CXN_050915_8801_Tôi chưa bao giờ tấn công Mẹ Nấm, chỉ nhắc nhở thẳng khi MN làm sai, nhưn g khi tôi thấy MN phát động PT Nhân quyền 2015 mà chỉ HK và Úc ký 30 ngàn, còn dân trong nước rấ t ít ỏi, tôi search và tìm nguyên nhân thì ra là đây, Người Buôn Gió tấn công MN là tay sai của Công An, TTXVA vạch mặt MN chỉ điểm người tranh đấu và gần đây nhất Phạm Châu Thành nghi MN l à CS cài cắm, còn tôi thì không nghi MN như thế (27 Hội Đoàn, VC agent, century to change VC)

https://www.youtube.com/watch?v=BHEp61j3Ehc

CXN_042815_8743_Ý Lan, Võ Văn Ái dự định học và dùng chiêu lừa bịp của CSVN để bóp méo sự thật là Thích Đôn Hậu hoạt động cho CSVN từ hồi 1965, 66 tại Huế và sau khi hợp tác với CSBV, bị đàn áp sau 1975, một bài học đáng đời cho những kẻ hợp tác với CSVN, như con đường Liên Minh Dân Chủ của Nghị Sĩ Ngô Thanh Hải đang đi (travelling in a very dangerous course): Cuộc đàn áp quy mô Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất sau 30/4
Châu Xuân Nguyễn
+++++++
CXN_050715_8788_Chính Mẹ Nấm thú nhận rằng chiến dịch NQ 2015 sau 7 tuần có 30 ngàn chử ký, phần lớn là ở Mỹ và Úc, điều đó cho thấy người dân trong nước chỉ có vài ngàn so với 93 triệu dân. Vậy thì Mẹ Nấm, Trúc Hồ, XHDS, 27 Hội Đoàn có rất ít ủng hộ từ người dân tron g nước, nói trắng ra là dân trong nước không tin bọn sơn đông mãi võ này: Phái đoàn Đối thoạ i Nhân quyền Hoa Kỳ tiếp xúc với đại diện các tổ chức XHDS độc lập trước khi làm việc ch ính thức với nhà nước VN

Đây là bài NBG tấn công MN, chúng nó đánh nhau, lúc đó tôi đứng ngoải vì còn nghĩ chúng nó là người thật sự đấu tranh cho Dân Chủ…

+

*VỪA HỢP TÁC VỪA ĐẤU TRANH (Người Buôn Gió) (aka vừa uống cà phê với an ninh vừa đánh phá phe ta, ie. Mẹ Nấm Gấu)

5a564-nguoibuongio1
Đăng lần đầu 28.2.2014
FB Người Buôn Gió
February 24, 2014 at 10:26aml
https://www.facebook.com/notes/ng%C6%B0%E1%BB%9Di-bu%C3%B4n-gi%C3%B3/v%E1%BB%ABa-h%E1%BB%A3p-t%C3%A1c-v%E1%BB%ABa-%C4%91%E1%BA%A5u-tranh/741024489256108
Có lẽ ít người biết đến cụm từ này cụ thể là hành động thế nào. Tôi thấy một số người vẫn thắc mắc tại sao đối tượng A, nhóm B cũng đấu tranh mà lại đi đánh phá người khác.
Hợp tác có nghĩa là làm cho an ninh một số việc, đồng thời được an ninh cho phép làm nhà “đấu tranh” trong mức độ có lợi cho an ninh. Tất nhiên trong vế này, an ninh bao giờ cũng hời hơn. Vì họ được cả một cuộc chiến. Còn những kẻ kia về cá nhân họ cũng được hời. Ở giá cả trao đổi như vậy hai bên đều cảm thấy hài lòng.
Có những người vì thiếu hiểu biết, đố kỵ, ghen tức nhau mà vô tình để những lời an ninh nói nhập vào đầu mình. Dẫn đến tự nguyện làm một người vừa đấu tranh mà vừa hợp tác trong khi chính họ không biết.
Nhưng có người thì nhận thức được điều đó, và họ bằng lòng với việc này. Bởi họ hy vọng sẽ mượn tay an ninh triệt phá các nhóm đấu tranh cạnh tranh với họ, hòng giành được nguồn tiền trợ lực từ hải ngoại cho nhóm của mình. Sâu xa hơn là họ hy vọng vào sự thay đổi xã hội, họ sẽ là lực lượng được ĐCS chọn làm đối thoại trong buổi giao thời. Bởi thế họ luôn tạo cho mình vẻ ngoài là ôn hòa, là chừng mực, là vì một chuyển biến tốt đẹp cho dân tộc mà cả hai bên đều thấy ổn thỏa, hài hòa.
Hợp tác là năng chịu khó cà fe với an ninh, kể những chuyện mình nghe, mình biết về người nào đó đang làm gì, đang định thế nào. Qua câu chuyện cà fe này, an ninh có thông tin về thằng kia đang yêu một con bé dưới tuổi thành niên, thằng này đang khó khăn trong việc thuê nhà, kiếm việc làm, con nọ là vợ hai của lão này, con kia dây dưa với bọn Việt Tân, Dân Chủ, 8406…
Cái việc gặp gỡ kể chuyện tưởng như đối thoại tầm phào như hai người bạn trao đổi quan điểm đó, thực chất là một cuộc cung cấp thông tin về nhóm khác, người khác đang hoạt động hay tình trạng thế nào cho anh ninh nắm bắt. Đổi lại họ nhận thêm từ phía an ninh những thông tin về người đấu tranh này đã có những gì không xứng đáng là nhà đấu tranh, ví dụ như nhận tiền để đấu tranh, theo đảng nọ kia…
Sau đó hai bên ra về, khai thác sử dụng thông tin theo cách của mình. An ninh thì gia tăng việc ngăn cản thuê nhà, xin việc hay triển khai bắt người (như trường hợp Dũng Aduku).
Còn kẻ “đấu tranh” thì từ nguồn tin an ninh về sẽ rỉ tai rằng người này, người kia có vấn đề.
Những kẻ “đấu tranh” này rất chịu khó làm quen với các trang truyền thông lớn quốc tế hoặc những trang báo ngoài lề. Để khi cần thiết có thể lái dư luận hoặc cô lập thông tin về vấn đề nào đó. Chúng cũng hay chịu khó ghi danh vào bất cứ nhóm nào để chiếm vị trí trong nhóm, khi cần đưa ra những ý kiến làm phân tán sức mạnh của nhóm. Được cái bề ngoài nhiều người lầm tưởng kẻ “đấu tranh” này đang nỗ lực hoạt động vì tham gia nhiều nhóm. Nhưng nhìn thực chất thì chúng không làm gì hiệu quả thực sự. Thậm chí chúng còn lái các hoạt động đấu tranh đi sang hướng khác, chúng nhanh chân chiếm vị trí để nắm thông tin hoạt động của nhóm. Khi nhóm có việc gặp các cơ quan ngoại giao, chúng sẽ chiếm một phần tiếng nói trong đó. Đôi khi nội dung phát biểu của chúng với cơ quan ngoại giao chỉ nhằm mục đích lấy đi thời gian của người khác mà nội dung cần thiết hơn.
Chúng tập trung một số thanh niên trẻ quanh mình, lợi dụng sự khác biệt giữa lớp già với lớp trẻ để khoét sâu mâu thuẫn, gia tăng sự hiềm khích. Khiến cho các hoạt động của nhóm lớn tuổi và nhóm trẻ trở thành riêng rẽ. Đồng thời chúng cũng thâm nhập vào các nhóm để làm phân hóa, tan rã các nhóm bằng cách kích động tự ái của một số người, xúi giục họ tách ra lập nhóm này nhóm kia. Sau khi lập nhóm mới xong, chúng cho hoạt động vài ba trò rồi để nhóm tự tan rã. Bởi mục đích của chúng chỉ là phân hóa nhóm ban đầu.
Điều này giải thích vì sao nhiều nhóm đầu voi đuôi chuột. Lúc đầu rất hăng hái bên nhau, sau cứ mâu thuẫn dần, các hoạt động nhạt dần rồi tan rã.
Điều độc ác hơn là khi những người đấu tranh nào đó bị bắt, chúng phân tán dư luận bằng những luận điệu như với Tạ Phong Tần chúng bảo là an ninh trá hình, với Nguyễn Phương Uyên, Đỗ Thị Minh Hạnh chúng bảo đó là do nghe theo thế lực chính trị bên ngoài. Với Huỳnh Thục Vy chúng gây sự, với Lê Thị Công Nhân chúng moi móc thông tin cá nhân để gièm pha.
Nhiều người e ngại không dám nói, vì có thể trước đó có chút giao du, hoặc có thể để an phận mình, hoặc có thể chúng đánh nhóm khác mà mình cũng không ưa. Hoặc họ nghĩ nhầm đây là mâu thuẫn giữa những người đấu tranh, không tham gia làm gì.
Xin thưa, đây là cả một chiến dịch có âm mưu kết hợp bài bản của cơ quan bảo vệ chính trị nội bộ.
Nếu đọc được sách hướng dẫn “đấu tranh chống diễn biến hòa bình “. Bạn sẽ thấy hoạt động này nằm hẳn trong một chương về “phân hóa”. Và đã gọi là “phân hóa” diễn biến bên trong thì tất nhiên kẻ tham gia phải nằm trong hàng ngũ những người đấu tranh.
Một số bạn trẻ vẫn nghĩ rằng, con người này vẫn đấu tranh, mình làm việc với họ thấy thế mà. Ở đây cũng nằm trong sách lược, vì cơ quan an ninh tính rằng ngăn chặn từ đầu hơn là bắt bớ. Nên họ ngầm để bạn theo những kẻ này, hoạt động trong vòng kiểm soát, ở những mức độ họ có thể thấy chấp nhận. Ví dụ như phong trào xuống đường biểu tình lên cao, họ sợ bạn tham gia, họ để bạn theo kẻ kia để biểu tình trong nhà. Họ sợ bạn tham gia Diễn Đàn Xã Hội Dân Sự, nên họ để các bạn tham gia các nhóm nhỏ này nọ để thỏa mãn sự đấu tranh trong bạn. Vì họ biết không thể dập tắt thì họ chọn một lối đi cho bạn cũng là đấu tranh khác. Cũng như nguồn nước sẽ xuôi theo về với sông lớn. Họ cho bạn chảy riêng theo một dòng khơi, bạn không hòa vào con sông lớn, bạn có bản sắc của riêng mình, thỏa mãn cái tôi của bạn, cái tiếng đấu tranh của bạn. Mục đích của những người bảo vệ chính trị nội bộ là không để cho một con sông lớn được hình thành. Những dòng suối nhỏ chảy mãi rồi cũng thấm dần vào đất và mất tích êm đềm, đúng như các nhóm nhỏ đã sinh ra và mất đi như thực tế.
Sẽ có người hỏi, tại sao chúng hợp tác với an ninh mà thỉnh thoảng vẫn bị làm khó dễ?
Nhìn thực chất thì những khó dễ đó không nhiều, nó chỉ mang tính nhất thời trong một vụ việc nào đó. Mà do các cơ quan an ninh không kịp phối hợp trao đổi cho nhau. Hoặc vì ngăn chặn cả một đám đông thì chúng lọt vào đó nếu đẩy ra cũng khó. Nhưng cũng phải thẳng thắn công nhận là có lúc để cần thể hiện mình là nhà “đấu tranh” chúng đi quá những gì mà an ninh mong muốn.
Tôi là kẻ chưa học hết phổ thông, từng đâm chém thuê, tàng trữ vũ khí, buôn ma túy, trấn lột tài sản, tổ chức cá độ cờ bạc…một kẻ từng làm những điều như thế để kiếm lợi thì khó có gì bảo đảm lời nói của mình là trong sáng, khách quan. Tôi thực sự thú nhận không hề có danh dự gì để bảo đảm lời mình nói là đúng. Cũng có thể tôi nói lời này vì không kiềm chế được cơn giận khi Bùi Thị Minh Hằng đương trong lao tù mà bị bên ngoài đánh phá.
Đọc một bài viết, phụ thuộc vào cảm nhận của chính các bạn đọc.
Nhưng nếu các bạn được tiếp cận hồ sơ những vụ án của tôi nói, sẽ thấy một điều là vụ nào lời khai của tôi cũng chỉ có một mình tôi phạm tội.
Một kẻ đã từng dám làm những điều như vậy, thì không thể viết một bài viết dài mà không có tên tuổi ai, khiến thiên hạ đoán mò.
Người mà tôi nói trên là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, tức Mẹ Nấm Gấu. Người đứng đằng sau trong các vụ đánh phá Huỳnh Thục Vy, Lê Thị Công Nhân, Đỗ Thị Minh Hạnh, Tạ Phong Tần và Bùi Thị Minh Hằng lần này.
Còn có những người đứng đằng sau MNG ở Hải ngoại và một số chân rết ở trong nước. Nhưng thiết nghĩ động cơ của họ chỉ vì muốn đấu tranh dân chủ mà có những hướng đi nhất thời chưa khớp với thực tế. Nên không nhắc tên họ ở đây sẽ ảnh hưởng đến việc đấu tranh của họ sau này.
Bức tranh toàn cảnh đấu tranh Việt Nam rất đa dạng, mỗi con người là một nét vẽ, mỗi nét vẽ có những xuất xứ, động cơ khác nhau. Chính thế khi nhìn vào bức tranh đó, người ta khó trông cậy được một điều gì hoàn chỉnh, tổng thể.
Người Buôn Gió
——————————-
Thuytrang Nguyen
Cám ơn anh Gió đã nói hết những gì Thùy Trang muốn nói. Những gì anh nói ra là 100% sự thật, Thùy Trang đã có thông tin nầy từ lâu rồi mà CHƯA nói ra vì còn rất nhiều người BÊNH vực nó vì nó có Thương Hiệu Dân Chủ khá nỗi tiếng nhờ sau cái vụ CNN qua phỏng vấn. Bây giờ chính nó dùng thương hiệu dân chủ để đánh phá người khác . Bôi nhọ mình thì không sao, nhưng bôi nhọ tới chị Bùi Hằng thì phải nói ra thôi .
Đoàn Trần
Thế này nà thế nào…buồn thật buồn …Hảy chờ phàn biện của mẹ nấm xem sao.

