CXN_051415_8831_Càng ngày CSVN càng chứng minh những gì CXN nói về bọn này là rất chính xác:” bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý tồi vì ngu xuẫn và dốt nát, nước tới cổ mới bơi, không dự báo, không kế sách gì cả, khi gặp sự cố thì hoảng loạn”: Treo thưởng 2 t ỷ đồng hiến kế đổi mới kinh tế, DN (rõ nét)

https://www.youtube.com/watch?v=BHEp61j3Ehc

CXN_042815_8743_Ý Lan, Võ Văn Ái dự định học và dùng chiêu lừa bịp của CSVN để bóp méo sự thật là Thích Đôn Hậu hoạt động cho CSVN từ hồi 1965, 66 tại Huế và sau khi hợp tác với CSBV, bị đàn áp sau 1975, một bài học đáng đời cho những kẻ hợp tác với CSVN, như con đường Liên Minh Dân Chủ của Nghị Sĩ Ngô Thanh Hải đang đi (travelling in a very dangerous course): Cuộc đàn áp quy mô Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất sau 30/4
Châu Xuân Nguyễn
++++++++++

Người dân đóng thuế hằng triệu tỉ mỗi năm để bọn này có sáng kiến, có kế sách, có chiến lược để người dân dc no ấm, hằng chục triệu công chức, quan lại mà không nghĩ ra dc một kế sách nào, bây giờ lấy tiền thuế dân để chi trả cho sáng kiến. Bọn này coi việc vận hành kinh tế như là một cuộc thi đố vui, game show trên truyền hình vậy. Chúng càng ngày càng bế tắc và đi vào ngõ cụt.

CXN có hiến kế là giải thể chế độ CSVN, ko biết có trúng giải hay không đây ???

CXN_031515_8350_Một bài viết hoàn toàn không có giá trị gì cả cho người đọc, chỉ nói lên một điều mà 93 triệu dân đều biết qua cách dùng những con số thống kê bịp bợm COR etc…..: Kinh tế tư nhân vẫn chưa hết khó (lơ là)

CXN_031515_8349_ĐCSVN muốn KT dân doanh phát triển nhưng dân doanh khinh bỉ bọn này là bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý tồi vì ngu xuẫn và dốt nát, nước tới cổ mới bơi, không dự báo, không kế sách gì cả, khi gặp sự cố thì hoảng loạn : Phát triển kinh tế dân doanh để tăng trưởng bền vững (lơ là)

CXN_031315_8327_Lần này TT siêu xạo nói đúng nha, DNNVV cũng không chấp nhận môi trường KD như hiện nay cho tới khi ĐCSVN giải thể: Thủ tướng: “Không chấp nhận môi trường kinh doanh như hiện nay” (lơ là)

CXN_031415_8336_DNNVV ngày càng thấy rõ là ở chế độ CSVN thì không bao giờ họ có một sự bình đẳng trong KD, sự bình đẳng này chỉ có khi một thể chế Chính trị khác với CS: Doanh nghiệp tư nhân bị đối xử như “công dân hạng ba” (lơ là)

CXN_031115_8313_Biện pháp cụ thể và khả thi nhất cho DN là ĐCSVN phải giải thể ngay lập tức, nếu không DN kinh nghiệm vẫn đóng cửa 16 ngàn trong 2 tháng đầu năm 2015: Trợ lực cho DNNVV: Cần lắm những biện pháp cụ thể và khả thi

CXN_030815_8294_Lạ thật, những quan chức là người chưa từng kinh doanh một ngày nào thì rất hồ hỡi phấn khởi về mở rộng thị trường cho DN, trái lại DNNVV kinh doanh suốt đời thì lại thờ ơ, lơ là, khinh bỉ những CAFTA này vì hàng Thái, hàng Tàu sẽ xâm nhập thêm, tin DN hay tin quan chức ????: Mở toang cửa thị trường

