CXN_051115_8816_Bây giờ lòi mặt chuột 5 thằng CSVN cài cắm vào PT nhờ cuộc bỏ phiếu TPP của phái đoàn Nhân Quyền của Mỹ: Đó là Nguyễn Văn Đài, vợ chồng Lê thị công Nhân và Ngô Duy Quyền, N Quang A, Nguyễn Tường Thụy (NQA và NTT biết lâu rồi, LTCN, NDQ, NVĐ thì là target mới, CXN có quyền attack bọn cộng nô này cũng như CXN dc quyền attack ôn hòa, bất bạo động ĐCSVN và dĩ nhiên bọn này và ĐCSVN có quyền attack CXN như thế, nhưng chắc chắn một điều, khi CXN có quyền hành thì cũng sẽ chắc chắn không bỏ tù đối lập, thủ tiêu bất đồng chính kiến như HCMinh từng làm vì điều đó ko dân chủ, công bình. CXN sẽ tranh luận với họ nếu cần chứ ko dùng quyền lực áp đảo họ, vì ngoài CXN còn có nội bộ Đảng của CXN, họ có thể truất phế CXN như Julia Gillards, Kevin Rudd và xém truất phế Tony Abbott, rồi còn quyền lực thứ tư là tự do báo chí và tam quyền phân lập, phía Tòa Án cũng sẽ lên tiếng và 93 triệu dân VN có quyền truất phế cả Đảng của CXN trong vòng tối đa 5 năm. Rất nhiều giới hạn quyền lực của TT (restriction, TPP, GPCXN, 27 Hội Đoàn, LTCN, century to change VC)

https://www.youtube.com/watch?v=BHEp61j3Ehc

CXN_042815_8743_Ý Lan, Võ Văn Ái dự định học và dùng chiêu lừa bịp của CSVN để bóp méo sự thật là Thích Đôn Hậu hoạt động cho CSVN từ hồi 1965, 66 tại Huế và sau khi hợp tác với CSBV, bị đàn áp sau 1975, một bài học đáng đời cho những kẻ hợp tác với CSVN, như con đường Liên Minh Dân Chủ của Nghị Sĩ Ngô Thanh Hải đang đi (travelling in a very dangerous course): Cuộc đàn áp quy mô Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất sau 30/4
Châu Xuân Nguyễn
+++++++++++

Lương ngọc Phát
11.05.2015 @ 9:38 PM Edit

Thì ra LS Đài là 1 trong 5 đại diện các hội nhóm XHDS đã bỏ phiếu ủng hộ VN vào TPP. Những suy nghĩ của ông Đài, khiến tôi có thêm độ xác tín rằng, có nhiều nhóm XHDS tuy đấu tranh đòi nhân quyền nhưng thâm tâm muốn ĐCSVN mãi mãi cai trị đất nước này, dù có dưới một lớp áo khác, thậm chí danh xưng khác.

Trích NVĐ : “LS Nguyễn Văn Đài – Tại sao tôi “bỏ phiếu” ủng hộ Việt Nam vào TPP?”
– Tôi nghĩ rằng ông Đài bỏ phiếu thuận là vì ông mong đảng CSVN được trường thọ. Bởi, chính CSVN cũng đang mong mình trường sinh bất tử muôn năm, nên họ càng rất thèm vào TPP. Rõ ràng, khi vào được họ sẽ càng vạn tuế nên mới mong vào.

Trích NVĐ:”Việt Nam vào TPP sẽ giảm bớt ảnh hưởng của Trung Quốc.”
– Tôi không tin. Ngày nào VN còn là “bạn vàng” với TQ, thì khi vào được TPP, TQ càng siết chặt “tình bạn” này để lợi dụng được nhiều hơn, nhất là khi họ đang bất lợi vì không được vào TPP (như VN,giả sử).

