vĩnh, XHDS, Nguyễn Quang A, 27 Hội Đoàn lừa bịp 93 triệu người dân về Dân Chủ cuội (hôm nay LM Phan Văn Lợi vạch mặt bọn chúng luôn), về biểu tình chống TQ, về ký Thỉnh Nguyện Thư, về 2015 là năm Nhân Quyền, Dân Chủ và Tự Do. Câu trả lời là rất nhiều người biết thủ đoạn của bọn CS và bọn thần kinh Dân Chủ nhưng không ai dám lên tiếng (sợ bị ném đá), không ai có đủ phương tiện truyền thông quảng bá nhiều đến quần chúng, không ai muốn bị mất tiếng là người chống phá Phong Trào. Bây giờ thì chỉ có một mình CXN dám làm chuyện đó thôi và đồng bào ngày càng thức tỉnh với bọn Dân Chủ cuội và CSVN (monks, century to change VC)

  1. CsVN cầm quyền cai trị dân Việt suốt 85 năm ròng rã chúng dùng lượng tiền lớn chi cho ban tuyên giáo, mục đích là chọc mù mắt và bịt lỗ tai ng dân Việt. Ng dân Việt chỉ được nghe một phía tuyên truyền cái gì cũng tốt đẹp của cđcs không bao giờ có xấu cả. Mọi tơ báo, VTV, đài phát thanh đều được kiểm duyệt chặt chẽ. Vì thế việc nói láo của csVN ngày càng nâng cấp cao hơn, lừa ng dân giỏi hơn.

    Việc CXN đã nhìn thấu bọn dân chủ cuội : PCD , Điếu cày, Trúc Hồ ,…là rất may mắn cho ng dân VN , vì bọn này được sự chỉ đạo của bọn csvn chúng cũng có nhiều mưu mô, thủ đoạn lừa dối ng dân nghe theo chúng, chúng đang được csvn bật đèn xanh cho tự do viết mà. Hãy tẩy chay bọn chúng nha bà con, đừng mắc mưu bọn dân chủ cuội này mục đích của chúng là kéo dài sự sống của cđcs đó.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s