CXN*_041715_8680_Đồng bào đừng vội vả tin vào những lời tôi nói về đám dân chủ thần kinh, dởm của Phạm Chí Dũng, Nguyễn Trọng Vĩnh, Bauxite, HNBĐL, DLB, Việt Tân, Trúc Hồ, 27 Hội Đoàn, Lao Động Việt v.v.. mà hãy nhìn kỷ những gì chúng nói thì sẽ nghiệm ra chúng nó đang làm gì và làm vì lợi ích của 93 triệu dân như đồng bào hay không ???? (TPP, LĐV, protest, century to change VC, 27 Hội Đoàn, LTCN, protest, TCvsCSVN, highest bidder, VC agent, century to change VC)

https://www.youtube.com/watch?v=Vwt72MuPRHM


Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..http://chauxuannguyen.org/2014/08/12/cxn_081214_5937_sang-mat-chua-khi-ung-ho-bauxite-tri-thuc-72-61-basam-v-v-thu-linh-cua-chung-la-thang-gia-cs-nguyen-trong-vinh-keu-goi-bo-mac-le-de-theo-tu-tuong-thang-rung-ru-ban-nuoc-ho-ch/Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd). Có lẻ cựu đại tá, Nghị sĩ Hồng Sơn Đông, chủ nhiệm báo Điện Tín, Linh mục Trần Hữu Thanh, hội ký giả VN, và ngay cả tướng Dương Văn Minh cũng không biết được rằng mình đã bị Việt Cộng xỏ mũi, giật dây và bị lợi dụng, vô tình góp một phần lớn vào việc sụp đổ miền Nam nhanh chóng, sớm đưa dân tộc vào một chế độ độc tài tàn bạo Cộng Sản. Quý vị đã tiếp tay cho Việt Cộng.Đăng lần đầu: 17.4.2015
Châu Xuân Nguyễn

———————–

Bài viết này hơi dài để CXN có thể trải lòng với đồng bào vì có nhiều người nói rằng tại sao tôi chống đối đám DC nhiều thế, dữ dội thế v.v.. Mời đồng bào đọc 11 còm về 1 bài tôi viết gần đây….
====================
11 comments on “CXN_041615_8677_Năm mươi năm trước, 17 triệu dân Miền Nam ghét CS, CSBV cho người dân VN một viên thuốc bọc đường là MTGPMN với chiêu bài Miền Nam Trung Lập, chấm dứt chiến tranh, Mỹ rút về , không CS, khi xâm lăng và chiếm xong Saigon thì 17 triệu dân miền Nam từ thờ ơ chính trị thành 40 năm ngục tù CSVN. Ngày hôm nay 90 triệu dân VN thù ghét CS thì lại bị cho một viên thuốc bọc đường gọi là Dân Chủ, Nhân Quyền, Tự Do Ngôn Luận, thay đổi ĐCSVN từ thân Tàu thành thân Mỹ do Nguyễn Trọng Vĩnh, Phạm Chí Dũng, Trúc Hồ, XHDS, Việt Tân, LĐV dc tung ra dưới hình thức không chống CS bằng bạo lực… Đó là lý do 27 Hội Đoàn im re (CS có cho hó hé gì đâu) với biểu tình Thạnh Hóa, Long An và 3 ngày bạo động ở Vĩnh Tân, Bình Thuận (TPP, 27 Hội Đoàn, protest, LĐV)”

 1. nguoisaigon

  bây giờ 17 t dân mn đã thấm nhuần câu nói bất hũ của cố tt NGUYỄN VĂN THIỆU,và họ đã bắt đầu đứng lên chống bè đảng ngụy ba đình độc tài, ngu dốt,tham lam, hại dân bán nước ,ngày tàn của bè ngụy ba đình đã cận kề./.

  Like

 2. Dân tự phát biểu tình,trực diện tính chất một mất một còn với tụi cs.Tụi cs nòi phỏng tay trên phong trào dân chủ(cuội),nhân quyền như 27 HĐDS và PCD trốn là đúng với bản chất của tụi cs nòi.
  Dân chống cs,có nghĩa là chống cha,ông cố nội nó chứ còn gì nữa..nên buộc chúng nó đánh bài ngó lơ.