CXN_030315_8255_Thái độ chán chường (trước áp lực CAFTA, AEC) với ĐCSVN đã lộ rõ qua việc DNNVV liên tục đóng cửa 8 ngàn/tháng, 100 ngàn/năm DN kinh nghiệm, trám vào đó, CSVN bắt bà bán thịt, bán tạp hóa, bán trái cây phải đăng ký DN làm GĐ: Mới 2 tháng đầu năm, hơn 16.000 doanh nghiệp đóng cửa! (lơ là)

CXN_022515_8224_Người dân và DNNVV không trông mong gì ở bọn người này để vận hành KT Vĩ mô nữa đâu, quá trể rồi Bùi Quang Vinh ah !!! (quá bất tài, tham nhũng, quản lý tồi vì ngu xuẫn và dốt nát, nước tới cổ mới bơi, không dự báo, không kế sách gì cả, khi gặp sự cố thì hoảng loạn): ​Năm hành động vì doanh nghiệp (lơ là)

CXN_022515_8222_DNNVV có kinh nghiệm đã buông xuôi từ lâu rồi, từ khi 650 ngàn/700 ngàn đóng cửa. Họ buông xuôi khi thấy KTVM này dc vận hành bởi một lũ quá bất tài, tham nhũng, quản lý tồi vì ngu xuẫn và dốt nát, nước tới cổ mới bơi, không dự báo, không kế sách gì cả, khi gặp sự cố thì hoảng loạn: Đừng trông chờ nhà nước bảo hộ! (lơ là)


CXN_022415_8214_Tư duy của lãnh tụ hoạn heo chích heo quyết định mọi vấn đề KTVM như thế này mà không tụt hậu mới là lạ..”Quá trễ rồi, người dân đã quyết định rằng ĐCSVN phải ra đi vì chúng quá bất tài, tham nhũng, quản lý tồi vì ngu xuẫn và dốt nát, nước tới cổ mới bơi, không dự báo, không kế sách gì cả, khi gặp sự cố thì hoảng loạn”: Ba mươi năm qua láng giềng vượt xa ta quá (lơ là)

CXN_022315_8213_Tư duy đổ thừa kiểu “lụt lội là vì mưa năm nay quá nhiều”. Nhìn tư duy của bọn cầm quyền này mới thấy tại sao đất nước chúng ta tụt hậu sắp thua Kampuchia, Lào, Miến Điện: NHNN: Doanh nghiệp quá phụ thuộc vào tín dụng ngân hàng (lơ là)

CXN_022315_8209_CXN chúc mừng DNNVV và đồng bào VN với chiến thắng thay đổi tư duy ĐCSVN từ bảo thủ, bảo vệ DNNN làm chủ đạo trở thành van xin DNNVV cùng đồng bào cho họ bình đẳng và DN Tư nhân phải là chủ đạo nền KT này. DNNVV đã bỏ phiếu bằng cách đóng sầm cửa DNNVV lại và khi 650 ngàn/700 ngàn DNNVV kinh nghiệm đóng cửa thì ĐCSVN mới giật thót mình (lơ là)

Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.

Melbourne

14.05.15

Châu Xuân Nguyễn

++++++++++++++++++++++++++++++

http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/237074/treo-thuong-2-ty-dong-hien-ke-doi-moi-kinh-te–dn.html
14/05/2015 08:34 GMT+7

Treo thưởng 2 tỷ đồng hiến kế đổi mới kinh tế, DN

Giải thưởng có giá trị gần 2 tỷ đồng sẽ được trao cho các tác giả có ý tưởng hay, tham gia cuộc vận động “hiến kế đổi mới cơ chế, chính sách tạo động lực phát triển doanh nghiệp và kinh tế đất nước” do Đảng ủy khối DN trung ương tổ chức.

Cơ cấu giải thưởng gồm1 giải đặc biệt trị giá 1 tỉ đồng cùng cúp và bằng khen của Đảng ủy khối. Ngoài ra còn có 1 giải nhất trị giá 300 triệu đồng, 3 giải nhì, mỗi giải 100 triệu đồng, 5 giải ba mỗi giải 30 triệu đồng và 40 giải khuyến khích mỗi giải 5 triệu đồng.

