CXN_050615_8775_”vc nằm vùng được dân nuôi trước 75 do người dân chưa nhìn ra bộ mặt của loài chuột, hihihi xin phép được nói theo ý của một bà mẹ vnah. – biết tụi nó ăn cháo đá b át,thì tao cho nó ăn quần hòe,thời nay nằm vùng hehehe hết chổ vung thân. những kẽ đột lớp t ự do dân chủ như điếu cày,cù heo nọc,pcd.v.v… và những tên đón gió trỡ cờ,cao kỳ,thanh hải ,đình thắng,ngọc ngạn.v.v… làm sao qua mắt được người dân” (27 Hội Đoàn, century to change VC)

https://www.youtube.com/watch?v=BHEp61j3Ehc

CXN_042815_8743_Ý Lan, Võ Văn Ái dự định học và dùng chiêu lừa bịp của CSVN để bóp méo sự thật là Thích Đôn Hậu hoạt động cho CSVN từ hồi 1965, 66 tại Huế và sau khi hợp tác với CSBV, bị đàn áp sau 1975, một bài học đáng đời cho những kẻ hợp tác với CSVN, như con đường Liên Minh Dân Chủ của Nghị Sĩ Ngô Thanh Hải đang đi (travelling in a very dangerous course): Cuộc đàn áp quy mô Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất sau 30/4

Châu Xuân Nguyễn

————
One comment on “CÁC Ý KIẾN TRÊN INTERNET VỀ CÁC MŨI NHỌN HOẠT ĐỘNG CHO HÒA HỢP HÒA GIẢI NĂM 2015 (NGUYỄ N ĐÌNH THẮNG, NGUYỆT ÁNH) TRONG TƯƠNG QUAN VỚI NGÔ THANH HẢI (S-219)”

nguoisaigon

vc nằm vùng được dân nuôi trước 75 do người dân chưa nhìn ra bộ mặt của loài chuột, hihihi xin phép được nói theo ý của một bà mẹ vnah.
– biết tụi nó ăn cháo đá bát,thì tao cho nó ăn quần hòe,thời nay nằm vùng hehehe hết chổ vung thân. những kẽ đột lớp tự do dân chủ như điếu cày,cù heo nọc,pcd.v.v… và những tên đón gió trỡ cờ,cao kỳ,thanh hải,đình thắng,ngọc ngạn.v.v… làm sao qua mắt được người dân./.

2 comments on “CXN_050615_8775_”vc nằm vùng được dân nuôi trước 75 do người dân chưa nhìn ra bộ mặt của loài chuột, hihihi xin phép được nói theo ý của một bà mẹ vnah. – biết tụi nó ăn cháo đá b át,thì tao cho nó ăn quần hòe,thời nay nằm vùng hehehe hết chổ vung thân. những kẽ đột lớp t ự do dân chủ như điếu cày,cù heo nọc,pcd.v.v… và những tên đón gió trỡ cờ,cao kỳ,thanh hải ,đình thắng,ngọc ngạn.v.v… làm sao qua mắt được người dân” (27 Hội Đoàn, century to change VC)

  1. tại sao chúng ta cứ ghi nghờ lẩn nhau thế nhỉ,tại sao chúng ta ko ko nhìn vào thực tế để lật đổ cái chế độ thối nát này mà tại sao chúng ta cứ đấu đá lẩn nhau để rồi vô tình làm lợi cho cs kéo dài sự sống,cho nên tôi xin các người,các người đừng nói nửa

    Like

  2. Tôi cũng từng nghe một bà mẹ VNAH nói: đéo mẹ nó,nếu biết tụi nó phản phúc như vầy hồi đó tụi nó trốn trong hầm,khỏi cần Mỹ ngụy nào hết,tự tay tao nấu nước sôi đổ xuống cho chết mẹ chúng nó hết,để tụi nó khỏi làm hại dân,hại nước.
    Người dân bây giờ quá rành cs,đừng mong gì lừa gạt được họ nữa.Vì vậy mấy nhà dân chủ bá vơ,bịp bợp,chỉ có thể về quê chơi với trâu thôi,chịu khó hằng ngày ra đồng nói riết,hy vọng một ngày nào đó trâu hiểu,nó sẽ theo ủng hộ cho.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s