CXN: Tinh thần kiên cường của Thủ Lĩnh Phong Trào Liên Đới Dân Oan: SỨC TÀN LỰC KI ỆT NHƯNG NGỌC ANH NÀY VẪN CÒN ĐÂY ĐỂ QUYẾT CHIẾN (27 Hội Đoàn, century to change VC)

Ngọc Anh Trần added 14 new photos.

Thắt lưng đau nhức quá từ nhiều tháng nay rồi, không có khả năng đi nhà thương nên phải trị bằng thuốc Nam, nhưng không bớt.

Giờ chịu không nổi nữa nên phải đi bác sĩ tư, chụp X-quang xong bác sĩ cho biết là 4 trong 5 đốt xương cột sống bị thoái hóa nặng do thương tích côn an gây ra trước đây.

Tà quyền ác đảng CSVN chắc hả dạ an tâm lắm vì đã diệt được một Dân Oan kiên cường bất khuất. Côn an từng vừa bạo hành vừa hăm Ngọc Anh tôi rằng “tao đánh cho mày chấn thương mà chết chớ không thèm bắt tù mày đâu” cơ mà.

Cả một số kẻ mang danh tranh đấu xây dựng Dân chủ Tự do nhưng lại có tánh đố kỵ ganh ghét người hoạt động quyết liệt chắc cũng vui mừng vì không còn bị vạch ra cái hèn nhát cầu an của mình nữa.

Nhưng tà quyền ác đảng bé cái lầm.

Ngọc Anh này sẽ khắc phục cái yếu đau hiện nay bằng mọi cách để tiếp tục quyết chiến chống bè lũ tà quyền ác quỷ CSVN.

Cách nay mấy hôm Ngọc Anh tôi đọc được ý kiến của một người tranh đấu mà thất vọng não nề, người này nói đại ý rằng “thà chết dưới tay của cộng sản cho nó lành, còn hơn là bị chính những người đang đấu tranh cho Dân Chủ công kích…”.

Trong lòng Ngọc Anh tôi luôn tự dặn rằng khi đã dấn thân tranh đấu thì dù có bị dư luận chê bai công kích cũng không vì thế mà nản chí bỏ cuộc, cứ phải giữ vững ý chí và lý tưởng mình đang dấn thân thực hiện. Thế mới là xả thân vì dân vì nước. Còn khi được dư luận khen thì ta kiêu hãnh rồi lúc bị luận chê thì ta lại nản chí buông xuôi thì không đáng được gọi là một chiến sĩ tranh đấu vì quốc gia dân tộc.

Tình hình Việt Nam nhất định phải biến chuyển, phải thay đổi trong năm 2015 này. Cho nên chúng ta phải vững lòng vững chí và sẵn sàng cùng toàn dân vùng lên khi nội bộ tà quyền ác đảng CSVN chúng vỡ ra vì tranh giành xâu xé nhau.

Việt Nam ngày 6-5-2015

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s