CXN_051115_8815_”Tất cả những ai kể cả tôi sống trong cđcs đã bị nhồi sọ quá nặng về tất cả, cách nhìn sự việc, tất cả mọi vấn đề về đời sống XH, về chính trị, về KT củ a vn cũng như trên TG. Nguyễn Văn Đài cũng vậy bị nhồi sọ dưới mái trường xhcn cả cuộc đ ời vốn kiến thức và kinh nghiệm sống chỉ vẻn vẹn quanh cái ao làng xã nghĩa vn và mớ lý thuy ết mác, mao hồ sao xứng tầm nhận xét về TPP liên quan đến ng Mỹ chứ. Cái ảo tưởng trong lòn g bọn này cứ nghĩ rằng đảng của chúng ngày xưa là tốt chỉ cần thay đổi là sẽ tốt đẹp lên, chứ nó ngu có biết đâu rằng đảng thì toàn thằng ngu từ thời thằng Hồ đến nay có cho TPP đến 10 cái Tpp cũng bó tay thôi. TPP chỉ là cái phao mà csVN đang dụ để đánh lừa ng dân tin vào chúng se cứu được nền KT này thôi. Tất cả những thằng con nào giờ này ủng hộ csVN vào tpp để cứu đcs khỏi vỡ nợ thì chúng đều là bọn độc ác hơn cả csVN , chúng không muốn ng dân thoát khỏi cs để xay dựng nước VN theo kiểu tự do, văn minh phương Tây mà ng dân trong nư ớc đang mòn mỏi mong đợi (27 Hội Đoàn, TPP, LTCN, century to change VC)

https://www.youtube.com/watch?v=BHEp61j3Ehc

CXN_042815_8743_Ý Lan, Võ Văn Ái dự định học và dùng chiêu lừa bịp của CSVN để bóp méo sự thật là Thích Đôn Hậu hoạt động cho CSVN từ hồi 1965, 66 tại Huế và sau khi hợp tác với CSBV, bị đàn áp sau 1975, một bài học đáng đời cho những kẻ hợp tác với CSVN, như con đường Liên Minh Dân Chủ của Nghị Sĩ Ngô Thanh Hải đang đi (travelling in a very dangerous course): Cuộc đàn áp quy mô Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất sau 30/4
Châu Xuân Nguyễn
++++++

2 comments on “CXN_051115_8813_Những lời ngụy biện ấu trỉ của Nguyễn Văn Đài (nếu không nói là giọng điệu ngu xuẩn và dốt nát về Chính Trị và Kinh Tế VN & toàn cầu) để bào chửa cho sự việc b ỏ phiếu thuận cho VN vào TPP: Tại sao tôi “bỏ phiếu” ủng hộ Việt Nam vào TPP? (27 Hội Đoàn)”

Lâm sơn
11.05.2015 @ 5:07 PM Edit

Tất cả những ai kể cả tôi sống trong cđcs đã bị nhồi sọ quá nặng về tất cả, cách nhìn sự việc, tất cả mọi vấn đề về đời sống XH, về chính trị, về KT của vn cũng như trên TG. Nguyễn Văn Đài cũng vậy bị nhồi sọ dưới mái trường xhcn cả cuộc đời vốn kiến thức và kinh nghiệm sống chỉ vẻn vẹn quanh cái ao làng xã nghĩa vn và mớ lý thuyết mác, mao hồ sao xứng tầm nhận xét về TPP liên quan đến ng Mỹ chứ.

Cái ảo tưởng trong lòng bọn này cứ nghĩ rằng đảng của chúng ngày xưa là tốt chỉ cần thay đổi là sẽ tốt đẹp lên, chứ nó ngu có biết đâu rằng đảng thì toàn thằng ngu từ thời thằng Hồ đến nay có cho TPP đến 10 cái Tpp cũng bó tay thôi. TPP chỉ là cái phao mà csVN đang dụ để đánh lừa ng dân tin vào chúng se cứu được nền KT này thôi.

Tất cả những thằng con nào giờ này ủng hộ csVN vào tpp để cứu đcs khỏi vỡ nợ thì chúng đều là bọn độc ác hơn cả csVN , chúng không muốn ng dân thoát khỏi cs để xay dựng nước VN theo kiểu tự do, văn minh phương Tây mà ng dân trong nước đang mòn mỏi mong chờ.

Chỉ có mỗi anh Châu là nhìn rõ bọn đểu này và ngày đem lo lắng cho dân Việt ta cứ mãi chịu cảnh cs đè nén đến bao giờ? Cơ hội lật csVN đang đến gần lắm rồi, đừng để mất bà con ơi! Cảm ơn anh Châu nhiều lắm đã cảnh báo cho dân biết.

One comment on “CXN_051115_8815_”Tất cả những ai kể cả tôi sống trong cđcs đã bị nhồi sọ quá nặng về tất cả, cách nhìn sự việc, tất cả mọi vấn đề về đời sống XH, về chính trị, về KT củ a vn cũng như trên TG. Nguyễn Văn Đài cũng vậy bị nhồi sọ dưới mái trường xhcn cả cuộc đ ời vốn kiến thức và kinh nghiệm sống chỉ vẻn vẹn quanh cái ao làng xã nghĩa vn và mớ lý thuy ết mác, mao hồ sao xứng tầm nhận xét về TPP liên quan đến ng Mỹ chứ. Cái ảo tưởng trong lòn g bọn này cứ nghĩ rằng đảng của chúng ngày xưa là tốt chỉ cần thay đổi là sẽ tốt đẹp lên, chứ nó ngu có biết đâu rằng đảng thì toàn thằng ngu từ thời thằng Hồ đến nay có cho TPP đến 10 cái Tpp cũng bó tay thôi. TPP chỉ là cái phao mà csVN đang dụ để đánh lừa ng dân tin vào chúng se cứu được nền KT này thôi. Tất cả những thằng con nào giờ này ủng hộ csVN vào tpp để cứu đcs khỏi vỡ nợ thì chúng đều là bọn độc ác hơn cả csVN , chúng không muốn ng dân thoát khỏi cs để xay dựng nước VN theo kiểu tự do, văn minh phương Tây mà ng dân trong nư ớc đang mòn mỏi mong đợi (27 Hội Đoàn, TPP, LTCN, century to change VC)

  1. Đến giờ này mình thấy anh Châu thực sự là người mà dân Việt có thể gửi gắm niềm tin yêu, hi vọng.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s