CXN*_033114_4515_(Phải viết bài này trước 12 giờ khuya nay, nếu ko thiên hạ tưởng mình viết bài Cá Tháng Tư, April’s Fool’s day). Thấy gì qua câu nói của Người Buôn Gió về Mẹ Nấm Gấu: “Bởi họ hy vọng sẽ mượn tay an ninh triệt phá các nhóm đấu tranh cạnh tranh với họ, hòng giành được nguồn tiền trợ lực từ hải ngoại cho nhóm của mình. Sâu xa hơn là họ hy vọng vào sự thay đổi xã hội, họ sẽ là lực lượng được ĐCS chọn làm đối thoại trong buổi giao thời. Bởi thế họ luôn tạo cho mình vẻ ngoài là ôn hòa, là chừng mực, là vì một chuyển biến tốt đẹp cho dân tộc mà cả hai bên đều thấy ổn thỏa, hài hòa.”(Hết trích)(Phạm Chí Dũng, Phần 1)

TS Nguyễn Mạnh Tường, Tú Tài 2 năm 16 tuổi, 2 bằng TS Pháp năm 22 tuổi, Luật và Văn Chương nhưng bị CS dụ dỗ về nước, cuối đời phải đẩy xe bò kiếm bánh mì vụn qua cơn đói ở Hà Nội

TS Nguyễn Mạnh Tường, Tú Tài 2 năm 16 tuổi, 2 bằng TS Pháp năm 22 tuổi, Luật và Văn Chương nhưng bị CS dụ dỗ về nước, cuối đời phải đẩy xe bò kiếm bánh mì vụn qua cơn đói ở Hà Nội

Đăng lần đầu ngày 31.3.2014

Châu Xuân Nguyễn
——————

Những chuyện lùm xùm mới đây về kế hoạch của CS gài người vào phong trào dân chủ như đám Chánh Văn Phòng Bộ Công An (người “hợp tác chặc chẻ với Phóng viên Pilot Bình Minh Texas của Chân Trời Mới aka Việt Tân) làm CXN tôi phải lục lại tất cả, update những kiến thức của mình về cái gọi là “Đoàn Kết trong Phong Trào Dân Chủ đòi quyền làm người (ko dám nói 2 chử Nhân Quyền) cho dân tộc ta”

Có lẽ giờ phút này không ai trong 90 triệu dân VN ở trong nước và 3 triệu dân ở ngoại quốc là không thấy CS sẽ mất quyền lực (bằng bạo lực hay chỉ cởi áo CS treo lên để đó rồi tiếp tục cai trị) rất sớm, có thể là cuối năm nay với những bất ổn xã hỗi (social unrest) ngày càng nhiều và bạo lực càng tăng nhắm vào lá chắn của chế độ aka Côn An giết người.
—-
Trong quá trình đánh giá lại những nhà đấu tranh dân chủ rồi xếp loại lại trong con mắt tôi và đưa lên bài viết trong tháng ngày sắp tới ở trang này cho một lượng lớn dân VN ở dưới đất VN (their feet on the ground) được có đầy đủ thông tin để 90 triệu người sẽ tự quyết định rằng họ sẽ thay đổi theo phương thức nào. Tôi hoàn toàn không bịa đặt, không hướng dẫn dư luận nhưng chỉ lục lọi, trích dẫn nhửng gì tôi nghe, tôi thấy (như tôi từng làm rất thành công về mở mang, khai trí dân VN về KT vĩ mô của CSVN).

Với uy tín là nói có sách, mách có chứng và luôn luôn nói thật, lợi thế của tôi phải nói là rất lớn trong chuyện này, điều này khiến tôi càng phải cẩn thận hơn khi ném đá, lỡ tay giết hại sinh linh là tội lỗi lắm.

Trước hết tôi xin đăng lại những comments của bạn đọc của tôi và những quan điểm cá nhân của tôi về những comment đó..

2 comments on “AN ĐỖ NGUYỄN NHÀ DÂN CHỦ BỆNH TÂM THẦN CỦA DÂN LÀM BÁO”

Cua cáy
30.03.2014 @ 11:36 Chiều Sửa

Đây là còn chưa dính tới quyền lợi mà mới chỉ là cái danh và cái tiếng thôi đấy. Sau này có chút lộc lá rồi thì bọn Dân Chủ Cuội này còn oánh nhau sứt đầu mẻ trán thế nào!!!! Quả là trong cái chăn Dân chủ cũng có nhiều rận ghê! Rận bò từ chăn CS sang chăn Dân chủ cuội, :))) Vấn đề ko phải là chăn màn bẩn mà vấn đề là rận bò theo người, người bò từ giường nọ sang giường kia mà chưa kịp tắm rửa sạch sẽ, chưa gột sạch hết lũ “Rận” trên người! ha ha. Thấy mà ghê thật. Một lũ hút máu,….. Sau này chúng nó sẽ còn hút máu đồng bào nhiều, nghe đâu, 1 con rận có thể hút lượng máu nặng gấp 10 lần cơ thể nó cơ đấy! =))

Trả lời
chauxuannguyenblog
30.03.2014 @ 11:37 Chiều Sửa

He he!!!
CC

—————-

One comment on “CXN_033114_4513_18 comments on “CXN_033014_4501_Hãy nghe một cựu CVP Bộ Công An CS (Lê Hồng Hà) suy nghĩ xem có tí nào vì đất nước vì dân hay chỉ vì bảo tồn tội ác của ĐCSVN ?? (Phạm Chí Dũng)??””

nguyen Van (CXN: Một người Bộ Đội tiến vào Sgn ngày 30.4.1975)
31.03.2014 @ 9:33 Chiều Sửa

Có một số cái tên được nêu ra trong bài viết của Lê Hồng Hà về ” những người mới lên” là chưa chính xác, không đúng ! Trước tiên ta phải khẳng định một điều Lê Hồng Hà, rồi Nguyên Trọng Vĩnh, Tống Văn Công… Là những người mà CS đã tẩy não toàn bộ thành công. Những người này có thể không ác, chưa ác nhưng não trạng nô lệ vào đảng CS cùng với sự HÈN đớn và cả sự u mê+kiêu ngạo vô lối cs+trì độn trong nhận thức và hết sức bảo thủ…..không dám nhận bản thân mình đã sai khi đã tham gia, tiếp tay xây dựng và bảo vệ lũ cầm quyền CS. Không hề ân hận về những việc mình đã làm hại cho Đất nước, cho Dân tộc, không hề TỰ vấn bản thân và ăn năn ngay với Lương tâm của mình. Lê Hồng Hà, Nguyễn trọng Vĩnh…có đến chết cũng không thay đổi, và thực ra thì cũng đang ở tuổi sắp chết nên nói năng chắc NHẢM! Tôi mới rút ra một điều: Tất cả những kẻ đã là đảng viên đcsVN thì đều có lỗi, có tội với Đất nước Việt Nam, Dân tộc Việt Nam. Chỉ là mức độ lỗi, tội ít nhiều mà thôi.
Với chúng ta, những người YÊU NƯỚC Việt thật sự HÃY TỈNH TÁO khi tiếp nhận thông tin, tiếp nhận, ghi nhận và phải có sự phân tích, coi xét, kiểm chứng…kỹ càng trước khi đưa ra những ý kiến nhận xét về những con người cụ thể như với Hà Sỹ Phu, Nguyễn Tiến Trung, Đỗ thị Minh Hạnh….những người vì tranh đấu cho Tự do Dân Chủ cho VN mà đang phải trả giá bằng chính cuộc đời mình những năm tháng dài trong ngục tối CS! Tôi nghĩ Một điều Cần luôn lưu ý với bạn đọc mạng khi tiếp nhận các thông tin là phải LUÔN GIỮ SỰ TỈNH TÁO CỦA LÝ TRÍ, KHÔNG ĐỂ TÌNH CẢM YÊU NGƯỜI NÀY, KHÔNG THÍCH NGƯỜI KIA… CHI PHỐI. CS, nhất là CSVN là tổ sư của việc đánh phá các phong trào Dân chủ với những ngón nghề thâm độc, chúng ta càng phải cảnh giác để không bị sa vào bẫy của chúng. HÃY NÓI KHÔNG VỚI CSVN, KHÔNG TẤT THẢY! KHÔNG NGHE CHÚNG NÓI, TẨY CHAY CHÚNG. CSVN CHỈ CÓ PHẾ BỎ, CHÚNG KHÔNG THỂ CẢI TẠO, SỬA CHỮA ĐƯỢC

————————————

18 comments on “CXN_033014_4501_Hãy nghe một cựu CVP Bộ Công An CS (Lê Hồng Hà) suy nghĩ xem có tí nào vì đất nước vì dân hay chỉ vì bảo tồn tội ác của ĐCSVN ?? (Phạm Chí Dũng)??”