  Like

 3. nói ngắn gọn . nói nhanh cho nó vuông là có 2 cách lựa chọn cho dân .
  1 – là cộng sản tự đầu hàng, giải tán đảng , quốc hội và chính phủ – trao trả lại quyền lực cho dân tự quyết
  2 – dân phải nổi cơn cuồng phong khắp nơi trong thiên hạ bằng sức mạnh cơ bắp và vũ lực để cưỡng chế chúng đầu hàng . hết
  không vòng vo tam quốc lôi thôi gì sất

  Like

 4. nguyênphat1

  Cả nước hãy cùng hướng về Long An!!!!Bình Thuận!!!!
  Bà con, ACE tuyệt đối không nghe theo 27 hội đoàn ma cô ma cạo, gian xảo, giật dây… như AC đã điểm!!!!

  Like

 5. Đời chó hồ mị dân bằng chiếc bánh vẽ độc lập tự do hạnh phúc để lợi dụng xương máu của dân tộc VN.Sau đó chúng dắt mũi dân miền Bắc đánh thuê cho mẹ tàu,cha nga của chúng.
  Để xâm lược VNCH,cs lại dựng nên cái hình nộm bằng sáp MTGPMN.Qua cầu rút ván,sau 1975,chúng giải tán cái Mặt trận bằng sáp nầy không chút thương hại.
  Năm 1986,chế độ có nguy cơ sụp đổ theo bàn cờ Liên xô-Đông âu,cs Pắc bó lại vẽ ra khẩu hiệu KTTT-định hướng XHCN để lừa mị dân và kéo dài sự cai trị và làm giàu cho tụi đảng viên.
  Lần này,vì lãnh đạo dốt nát nên kinh tế sụp đổ chúng lại dựng nên chiếc bánh vẽ dân chủ nhân quyền để lừa gạt người dân VN trong khi hằng ngày chúng vẫn đàn áp dân oan,,phá rối các ngày lể tưởng niệm các vị anh hùng giữ nước.
  Dân chủ nhân quyền của tụi cs là như thế đó!

  Like

 6. Con đường duy nhất cho tương lai của Việt Nam là giải tán và đặt ra ngoài vòng pháp luật đảng cộng sản VN , một chính phủ mới sẽ do chính người dân VN trực tiếp bầu lên thực sự vì dân vì nước .
  Mọi cá nhân hay tổ chức chủ trương lật đổ chế độ cộng sản tại VN và thành lập một chế độ mới đa nguyên đa đảng , tự do dân chủ theo kiểu phương Tây là tôi hoàn toàn ủng hộ .
  Đối với cộng sản mọi biện pháp ôn hòa bất bạo động yêu cầu chúng thay đổi theo chiều hướng tốt hơn , có lợi hơn cho Đất nước Dân tộc đều là vô nghĩa và không tưởng . Không có đấu tranh bạo động thì 1000 năm nữa VN vẫn chìm trong tăm tối do cộng sản tạo dựng nên .
  Với con người có hiểu biết thì ta có thể dùng lời nói khuyên giải để làm cho họ thay đổi , nhưng với loài thú cộng sản thì chỉ có đập vào đầu chúng họa may mới có thể thay đổi được chúng mà thôi .

  Like

  • Rất chính xác đó anh, chúng nó dùng bất cứ thủ đoạn nào để nắm quyền nhưng chúng nó bất tài, tàn ác và tham nhũng nên dân ta khổ hoài, khổ mãi đó anh
   Cám ơn anh chia xẻ,
   Châu

===========================

Trong vòng 6 năm viết blog, tôi không bao giờ kêu gọi bất cứ ai theo tôi, tôi không kết bè phái, phe đảng, hiệp thương, hợp tác với bất cứ ai mà tôi chỉ chọn con đường đứng riêng rẽ một mình để có cái nhìn công bằng và tổng thể hơn.