Nội dung kêu gọi hiến kế gồm các đề xuất đổi mới cơ chế, chính sách vĩ mô để tạo động lực mới phát triển nhanh, bền vững của đất nước hoặc của ngành, địa phương; xây dựng nền tảng để sớm đưa nước ta cơ bản thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại. Hiến kế đổi mới, hoàn thiện thể chế, phát triển kinh tế thị trường; các kế sách, chiến lược để tạo đột phá, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả và sức cạnh tranh trong hội nhập quốc tế, nâng cao hiệu lực, kỷ cương, tính công khai, minh bạch trong quản lý kinh tế… Hiến kế đổi mới cơ chế, tạo động lực phát triển, nâng cao hiệu quả hoạt động các DN, đặc biệt là các tập đoàn, tổng công ty, ngân hàng thương mại nhà nước. Hiến kế đổi mới cơ chế, chính sách nội bộ, giải pháp quản lý để nâng cao hiệu quả quản trị DN; các giải pháp tài chính, kinh doanh nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả, khả năng cạnh tranh của DN…

treo thưởng, hiến kế, cơ chế, chính sách, đổi mới, phát triển, kinh tế, đất nước, DN. treo-thưởng, hiến-kế, cơ-chế, chính-sách, đổi-mới, phát-triển, kinh-tế, đất-nước.

Mọi người dân đều có thể đóng góp ý kiến, các giải pháp đổi mới phát triển DN và kinh tế đất nước, gửi trực tiếp về Đảng ủy Khối doanh nghiệp trung ương. Kết quả sẽ được tổng hợp, báo cáo Ban chấp hành trung ương Đảng, Bộ Chính trị, ban bí thư để nghiên cứu, triển khai.

Trần Thủy

10 comments on “CXN_051415_8831_Càng ngày CSVN càng chứng minh những gì CXN nói về bọn này là rất chính xác:” bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý tồi vì ngu xuẫn và dốt nát, nước tới cổ mới bơi, không dự báo, không kế sách gì cả, khi gặp sự cố thì hoảng loạn”: Treo thưởng 2 t ỷ đồng hiến kế đổi mới kinh tế, DN (rõ nét)

 1. Đúng là cái lũ đầu đất bần cố nông csVN , toàn một lũ trí thức là cục cứt ăn hại tiền thuế của dân mua quan bán chức leo cao ngồi ghế lãnh đạo cưỡi cổ dân, suốt ngày hội họp ngủ gật , ăn tham mặt chảy ra, bụng to như bụng lơn. Chết đến đít rồi mới treo giải nghĩ kế. Với một lũ đất sét thì có kế của tổng thống Mỹ giờ này bọn lợn csvn cũng chết. Thằng nào cũng đòi làm tướng tranh khôn làm thì như mèo mửa.

  CXN đã hiến kế 6 năm nay trúng 100% mà bọn lợn này cũng dốt như bò không thực hiện được.

  Dân thường tôi cũng tham gia hiến kế cho DN nè. Đóng cửa , ngủ khò không KD bảo toàn vốn cho đvcsVN chết . CP HCS của CXN sẽ có rất nhiều kế hay giúp DN kinh doanh minh bạch trúng lớn đó.

  Like

 2. Tim ngừng đập,mắt trợn tráo rồi,sắp chết rồi nên mới vái thầy cứu cái xác chết Kinh tế thị trường,định hướng Xuống hố,khẹc khẹc..
  Bữa nay,đảng cướp cs chính thức thừa nhận là dốt rồi đấy!
  Vậy thì hơn 5 năm nay,anh em CLB CXN chửi tụi bay dốt đâu có oan nhỉ?

  Like

 3. Anh Tư SG,Bộ trưởng nhà lồng của nhóm đâu sao không ra dạy cho đám tiến xĩ Đông âu làm kinh tế đi.
  Ha..ha…Tụi nó chấp nhận ngu rồi đó…!

  Like

 4. 2 tỉ to quá.

  50 000 tiền hồ đủ mời 2 người bạn là đủ rồi.

  Tôi xin hiến kế:
  – Xay tất cả những thằng có “bằng ĐẢNG” TỪ LỚN ĐẾN NHỎ, LÀM PHÂN BÓN CÂY (Khỏi ô nhiễm).