 1. Tôi bị lừa
  30.03.2014 @ 5:57 Chiều SửaÝ của anh cs Lê Hồng Hà này là chỉ thay đổi tên đảng thôi, còn các vị trí lãnh đạo vẫn giữ nguyên, ta vẫn lãnh đạo dân chúng mày, ta vẫn bảo toàn của cải của ta đã chiếm được. Thôi đi ông tham thì thâm, tham quá chết k kịp ngắc đâu. Dân tình đang đói khổ oằn oại kiếm sống, nỗi tức giận các ông ngày càng cao, chỉ chờ nổi dậy kéo Đảng của ông xuống.Trả lời
 2. Chui Cha Thang Ho
  30.03.2014 @ 6:10 Chiều SửaAm muu ve sau thoat xac dang he lo day.
  Cai nay AC da canh bao rat thuong xuyen thoi gian gan day ma!
  Ba con hay nhan dien cho ro bo mat that cua chung no.DCS phai chet,khong chap nhan ve sau thoat xac cua DCS.Trả lời
 3. tuannguyen
  30.03.2014 @ 6:19 Chiều SửaDân thời @ chứ không phải dân thời 45-54 đâu mà ngồi mơ,máu đổ để đổi lấy sự sống tự do dân chủ nếu có cũng chấp nhận,miễn sao xoá sổ hoàn toàn hệ thống đảng CSVN và xây dựng một chính phủ đa nguyên đa đảng.Trả lời
 4. Dân Hà Nội
  30.03.2014 @ 6:35 Chiều SửaĐảng CSVN phải bị tiêu diệt chứ làm gì có chuyện ve sầu thoát xác ..Trả lời
 5. Traucau
  30.03.2014 @ 7:51 Chiều SửaThế là có sự giao động lưu lạc đó rồi anh châu, tiến nhanh tiến mạnh lên, để dặt được ý nguyện toàn dân đi Anh Châu.Trả lời
 6. anhtusg
  30.03.2014 @ 8:05 Chiều SửaHai điều đầu tiên bọn cộng sản đang ráo riết làm là thành lập một loạt các tổ chức xã hội …quan sự dởm do an ninh cộng sản chỉ đạo ,đồng thời …sản xuất ( qua các nhà …máy chuyên sản xuất các nhà …lãnh đạo …dân chủ như dân …bán báo,bá láp ba sàm…) mà một loạt tên tuổi do tên cộng sản Lê Hồng Hà này nói đều là những kẻ như vậy( theo tôi là 100%).Sắp tới chúng sẽ làm một loạt những hành vi theo điều thứ ba tức …thả một loạt những nhà …dân chủ được nuôi nấng trong tù ( và tay …nhà giáo Đinh Đăng Định là ví dụ đầu tiên) như CHH Vũ,LQ Quân,THD Thức,NT Trung,TVAB,ĐTMinh Hạnh,Đoàn Huy Chương…(đều do các trang mạng trên …sản xuất ra).Tập cuối của vở diễn này sẽ là cộng sản bắt tay với các nhà …dân chủ kiểu này,cùng các trí …nô như Quang A,CH,TL…chung tay xây dựng …dân chủ để tiếp tục cưỡi đầu nhân dân trong một cái vỏ hoàn toàn mới trong con mắt thế giới.TUYỆT CÚ MÈO!!!Còn ngon hơn Pu tin nhiều.Trả lời

  • chauxuannguyenblog
   30.03.2014 @ 8:16 Chiều SửaBạn nói đúng về vay trò của Nguyễn tường Thụy, xin bạn đừng viết tắt nữa, ít nhất có 1 chữ nguyên để bạn đọc biết, tôi sửa lại rồi còn những chữ tôi cũng ko biết…TVAB, MH, CH, TL ??????????
   ACTrả lời

   • anhtusg
    30.03.2014 @ 8:40 Chiều SửaXin lỗi đã làm anh phiền lòng,xin rút kinh nghiệm .Riêng NTT là Nguyễn Tiến Trung đó anh (tay này mới là đang trong tù).Còn MH,HC là hai kẻ được thổi lên là lãnh …tụ công đùn ( xạo chắc) Minh Hạnh( có bà mẹ quá …giỏi nên được cộng sản …hộ tống đi ngoại quốc tuyên truyền rùm beng- xin lỗi ,tôi không làm gì chứ xin đi ra khỏi nước chắc cũng khó khăn lắm),Huy Chương dưới Trà Vinh đang đấu tranh vì …công nhân và bị kết án tù 2010 -cái trò này tương tự vụ thổi em bé cực hót Nguyễn Phương Uyên cùng chuyên gia …chất nổ Đinh Nguyên Kha.
   • chauxuannguyenblog
    30.03.2014 @ 8:50 Chiều SửaNT Trung thì tôi đồng ý, ĐTM Hạnh và Huy Chương thì chưa có bằng chứng gì đâu anh, còn P Uyên và Nguyên Kha thì cũng “gió thoảng mây bay” thôi, mục đích xin đi Mỹ chứ có gì đâu
    AC
 7. thangkhosaigon
  30.03.2014 @ 8:07 Chiều Sửađảng cộng sản được khai tử ,người cộng sản vẫn lãnh đạo đất nước,mọi tội lỗi được công nhận trong bình an,tiền tài cướp của dân được cộng nhận,đất biển đảo mất vào tài tàu cộng xem như tình cho không biếu không,một núi nợ đè trên đầu toàn dân,người cộng sản phủi tay nhẹ nhàn từ bõ đảng cộng sản là dứt đi mọi tội lỗi đã gây ra cho dân cho nước dễ vậy sao ông lê hồng hà???Trả lời
 8. thangkhosaigon
  30.03.2014 @ 8:24 Chiều Sửađảng cộng sản được khai tử,người cộng sản vẫn lãnh đạo đất nước ,hihihi mọi tội ác với dân với nước hiển nhiên được xoá trắng,bịnh tâm thần hoang tưỡng của nhà sản ngày càng bị lộ,./,Trả lời
 9. taihensucmon
  30.03.2014 @ 9:34 Chiều SửaHãy bắt ngay thằng cs già này, tội truyền bá tư tưởng phản động,có hại cho khối cs ( còn quá ít) trên thế giới ngày nay!Trả lời
 10. Bản lề
  30.03.2014 @ 11:59 Chiều SửaBọn cs hôm nay như con chó đang lên cơn …. điên: Sợ ánh sáng (sự thật), sợ tiếng ồn (sức mạnh dân tộc) nên nó phải cắn càn, Nhưng cuốI cùng nó phải chết và chết trong đau đớn, nhục nhã: Chết vì căn bệnh “điên” phát tác, chết vì bị quần chúng đập đầu, nên đưa đít (bọn côn an, DLV) ra chịu đòn, còn cái đầu thì chui rúc vào bụi rậm để tìm đương thoát thân. Bọn côn an, DLV đang theo dõi trang này hãy bình tĩnh quan sát đi rồi sẽ thấy . . . để rồi các bạn có những hành động đúng đắn khi đối diện với DÂN TỘC. Cảm ơn AC đã vắt kiệt tâm sức vì non sông, vì DÂN VIỆTTrả lời
 11. Sống tới bình minh
  31.03.2014 @ 1:07 Sáng SửaĐúng là BT Bộ CA, cà cuống chết đến đít còn cay! Kiểu này là vẽ đường cho hươu chạy đây mà. Một cuộc chuyển giao trong hòa bình và mọi người đều hỉ hả ư? Cả phe dân chủ lẫn CS, thế là cả hai bắt tay, không phải đổ máu. Và rồi hai phe sẽ chia chiến lợi phẩm mà ngày trước CS ăn cướp dc của nhân dân chia cho phe bên kia. Cụ Lê HH này lạc quan tếu quá, kinh tế đang tiêu điều này rồi, còn một núi nợ đấy cụ tính giải quyết sao!!!! Thằng nào sẽ phải chịu trách nhiệm? Chính phủ mới ư? Còn bọn CS thì ôm núi tiền chạy sang Mỹ và nước khác? Chúc cụ chóng phiêu diêu nơi cực lạc, đi về với các Cụ Mác, Lê, Hồ, Chinh, Giáp, Đồng…cụ ở lại mà làm dân chủ thì chết!Trả lời
 12. Bêndongsongtrem
  31.03.2014 @ 1:22 Chiều SửaĐấy!Càng đọc kỹ bài viết của tên cs Lê Hồng Hà,càng thấy tụi cs quỷ quyệt,xảo trá,gian manh.
  Đến thời điểm này thì quá mừng vì mọi việc đã rõ,dân mình nhiều người biết tâm địa của tụi cs và hết hoài nghi chủ trương tiêu diệt dân chủ cuội của anh Châu.
  Thật là một thắng lợi to lớn.
  Ngày càng nhiều người ủng hộ CXN.
  Anh Châu càng ngày càng đúng.Trả lời

  • chauxuannguyenblog
   31.03.2014 @ 1:26 Chiều SửaNhờ sự ủng hộ của CLB CXN do bạn và 3 ng đồng chủ xướng đấy
   ACTrả lời
  • Bêndongsongtrem
   31.03.2014 @ 3:10 Chiều SửaCâu này khen em hay chê em đây,để em suy nghĩ cái đã.
   hehe..!!Tính em nhiệt tình vậy thôi.Vì ít nhiều,em hưởng được cái máu kị cs nên sung thôi mà!
   Ba em là Quốc dân Đảng đó…Trả lời

   • chauxuannguyenblog
    31.03.2014 @ 3:16 Chiều Sửa@BDST,
    Khen chứ, có bao giờ thấy anh Châu nói xiên xỏ hay ko, chê là chê thẳng, chửi là chửi thẳng, nói xiên xỏ làm mất thời giờ nếu ng ta không biết thông điệp của mình là gì.
    Chắc anh Châu ít khen quá nên khi AC khen thì phải hỏi lại cho chắc hử ??? Càng ít khen thì mỗi lần khen mới có giá trị, mới đích thực xứng đáng. Còn chuyện gì cũng khen vồn vã, khen vuốt đuôi thí ng ta nhận ngay mình là thằng ba phải, thằng nịnh bợ nên luôn luôn khen để lấy lòng,
    AC—————————————–

21 comments on “CXN_033014_4502_Phải phá vỡ kế hoạch Ve sầu thoát xác của bọn cộng nô này…..Nguyễn Trọng Vĩnh, các nhân vật mới nổi như: Tống Văn Công, Phạm Đình Trọng, Phạm Chí Dũng, Nguyễn Huệ Chi, Hà Sĩ Phu, Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thuỵ, Nguyễn Xuân Diện, Lê Hiền Đức”

