CXN_050915_8803_”Ngày 1/5/2015, Bộ Trưởng Bộ Tài Chính Đinh Tiến Dũng cam kết giá xăng sẽ kh ông tăng cho dù thuế bảo vệ môi trường tăng gấp ba lần ( nói láo ) . Nhưng chỉ 4 ngày sau, giá xăng bán lẻ trong nước đã được liên bộ Công Thương – Tài Chính cho phép tăng 1.950 đồng / l ít vào tối 5/5/2015. Đây là mức tăng mạnh nhất kể từ tháng 3/2011. “

https://www.youtube.com/watch?v=BHEp61j3Ehc

CXN_042815_8743_Ý Lan, Võ Văn Ái dự định học và dùng chiêu lừa bịp của CSVN để bóp méo sự thật là Thích Đôn Hậu hoạt động cho CSVN từ hồi 1965, 66 tại Huế và sau khi hợp tác với CSBV, bị đàn áp sau 1975, một bài học đáng đời cho những kẻ hợp tác với CSVN, như con đường Liên Minh Dân Chủ của Nghị Sĩ Ngô Thanh Hải đang đi (travelling in a very dangerous course): Cuộc đàn áp quy mô Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất sau 30/4
Châu Xuân Nguyễn

One comment on “Chuyên gia và doanh nhân nói gì về việc phá giá tiền đồng”

danvietcungkho
09.05.2015 @ 1:08 PM Edit

“ Đừng nghe những gì cộng sản nói mà hảy nhìn kỷ những gì cộng sản làm” – Cố Tổng Thống Việt Nam Cộng Hòa Nguyễn Văn Thiệu .
Sông có thể cạn , núi có thể mòn song chân lý ấy sẽ không bao giờ thay đổi .

Tăng giá xăng – Người dân muốn biết: Thuế bảo vệ môi trường trên xăng dầu sẽ chạy đi đâu?

Ngân sách bảo vệ môi trường của Việt Nam sử dụng chưa hết, và Nhà nước hoàn toàn không cần phải tăng thuế bảo vệ môi trường đối với xăng dầu để bổ sung ngân sách này.
Ngày 1/5/2015, Bộ Trưởng Bộ Tài Chính Đinh Tiến Dũng cam kết giá xăng sẽ không tăng cho dù thuế bảo vệ môi trường tăng gấp ba lần ( nói láo ) . Nhưng chỉ 4 ngày sau, giá xăng bán lẻ trong nước đã được liên bộ Công Thương – Tài Chính cho phép tăng 1.950 đồng / lít vào tối 5/5/2015. Đây là mức tăng mạnh nhất kể từ tháng 3/2011. Bộ Tài Chính thản nhiên tuyên bố ngày 6/5/2015: “Đáng lẽ giá xăng còn phải tăng hơn nữa!” ( quá lưu manh ).

https://www.danluan.org/tin-tuc/20150508/nguoi-dan-muon-biet-thue-bao-ve-moi-truong-tren-xang-dau-se-chay-di-dau

7 comments on “CXN_050915_8803_”Ngày 1/5/2015, Bộ Trưởng Bộ Tài Chính Đinh Tiến Dũng cam kết giá xăng sẽ kh ông tăng cho dù thuế bảo vệ môi trường tăng gấp ba lần ( nói láo ) . Nhưng chỉ 4 ngày sau, giá xăng bán lẻ trong nước đã được liên bộ Công Thương – Tài Chính cho phép tăng 1.950 đồng / l ít vào tối 5/5/2015. Đây là mức tăng mạnh nhất kể từ tháng 3/2011. “

 1. Láo, láo, láo và láo là nghề của csvn mà. Bọn csvn đầu đất này nó không hề tiếc công sức lao động của ng dân chúng bắt dân nộp tô thuế cho chúng để chúng nuôi hẳn một đội ngũ tuyên giáo khủng để nói láo, nói phét.

  Chúng đang hết nhẵn túi vơ vét đến cắc bạc còm của ng dân bằng cách tăng giá mọi thứ trong đó xăng và điện là hai mặt hàng gắn liền với cuộc sống của ng dân hàng ngày. Đúng là đồ ăn cướp trắng trợn. đCm thằng Dũng giòi bọ, ĐCm thằng lú ơi chúng mày ăn cướp mồ hôi nước mắt của ng dân đến thế là cùng.

  Hỡi những ng dân Việt Nam, những con lừa ơi mở mắt ra mà nhìn bọn ăn cướp trắng trợn này nha, để tìm cách tiêu diệt chúng nhá.

  Like

 2. Do cạn kiệt tài chính và tài nguyên, CS đã quăng rất nhiều mồi lửa nhưng sau 40 và 70 năm thì dân khí đã không còn. Tội CS lớn lắm.

  Like

 3. Chúng ăn bám vào ng dân bằng mọi cách mọi tiền dân từ phí đường bộ. … Tăng giá xăng điện nước… Dậy mà đi hởi đồng bào ơi…..

  Like

 4. Trời ạ, để mọi người biết giá xăng sẽ tăng thì các cây xăng nhỏ lẻ ra sức tích xăng khi chưa tăng và bán khi giá tăng à? Chúng không những lừa dân mà lừa cả những doanh nghiệp nhỏ lẻ nữa. Từ cs to đến nhỏ đều là cướp ngày hết.

  Like

 5. Sáng nay tôi đóng tiền điện mới biết giá điện lên chóng mặt , so với bính quân , gia đình 3 người nhà tôi đã tăng thêm gần 100.000 đồng mỗi tháng .
  Ra quán cafe gặp thằng bạn , nó chửi thề là bây giờ đi đóng tiền bảo hiểm , chúng bắt phải đóng cả gia đình mới được , còn đóng lẻ tẻ cá nhân thì không được .
  Thế đó , hốt , vét , nạo , móc , rút túi tiên của dân đen là chủ trương lớn của đảng hiện nay nhằm bù đắp cho cái kho bạc đang trống trơn của bọn quỷ đỏ .
  Quá đúng như lời mụ Doan đã nói , chúng ăn không chừa một thứ gì .

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s