  Thì NGƯỜI DÂN TỘC VN NÀY sẽ từng bước nhìn thấy con người trên trái đất này… Ngưỡng mộ Hòn Ngọc Viễn Đông như môt thời VNCH.

  Like

 5. Anh Châu nhà tui không thèm nhận 2tỉ mà sẵn sàng hiến kế cho đổi mới KT là dẹp cái đảng đang làm ngu KT đi là đổi mới cái roẹt và thành hổ,chịu không đảng ngu đần CSVN thì mai làm giấy cam kết,tui đứng chứng????

  Like

 6. Vậy là csvn đã chính thức công nhận rằng chúng botay.com và bochan.com.
  Bà con mau mau rút tiền gởi ra khỏi ngân hàng đi, mua vàng hoặc USD. Chậm tay, coi chừng mất trắng.
  Chỉ có 1 cách duy nhất là dẹp bỏ csvn thì mới phát triển kinh tế được, vì:
  1/ lãnh đạo csvn quá dốt, vừa tham nhũng vừa lương cao, số lượng quá đông  gánh QUÁ NẶNG.
  2/ ngân sách cạn kiệt, nợ nần tứ giăng, đã không còn gì để bán xoay xở.
  3/ doanh nghiệp đóng cửa quá nhiều làm cho thất nghiệp tăng cao  sức mua đang quá yếu mà vật giá đang tăng nhẹ.
  4/ cơ cấu “thang bằng cấp” vô cùng phản khoa học. Bằng cấp cao (tức lương cao) chiếm tỉ lệ quá lớn  lương cơ bản (hệ số lương bằng 1) thấp.
  5/ bộ máy cồng kềnh, lực lượng không cần thiết quá đông.
  Nếu hoàn toàn không tham nhũng, cơ cấu “thang bằng cấp” hợp lý, bộ máy gọn mà hiệu quả … thì lương cơ bản có thể gấp 3 hiện nay …
  Quá trễ, csvn chỉ còn chờ sụp đỗ thôi.

  Like

 7. 2 tỷ to quá ha?Thử treo giải 20 triệu usd xem có ai thèm hiến kế không? 90 triệu dân VN giờ đây ai cũng muốn lũ súc vật đảng csvn chó má chết hết không còn một thằng,con nào sống sót trên cõi đời này.Vậy thì ai ngu gì đi hiến kế?Lũ súc vật đảng csvn chó má chỉ còn một con đường duy nhất là chết thôi.Không còn cách nào khác, đừng mơ mộng hão huyền,vô ích thôi.

  Like

 8. Nước Việt Cộng tính sơ bộ đã đang âm nợ hơn 4 triệu tỷ VND, tức khoảng hơn 200tỷ USD, NẾU TÍNH KỶ MỘT CHÚT SẼ VƯỢT QUA MỐC 400TỶ USD

  NẾU cái giá để HIẾN KẾ vực dậy cả nền kinh tế và giáo dục chết bằm của đảng VC, thì PHẢI LÀ CẢ GIANG SƠN VIỆT NAM trả lại cho dân tộc VN.

  Riêng tôi sẽ ra cái giá cực kỳ nhỏ, tức không tốn xu nào của csvn, ĐÓ LÀ ĐẬP BỎ CÁI LĂNG MẤT DẠY BA ĐÌNH Ô UẾ KIA

  Like

 9. Hiến kế đổi mới KT cho bọn Nòng Nọc csvn chẳng khác nào tự mình hụp lặn trong cái ao nước tù ô nhiễm hôi thối đầy dãy Nòng Nọc cs nhiễm khuẩn độc hại

  Thiến từng thằng con một trong bọn đảng viên csvn tà quyền chúng mày thì KTVN tự nó sẽ ngóc đầu vươn lên không ngừng

  Like

 10. tôi treo giải trên cơ bọn chúng luôn nè
  – 20 tỷ cho ai có khả năng giết chết hết 14 thằng ủy viên bộ cá tra và 20 tỷ đô cho ai lật đổ được băng nhóm tội phạm có tổ chức – việt gian cộng sản đảng

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s