 1. thangkhosaigon
  30.03.2014 @ 8:31 Chiều Sửađập tan những đoàn thể lót ổ cho ve sầu thoát xác là trách nhiệm của mọi công dân vn./.Trả lời
 2. anhtusg
  30.03.2014 @ 11:10 Chiều SửaCũng xin nói thêm,nhà …dân chủ chuyên nghiệp Nguyễn Thượng Long này cùng một nhà dân chủ nổi tiếng khác là Nguyễn Thanh Giang( mà cả hai tôi chửi nát nước trên TTHN) đã lập nên một tờ tạp chí ( làm sao mà tồn tại được trong xã hội cộng sản khi một bài báo trái ý Ban tuyên giáo là đã đảm bảo cho tác giả của nó một cái thẻ …thất nghiệp rồi???) mang tên Tổ …cò và chắc chắn đã thu được rất nhiều tiền của đồng bào hải ngoại qua các tay …yểm trợ.Một sự thật đau xót nữa cho đồng bào hải ngoại .Nhân đây,xin mọi người hãy cẩn thận với phong trào góp tiền cho tù nhân Nguyễn Hữu Cầu và Đinh Đăng Định.Ông Cầu thì tôi tin chứ còn tay Định chắc chắn là hàng gài đấy.Hãy ủng hộ trực tiếp và chắc chắn chứ đừng qua các loại mặt trận của cộng sản như bà con trong nước đã có quá nhiều bài học về các thứ quyên góp vô túi đầy tớ này.Trả lời

  • chauxuannguyenblog
   30.03.2014 @ 11:22 Chiều Sửaanhtusgn,
   Anh thấy ông Định ốm yếu tế mà anh nói hàng gài sao dc anh, ổng sắp chết rồi, ai mà ngu đi gài cho mình bị ung thư và chết vậy anh ???? Cái này tôi ko đồng ý với anh,
   ChâuTrả lời

   • anhtusg
    31.03.2014 @ 12:38 Sáng SửaAnh Châu dựa ào tin chính xác nào mà nói ông ta ốm yếu ngoài chuyện mấy tờ chuyên sản xuất …nhà dân chủ tung ra .Xin lỗi ,anh đã đọc các bài mà cho là ông này viết chống chế độ trong cáo trạng của ông này không ? Cái nào thật,cái nào giả ,cái thật ông ta viết cái gì mà cộng sản bỏ tù ? Chống cộng bằng mấy tay dân chủ đểu mà tôi tố trên không? Anh trả lời được thì anh sẽ hiểu .Còn tôi nghiên cứu tất cả rồi và tôi ở trong nước,hiểu cộng sản sợ cái gì và chúng tập trung chống cái gì,cái gì chúng thả lỏng và bật đèn xanh cho bọn dân chủ đểu dùng làm vốn liếng chính trị leo sâu.
   • chauxuannguyenblog
    31.03.2014 @ 12:43 Sáng Sửanhìn hình từ trc khi vào tù cho tới bây giờ thì quá ốm, anh ko thấy sao ?? Tôi ko đọc bài nào của ông ấy !!!
    Châu
   • anhtusg
    31.03.2014 @ 12:52 Sáng SửaVậy thì anh Châu cứ từ từ mà xem xét nhé. Đi tới chân lý là một quá trình mà anh.
   • chauxuannguyenblog
    31.03.2014 @ 1:09 Sáng Sửa@anhtusg,
    Tôi chỉ muốn công bình cho mọi ng thôi, ko vội vã kết tội họ, biết chắc rồi mới kết tội. Có thể anh va chạm với chúng nhiều hơn tôi, nhưng từ từ cũng thấy ra thôi, như PC Dũng, tôi phải điều nghiên nhiều mặc dù trc đó anh và vài ng có nói, nhưng tôi phải có bằng chứng, phải công bình với họ, ko tuyên án tử hình, họ bị bắn bỏ rồi mới nói…sorry, tôi nhầm !! là ko dc,
    Cám ơn thông tin của anh
    Châu
 3. anhtu SG
  31.03.2014 @ 12:36 Sáng Sửaxem ra @anhtusg co kiến thức rộng rãi về đời tư của nhiều người nhỉ anh Châu …Trả lời

  • chauxuannguyenblog
   31.03.2014 @ 12:46 Sáng Sửa@anhtu SG,
   Ko biết anh ấy có cực đoan quá, nghi ngờ quá đáng hay ko ???
   Thôi thì để xem con tạo xoay vần, những gì anh ấy nói thì tôi ghi nhận chứ, lúc trc ảnh nói về NT Thụy, tôi thấy ko đúng nhưng hôm nay đọc LH Hà thì thấy đúng…Mỗi lúc, info mỗi sáng ra thui,
   ACTrả lời
  • anhtusg
   31.03.2014 @ 12:47 Sáng SửaChào người trùng tên .Trước hết tôi nói rõ cho bạn hiểu rằng tất cả sự hiểu biết về bọn cộng sản của tôi đều dựa trên sự phân tích tất cả những thông tin trên mạng của tất cả các lề dựa trên sự nhạy cảm chính trị chứ tôi không dại mà dây vào cái đám hủi đó có ngày chúng giúp nhập kho ngay.Tôi sẵn sàng tranh cãi về từng người tôi phát biểu phản đối với bất cứ ai dựa trên các thông tin cụ thể.Bọn cộng sản là loại người đáng khinh chứ không phải là tốt hay xấu nữa .Chúng đúng là loài giòi bọ chứ chẳng thể là người.Phải vạch trần sự giả dối của chúng cho chúng không còn đất sống.Trả lời
 4. Cua cáy
  31.03.2014 @ 12:55 Sáng SửaĐây là kiểu Phủ định “Không sạch trơn” của Lê Hồng Hà, nói nhại theo kiểu của Mác-Lê! Lý luận chung chung là: Bác Hồ thì tốt, chỉ có cái là bác chọn nhầm Mác thôi!!! :))) Đảng CS đã có công nọ, công kia, chỉ có cái là sau khi cướp được chính quyền thì lại bắt chước Mao, Stalin thôi, chứ về chủ trương đường lối thì vẫn tốt!!!! =)))) Ôi, cái luận điệu mới tuyệt vời làm sao!!!!! Được thêm tay viết báo này lại có thêm tí sụt sùi là cụ đang nằm ở Viện (nhưng lại là BV Việt Xô vốn chỉ dành cho các vị lão thành cách mạng có công), tức là nói những lời này khi mà CS vẫn đang cung phụng các cụ ấy, vẫn chiều như chiều vong… ồ lạ thật, ĐCS chấp nhận các cụ ấy nói những điều này sao!!! Thôi thì cũng may cụ gần đất xa trời rồi mới khai ra các đồng chí “bị lộ và chưa bị lộ”!!! Âu cũng nhờ đó mà chúng ta có bằng chứng để lột mặt nạ, cảm ơn cụ Lê HH lắm lắm!!! :)) Cụ cũng ăn bổng lộc nhiều nhiều rồi nhỉ… chết sẽ được quốc tang!!!Trả lời
 5. anhtu SG
  31.03.2014 @ 1:12 Sáng Sửa@anhtusg ! mọi thông tin đều rất quí trên trang này ! do đó tôi rất trân trọng những comment cung cấp hay phản ảnh tình hình KT /CT/XHVN hiện nay nhất à trong lúc tranh tối tranh sáng như hiện nay , vì tôi thấy anh có mặt trên trang này mới đây nhưng lại có cái nhìn khá chuẩn về các chiêu trò của CSVN tuy nhiên tôi rất muốn có thêm thời gian để suy ngẫm về cá nhân từng nhân vật ” dân chủ cho VN” (dieucay) vì tôi không quan tới những nhà dân chủ hiện nay tại Vn từ trước cho tới nay … tôi nghĩ các nhân vật này đều sống ở chê độ CSVN đã lâu thì phải biết người biết ta chứ ai lại lem nhem như thế , nhưng thực tế anh Châu và anh cũng đã lột tả các bộ mặt ” có vấn đề ” như PC Dũng , Đoan Trang … còn tôi chỉ còn biết ” con tạo xoay vần ” mà thôi … ThanksTrả lời

  • anhtusg
   31.03.2014 @ 1:42 Sáng SửaXin chỉnh một thông tin ( nếu …đúng như vậy thì bạn quan tâm đến thế giới mạng chậm hơn nhiều người đấy)bạn sai : Tôi đã từng là người rất quen với anh Châu (từ trên trang TTHN)và từng góp mặt tại trang này từ ngày đầu anh Châu …ly khai với tay Kami. Sau này tôi ít tham gia và thấy bạn mới xuất hiện gần đây với cái nick gần giống của tôi trước đây.Như vậy tôi là người cũ ( có thể chỉ là cũ căn cứ theo nick còm thôi chứ biết đâu bạn đã …theo trang này từ lâu) hơn bạn đấy.Trả lời
 6. Bêndongsongtrem
  31.03.2014 @ 1:35 Sáng SửaNhững thông tin của Anhtusg đáng lưu ý!Tuy nhiên anh Châu có lý …vì anh Châu là người làm việc rất thận trọng.
  Khi Huỳnh ngọc Chênh lảnh giải thưởng của RFA,tôi có nhận định là tay Chênh này thuộc dạng cs cấy trong phong trào dân chủ.Để kết luận một vấn đề mà làm ảnh hưởng danh dự,uy tín người khác không phải là chuyện dể dàng.
  Trẹm rất hiểu anhtusg điểm này
  Anh Châu có trách yêu Trẹm”Hình như Trẹm có bà con với Tào Tháo”.
  Tuy vậy diễn biến xảy ra đúng như chúng ta nhận định:phong trào dân chủ gây ồn ào bấy lâu là do cs đạo diễn từ trong bóng tối.
  Vài lời góp ý,mong anh Châu&các bạn chia sẽ thêm.Trả lời

  • chauxuannguyenblog
   31.03.2014 @ 1:40 Sáng Sửa@trẹm,
   Từ từ mình sẽ nhìn ra thui, như chuyện PCDung, mặc dù 90% là đúng như cái bài Lê Hồng hà ra thì mình thấy ngay chóc luôn, ko cải dc nữa
   ACTrả lời

   • Bêndongsongtrem
    31.03.2014 @ 2:10 Sáng SửaTất cả mọi người dưới anh,thì chỉ là người cung cấp thông tin&góp ý.
    Anh là người sàng lọc,kết luận để đưa ra một quyết định tối hậu.
    Vai trò của anh không ai thay thế được.
    Dù sao,chúng ta cũng lật mặt nạ đám dân chủ cuội,trả lại sự thật cho lịch sử.
    Xin chúc mừng người thuyền trưởng tài ba,bản lĩnh CXN&thủy thủ của con tàu mang cùng tên.
    Cs đã có một cái tên khó quên trong giấc ngủ:CXN.
    Chuẩn bị cho giai đoạn kế tiếp.
   • chauxuannguyenblog
    31.03.2014 @ 2:21 Sáng SửaThà là tha người có tội còn hơn giết lầm ng vô tội,
    AC
 7. nguoi cung kho
  31.03.2014 @ 11:01 Sáng SửaNhìn hình Đinh Đ Định trước và sau khi ra tù thì về mặt tình cảm thì cảm đọng thật, nhưng về mặt lý trí thì vẫn còn dấu hỏi to tướng (chỉ là dấu hỏi thôi, chưa kết luận gì hết)Tui cs này cũng thâm lắm, để tạo vốn liếng, chỉ cần bỏ tù là xong (những người được/bị vô tù thì đố ai biết là dân chủ dỏm hay thật cho đến khi mặt nạ bị lột xuống).