Tôi sống 18 năm đầu đời ở Saigon, điều này ai cũng biết, năm nay tôi gần 60, phàn còn lại tôi sống ở Úc. Qua 6 năm viết blog, ai theo dõi tôi sát sẽ thấy tôi không bao giờ nói láo, không bao giờ che dấu một ý đồ gì không trong sáng, tất cả đều phơi bày suy nghĩ, chiến thuật, chiến lược chống CSVN và càng về sau, tôi càng đi đến một kết luận như Russia President Boris Yeltsin
Trích:”You can build a throne with bayonets, but you can’t sit on it for long.
Let’s not talk about Communism.  Communism was just an idea, just pie in the sky.
Communists are incurable, they must be eradicated.Anh có thể xây ngai vàng bằng lưỡi lê, nhưng anh không thể ngồi lâu trên đó.
Đừng nói về chủ nghĩa CS.  CNCS chỉ là một ý kiến, chỉ là cái bánh trên không trung.
Cộng Sản không thể nào sửa chửa, mà cần phải đào thải chúng nó.”(HT)
———

Và điều này tuyệt đối đúng với ĐCSVN qua 6 năm biết tường tận về chúng, về tư duy, não trạng, đạo đức, lối sống v.v..Điều này đối với tôi thì không còn nghi ngờ gì nữa.

Từ khi còn Trung Học, 1969, 70 tôi rất thích về KT vì tôi có người anh rễ thứ Tư, học bên Perth, Tây Úc về VN 1968 (tôi không nêu tên vì an toàn cá nhân). Khi đi du học, tôi muốn học KT nhưng vì KT về Vn sau 1975 thì nếu còn VNCH thì khó có việc, nhưng KS cơ khí thì có ngay. Tôi học KS cơ khí nhưng tôi rất nặng lòng về KT và biết rằng bí ẩn của KT là nằm vào tư duy, cuộc sống con người nên tôi học hệ thống CT và ứng xử của Úc.

Tôi rời VN ngày 16.2.1975 và bắt đầu viết blog ngày 16.2.2009 (đúng 34 tuổi). Khi rời VN lúc 18 tuổi thì tôi biết khá nhiều về chiến tranh VN, Mậu Thân, Mùa hè đỏ lửa, MTGPMN, sư sãi ấn quang, PT sinh viên chống Mỹ, ký giả ăn mày v.v..Thông tin về chiến tranh và CT thì có giới hạn chứ không phải xả láng vì đất nước đang chống quân xâm lược từ phương Bắc với một chủ nghĩa ngoại lai. Những mưu thần chước quỷ của CSBV và MTGPMN thì ông Thiệu cũng nói rất nhiều, thành phần thứ 3, Ông Thiệu nói nhiều khi sắp ký hiệp Định Paris 1973 nên tôi ra đi với một số kiến thức.

Qua đây thì thông tin tràn ngập nhưng toàn bằng tiếng Anh nên tôi chủ tâm tìm hiểu, 10 thousand day -war và nhiều nhiều you -tube sau này về vũ khí, về mùa hè đỏ lửa, di tản 30.4 v.v.. Trong tiềm thức của tôi thì không tin thằng CS, nhưng tôi vẫn giữ thái độ mở để tìm hiểu. Suốt từ 1975 đến 2009 thì tôi giữ thái độ mở (open attitude), nhưng khi bắt đầu viết blog thì càng ngày càng nhìn thấy cái thái độ, cái trình độ, cái tư duy của bọn này từ HCM, Lê Duẫn, LĐ Thọ tới 3D, 4S, Triết v.v.. không tay nào xứng đáng làm một con vật chứ đừng nói là con người mà lại là con người lãnh đạo.
—-

Khi viết về KT thì tôi thường nghĩ là những gì xảy ra từ 2011 đến 2012 thì với một quốc gia pháp trị, tam quyền phân lập thì đến 2012 sẽ sụp vì không dc in tiền tự tiện, không vay tiền thành nợ xấu khủng khiếp, không lừa bịp thống kê, không giấu nợ xấu, ko đẩy lùi nợ xấu, ko bơm tiền từ trung ương, khi NH insolvent (không đủ thanh khoản là automatic phá sản). Nhưng VN thì cái gì cũng ĐCS kiểm soát nên chúng bơm tiền, giấu nợ xấu, đầy lùi nợ xấu, đánh giá gian dối nợ xấu, lập VAMC để giữ nợ xấu, in tiền khi thâm thủng NS v.v..

Chính vì vậy nên ĐCSVN lây lất và lây lất, dc ngày nào hay ngày nấy, tất cả vấn đề nợ xấu bây giờ tồn đọng cả triệu tỉ nên NH phải phá sản hay bị mua với zero cổ phiếu, sáp nhập bi hài kịch, NH thâm thủng hằng 500 ngàn tỉ trong tổng thu thuế là 911 ngàn tỉ hằng năm, chúng chỉ đơn giản in tiền nhưng nó sẽ bị hệ lụy khác.

