Họ dâng hương dân đen tôi cầu tế độ ác quỹ

1
Lê Hải Lăng
Tháng Năm 10, 2015 nhóm Văn Tuyển Để lại phản hồi

Theo thông lệ hàng năm tới ngày sinh nhật ông “Hôm qua em mơ gặp” .Các cấp các ngành đầu to đít đỏ nối đuôi nhau đi lăng dâng hương.Họ thưà hưởng gia tài tự cướp chính quyền,tự độc tài cai trị làm gì là chẳng được.Nhớ lại chuyện Bùi Hằng đi thăm bạn bè bị bệnh người ta tạo ra chuyện đi hàng hai cản trở lưu thông rồi bắt bỏ tù. Cho nên những ngày lễ có liên hệ tới kẻ ra lệnh ký công hàm bán nước tôi không dám bước ra khỏi chòi tranh.Dưới ánh sáng chói lọi cuả đỉnh cao trí tuệ cái lai quần cuả người đàn bà cũng bị Hội phụ nữ canh chừng huống gì tôi thằng đàn ông lắc lư dưới rún xuống còn trẻ làm sao qua mặt được công an vì đảng quên thân dòm ngó cái quần xà lỏn .Tôi sợ bị vô nhà đá đếm lịch vì tội yêu chủ nghiã xã hội mới rách nát thế này lại bị chính cái nhà nước CHXHCNVN bắt tù là nhục lắm.
Thế là tôi ngồi nhà cầu tế độ ác quỹ bằng bài viết này.
Người đời thường có câu : Không có gi giấu mãi dưới ánh mặt trời. ĐCSVN đã tốn bao nhiêu giấy mực cho mục đích tuyên truyền ngợi ca tuyệt đối con người HCM .Nhưng theo thời gian dần dà sự thật được phanh phui .Bộ mặt HCM lộ nguyên hình . Ông đóng vai thầy phù thuỷ khi bịt râu đi dự xem tử hình bà Nguyễn Thị Năm một trong 170 ngàn người bị giết trong vụ CCRĐ. Ông đạo diễn “lê cái máy chém” 6 ngàn người Huế Tết Mậu Thân khi làm thơ ca tụng chiến tích.
Dân đen tôi gọi ông Hồ là dị chủng.Chỉ có người khác giống mới sai khiến Phạm Văn Đồng viết công hàm dâng biển đảo cuả Tổ tiên để lại.Chỉ có kẻ làm nô lệ chủ nghiã ngoại bang khi chết không muốn theo phong tập tập quán Việt Nam là về với ông bà quê cha đất tổ cho nên mới để lại di chúc : “Vì vậy tôi viết sẵn và để lại mấy lời này, phòng khi tôi sẽ đi gặp cụ Các Mác, cụ Lênin và các vị cách mạng đàn anh khác, thì đồng bào cả nước và đồng chí trong Đảng khỏi cảm thấy đột ngột”
Có người quan niệm HCM đã chết rồi để cho ông yên nằm trong lăng.Có người ý thức thời cuộc cho rằng ông là người cuả công chúng ông đã nhúng tay vào tội ác gây thảm hoạ chiến tranh thì bất cứ giá nào cũng phải khui ra ánh sáng mọi chi tiết để cho các thế hệ tiếp nối có cái nhìn trắng đen rõ rệt .