  Sau đó tùy theo tình hình đấu tranh nội bộ cs, bên ngoài của dân chúng, khả năng và uy tính của từng tù nhân kể cả sức khỏe (có thể đúng trong trường hợp ung thư của ĐĐĐ) mà chúng thả ra để sử dụng. Cũng có khi tù nhân bị giam cho đến ngày dân nổi dậy thành công rồi mới được rước ra để làm lãnh tụ ( uy tính lớn lắm vì ở tù lâu): có thể là CHHV…

  Trở lại vấn đề ĐĐĐ, cũng như PCD, mình không nghi ngờ gì hết, chỉ âm thầm quan sát cho đến khi tự nhiên PCD bị chặn ở sân bay, không được đi tham gia giải trình nhân quyền VN thì mình thấy nghi hẳn (TỰ NHIÊN LÓE SÁNG DỮ QUÁ), sau đó thì AC đã lột mặt nạ tên này.

  Còn ĐĐĐ thì mình cảm thấy nghi ngờ tăng cao khi đọc bài “Có gì “đồng thanh tương ứng” giữa người tù đang cận kề bên cái chết và trang Bauxite Việt Nam?” của NH Chi: không phải ngẫu nhiên mà trang bauxit hút những sinh khí cuối cùng (uy tính) của ĐĐĐ (nếu bị ung thư thật sự) để tự PR cho mình.

  Sẽ tiếp tục quan sát.

  Trả lời

 8. anhtu SG
  31.03.2014 @ 12:09 Chiều SửaChào @anhtusg , bạn nói đúng là tôi biết internet khá trễ (chậm hơn nhiều người) cho nên tôi chỉ có thể quan sát là nhiều thôi chủ yếu đọc trang anh Châu là bồi dưỡng kiến thức cho sự kinh doanh của mình sau sự suy thoái này . Nhận định của tôi khá giống với anh Châu về hình thức đấu tranh dân chủ tại VN hiện nay ,đó là ở VN có 3 loại nhà dân chủ đó là nhà dân chủ thực sự (Bùi Hằng ,..) rất ít , nhà dân chủ vừa đàm vừa đánh (PCD, NQ A, Huệ Chi , NT Vĩnh …) là rất nhiều loại này đều được sự trợ giúp ngầm về kế hoạch và tiền bạc của an ninh VN vì đa số là vẫn ăn lương hưu trí của CS nhà cửa ,phí công tác như là an ninh nội tuyến ,ngoại tuyến của chế độ . loại 3 là những nhà dân chủ trẻ ” theo đóm ăn tàn ” hay bức xúc gì đó lên mạng bị bọn này (loại 2) gom lại để nắm bắt mọi diễn biến (giả dụ vì án oan nên bức xúc muốn bùng nổ bằng bom xăng , lựu đạn ..) để giảm dần những đốm lửa nguy hiểm khỏi ” đốt cháy chế độ ” , loại 3 đa phần bị lợi dụng bằng công cụ vật chất như NP Uyên bị dụ đi Mỹ , An ninh VN vẫn dùng tiền bạc vật chất công danh để xóa dần tư tưởng ” chống chế độ ” của mọi công dân VN và đây chỉ là chiêu ” sơ khai ” , hỏi Bù Hằng sẽ biết nhiều thủ thuật của an ninh VN , … chính vì thế không loại trừ những tên như Kami đang cố gắng tạo ấn tượng mạnh để được anh Châu chủ quan tin tưởng để từ đó ” chui sâu ,luồn giỏi ” để kiếm chác gì đó cho an ninh VN .Trang này hiện nay rất quan trọng và là mục tiêu hàng đầu của ANVN cần phải loại bỏ . Do đó thà thả lầm kẻ có tội còn hơn là làm oan người đó . đây là tính nhân bản trong hành xử tây âu và cũng chính là khắc tinh của chế độ CS .đôi lời góp ý , có gì xin bỏ qua .ThanksTrả lời
 9. NINA
  31.03.2014 @ 1:12 Chiều Sửa2 Anh (@ anhtu SG & sg) là 2 Sg — Cả 2 là Sg cả: Không hổ danh dân Sg cả 2 Anh!—————————-

10 comments on “CXN_033014_4504_Xem những nhà rân chủ rởm An Đổ và đồng bọn đánh hội đồng Thông Tấn Xã Vàng Anh và Châu Xuân Nguyễn nhưng trí tuệ quá kém, không có khả năng lý luận, châm biếm, chửi xéo thì hay lắm !!”

 1. anhtusg
  30.03.2014 @ 10:39 Chiều SửaNhân anh Châu nhắc tới nhà dân chủ …chuyên nghiệp An Đỗ Nguyễn Nguyễn Hoàng Vi tôi đã dõi theo cô này từ những bức hình đầu tiên khi tham gia …biểu tình chống Tàu tại SG năm 2012,sau đó là xuất hiện với tư cách thành viên 8406 với những màn bôi thuốc đỏ đầy mặt,bị lột đồ ,phát thư …nhân quyền ,ra vô các đại sứ quán,tham gia hội Phụ …khoa ,trả lời các loại phỏng vấn của trang mạng dòng chúa …cứu thế ( cái ổ này phải nhòm cho kỹ nghe bà con) dù hiểu ngay cô ta là ai nhưng tính tôi nể …phụ nữ ( cũng như nể một người đẹp khác là cô gái cùng tên họ Huỳnh) nên không chỉ mặt.Hãy quan sát cho kỹ những mối liên hộ của cô ta với vợ Điếu Cày,cùng tay em Lê Quốc Quân là Quyết ( một thằng an ninh cài sâu thứ thiệt), tung hứng với chị em nhà họ Huỳnh,lê la với nhà đấu tranh Bùi Hằng cùng một loạt những nhân vật đáng ngờ khác do nhà …sản xuất dân bán báo tung ra.
  Còn với một nhà …dân oan …chuyên nghiệp khác là Lê Thị Kim Thu được một loạt các trang chuyên tung hứng như Dân luận ,Đàn chim …tàu lai và tổ chức Việt teo thổi lên như một đại diện dân oan để gom tiền ngoại quốc …yểm trợ cho chúng ăn chơi và tung hứng trên nỗi đau của đồng loại. Đây chỉ là hai trong một loạt những bộ mặt được cộng sản dựng lên làm phong trào đấu tranh đi chệch hướng ,làm cho đồng bào hải ngoại mất tiền cho chúng mà không bao giờ giúp được những người thực sự cần.Một sự thật đau xót . HÃY CẨN THẬN VỚI CỘNG SẢN ,THỦ ĐOẠN CỦA CHÚNG LÀ VÔ BIÊN!Trả lời
 2. J.E
  30.03.2014 @ 11:14 Chiều SửaCái bọn này là bọn vô lương tâm, quá mất dạy. AC kiên nhẫn với bọn chúng làm gì? Vĩnh biệt cái đám vớ vẩn này đi AC! Tôi ghét cái bọn này còn hơn cái đám DLV. Cái lũ khốn nạn này nó đã làm được gì? Học ở nó điều gì? Chẳng có gì sất!!!!
  Mả mẹ cái lũ dư hơi, rửng mỡ! Theo ông CXN học được nhiều điều chứ bọn bay có cái chó gì để học?
  Để yên cho anh tao viết về KT, CT, GD, về âm nhạc, về đủ thứ mà học nhé!
  Cút xéo hết đi một đám rân chủ chó ghẻ!!!Trả lời
 3. Tôi bị lừa
  30.03.2014 @ 11:42 Chiều SửaChúng sợ AC rồi chứ sao, cứ viết thật nh khui thật nh cái tật lừa lọc để kiếm tiền của tụi dân chủ cuội là nó nhảy dựng lên ngay.
  @ anhtu đã có nhận xét thật sắc, nếu k được mọi ng chỉ rõ thì ai chả nhầm, tôi thấy vẫn còn nhiều ng tung hô bọn dân chủ này lắmTrả lời

 4. Hận CS vô cùng
  30.03.2014 @ 11:50 Chiều Sửangười dân đã biết tỏng trang Nguyễn Xuân Châu từ lâu rồi, bọn rân chủ này có nói gì thì cứ để chúng nói, nói gì thì cũng đã muộn rồi, chắc tụi rân chủ này muốn mình nổi tiếng trong làng dân chủ tự do đây mà, để cho chúng tự đấu đá nhau thì sẽ tự chúng lột mặt nạ chúng là những nhà rân chủ rởm, hàng giả kém chất lượng, nó cứ như gãi ngứa cho Châu Xuân Nguyễn mà thôi. Phải có gì đó người dân mới tự mò tới trang Châu Xuân Nguyễn chứ, chứ ai tự nhiên lại vào trang Châu Xuân Nguyễn để bị ném đá sau lưng của tụi rân chủ rởm này.Trả lời

 5. Hận CS vô cùng
  31.03.2014 @ 12:00 Sáng SửaTụi dân chủ rởm này thay chủ của nó bắt đầu chiến dịch đánh mạnh vào trang anh Châu rồi, anh cố giữ bình tĩnh để mà đối phó với bọn chúng, đừng để mắc mưu bọn chúng dù chỉ một lần. Chúc mọi điều tốt đẹp đến vs anh, mong anh dẫn dắt dân tộc VN này thoát khỏi lũ CS khát máu còn tồn tại thiểu số trên thế giới này, hy vọng một ngày gần đây, anh Châu sẽ về với chúng tôi, về vs dân tộc đang trong cảnh lầm than, bi đát cùng cực đang vẫy gọi con người với tư cách là nhà dân chủ, khai phóng thực sự cho Việt Nam chứ ko như bọn rân chủ rởm này, cứ hô hào là ta đây chỉ mới là nhà dân chủ thật, còn những người khác thì là giả, cứ để cho chúng nói, chúng mà nói càng nhiều, thì sẽ bộc lộ ra những điểm yếu, bất tài như lũ cộng nô của chúng mà thôi. Chắc bọn này đấu tranh vì tiền chứ dân chủ, tốt đẹp gì đến với người dân. Người dân như chúng tôi ko ai tin bọn chúng đâu, nhờ anh Châu khai phóng cho nên những lời đả kích của bọn chúng đối với người chính trực, khát vọng bỏ cả đời mình vì dân tộc Việt như những từ ngữ cao đẹp đã hiện diện trong tên nhóm mà anh đã chọn. Qua đó tôi thấy CHÍNH-TÀ nằm ở đâu rồi.Trả lời
 6. Mỏi mòn
  31.03.2014 @ 12:01 Sáng SửaBọn cs hôm nay như con chó đang lên cơn …. điên: Sợ ánh sáng (sự thật), sợ tiếng ồn (sức mạnh dân tộc) nên nó phải cắn càn, Nhưng cuốI cùng nó phải chết và chết trong đau đớn, nhục nhã: Chết vì căn bệnh “điên” phát tán, chết vì bị quần chúng đập đầu, nên đưa đít (bọn côn an, DLV) ra chịu đòn, còn cái đầu thì chui rúc vào bụi rậm để tìm đương thoát thân. Bọn côn an, DLV đang theo dõi trang này hãy bình tĩnh quan sát đi rồi sẽ thấy . . . để rồi các bạn có những hành động đúng đắn khi đối diện với DÂN TỘC. Cảm ơn AC đã vắt kiệt tâm sức vì non sông, vì DÂN VIỆTTrả lời

 7. Thi Sách
  31.03.2014 @ 12:32 Chiều SửaTôi đã đọc toàn bộ đoạn đối thoại trên fb. Tôi thấy thế này. Cổ nhân có câu “Ngọc bất trác bất thành, nhân bất học bất tri lý”, Anhxtanh thì nói “Khi hiểu biết càng nhiều thì cái tôi càng bé”. Dù ông Châu có nói lý thế nào thì bọn họ cũng chẳng thèm nghe, vì sao?, vì cái tôi quá lớn, vi bọn họ nghĩ rằng mình thuộc tầng lớp “elite” của đám dân chủ rồi, không cần lắng nghe nữa, họ nghĩ họ có quyền rao giảng dân chủ cho người khác mà không dám đối thoại với những người phê bình mình. Thay vào đó dùng lời lẽ “thóa mạ danh dự” những người chĩa mũi nhọn vào họ, họ chỉ nêu quan điểm mà không nêu bằng chứng. Qua đó đủ thấy thực hành dân chủ không chỉ là kêu gọi người khác lắng nghe mà bản thân cũng phải tập lắng nghe người khác, biết mình biết người. Bọn họ mà lên thì cái tôi cá nhân của họ sẽ vùi phong trào dân chủ trong bể máu và hy sinh vô ích thôi….——————–

Và trên một rừng comments như thế, quan điểm của CXN tới giờ phút này là gì ??? (Thay đổi theo giờ phút vì bọn tay sai CS này muôn hình vạn trạng, tôi ko thể nào biết trước được, nếu cố tình “chụp mụ” vì nghi ngờ thì không công bình cho họ, nhưng cứ coi như họ ko có gì cho tới khi “bí mật” và “mặt nạ” của họ hiện ra do sơ xuất nội bộ).