Chính vì nghiên cứu rất kỹ về KT, CT CS nên tôi biết (và chúng nó cũng biết) rằng càng ngày chúng càng đi vào ngõ tối KT và rất rất khó gỡ, gần như bất khả thi. Và CS cũng biết rằng không thể cho PT Dân chủ tự tung tự tác, chúng phải nắm, cài cắm để điều khiển PT này như chúng từng làm với MTGPMN. nếu chúng cài cắm thì ai trong PT có uy tín để chúng cài cắm, phải qua an ninh, làm báo, có uy tin…vậy người đó là ai ??? (đừng nghe tôi nói mà đọc tại đây…trong mấy ng này, ai là người ứng viên nặng ký ??? Đùng nghe lời tôi nói, đọc lời chúng nó nói trong những bài này nè…CXN_033014_4503_Chỉ 1 bài viết của tay CS nòi Lê Hồng hà làm rớt mặt nạ (cover blown) của nhiều “nhà rân chủ gốc CS” lắm (Nguyễn Trọng Vĩnh, Tống Văn Công, Phạm Đình Trọng, Phạm Chí Dũng, Nguyễn Huệ Chi, Hà Sĩ Phu, Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thuỵ, Nguyễn Xuân Diện, Lê Hiền Đức..v.v.): Vậy mà có thằng miệng ăn mắm ăn muối nói Châu Xuân Nguyễn là “thơ ngây chính trị” .

Chính vì biết rằng người đó phải là Phạm Chí Dũng nên tôi bỏ ra từ tháng 2.2014 đến tháng 9 2014 chỉ vạch mặt PCD mà thôi….bấm vào đây sẽ thấy những gì nó nói trong suốt khoảng thời gian này…PCD

Khi tôi bắt đầu vạch mặt PCD, tôi biết rằng tôi làm một chuyện rất rủi ro rằng ở Tây Âu, muốn ứng cử sau này thì phải tỏ lộ rằng mình là Mr. Nice Guy (tức là một người tử tế, đáng kính với cử tri, điều này theo dõi CT Úc thì tôi phải biết chứ, những chi tiết tôi còn biết nói chi đến điều sơ đảng này, nhưng khi quyết định vạch mặt PCD là tôi ko còn thiết tha ứng cử nữa, chuyện vạch mặt cài cắm của PCD là nội tuyến quá quan trọng với 93 triệu dân VN này…lúc đó tôi có tâm sự thế này…CXN_020214_4119_Xin đồng bào trả lời 2 câu hỏi của Châu Xuân Nguyễn (Phạm Chí Dũng)
CXN_020214_4123_Làm sao CXN có thể ngờ được, tất cả bắt đầu từ đây….(Phạm Chí Dũng)
CXN_032314_4433_Những lời nói sáo rỗng của 3 Dũng mà Phạm Chí Dũng bắt chước rất thuần thục: Thủ tướng: Đừng để thanh niên thất nghiệp

CXN_032114_4424_Phản tỉnh đúng phải bước qua giai đoạn hối hận (Bác Tô Hải, Lê Hiếu Đằng v.v..) chứ không từ một thằng an ninh khát máu Phạm Chí Dũng quay qua rủa sả ĐCS

CXN_033014_4502_Phải phá vỡ kế hoạch Ve sầu thoát xác của bọn cộng nô này…..Nguyễn Trọng Vĩnh, các nhân vật mới nổi như: Tống Văn Công, Phạm Đình Trọng, Phạm Chí Dũng, Nguyễn Huệ Chi, Hà Sĩ Phu, Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thuỵ, Nguyễn Xuân Diện, Lê Hiền Đức

Đây là những bài PCD tung hê VN hành xử đúng để dc vào TPP cứu KT CSVN, trái lại NVHN thì lại muốn VN thất bại TPP để CS sụp..
CXN_042314_4817_VC nòi Phạm Chí Dũng: ”Đầu năm 2014 đã chứng kiến một đợt thả tù chính trị lớn nhất và mang tính ‘VN muốn làm bạn với tất cả các nước’sắc nét nhất tính từ thời điểm 1975 đến giờ”. Thằng nầy là cái loa tuyên truyền,PR nhằm níu kéo cái thây ma cs kéo dài.
=
CXN_042314_4822_Ts KT giấy Phạm Chí Dũng viết như vậy để PR cho đcs, nhằm gào to cho Mỹ và các nước phương Tây biết hòng Mỹ cho vào TPP, nhưng Mỹ k mù và ngu như cs đâu mà đánh lừa được.