Trích NVĐ: “Thuế xuất khẩu hàng hóa trong các nước TPP chỉ từ 0-5%, bởi vậy hàng hóa xuất khẩu của các nước thành viên vào Mỹ và Nhật sẽ có giá rẻ hơn hàng hóa từ Trung Quốc. Do vậy hàng hóa xuất khẩu từ Trung Quốc vào thị trường Mỹ, Nhật Bản và các nước thành viên khác của TPP sẽ giảm dần.”
– Thì TQ sẽ gián tiếp dùng nhãn mác VN để xuất hàng của mình vào Mỹ Nhật! VN khi đó càng tiêu thụ nguyên liệu SX của Tàu. Tàu càng nhảy qua VN làm ăn, mang theo những binh đoàn công nhân SX trên đất VN. Bảo nộp biển phải nộp, nộp rừng phải nộp, nộp cao nguyên phải nộp, nộp đất xây phố Tàu phải nộp, kể gì bảo phải nộp cái mác xuất xứ hàng hóa!

Trích NVĐ: “Nhưng khi Việt Nam vào TPP, xuất khẩu của Việt Nam vào thị trường Hoa Kỳ sẽ tăng nhanh chóng, từ khoảng 20 tỷ USD hiện nay, có thể lên tới 40-70 tỷ USD trong vòng vài năm.”
– Với thực trạng suy sụp hiện nay, doanh nghiệp QD lỗ lã triền miên, DN tư nhân giải thể phần lớn, tài chánh khủng hoảng mức báo động, con vít cũng chưa làm được…, liệu rằng hàng hóa thật sự của VN sẽ xuất cái gì vào Hoa Kỳ để trong vài năm đạt 4 – 70 tỉ Mỹ kim?

Trích NVĐ: “Chế độ CS sẽ không bao giờ sụp đổ vì không có TPP.Chúng ta đều biết rằng cộng sản sinh ra từ nghèo đói, lớn lên và trưởng thành trong chiến tranh. Họ đã từng chiến đấu chống lại các cường quốc trên thế giới. Họ chưa bao giờ bị khuất phục bởi nghèo đói, chiến tranh, bom đạn, áp lực từ bên ngoài.”
– Tôi không tin. LX và Đông Âu sụp đổ vì cái gì, nếu không vì nghèo là chính? CSVN trước kia dù nghèo vẫn tồn tại là nhờ CS Nga Tàu nuôi dưỡng để chết thay cho chúng đuổi Mỹ khỏi ĐNÁ. Nhưng chuyện đó nay không còn nữa. Ngược lại VN nay phải mua vũ khí để góp phần nuôi Nga và chịu cho Tàu làm giàu trên lưng mình!

Trích NVĐ: “Trung Quốc sẵn sàng cho VN vay 20 tỷ USD để cứu nguy kinh tế. Như vậy Trung Quốc sẽ không bao giờ để cộng sản Việt Nam sụp đổ.”
– CSVN mà vào được TPP, TQ càng không bao giờ để cho cái mỏ CSVN này sụp, mà càng cố giữ để khai thác.

Trích NVĐ: “Không có TPP, tình trạng nhân quyền còn tồi tệ hơn.”
– Có TPP, CSVN càng trường thọ, như họ đã nhờ lợi ích quan trọng từ tiền gửi của khúc ruột ngàn dặm bao năm nay, mà đứng được tới giờ. CSVN, càng có tiền càng khỏe mạnh và nhân quyền càng bị họ siết chặt.
Chính Nguyễn Sinh Hùng ngày 9/10/2014 cũng khẳng định:”Cứ vay tiền ào ào thì không phát triển đất nước, trả nợ không được thì đến ngày là sụp”. Rõ ràng, CSVN tự nhận họ sẽ chết sụp nếu kinh tế sụp, tức chết vì nghèo chứ không có chuyện “không bao giờ khuất phục vì nghèo đói” như ông Đài nói.

Trích: “Tôi “bỏ phiếu” để Việt Nam vào TPP bởi tôi cho rằng chế độ CSVN sẽ không bị sụp đổ vì không có TPP. Nhưng chế độ CSVN được thay đổi khi Việt Nam vào TPP.”
– Đây là lời thú nhận, ông này chỉ muốn CSVN đổi lốt. Điều hoang tưởng này đi ngược với những phát biểu nặng ký nhất, những kinh nghiệm từng trải nhất về CS, của Yeltsin : “CS không thể thay đổi, chỉ có thể xóa bỏ!”.