Dưới đây là quan điểm của CXN:

anhtu SG
31.03.2014 @ 12:09 Chiều Sửa

Chào @anhtusg , bạn nói đúng là tôi biết internet khá trễ (chậm hơn nhiều người) cho nên tôi chỉ có thể quan sát là nhiều thôi chủ yếu đọc trang anh Châu là bồi dưỡng kiến thức cho sự kinh doanh của mình sau sự suy thoái này . Nhận định của tôi khá giống với anh Châu về hình thức đấu tranh dân chủ tại VN hiện nay ,đó là ở VN có 3 loại nhà dân chủ đó là nhà dân chủ thực sự (Bùi Hằng ,..) rất ít , nhà dân chủ vừa đàm vừa đánh (PCD, NQ A, Huệ Chi , NT Vĩnh …) là rất nhiều loại này đều được sự trợ giúp ngầm về kế hoạch và tiền bạc của an ninh VN vì đa số là vẫn ăn lương hưu trí của CS nhà cửa ,phí công tác như là an ninh nội tuyến ,ngoại tuyến của chế độ . loại 3 là những nhà dân chủ trẻ ” theo đóm ăn tàn ” hay bức xúc gì đó lên mạng bị bọn này (loại 2) gom lại để nắm bắt mọi diễn biến (giả dụ vì án oan nên bức xúc muốn bùng nổ bằng bom xăng , lựu đạn ..) để giảm dần những đốm lửa nguy hiểm khỏi ” đốt cháy chế độ ” , loại 3 đa phần bị lợi dụng bằng công cụ vật chất như NP Uyên bị dụ đi Mỹ , An ninh VN vẫn dùng tiền bạc vật chất công danh để xóa dần tư tưởng ” chống chế độ ” của mọi công dân VN và đây chỉ là chiêu ” sơ khai ” , hỏi Bù Hằng sẽ biết nhiều thủ thuật của an ninh VN , … chính vì thế không loại trừ những tên như Kami đang cố gắng tạo ấn tượng mạnh để được anh Châu chủ quan tin tưởng để từ đó ” chui sâu ,luồn giỏi ” để kiếm chác gì đó cho an ninh VN .Trang này hiện nay rất quan trọng và là mục tiêu hàng đầu của ANVN cần phải loại bỏ . Do đó thà thả lầm kẻ có tội còn hơn là làm oan người đó . đây là tính nhân bản trong hành xử tây âu và cũng chính là khắc tinh của chế độ CS .đôi lời góp ý , có gì xin bỏ qua .Thanks

Trích lời NBG:”Bởi họ hy vọng sẽ mượn tay an ninh triệt phá các nhóm đấu tranh cạnh tranh với họ, hòng giành được nguồn tiền trợ lực từ hải ngoại cho nhóm của mình. Sâu xa hơn là họ hy vọng vào sự thay đổi xã hội, họ sẽ là lực lượng được ĐCS chọn làm đối thoại trong buổi giao thời. Bởi thế họ luôn tạo cho mình vẻ ngoài là ôn hòa, là chừng mực, là vì một chuyển biến tốt đẹp cho dân tộc mà cả hai bên đều thấy ổn thỏa, hài hòa.”(HT)

Còn tiếp phần 2
————–
Chỉ có một biện pháp duy nhất là tất cả ngưng đọng lại, đâu đứng đó, thay đổi thể chế, bõ CS hay XHCN vì nó thất bại hoàn toàn, bầu cử tự do để có người tài, đủ kiến thức, kinh nghiệm và uy tín với 90 triệu đồng bào ta thì mới vực dậy KT và cuộc sống của dân tộc.


Khi một thể chế mới lên thì tất cả nợ loanh quanh sẽ tự nhiên phải khoanh lại, người người cố gắng thu nhập cho cuộc sống, mua sắm cái mới, tạo nguồn cầu cho nền kinh tế, phá sản những NH ngoắc ngoải, dư tiền cho DN mới vay, tích biên 200 ngàn căn hộ, bán rẻ cho dân với lãi suất lock-in (khoá lãi suất cố định, CP bù lỗ nếu lãi suất tăng cao sau này và CP hưởng lãi suất thặng dư nếu lãi suất thị trường thấp hơn LS lock-in.

Dĩ nhiên giải thể tất cả DNNN, khuếch trương công thương để xuất khẩu, tất cả những món hàng xuất khẩu phải qua “stringent export quality control” tức là tiêu chuẩn xuất khẩu cao để bảo vệ thương hiệu xuất khẩu và chử “Made in VN”, cùng lúc bảo vệ một nồi cơm lâu dài cho dân tộc ta. Từ những phát triển KT, sau 5 năm chúng ta củng cố quốc phòng và lấy lại Hoàng Sa. Cảnh sát sẽ theo tiêu chuẩn CS Úc, Y tế sẽ từ từ giảm bớt 4 hay 5 bệnh nhân trg 1 giuòng, Y tế dự phòng, VSATTP là hàng đầu để giảm thiểu số người nhập viện, giáo dục sẽ trở lại như thời kỳ VNCH nơi mà bằng cấp của du học sinh dc thế giới công nhận, tiếng Anh là bắt buộc vì đó là sự phát triển dân trí, khoa học, xã hội, kỹ thuật, an ninh, QP tất cả đều dùng Anh ngữ, ngay cả Google cũng là Anh Ngữ.

Cải cách hành chánh, đuổi việc 2/3, giử 1/3 và tăng lương gấp đôi, ai làm ko chạy việc thì cho nghĩ vì có 2/3 dự bị quen việc rồi, dĩ nhiên là thật tah2, minh bạch, ko tham nhũng và bắt buộc phải đối xử như công chức là công bộc người dân, ko hơn, ko kém, tất cả ý tưởng quan liêu, cửa quan cửa quyền sẽ bị đập bỏ.

Về ngoại giao sẽ nghiên về Mỹ nhưng không lệ thuộc Mỹ như VNCH hồi xưa (hồi xưa Mỹ viện trở VN vài tỉ usd, nay GDP 170 tỉ usd nên chúng ta sẽ mua vũ khí Mỹ, tham gia, tham chiến với 1 vài tiểu đoàn với Mỹ, dần dần tạo lòng tin để thành một thành viên của ANZUS–> trở thành AVNZUS (cái này rất rất khó nhé), được bảo vệ an ninh bời HK. Thiết lập lại biên giới Việt Hoa, đem trở lại hệ thống Visa, trục xuất tất cả những ai nhập cảnh lậu, lập phòng thủ Hà Nội và phía bắc VN, dùng 6 tàu Kilo tuần tiểu cùng với HK, Su-33 Mk2 12 chiếc sẽ đóng ở Đà Nẵng và Nội Bài, có thể Hải Phòng.-

An sinh xã hội thì sẽ có thất nghiệp, lương hưu cho bất cứ ai trên 65 ko phân biệt đảng phái, sẽ ko còn cảnh màn trời chiếu đất.

Khoa học kỹ nghệ sẽ dựa trên phát triển KT, công thương chứ ko hàn lâm, tất cả hổ trợ công thương, xuất khẩu. NHNN sẽ độc lập với CP, họ sẽ điều phối lãi suất, tỉ giá để thay đổi theo tình hình KT phát triển 9theo kiểu thắ chặt và thả ra theo dự đoán 2 hay 5 năm để ko giật cục)

VN là một nước nông nghiệp, sẽ ko còn TCT thực phẩm thu mua lúa giá rẻ, bán qua cty sân sau ở Sing rồi cty sân sau bán lại lãi gấp mười cho thị trường thế giới. CP HCS sẽ lập hiệp hội xuất khẩu gạo do chủ DN bầu ra và CP sẽ giúp xuất khảu qua ĐSQ cho những hiệp hội như thế này, VN phải xuất khảu hàng đầu và nông dân phải có cuộc sống ít nhất bằng ng thành thị (ở Úc, nông dân là loại rất giàu vì họ lập hội lúa mì, gạo và họ tự định giá, mỗi tấn XK trích vài aud để hiệp hội hoạt đọng, đính giá xuất khẩu vô vụ lợi như The Australian Wheat Board (HH Lúa mì), Ricegrowers’ Association of Australia
Bộ Kế Hoạch và Đầu tư sẽ dẫn đầu bởi một BT có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức như TS Alan Phan, người “đọc” dc suy nghĩ của nhà đầu tư ngoại quốc, biết họ muốn làm gì, nghề gì, xuất khẩu đi đâu, điều kiện nhân công thế nào, tỉnh nào có lợi thế nhất, vận tải thành phẩm và nguyên liệu như thế nào…Những thằng đầu đất như Bùi Quang Vinh thì chỉ đáng xách dép cho những người bảo vệ hay làm vệ sinh của Bộ KH và ĐT của CP HCS.

Một thằng đáng xách dép cho bảo vệ Bộ GT là Đinh La Thăng….Sẽ nghiên cứu và nếu có tiền sẽ làm đường sắt khổ rộng đồng nhất cho VN, đường xá, cầu cống sẽ đấu thầu tư nhân từ A tới Z, Tư vấn giám sát bước đầu là ngoại quốc hay cty VN chỉnh chu, ko móc ngoạc nhà thầu v.v..Dẹp hết những cty cầu đường của BGT & VT

Bộ Xây Dựng cũng phải rất tinh tường về nhu cầu của nhưng building công cộng, có thể trách nhiệm điện lạnh, bảo trì và xây dụng những bld mới của công sở, quản lý nhà chính phủ cho thuê v.v..