CXN_043014_4896_Sự lừa bịp ròng rã 14 năm của Đảng Việt Tân về cái chết của Hoàng Cơ Minh và bây giờ lừa bịp rằng Phạm Chí Dũng là Anh hùng với RSF: RSF vinh danh Phạm Chí Dũng, Trương Duy Nhất và Lê Ngọc Thanh là “anh hùng thông tin”

Lại thêm tậng bốc VN tôn trọng NQ để Mỹ cho vào TPP..CXN_061414_5304_Tín hiệu gì vậy PCD ??? Tín hiệu đàn áp Đạo Tin Lành ở Cao Nguyên hay sát thủ truy lùng chị Trần Thị Nga vậy hả Dũng, mày là thằng dốt, ko biết gì về văn hóa, suy nghĩ Mỹ mà cứ láo lếu, ba hoa chít chòe như bọn CS nhà chúng bây………….:Phạm Chí Dũng : Việt – Mỹ lộ dần những tín hiệu mới (GPCXN,MMDT)

CXN_061814_5339_Đồng bào hãy từ từ, đừng vội “Thoát hán” hay bị những tổ chức trong cái gọi là Phong Trào Dân Chủ thực chất là con rối của 3D hay Tư Sang hay chính ĐCSVN lừa bịp (MMDT,GPCXN)

CXN_062014_5355_Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, Tương Lai, Võ Thị Hảo, Trí Thức 72, Bauxite, Nguyễn Đan Quế, Nguyễn Thanh Giang, 20 tổ chức DSXH, Việt Tân, Liên Tôn, Nguyễn An Dân v.v..ra nhận hàng nè: Sự nhẹ dạ của người Việt (GPCXN,MMDT)

CXN_062314_5384_Đồng bào hãy kiên nhẫn, đừng nghe theo lời bọn con rối của phe Nga, phe Tàu, phe Mỹ, phe 3D dụ dỗ rằng cái gì thoát khỏi ĐCS là tốt rồi, chúng ta phải vĩnh viễn không cho ĐCS trở lại dưới hình thức Ve sầu thoát xác, MTGPMN2, Putin2 (GPCXN,MMDT)
Và lúc PCD mở ra HNBĐL, cả PT DC tung hê nên tôi thấy nản, ko ai tin mình cả….CXN_070314_5520_Có thể tôi chiến thắng giựt sập ĐCS nhưng sẽ thất bại trong việc ngăn chặn CS trở lại chính quyền qua MTGPMN2, Putin2 hay Ve sầu thoát xác: Tuyên bố thành lập Hội Nhà báo độc lập Việt Nam (MMDT,GPCXN)

CXN_071514_5654_Đã 5 năm nay ĐCS bán nước biết rằng một ngày nào đó, tiếng nói của ĐCS sẽ hết hiệu lực, không còn người dân nào nghe chúng nữa (xảy ra ngày hôm nay) nên chúng lập hết tiếng nói rân chủ này đến tiếng nói rân chủ nọ, ngày hôm nay tiếng nói Phạm Chí Dũng và Đỗ Thị Minh Hạnh cũng bị lật mặt nạ và sắp thảm hại như những ng đi trước, Nguyễn Quang A, Cù Huy Hà Vũ, Lê Thăng Long, Lê Công Định v.v….
Bạn đọc của CXN cũng nhìn thấy rõ PCD là ai…CXN_072814_5786_Qua cách trả lời của thằng Phạm Chí Dũng trên đài RFA,RFI: tôi có cảm nhận thằng này chỉ muốn những điều tốt lành đến với cộng sản thôi, hãy cảnh giác thằng cộng sản nòi này