Kết luận: Đừng trách tại sao, lòng dân còn nhìn các hội nhóm XHDS với con mắt cảnh giác ngờ vực.

4 comments on “CXN_051115_8816_Bây giờ lòi mặt chuột 5 thằng CSVN cài cắm vào PT nhờ cuộc bỏ phiếu TPP của phái đoàn Nhân Quyền của Mỹ: Đó là Nguyễn Văn Đài, vợ chồng Lê thị công Nhân và Ngô Duy Quyền, N Quang A, Nguyễn Tường Thụy (NQA và NTT biết lâu rồi, LTCN, NDQ, NVĐ thì là target mới, CXN có quyền attack bọn cộng nô này cũng như CXN dc quyền attack ôn hòa, bất bạo động ĐCSVN và dĩ nhiên bọn này và ĐCSVN có quyền attack CXN như thế, nhưng chắc chắn một điều, khi CXN có quyền hành thì cũng sẽ chắc chắn không bỏ tù đối lập, thủ tiêu bất đồng chính kiến như HCMinh từng làm vì điều đó ko dân chủ, công bình. CXN sẽ tranh luận với họ nếu cần chứ ko dùng quyền lực áp đảo họ, vì ngoài CXN còn có nội bộ Đảng của CXN, họ có thể truất phế CXN như Julia Gillards, Kevin Rudd và xém truất phế Tony Abbott, rồi còn quyền lực thứ tư là tự do báo chí và tam quyền phân lập, phía Tòa Án cũng sẽ lên tiếng và 93 triệu dân VN có quyền truất phế cả Đảng của CXN trong vòng tối đa 5 năm. Rất nhiều giới hạn quyền lực của TT (restriction, TPP, GPCXN, 27 Hội Đoàn, LTCN, century to change VC)

 1. Từ hơn 10 năm trước tui KHÔNG BAO GIỜ TIN BỌN CS BẮC KỲ DÙ CHO CHÚNG CÓ LY KHAI, VÀO TÙ RA TỘI TỪ NHÀ CẦM QUYỀN CSVN CHĂNG NỮA CŨNG NEVER TIN CHÚNG, BÂY GIỜ THƯC SỰ ĐÃ QÚA RÕ RÀNG.

  THẰNG ĐÀI, CON CÔNG NHÂN VÀ RẤT NHIỀU THẰNG CON XUẤT THÂN TỪ CS BẮC VIỆT KHÁC NỮA. CŨNG CÙNG THỜI ĐIỂM CSVN BẮT KJÁ NHIỀU NGƯỜI BẤT ĐỒMG CHÍNH KIẾN, TRONG ĐÓ TUI KHÁ NGHI NGỜ NHIỀU NGƯỜI TRONG SỐ HỌ, QUA NĂM THÁNG ĐÃ CHỨNG MINH RẰNG HỌ ĐÃ LÓ ĐUỘI SPY CHO CSVN

  TUI VÀ CHẮC MỌI NGƯỜI CŨNG VẬY LUÔN KÍNH PHỤC CHA LÝ MÃI MÃI, MỘT NGƯỜI QÚA ANH DŨNG KIÊN CƯỜNG BẤT KHUẤT TRƯỚC TÀ QUYỀN CSVN, KHÔNG SỢ CSVN TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.

  XIN NGHIÊN MÌNH KÍNH PHỤC CHA LÝ ĐÃ VÌ SỰ SỐNG CÒN CON DÂN NƯỚC VIỆT MÀ BỊ TÙ ĐÀY CỦA TÀ QUYỀN CSVN

  Like

 2. Tui tò mò đảng của Ông Châu là đảng tên gì vậy? Đảng trưởng là ai? Điều lệ, tiêu chí, Đường lối, Cương lĩnh tranh cử một khi VN có ĐA nguyên, ĐA đảng? Các hoạt động của đảng…?…..? Vui lòng cho biết

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s