CXN_050315_8759_Hãy du ngoạn vào thế giới của bọn Dân Chủ cuội, tiền, gái, trai, homosexualities (ảo chứ không dc thật nửa), lừa bịp, giả gái, giả trai, giả đủ thứ. Như thế này thì có đúng như CXN từng nói bọn Dân Chủ thần kinh là ai cho nhiều tiền (ĐCSVN, Việt Tân), ai cho sexual favours là chúng nó hùa theo như đám chó thiếu ăn, thiếu sex nhưng thừa ngu xuẫn và dốt nát, Status này dính với NKYN (highest bidder, protest, LĐV, 27 Hội Đoàn, century to change VC)

https://www.youtube.com/watch?v=BHEp61j3Ehc

CXN_042815_8743_Ý Lan, Võ Văn Ái dự định học và dùng chiêu lừa bịp của CSVN để bóp méo sự thật là Thích Đôn Hậu hoạt động cho CSVN từ hồi 1965, 66 tại Huế và sau khi hợp tác với CSBV, bị đàn áp sau 1975, một bài học đáng đời cho những kẻ hợp tác với CSVN, như con đường Liên Minh Dân Chủ của Nghị Sĩ Ngô Thanh Hải đang đi (travelling in a very dangerous course): Cuộc đàn áp quy mô Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất sau 30/4
https://www.facebook.com/frewuen/posts/826946597385689

Frederic Nguyen added 4 new photos.

26 April at 18:50 · Edited ·

Coi mức độ anh hùng của NKYN đây, mới mấy câu mà đã sợ đến mức block tớ, cái thứ này thua CS là đúng rồi, giỏi anh hùng bàn phím, ra trận núp y như tắc kè. Loại này mà cứu nước cái gì ta? tớ thà gia nhập quân CS để đánh là đánh ra trò, phải đoàn kết 1 lòng chứ ko phải loại bán đứng và phá hoại phong trào như lũ sâu bọ này. Nam nhi NKYN đó, óc như hột nho, gan như hột đậu, chỉ giỏi lợi dụng và phá hoại người khác. Đừng tưởng làm spy rồi muốn chiêu dụ nhân lực của nhóm nào thì làm nha, có ngày đổ máu con ạ, đừng nghĩ ko ai nói gì là người ta ko biết nha, chẳng qua chưa muốn cộng sổ giang hồ với tụi bay đó. Nhóm tao là nhóm trung lập mà tụi bay còn ko tha nữa, dụ admins qua đó mà ko đủ bản lĩnh bảo vệ an toàn cho họ, quân đốn mạt.

Frederic Nguyen's photo.CXN thì ko quan tâm lắm nhưng đại loại là có 2 vợ chồng ở bên Mỹ mở trang NKYN nhưng không tự làm admin nổi nên dùng tiền và sắc đẹp và gay để thu hút người của tay Frederic này, trong đó có tay gay là Anthony Hiệp Hòa xin fund của CP Mỹ gì gì đó. Rồi thì bây giờ tráo trở sao đó mà tay Frederic này dọa giết 2 vợ chồng bên Mỹ.

Tụi này còn hơn tụi Mafia CS nữa, có dính dàng gì tới bài này lâu lắm rồi trên trang CXN…CXN_012814_4075_Nếu không phải Tiến Từ Từ gửi CXN email này thì ai là người gửi cho CXN vậy ???: VÉN MÀN BÍ MẬT PHÍA SAU DÀN ADMINS NHẬT KÝ YÊU NƯỚC VÀ LỤC ĐỤC NỘI BỘ MẠNG LƯỚI BLOGGER VIỆT NAM
—-

Tụi NKYN rút tất cả những screenshot xuống hết rồi, nhưng vết nhơ bẩn của bọn này thì không sông biển nào rủa hết, và chắc chắn là vó đâu có ngừng ngày hôm nay, từ 28.1.2015, gần 1 năm rưỡi rồi.

———

Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.

Melbourne

03.05.15

Châu Xuân Nguyễn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s