CXN_081214_5943_Sáng mắt chưa ??? Độc giả nghĩ về thằng già mà mất dạy Nguyễn Trọng Vĩnh, xúi mọi người bỏ Mác Lê đi tôn sùng thằng rừng rú bán nước Hồ Chí Minh————-
CXN_081214_5939_Sáng mắt chưa ??? Văn Đoàn Độc Lập, nhà báo độc lập, rân chủ Nguyễn Trọng Vĩnh, Phạm Chí Dũng, ba sam, QLB, bauxite, bầu bí, No-U đấu tranh cho tự do dân chủ làm gì, CXN thấy tự do dân chủ của CS tốt hơn gấp trăm lần tự do dân chủ kiểu quý vị đang đấu tranh đấy….—————–
CXN_081214_5937_Sáng mắt chưa (khi ủng hộ Bauxite, trí thức 72, 61, basam v.v…). Thủ lĩnh của chúng là thằng già CS Nguyễn Trọng Vĩnh kêu gọi bỏ Mác- Lê để theo tư tưởng thằng rừng rú bán nước Hồ Chí Minh nè. Chỉ làm thế để ve sầu thoát xác và kéo dài sự tồn vong của ĐCS bán nước thôi chứ thằng già này có chống Tàu gì, nó chỉ muốn thanh trừng phe theo Tàu để DCS chúng nó tồn tại mãi mãi trong lòng dân thôi: Ý kiến đề xuất đối với việc chuẩn bị và tiến hành Đại hội Đảng lần thứ XII
CXN_081314_5947_Sáng mắt chưa ??? ĐCS: Đoàn Kết, Đoàn kết, Đại đoàn kết, yêu nước, tự hào dân tộc; VNCH, Mỹ, Úc: Cá nhân, chung sức bảo vệ tổ quốc, chung sức bảo vệ tự do, dân chủ (chỉ khi đất nước đối diện với chiến tranh thì Mỹ mới kêu gọi lòng yêu nước, thời bình thì ai làm gì cũng dc, ko lợi dụng lòng yêu nước): Đó là lý do Phạm Chí Dũng và Nguyễn Trọng Vĩnh lợi dụng kêu gọi đoàn kết———–
CXN_081314_5946_Sáng mắt chưa ??? Vạch trần kế hoạch ve sầu thoát xác của 2 thằng chó đẻ CS già nua (Nguyễn Trọng Vĩnh và Hồng Hà), đệ tử của thằng chó đẻ rừng rú bán nước nữa là thằng Hồ Chí Minh
CXN_081414_5959_Nguyên tắc của CXN rất đơn giản, tách ra khỏi những thằng CS trá hình, thân cộng như Phạm Chí Dũng, Nguyễn Trọng Vĩnh, Bauxite, trí thức 72, 61, Basam, QLB, Lê Công Định, THDT, CHHV v.v..những người mưu đồ ve sầu thoát xác, Putin2 hay MTGPMN2 thì tôi ko những ko tách họ ra mà còn ủng hộ họ, nếu họ theo bọn thân cộng tôi sẽ triệt họ bằng tất cả sức mạnh tôi và bạn hữu của tôi có được

Và cuối cùng là lời tâm tình của CXN…
CXN_082014_6026_Lời tâm tình của CXN với đồng bào về việc CSVN cái cắm len lõi vào phong trào dân chủ và tôn giáo, Việt Tân v.v…..
——
Đồng chí an ninh thành ủy PCD rất tích cực tranh đấu diệt bảo thủ thân tàu trg DCS để bên cấp tiến thân Mỹ chiếm thế thượng phong rồi nới lõng 1 tí như trong quá khứ nhưng mỗi lần nới lõng CS sẽ cai trị thêm hằng 50 hay 100 năm nữa như 1978 bỏ ngăn sông cấm chợ dc 8 năm tới 1986 kiệt quệ rồi mở ra KTTT định hướng XHCN dc 30 năm đến 2016 thì lại nới tí dân chủ (chỉnh đốn CA tôn trọng NQ thêm tí xíu nửa), cho dân chủ bầu cử UBND quận huyện nhưng tỉnh trở lên thì ĐCS chỉ định, còn tự do ngôn luận thì hiện nay CS đang thua trắng thì cứ cho giấy phép báo tư nhân nhưng có kiểm duyệt, vậy là CS sẽ gieo tang tóc cho dân VN thêm 50 năm nữa, lúc đó CXN đã ra ng thiên cổ…