Bộ Tài nguyên môi trường sẽ tách ra thành 3 Bộ là Môi Trường, Khoáng sản và Đất đai. KS sẽ giám sát cty tư nhân khai thác đồng, chì, dầu mỏ, than, titanium, Tungsten v.v… Bộ MT sẽ có nhiệm vụ rất cao là giữ môi trường như của Úc Dept of Environment. Bộ đất đai sẽ trách nhiệm lưu trử tất cả nhưng tài liệu sở hữu đất (sẽ trả đất cho dân oan và nhà nước ko quản lý đất đai nữa, sẽ ko còn chuyện quyền sử dụng đất mà chỉ còn là quyền sở hữu đất như Úc thôi)

Bộ LĐ TBXH sẽ lo QĐ về hưu, tàn phế ko kể CS hay VNCH

Bộ thông tin sẽ hoàn toàn báo tư nhân nhưng sẽ giới hạn chứ ko là 700 tờ báo. Đài TH sẽ như Úc, một đài của CP ko lấy quảng cáo thương mại (vì giá quảng cáo rất dễ che giấu, ko có giá “thị trường”, người Úc rất kỹ, CP ko bao giờ dính vào những gì mà từ ngoài nhìn vào ng ta có thể tố cáo tham nhũng)

Bộ VHTTDL, sẽ phải quảng bá hình ảnh du lịch VN với Úc (gần, nhiều tiền, sẽ ngày càng tăng thị phần so với Bali, nhưng chúng ta phải hiếu khách, môi trường tốt, ko chặt chém, giúp đở nhỏ nhặt nếu ko là bộ phận giá của tour) và dĩ nhiên BT phải rành về sở thích của khách du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch của VN, CS ko ăn hối lộ v.v..

Đó là vài điều suy nghĩ về một VN tương lai mà bây giờ tôi ko ngại đăng, ko ngại CS bắt chước vì chúng sắp sập rồi, còn gì nữa để chúng cải cách.

Với một người lãnh đạo mới, một ê-kíp có cùng khả năng, nguyện vọng phục vụ, có thành tích quản lý KT thì tôi tin rằng 90 triệu người sẽ hưởng ứng và cúng nhau xây dựng lại một tương lai VN ấm no, công bình, bác ái, thịnh vượng và văn minh

Trong khi chờ đợi, chúng ta vẫn phải ngưng đóng thuế.

Melbourne

31.03.2014

Châu Xuân Nguyễn

=================

CXN: Và dưới đây là CXN nhắc nhở MNG khi MNG tiết lộ thông tin của nhà tranh đấu Ak-47

Mẹ Nấm CHỈ ĐIỂM ĐẤU TỐ người biểu tình yêu nước chống Trung Quốc từng bị Công An BẮT

Published on March 24, 2014 · 5 Comments

TTXVA.ORG

1. Mẹ Nấm đấu tố Người biểu tình 47

menam-dauto3

ĐẤU TỐ CỦA MẸ NẤM trên nick của một người lạ vì tự suy diễn đó là Người biểu tình 47

2. Mẹ Nấm CHỈ ĐIỂM ĐẤU TỐ trên wall facebook:

xem tại đây: Viết bài cho blog Châu Xuân Nguyễn bị 3 năm tù

Thứ nhất, nhóm Việt Nam Quê Hương Tôi là 1 nhóm bí mật trên facebook có QUI ĐỊNH CẤM TIẾT LỘ THÀNH VIÊN, nhưng Mẹ Nấm công khai thông tin lên trên wall, là 1 việc làm BẤT TÍN NHIỆM đối với những người có hoạt động đấu tranh, mà trong đó Mẹ Nấm là 1 thành viên.

Thật may mắn là Người biểu tình 47 đã từ bỏ nhóm này từ lâu, đồng thời vì trong nhóm này, các admin tự vu khống nhau là Công An Mạng, nên mọi người chán nản đã tự giải tán.

Thứ Hai, chưa hả hê với việc mạt sát Người biểu tình 47 trên tường nhà nick Taro. Mẹ Nấm tiếp tục mở post trên wall nhà, nhằm thu thập thông tin và kích động nhiều người tham gia vào cuộc sát phạt.

Từ thái độ CHỈ ĐIỂM ĐẤU TỐ Người biểu tình 47 trên wall facebook, Mẹ Nấm mở màn cho một loạt những phát ngôn VU KHỐNG VÔ TRÁCH NHIỆM kiểu như “đệ tử ông châu”, hoặc “hành vi đê tiện của tên bồi bút”…

Những thông tin này Công An có thể sẽ dùng làm bằng chứng để KẾT ÁN TÙ cho Người biểu tình 47.

Trong giới blogger hay bàn luận chính trị, ai cũng biết vài tháng trước đây Thông Tấn Xã Việt Nam có đăng bản tin người gửi bài viết cho blog ông Châu Xuân Nguyễn đã bị 3 năm tù giam, 3 năm quản chế. Nếu Công An sử dụng bằng chứng Người biểu tình 47 là “đệ tử ông Châu Xuân Nguyễn” thì bản án sẽ là bao nhiêu năm?

Vì bức xúc và lo ngại việc chính ông Châu Xuân Nguyễn sẽ là người phải chịu trách nhiệm vì những lời vu khống ác ý của Mẹ Nấm, cho nên ông đã vào comment đính chính và phản đối VIỆC LÀM THIẾU SUY NGHĨ DẪN ĐẾN HẬU QUẢ KHÔNG THỂ DỰ ĐOÁN!

3. Mẹ Nấm, người đại diện phong trào “dã ngoại nhân quyền” miền Trung, làm admin nhóm kín CHẾ NHẠO bác sĩ Hồ Hải.

Trên wall nhà Mẹ Nấm cho biết, nguyên nhân bà quyết không tha cho nick Taro vì người này dám chụp lại màn hình của một nhóm kín facebook có ảnh Mẹ Nấm làm admin dùng vào mục đích chế nhạo bác sĩ Hồ Hải.

Đây là nguyên nhân hiềm khích rất vô lý vì Facebook cho công khai thông tin thành viên và admins của CLOSED GROUP, chứ không phải ảnh chụp lén.

menam-dauto7

Banner của nhóm này là hình bác sĩ Hồ Hài với dòng chữ lớn: BLOCK ĐẦU TÔM NHẤT THỐNG THIÊN HẠ!

menam-hohai1

Nhận xét của 1 số bạn trên facebook:

menam-hohai3

3. SỰ AN NGUY của Người biểu tình 47

Người đeo mắt kính và phát tờ rơi chống TQ có nick 47 được đăng tải trên các blogs

Cuộc biểu tình ngày 17/7 tại Sài gòn được các nhân chứng mô tả là bị Công An dùng dùi cui đánh loạn vào đầu dã man nhất trong các cuộc biểu tình tại miền Nam trong mấy năm nay.

Biểu tình viên 47 đã tham gia các cuộc tuần hành tại Sài Gòn từ mùa hè 2011 đến mùa hè 2012, và được nhiều bạn đồng hành tin cậy. Anh cũng đã ghi lại nhiều hình ảnh và clip đáng nhớ về cao trào yêu nước chống Trung Quốc gây hấn của đồng bào mình.

Được biết vào ngày 16/10/2012 , biểu tình viên 47 đã bị Công An mời tới trụ sở công an quận 6, thành phố Hồ Chí Minh làm việc từ 8h sáng tới 6h tối mới được trả về. Trong thời gian bị điều tra, Công An địa phương đã KHÁM XÉT đến gia đình hòng kiếm cớ lục soát, đồng thời TỊCH THU máy tính và máy quay phim . Sự việc này đã được những người từng tham gia biểu tình với anh thông báo cho nhau và tỏ ra vô cùng quan tâm cũng như bất bình.

Cũng theo thông tin từ những người cùng đi biểu tình, suốt thời gian qua, anh thường xuyên bị cán bộ an ninh mặc thường phục giám sát. Mỗi khi trên Internet có loan tin về những cuộc biểu tình hay gần đây nhất là sự kiện dã ngoại nhân quyền, thì anh bị Công An quản chế từ 3-4 ngày trước khi sự việc diễn ra. Vào cái ngày của “sự kiện”, thì anh lại được mời lên đồn công an làm việc từ 8h sáng đến 12h chiều mới được cho về.

Theo quan sát gần đây thì, bạn bè nhận thấy anh rất kín tiếng và không sử dụng Internet vì đường truyền bị giám sát, thậm chí có lúc bị cắt. Đồng thời, hầu như làm việc gì hay đi đâu anh cũng bị an ninh quản chế. Tài khoản Facebook cá nhân mà trước đây biểu tình viên 47 sử dụng cũng đã bị xóa sau khi laptop của anh bị tịch thu.

Sự vô lý của Mẹ Nấm chỉ vì hiềm khích vớ vẩn với một người nào đó trên facebook lại đi NHỤC MẠ biểu tình viên 47 là HÈN, NHÁT, RÚT VÀO MU???

Hành động ĐẤU TỐ của Mẹ Nấm là CHỈ ĐIỂM cho Công An nhằm sử dụng làm bằng chứng để kết tội một người yêu nước biểu tình chống Trung Quốc đang bị nguy hiểm trong hồ sơ an ninh, cùng với sự kích động để VU KHỐNG thông tin biểu tình viên 47 là đệ tử ông Châu Xuân Nguyễn, và CHỬI BỚI CHỐNG CỘNG LOẠN XẠ…

Những người đi biểu tình khi bị an ninh mời làm việc đều cho biết, Công An theo dõi sát sao và in ra từng comment, status, lời thoại trên facebook cá nhân của họ nhằm lập danh sách đối tượng bị theo dõi để lưu vào HỒ SƠ TỘI ÁN.

Việc Mẹ Nấm truy lùng Người biểu tình 47 và dựng lên những CHỨNG CỨ để Công An có thể KẾT ÁN TÙ người biểu tình yêu nước chống Trung Quốc là vì LÝ DO GÌ ?

phamnguyenthanhbinh-blog

Ông Châu Xuân Nguyễn PHẢN ĐỐI MẸ NẤM tạo diễn đàn ĐẤU TỐ Người biểu tình yêu nước chống Trung Quốc từng bị Công An BẮT

LIKE this:

Related

Ông Châu Xuân Nguyễn PHẢN ĐỐI MẸ NẤM tạo diễn đàn ĐẤU TỐ Người biểu tình yêu nước chống Trung Quốc từng bị Công An BẮT

Ông Châu Xuân Nguyễn PHẢN ĐỐI MẸ NẤM tạo diễn đàn ĐẤU TỐ Người biểu tình yêu nước chống Trung Quốc từng bị Công An BẮT

In “Blogger Radio”

63 năm tù cho nhóm đạo Hà Mòn

63 năm tù cho nhóm đạo Hà Mòn

In “Dân Quyền”

Nếu Joshua Wong ở Việt Nam

Nếu Joshua Wong ở Việt Nam

In “Diễn Đàn”

Comments

1 comments

Facebook đã xóa account giả mạo VangAnh & TTXVA

Thông báo về các websites, groups, blogs GIẢ MẠO

Các tình yêu ủng hộ VangAnh và TTXVA thật, tẩy chay và chống giả mạo nhé, thx!