Thời đại HCM là thời đại dối trá toàn diện nói một đàng làm một nẻo trong chủ trương ,trong hệ thống thi hành từ hạ tầng cơ sở tới chóp bu trung ương.Con số 170 ngàn người chết trong CCRĐ đã minh chứng cho tính cách lệ thuộc khi nhận chỉ thị Mao.
Tội lường đảo với nhân dân:
Nói rằng “Không có gì quý hơn độc lập tự do” trong lúc họ Hồ làm tay sai cho cộng sản quốc tế. Ra chỉ thị cho Thủ tướng Phạm Văn Đồng ký nhượng đảo cho Trung cộng. Không cho dân được bầu cử ứng cử, tự do báo chí, tự do lập hội, lập đảng.
Tội chà đạp phẩm giá con người:
Cải Cách Ruộng Đất – Con đấu tố cha, vợ đấu tố chồng, bà con họ hàng làng xóm nghi kỵ nhau. Người ở đợ phản bội quay mặt tố chủ nuôi mình ăn ở lúc nghèo đói. Người điền chủ có đất chia xớt lại bị chính kẻ tá điền do đảng xúi trở lưng tố cáo vu vơ để quy tội. Ngay cả Trường Chinh cũng đấu tố người sinh ra mình. Ngay cả bà Nguyễn Thị Năm có công nuôi ăn cả đoàn tuỳ tùng Hồ mà cũng không thoát khỏi buá rìu kéo đi mạng sống.
Tội triệt hạ trí thức:
Bắt chước Mao Trạch Đông coi trí thức như cục phân. Vụ đàn áp Phong trào Nhân Văn Giai Phẩm là một điển hình. Cho tới nay cái vết thương văn hóa vẫn còn in đậm trên từng trang sách vở.
Tội lọc lừa ăn cắp vặt và mâu thuẫn:
Đánh cắp câu nói của TT Mỹ làm lời tuyên bố trước quốc dân. Tự biên sách ca tụng mình với cái tên Trần Dân Tiên.
Tội đội lốt lưu manh và tham quyền cố vị:
Thay họ đổi tên, thay hình đổi dạng như quân cướp để che đậy tội ác ôn côn đồ. Ngồi trên ngai lâu hơn cả thời vua chúa. Ở trên nhà sàn hay dấu mặt trong hang là để đánh lừa dư luận cho là liêm khiết. Làm vua hơn cả vua (24 năm trị vì). Phong kiến hơn cả phong kiến.
Tội tự tôn hổn láo:
Bắt dân chúng kể cả người có tuổi ông nội, ông ngoại kêu bằng “bác”, phản lại luân thường đạo lý cổ truyền khi nền móng xã hội phải dựa trên trật tự gia đình, có ông bà có cha có mẹ mới tới con cháu. Kẻ sinh sau đẻ muộn mà dám hổn láo với bậc anh hùng tiền bối như tự so sánh mình với Đức Trần Hưng Đạo.
Tội đánh lừa đồng bào:
Ngày Tết là ngày thiêng liêng của dân tộc nhưng đã không tuân hành lệnh hưu chiến, xé rào đánh lén làm đồng bào chưa cúng tổ tiên đã phải cuốn gói lên đường theo ông bà. Gửi lời chúc Tết thắng lợi trong lúc sáu ngàn đồng bào Huế chết oan khiên tức tưởi trong các hàng trăm cái mồ chôn sống tập thể.
Tội tẩy não nhi đồng:
Không ai yêu nhi đồng bằng “bác”. Nhờ bác mà trẻ con học căm thù và học nói láo. Hôm nay học bài toán bắn 100 “lính ngụy”. Hôm qua dạy bài cô gái tải đạn cầm súng hạ máy bay, bắt được giặc lái nữa chứ. Mới đẻ ra như chim chưa mở mắt đã “hôm qua em mơ gặp bác Hồ”.
Tội bất nhân bất nghĩa:
Lấy Nông Thị Xuân có con rồi ra lệnh ngầm cho thuộc hạ giết vợ. Xong đem con cho người khác nuôi. Chưa kể tới những chuyện tình vụng trộm bị khui ra ánh sáng.
Tội lợi dụng Chủ tịch “dê” hơn cả dê:
“…Khi đoàn phụ nữ miền Nam vượt Trường Sơn ra thăm Bác, các chị được Bác đón tiếp thân tình.
Thấy các chị gầy, xanh, hốc hác, Bác hỏi: “Các cháu kinh nguyệt có đều không? ”
Các chị xúc động đến ứa nước mắt. Một chị nhẹ nhàng thưa với Bác như đứa con nói riêng với mẹ: “Thưa Bác! do điều kiện ăn uống, vệ sinh kham khổ, thiếu thốn nên chúng cháu… rất thất thường.”
…Một lát ông Hồ tới. Ông không vội hỏi han gì về thành tích chiến đấu của Hằng. Câu hỏi đầu tiên của vị Chủ tịch nước là: “Cháu có buồn đi tiểu, Bác chỉ chỗ cho mà đi”…
Không ai nở lòng đưa ông Hồ ra toà án lương tâm về tội hôn hít thiếu nhi vì biết ông “lợi dụng nhỏ tí” cho tâm hồn đở chai cứng như khi hoạt động “vưà đi vưà kể chuyện”. Không ai trách ông có người tình có vợ đủ loại người Tàu,Pháp,Việt,Nùng …Nhưng khốn nạn thay là cái Bộ chính trị ,cái Ban tư tưởng ,tuyên giáo cứ che đậy cố tình thần thánh hoá con người phàm tục HCM như là vị thánh sống để bắt nhân dân tôn thờ sùng bái.Hãy tưởng tượng một phần tư thế kỹ ngồi trên ngai vàng chẳng lẻ đi dạo chơi suối Lê Nin thơ mộng cách mạng vô sản lại để thằng nhỏ khô khan uất hận.
Đánh bóng người nhập chủ nghĩa sát nhân CS vào đất nước gây thảm hoạ chiến tranh để sau đó mất biển đảo, lãnh thổ là một trọng tội chưa bị xét án đã đành ,còn tiếp tục lấy cái Điều 4 HP ngồi xổm trên nước để duy trì độc tài cai trị muôn năm là một đại họa cho dân tộc. Đảng cứ kiểu con cóc nhảy vô con cóc nhảy ra con cóc ăn no con cóc ngồi đó diễn tuồng thì thử hỏi làm sao kinh tế không bị lũng đoạn tụt hậu,nhân dân tránh sao khỏi lầm than khốn khổ dưới nanh vuốt 3 triệu đảng viên.

