CXN_050515_8773_”Việc CXN đã nhìn thấu bọn dân chủ cuội : PCD , Điếu cày, Trúc Hồ ,…là r ất may mắn cho ng dân VN , vì bọn này được sự chỉ đạo của bọn csvn chúng cũng có nhiều mưu mô, thủ đoạn lừa dối ng dân nghe theo chúng, chúng đang được csvn bật đèn xanh cho tự do viết mà. Hãy tẩy chay bọn chúng nha bà con, đừng mắc mưu bọn dân chủ cuội này mục đích của chún g là kéo dài sự sống của cđcs đó.”(27 Hội Đoàn, century to change VC)

https://www.youtube.com/watch?v=BHEp61j3Ehc

CXN_042815_8743_Ý Lan, Võ Văn Ái dự định học và dùng chiêu lừa bịp của CSVN để bóp méo sự thật là Thích Đôn Hậu hoạt động cho CSVN từ hồi 1965, 66 tại Huế và sau khi hợp tác với CSBV, bị đàn áp sau 1975, một bài học đáng đời cho những kẻ hợp tác với CSVN, như con đường Liên Minh Dân Chủ của Nghị Sĩ Ngô Thanh Hải đang đi (travelling in a very dangerous course): Cuộc đàn áp quy mô Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất sau 30/4
Châu Xuân Nguyễn

—————

One comment on “CXN_050215_8755_Tại sao ĐCSVN lừa 93 triệu dân VN suốt 85 năm từ chống Thực Dân, chống Mỹ cứu nước, Ngụy kềm kẹp, MTGPMN, CCRĐ, NVGP, KTTT đh XHCN ???? mà không một thằng Úc hay Mỹ nào gạt được 22 triệu dân Úc hay 300 triệu dân Mỹ ??? Có ai nghĩ tới đây chưa ??? Câu trả lời là cũng y như Trúc Hồ, Phạm Chí Dũng, Nguyễn Trọng Vĩnh, XHDS, Nguyễn Quang A, 27 Hội Đoàn lừa bịp 93 triệu người dân về Dân Chủ cuội (hôm nay LM Phan Văn Lợi vạch mặt bọn chúng luôn), về biểu tình chống TQ, về ký Thỉnh Nguyện Thư, về 2015 là năm Nhân Quyền, Dân Chủ và Tự Do. Câu trả lời là rất nhiều người biết thủ đoạn của bọn CS và bọn thần kinh Dân Chủ nhưng không ai dám lên tiếng (sợ bị ném đá), không ai có đủ phương tiện truyền thông quảng bá nhiều đến quần chúng, không ai muốn bị mất tiếng là người chống phá Phong Trào. Bây giờ thì chỉ có một mình CXN dám làm chuyện đó thôi và đồng bào ngày càng thức tỉnh với bọn Dân Chủ cuội và CSVN”

Lâm Sơn

CsVN cầm quyền cai trị dân Việt suốt 85 năm ròng rã chúng dùng lượng tiền lớn chi cho ban tuyên giáo, mục đích là chọc mù mắt và bịt lỗ tai ng dân Việt. Ng dân Việt chỉ được nghe một phía tuyên truyền cái gì cũng tốt đẹp của cđcs không bao giờ có xấu cả. Mọi tơ báo, VTV, đài phát thanh đều được kiểm duyệt chặt chẽ. Vì thế việc nói láo của csVN ngày càng nâng cấp cao hơn, lừa ng dân giỏi hơn.

Việc CXN đã nhìn thấu bọn dân chủ cuội : PCD , Điếu cày, Trúc Hồ ,…là rất may mắn cho ng dân VN , vì bọn này được sự chỉ đạo của bọn csvn chúng cũng có nhiều mưu mô, thủ đoạn lừa dối ng dân nghe theo chúng, chúng đang được csvn bật đèn xanh cho tự do viết mà. Hãy tẩy chay bọn chúng nha bà con, đừng mắc mưu bọn dân chủ cuội này mục đích của chúng là kéo dài sự sống của cđcs đó.

4 comments on “CXN_050515_8773_”Việc CXN đã nhìn thấu bọn dân chủ cuội : PCD , Điếu cày, Trúc Hồ ,…là r ất may mắn cho ng dân VN , vì bọn này được sự chỉ đạo của bọn csvn chúng cũng có nhiều mưu mô, thủ đoạn lừa dối ng dân nghe theo chúng, chúng đang được csvn bật đèn xanh cho tự do viết mà. Hãy tẩy chay bọn chúng nha bà con, đừng mắc mưu bọn dân chủ cuội này mục đích của chún g là kéo dài sự sống của cđcs đó.”(27 Hội Đoàn, century to change VC)

 1. Mấy bọn dân chủ cuội này nếu có bầu cữ tự do thì chúng cũng rớt đài thôi . Đảng của chúng chắc chắn là một đảng nhỏ yếu nhất trong các đảng mà thôi . Đảng nào không có dính cs , và có yếu tố hải ngoại như CLB CXN sẽ được dân vn tin tưởng hơn , yêu thích hơn và chắc chắn chiếm số phiếu nhiều hơn .

  Like

 2. Sáng nay 5/5/2015 HÀNG TRĂM DÂN OAN 3 MIỀN BIỂU TÌNH TẠI BỘ TƯ PHÁP

  Sáng nay, ngày 5 tháng 5 năm 2015, Bà con dân oan Dương Nội và 3 miền diễu hành từ Vườn hoa Quốc tử giám và đến biểu tình tại Bộ Tư Pháp, Trần Phú Hà Nội. An ninh mật vụ đã được triển khai để chặn đường bà con.
  Các nhà hảo tâm đã cung cấp tại chỗ bữa trưa cho bà con dân oan 3 miền trong vòng vây an ninh, mật vụ.

  http://covangvietnam.com/tin-tuc/hang-tram-dan-oan-3-mien-bieu-tinh-tai-bo-tu-phap/

  Like

 3. hihihi nay đâu phải trước 75 đâu??? đến bây giờ đừng hòng dụ khị được người dân vn thêm lần nữa được đâu,trừ mấy thằng hám danh ham lơi,còn lại ai ai cũng chờ giờ,hihihi nói theo bùi tín,30/4/2015 là người đưa đảng csvn ra trước tòa án dân tộc.hay nói như phan châu thành là.
  muốn chống tàu phải diệt bọn csvn hại dân bán nước
  muốn diệt cs thì hihihi phải làm thịt mấy thằng bưng bô./.

  Like

 4. Lũ súc vật đảng csvn chó má chỉ có một con đường duy nhất là CHẾT,chẳng thể nào khác được.Cho dù chúng tìm đủ mọi cách luồn lách để sống sót và tồn tại.Nhưng 90 triệu dân VN giờ đây đã thấu rõ bộ mặt gian trá,lừa đảo,bịp bợm của chúng.Không còn ai tin vào chúng nữa.
  Chính 90 triệu dân VN sẽ tự tay giật sập chế độ cai trị bạo tàn khát máu này.Những hội đoàn,tổ chức,nhà dân chủ cuội có dính líu đến cs sẽ bị người dân loại thẳng ra khỏi đời sống xã hội,không ai ủng hộ,bầu bán gì cho loại này cả.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s