CXN*_041615_8677_Năm mươi năm trước, 17 triệu dân Miền Nam ghét CS, CSBV cho người dân VN một viên thuốc bọc đường là MTGPMN với chiêu bài Miền Nam Trung Lập, chấm dứt chiến tranh, Mỹ rút về , không CS, khi xâm lăng và chiếm xong Saigon thì 17 triệu dân miền Nam từ thờ ơ chính trị thành 40 năm ngục tù CSVN. Ngày hôm nay 90 triệu dân VN thù ghét CS thì lại bị cho một viên thuốc bọc đường gọi là Dân Chủ, Nhân Quyền, Tự Do Ngôn Luận, thay đổi ĐCSVN từ thân Tàu thành thân Mỹ do Nguyễn Trọng Vĩnh, Phạm Chí Dũng, Trúc Hồ, XHDS, Việt Tân, LĐV dc tung ra dưới hình thức không chống CS bằng bạo lực… Đó là lý do 27 Hội Đoàn im re (CS có cho hó hé gì đâu) với biểu tình Thạnh Hóa, Long An và 3 ngày bạo động ở Vĩnh Tân, Bình Thuận (TPP, 27 Hội Đoàn, protest, LĐV)


CXN_041515_8673_Lời tự thú của Ngọc Tuấn Huỳnh, điều này tôi biết rất rõ từ lâu, đám dân chủ cuội này là hành nghề dân chủ, ai chi tiền nhiều thì theo kể cả tiền ĐCSVN (DLB chôm người của TTXVA rất nhiều bằng cách trả tiền cao hơn vì có tiền Việt Tân và Hải Ngoại, bọn này biến PT TĐ thành một chợ đấu giá nên tiền CSVN chi ra cao hơn cho Phạm Chí Dũng của Hội Nhà Báo Độc Lập với cả trăm thành viên ngày 4.7.2014 thì tôi đâu có lạ gì). Nhìn bọn thần kinh Dân Chủ như Lao Động Việt của Đỗ Thị Minh Hạnh và Trương Minh Đức thì biết, tay chân của đồng chí cài cắm Phạm Chí Dũng, tất cả là lý tưởng, nhưng là lý tưởng đồng tiền, bọn này làm tôi tởm lợm rất nhiều, chúng nhận tiền để lái PT có lợi cho bọn cấp tiến CS thân Mỹ đánh bọn thân Tàu để kéo dài ĐCSVN vài chục, vài trăm năm nữa qua TPP, bơm thân Mỹ, ai không thấy điều này là không nhạy bén Chính Trị…Tụi này chỉ khác với bọn CSVN là CSVN phản bội dân tộc với hàng tỉ usd của Tàu Cộng, bọn thần kinh dân chủ này sẵn sàng phản bội dân tộc chỉ cần một ngàn usd thôi, hay một vé khứ hồi Thụy Sĩ hay Mỹ (begging, TPP,protest,LĐV,27 Hội Đoàn,TCvsCSVN,highest bidder)


Nghe PCD nói về TPP nè rồi phán xét nó…CXN_041215_8617_Tại sao 99% Người Việt Hải Ngoại (trong đó có CXN) muốn CSVN bị loại khỏi TPP để CS không phục hồi KTVM và sụp đổ nhưng đồng chí An Ninh Thành Ủy Phạm Chí Dũng bằng mọi cách tranh đấu (có vẻ chỉ để chống đám Đảng Viên bảo thủ thân Tàu Cộng) để VN thành công trong TPP để kéo dài ĐCS 50 hay 100 năm nữa, vậy mà NVHN vẫn tung tiền cho PCD, XHDS, Trúc Hồ, tại sao NVHN không nhìn thấy nhỉ ???? (âm mưu Lao Động Việt): Cơ Hội Thay Đổi Việt Nam (27 Hội Đoàn,LĐV,protest)
————————————
KẾT LUẬN

Bài viết này để một lần nữa trưng cho đồng bào thấy chân tướng thật của bọn này, dân chủ đởm theo đuôi PCD vì quá ngu xuẫn và dốt nát hay bị mua bằng tiền. Đồng bào hãy tự quyết định cho mình biểu tình đột xuất hay không chứ đừng bao giờ gia nhập đảng phái, Lao Động Việt hay Việt Tân này nọ của Trúc Hồ.

Hãy từ đọc, tìm hiểu và có quyết định đúng hay sai tùy theo kiến thức và cái nhìn của mình.
Thân ái kính chào đồng bào,
Châu Xuân Nguyễn

17.4.2015

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s