Comments (5)

 1. Johnnybui says:
  July 1, 2013 at 3:23 PM
  ính thưa các quý vị trước hết xin cám ơn các quý vị vì nhờ những bài báo rất hót của các vị mà Bùi tôi quyết một chuyến chu du về Việt nam một chuyến xem thực hư thế thái nhân tình ở đó ra sao. Thật là một chuyến đi thú vị và bổ ích. Ngày mai lên máy bay về Tesax, tôi có mấy lời bàn với các quý vị như sau.
  Thứ nhất, tôi đã đi nhiều nơi, Sài gòn, Vũng Tàu, Bạc Liêu. Hà nội và Nam Định thì thấy rằng nếu không có google dẫn đường chắc chắn bạn sẽ bị lạc lối vì các thành phố này đã và đang mở rộng với quy mô gấp nhiều lần cách đây chỉ vài năm.. đặc biệt ở Vũng tàu, có những con đường hoa mà ta cứ mà ta cứ ngỡ chỉ ở Đà lạt mới có. Ở bất cứ nơi nào tôi tới việc đầu tiên là tôi ra một cái chợ để xem. Trời ạ cuộc sống rất tất bật kẻ mua người bán. Đặc biệt ấn tương là chợ khu năm tầng ở Vũng Tàu, đồ thủy sản tươi sống tràn ngập. bạn có thể mua tôm tươi (bật tanh tách) loại ký 10 con với số lượng bao nhiêu cũng có. Còn ở các phố “Ăn nhậu” thì mịt mù khói thức ăn từ sáng chí đêm. Nhìn người Việt trong nước sống mà tôi phát thèm
  Thứ hai. Khi tôi ra thăm ông bác ở Hà nội thì tôi thật sự khớp với cuộc sống tính thần ở đây. Nhà bác tôi có nguyên một phòng lớn trang bị TV màn ảnh rộng đề xem phim, có internet nhưng quy định rõ giờ giấc “lướt web” cho con trẻ – người Hà nội sống rất tổ chức, và đặc biệt là vô số sách. Bác tôi tiếp tôi không bằng rượu mà là ly trà tàu Thái Nguyên nghi ngút khói sóng sánh vàng thơm. Rượu chỉ được uống trong bữa tiệc và mỗi người chí đủ cảm thấy ngà ngà say chứ không uống đến say bí tỷ
  Thứ ba khi về Nam định thăm từ đường họ Bùi, tôi thật sự ấn tượng bởi ông trưởng họ dành nguyên một buổi sáng làm cơm đãi khách. Tới đây chắc các vị lại cho rằng Nhà quê thất nghiệp…..Hoàn toàn không. Ông trưởng họ năm nay 35 tuổi tay thoăn thoắt thái nem tay lại bấm di động : cho hai xe cát tới nhà ông Hải ở Ngọc Tỉnh, chở 50 bao xi măng tới ông Quế ở xóm Chùa. Mâm cỗ dọn ra đầy ắp các món cá, gà, bê thui…… Bữa tiệc hôm đó đông như một ngày thanh minh Họ, vui mà ấm tình nghĩa.
  Thế đấy tất cả những gì tôi thấy đều toát lên rằng cuộc sống nơi đây rất bình yên, Người việt ta đặc biệt những người đang sống trong nước rất ung dung tự tại.
  Thứ tư khi tôi hỏi mọi người về vấn đề của ông Cù Huy Hà Vũ thì ở hà Nội và Sài gòn đều nói đại loại là như vầy. Ừ thì cứ cho là ông ấy tài giỏi đi. Nhưng là luật sư có hẳn văn phòng ở sài gòn mà ông ây chưa hề dấn thân vào một vụ tranh tụng nổi đình đám nào,và cũng chưa thấy ông ấy có cống hiến rõ ràng nào mà đã thấy ông ấy xuất hiện với hình ảnh bị tra tay vào còng thì tất nhiên ông ấy chả đáng để mọi người quan tâm. Người lao động đang phơi mình dưới nắng làm việc. Doanh nhân đang hối hả cạnh tranh ai dại gì mà đi nghe một vô danh tiểu tốt nói
  Thế đấy các vị à. Thế mà tôi không hiểu sao các vị lại cứ gáy lên như thế. Còn các vụ việc các vị nêu ra cứ cho là thật đi thì đã sao? một xã hội chưa hoàn hảo thì sao tránh khỏi cướp giật, hối lộ, thậm trí đĩ điếm. Ở mỹ cũng rứa thôi ở đâu mà không có phá sản. Nhưng quy luật phủ định của phủ định là như thế mà. Bây giờ tôi mới thấu hiểu câu nói của Không Minh khi chửi đám bậu sậu của Tôn Quyền: HỌC VẤN CỦA CHIM SẺ THÌ SAO HIỂU NỔI CÁI TRÍ CỦA CHIM ƯNG.
  Nhân đây tôi cũng chia sẻ vời bà con ta ở hải ngoại đôi điều rằng trước kh rút tiền túi ra đóng góp cho một tổ chức nhân danh cứu nước nào đó thì hãy tự hỏi mình đang chắp cánh cho chim ưng hay mua tấm cám, cho chim sẻ.
  Ngày mai về Mỹ mà xao xuyến với lời bài hát được nghe ở Hà nội
  Khi anh nói yêu em, vườn cây đầy hoa trái
  Khi anh nắm tay em, mây giăng giang bay chỉ còn ánh sao mờ
  Và khi đôi ta yêu nhau
  Chẳng kẻ thù nào làm con tim ta yếu mềm
  Ôi Việt nam, đất nước tình yêu
  Bên lũy tre xanh xây nhiều công trình…..Trả lời
 2. Công Tử Hào Hoa via Facebook says:
  July 3, 2013 at 8:26 PM
  47 nó đâu còn chơi facebook nữa đâu 😀
 3. dao dung says:
  July 9, 2013 at 10:17 AM
  đất nước tươi đẹp vầy, về VN mà sống chứ tội gì phải tha hương nơi đất khách!
 4. Hồ tẹt says:
  July 9, 2013 at 1:48 PM
  Nếu ai ra đi và không còn muốn trở về. Điều đó có nghĩa là ở một nơi nào đó họ đã tìm được độc lập, tự do và hạnh phúc.Theo BBC (bài :”Độc Lập-Tự do-Hạnh phúc”)có đăng trên ttxva.orgCó đúng thế không cụ vịt kìu móc bọc (à không ,vịt bụi chứ !)@Johnnybui ? Hố hớ !!!
 5. Dân Vietj says:
  July 10, 2013 at 6:22 AM
  ÓsinHuy Đức đã trở về Việt nam.
  Trong blog Hiệu Minh , Huy Đức kể rằng trong những ngày ở Hoa kỳ anh ta rất nhớ phở Việt nam, nhớ mùi nước mắm ,nhưng Huy Đức ăn phở mà khong biết mùi hành mùi tỏi,vị chua của múi chanh , sự béo ngậy của nước phở thì y không biết ăn phở rồi .
  Huy Đức còn chưa kể đến ,Vùng Nghệ Tĩnh còn món cháo lươn nữa ,một món ăn dân dã ,nhưng không thể nào quên được .
  Huy Đức đã chứng tỏ mình là người chưa sâu sắc .
  Người Việt nam nên ra nước ngoài khi có điều kiện ” làm trai cho đáng nên trai, Phú Xuân cũng trải ,Đồng nai cũng từng “, như vậy vừa thỏa chí mình , vừa mở mang đầu óc nhờ tiếp xúc với bên ngoài .
  Dù cho đi khắp 4 phương trời , nhưng VN nhưng mới là nhà của mình, Việt nam mình nghèo ,nhưng không khổ, con người Việt nam hiền hòa ,nhưng dũng cảm ,bạn có sống ở đâu dù có giàu có tiền vạn , cũng không so sánh được sống ở chính quốc mình là VN.
  Đó chính là nguyên nhân tại sao tôi không thích người nước ngoài dù họ viện trợ nhiều tiền bạc cho cho chính phủ mình , nhưng rồi từ đó họ luôn bắt mình phải theo đường lối của họ, họ luôn dắt mũi nhà cầm quyền như đã xảy ra tại Miền nam VN trong những năm của thế kỷ trước .
  Tôi thích người Pháp ,Nga ,Hoaky ,Trung quốc là bạn của VN với danh nghĩa là người du lịch ,nhà kinh doanh.
  Bạn hiểu về độc lập tự do thế nào thì tôi không rõ .
  Nhưng những điều nêu trên là quan điểm và cũng là cách yêu VN của tôi.==================

CXN không bao giờ nghi MNG là hoạt động cho an ninh, nhưng nhiều ng khác trong nước thì nghi….CXN: PCT không là “người” của CXN, CLB CXN, NVVDTV: Vài suy nghĩ về cuộc thăm dò “XHDS Việt ” của Phái đoàn Nhân quyền Mỹ ngày 6/5/2015 (27 Hội Đoàn)

Trích bài PCT:Ai cũng hiểu, kẻ nào muốn VN được vào TPP ngay là muốn cứu đảng CSVN. Vậy mà có đến 5/14 thành viên các XHDS của VN muốn “cứu đảng”, vì họ và tổ chức “XHDS” của họ là của đảng mà. Ông Tom có kết quả chính xác ai “Yes”, ai “No” – và chắc ông cũng biết kết quả từ trước (vì biết rõ ai là ai). Tôi thì đọc danh sách 14 người và 12 tổ chức là đoán được 5 người muốn cứu đảng đó thuộc 4 tổ chức sau: Ls. L.t.C.Nhân (Lao động Việt), Ng.Tường Thụy (Hội NBĐL), Nguyễn Quang A (Diễn đàn XHDS), Ng.N.N. Quỳnh và Võ Trường Thiện (Mạng lưới BLG VN). Những tổ chức và cá nhân còn lại thực sự không phải …của đảng. Hoan hô tất cả, nhất là DLB mà tôi tin cậy!”(HT)

Còn tôi thì không nghi MNG…CXN_050715_8786_Có 3 điều mà CXN muốn 93 triệu dân VN hãy quan tâm và lo lắng về những tổ chức gọi là XHDS, họ hoàn toàn không được bầu, bán, không có tính chính danh đại diện cho 93 t riệu dân, những tổ chức của họ có ít hơn 100 thành viên, thậm chí dưới 10 thành viên nhưng nh ững phiếu bầu của họ rất quan trọng cho tương lai của 93 triệu dân VN, hãy nhớ lại và hỏi b ất cứ ai sống tại miền Nam trước 1975, MTGPMN không có tỉnh thành nào ủng hộ bầu bán nhưng CS BV đưa họ lên ngang hàng với VNCH tại Hội Đàm Paris: Phái đoàn Đối thoại Nhân quyền Hoa Kỳ ti ếp xúc với đại diện các tổ chức XHDS độc lập trước khi làm việc chính thức với nhà nư ớc VN (27 Hội Đoàn)

Trích bài 8786 ngày 7.5.15:”Vậy là bọn người này bịp bợm đại diện cho dân VN. Trong số phiếu 6 phiếu thuận cho vào TPP thì chắc chắn đó là của NQ A, LTC Nhân và Ngô Duy Quyền, NT Thụy, NV Đài, Nguyễn Lê Hùng (Bầu Bí Tương Thân).”(HT)

KẾT LUẬN

Tất cả bây giờ thì rõ mười mươi, ah còn có một thông tin là có một lần MNG lấy danh sách làm TNT gì đó mà nguyên danh sách này lọt vào tay CA, lúc đó tôi còn tin MN lắm, tôi nghĩ chỉ là vì CA tìm thấy trên mạng hay đâu đó, nhưng lúc đó rất rất nhiều người tấn công MNG vì cái tiết lộ thông tin này.
=

Vậy thì ngày càng thuyết phục CXN hơn là bọn đấu tranh dân chủ cuội, dởm này sẵn sàng bán thân cho CS, VT hay bất cứ ai trả tiền nhiều hơn (highest bidder), chúng nó không có lý tưởng gì cả, đây chỉ là một nghề cho chúng kiếm sống, vinh thân phì gia, hại những ng khác có lợi cho chính bản thân chúng như NBG vạch trần chúng ra.

Tiếng Anh gọi là:”It’s stinks”, nó thối quá….

Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.

Melbourne

09.05.15

Châu Xuân Nguyễn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s