Khi người vợ rèn luyện dưới mái trường XHCNVN đốt chồng rồi hô hoán nhà cháy .Người hàng xóm gọi hành động phi nhân này là “đồ súc vật”.Khi quan Hải Phòng cuả nhà nước CHXHCNVN dùng quân đội,công an đánh trận đẹp đáng làm phim về gia đình anh em Đầm Vươn ,Tiên Lãng.Người ta đặt tên kẻ ra lệnh xe ủi sập nhà với đàn chó săn là “đầu trộm đuôi cướp”.Khi tướng tá có kẻ “tâm tư” lên loong lên chức ào ào nhìn dân đánh cá Lý Sơn ,Thanh Hoá bị nhà nước cuả đảng điều hành gọi là “ tàu lạ” cướp cuả giết người .Thiên hạ gọi là “súc sinh nối giáo cho giặc”.Khi học trò đánh nhau trong lớp học,nhà tù xây dựng nhiều hơn trường học.Tuổi trẻ gọi đây là “mầm non khăn quàng đỏ”.Khi 800 tờ báo nằm trong tay một Tổng biên tập,nhà báo viết bài chống tham nhũng bị vô tù,tờ báo đưa quan điểm “Tản mạn đảo xa” lo âu chuyện mất lãnh thổ vào tay giặc Bắc thì bị đóng cưả.Dân đen đặt tên “tuyên giáo cuả bầy chuột” .Khi hội nhà văn khai trừ hội viên nhà văn vì không qui hàng đường lối đảng.Người cầm bút có lương tri gọi cái trò này là “đội quái vật văn nô” .
Khi bọn buôn người bán gái ra nước ngoài buộc làm đĩ .Khi những tổ chức tay trong tay ngoài lưà đảo đi lao động chui .Những gia đình nạn nhân chỉ biết kêu trời không dám tố cáo vì sợ “băng đảng tép riu trong hệ thống hàng dọc Ba Đình trả thù”

Đừng nói đâu xa ngay cái bài diễn văn của Nguyễn Tấn Dũng trong ngày 30 Tháng Tư đã bộc lộ tính chất thù hận giữa người Việt với người Việt nằm tiềm tàng trong đầu óc thành phần lãnh đạo đảng.Kêu gọi hoà hợp hoà giãi chỉ là thủ đoạn lưà bịp mà thôi.Thủ tướng nước CHXHCNVN chân thành cám ơn Trung quốc hôm trước ,hôm sau lại nghe loa Người phát ngôn Lê Hải Bình lên án : “Những hoạt động tôn tạo, mở rộng đảo, đá mà Trung Quốc đang tiến hành đã xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam ở Biển Đông, gây lo ngại sâu sắc trong cộng đồng quốc tế, trong đó có ASEAN.” Những người biểu tình hoặc nhà văn nhà báo …chống bọn bành trướng TC đang ở tù vì tội yêu nước nhủ thầm với nhau “đồ lũ quỹ hai mặt”.
Khi trưởng đảng xài đi xào lại lúc phát biểu bế mạc Hội nghị TW thứ 11 : “Tuyệt đối trung thành với chủ nghĩa Marx-Lenin, tư tưởng Hồ Chí Minh” mẹ con bà Phạm Thị Lài ở Cái Răng ,Cần Thơ lại ra bờ ruộng cởi quần xem lại cái mặt …cướp đất xì hơi xèo xẹp thế nào sau bao nhiêu năm trắng tay.
Trong dịp 70 năm ngày thành lập QĐND ông Trọng viết: “Chỉ có Đảng cộng sản VN là tổ chức duy nhất lãnh đạo Quân đội nhân dân VN. Sự lãnh đạo quân đội không thể phân chia cho bất kỳ một cá nhân nào, một lực lượng chính trị nào khác”.Quân đội phụng sự đất nước chứ ai lại phục vụ tổ chức đảng phái như TBT nhất định “đãng” “bảo lảnh” đạo.Cái đầu thoát thai chủ nghiã Mác Lê người ta đã hạ bệ cho vào thùng rác.TBT nhà nước CHXHCNVN sơn phết xây dựng cái quái thai tội ác diệt chủng trên đầu cổ dân ta.Tiếp xúc với cử tri Hoàn Kiếm,Hà Nội TBT nói với cu đen: “Điều đó thể hiện toàn dân lo việc nước phát huy cao độ tính dân chủ.”
Qua đề tài báo Lao động “TBT Nguyễn Phú Trọng : Bí thư kiêm Chủ tịch thì to quá ai kiểm soát ông ? “ Ls Lê Công Định sưả lưng Tổng Lú ngẩng lên chỏng tai nghe ,không như cúi gầm lúc gặp họ Tập :”Thẳng thắn mà nói, lý luận ông được trang bị có lẽ chỉ loay hoay trong những giáo điều kinh viện về chủ nghĩa cộng sản mà ông cùng các đồng chí vẫn gõ mõ tụng ngày đêm. Tôi thấy đáng lo ngại cho tiền đồ của Tổ quốc chúng ta, thưa ông!” .Nick Vi Thuỳ Nguyễn đã có một bình luận ngắn mà xác đáng : “1 người bị cho là KẺ THÙ TỆ HẠI NHẤT CỦA TỰ DO lại đi nói về dân chủ sao?
Không biết HCM có đuôi dài lắm không mà sự kiện 70 năm qua rồi có cả 3 triệu con chuột bám cái đuôi đó kéo từ Bắc vô Nam .Kéo tới đâu Vinaline đổ,Vinashin sập,nhóm lợi ích ngân hàng này đánh xáp lá cà nhóm băng đảng kia.Bè lũ ngóc đầu lên trong ao cá Trung cộng dùng cái buà phiếu tín nhiệm cố lật ngược thế cờ với phe chân dung nắm cái cán.Chuyện dài XHCN vui đáo để khi người dân rách nát con đi học chết vì đói,bà mẹ anh hùng ngồi trong cái chòi vân vê bằng khen ngắm cái tượng 400 tỉ chụp trên báo.Vui quá là vui khi quan nói tổ chức lễ lạc pháo bông pháo tịt là để dân quên cảnh nghèo khổ .
Buồn ơi ta chào mi trong cảnh thập tử nhất sinh sắp họa diệt vong như Tây Tạng,Tân Cương mà 90 triệu dân vẫn ngẩn ngơ nhìn cái đuôi quét tan gia tài của mẹ. HCM chết 46 năm rồi cái đuôi cứ tà tà ngoe nguẩy.Người ta bám vào càng ngoe định hướng càng tụt hậu sau đít Lào ,Miên.Người ta níu kéo càng nguẩy càng bị Trung cộng quấn đuôi lên đầu rồi kéo xềnh xệch theo hướng về một giang san Đại Hán.
Khổ cho mẹ Việt Nam sinh ra những người con vô Tổ quốc sẵn sàng bán đứng quê hương, đang tâm làm nô lệ ngoại bang để được vinh thân phì gia.

Khi nhà nước xử dụng quyền lực tuyệt đối coi dân như là nô lệ cho băng đảng cuả mình thì chính cái nhà nước đó là một nhà nước bệnh hoạn sida hơn cả sida ung thư hơn cả ung thư.
Đánh giá trưởng đảng khăng khăng ôm giữ buá liềm để cai trị không gì hơn là hỏi bà Tổng Thống Ba Tây không nghênh đón tới ngõ nói gì tới nhà : Mình thế nào người ta mới (không) tiếp đãi trọng thị chứ.
Xin cầu tế độ ác quỹ hoàn lương làm kiếp người.
Lê Hải Lăng

One comment on “Họ dâng hương dân đen tôi cầu tế độ ác quỹ

  1. Adi đà Phật mong trời phât phù hộ cho chúng con và đảng của chúng con mãi mãi trường tồn của cãi,tài sản của chúng con còn mãi không ai đụng tới.Cầu mong ơn trên tha thứ cho tội lỗi của chúng con.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s