CXN_051515_8835_Bạn cứ việc nói thẳng những điều gì có lợi cho dân tộc này thì nói. Sư sãi là một đám thất học dốt nát, chữ tiếng Việt còn không biết thì làm sao biết về Kinh T ế, Chính Trị, Ngoại giao, Quân sự vậy mà mấy thằng này cứ làm chính trị, xách động quần chúng m iền Nam trc 1975 theo VC, kinh kệ thì kinh quan âm v.v. đều là tiếng Tây Tạng, chính bọn sư sãi dốt nát này có hiểu chử nào đâu mà chúng giảng đạo cho ai, trong khi đó Thiên Chúa, Tin Lành đều phải học trình độ ĐH, giảng kinh Chúa Cựu Ước và tân Ước, họ có trình độ ĐH, hiểu biết sơ về KT, CT thế giới chứ đ âu phải loại trọc lóc ngốc ngết sư sãi làm tay sai cho VC giết dân Huế Mậu Thân rồi nói láo l à bị bắt cóc như Thích Đôn Hậu đâu: “Nói ra thì sợ động chạm,đạo xuất phát từ phàm nhân thì hỗn độn,giáo lý không nhất quán và bị chính trị lợi dụng.” (monks)

https://www.youtube.com/watch?v=BHEp61j3Ehc

CXN_042815_8743_Ý Lan, Võ Văn Ái dự định học và dùng chiêu lừa bịp của CSVN để bóp méo sự thật là Thích Đôn Hậu hoạt động cho CSVN từ hồi 1965, 66 tại Huế và sau khi hợp tác với CSBV, bị đàn áp sau 1975, một bài học đáng đời cho những kẻ hợp tác với CSVN, như con đường Liên Minh Dân Chủ của Nghị Sĩ Ngô Thanh Hải đang đi (travelling in a very dangerous course): Cuộc đàn áp quy mô Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất sau 30/4
Châu Xuân Nguyễn
+++++++

Hồi 8 hay 10 tuổi, mỗi ngày CXN đọc gõ mõ, đánh chuông 3 bài kinh, kinh Quang Âm rồi 2 kinh gì nữa nhưng quên, ngay cả ba tôi cũng ko hiểu một chữ gì trong kinh thì có thằng sư sãi giết người nào hiểu đâu, không hiểu thì làm sao hiểu đạo lý nhà Phật nên chúng gia nhập CS, giết dân lành vô tội, đây là một ma đạo, tệ hơn Mafia của Ý.

Nói trắng ra đạo Phật, GHPGVNTN, Ấn Quang v.v.. là một đại họa cho sự phát triển của dân tộc VN, trừ khi chúng biết cải tổ, không thì người dân VN hãy thẳng tay vứt bỏ đạo này mà theo đạo Chúa hay Tin Lành hay thờ ông bà.

3 comments on “CXN_051415_8830_Quan niệm Tây Âu là, bất kỳ ai, làm tội thì phải trả giá xứng đáng cho t ội lỗi của mình, không có chuyện từ bi Hỷ xã. Có lẽ đạo Phật ở VN (GHPGVNTN, Ấn Quang, Thíc h Đôn Hậu, Thích Quảng Độ v.v…) Gây ra quá nhiều tội ác với 17 triệu nhân dân miền Nam nên s ẽ cần 10 hay 20 năm nữa đạo Phật mới cầu mong khôi phục lại phần nào uy tín với người dân trong nước, nhất là thời điểm này, đại đa số người dân (nhìn thấy qua Internet những tội ác ngay cả sát nhân của Án Quang, Đôn Hậu Mậu Thân Huế) tiếc nuối Đệ nhất và đệ Nhị CH, QLVNCH: THỜI MẠT PHÁP, SINH RA” MẬP PHÁT” (monks)”

 1. Lâm sơn
  14.05.2015 @ 7:24 PM Edit
  Cái loại sư sãi gì mà là biệt động y hệt khủng bố giết ng như ngoé không gớm tay còn viết cả báo để khoe thành tích giết ng thì cái loại sư này là ác quỷ chứ không phải ng nữa. Chúng làm ô uế của Phật, làm gì còn linh thiêng nơi của chùa nữa.Mồm sư thì leo lẻo giảng đạo không sát sinh, phóng sinh này mà giết ng một cách dã man, giết nhiều ng nữa. Tất cả tội ác của bọn sư hổ mang này sẽ còn bị nguyền rủa.Sư thời nay thì mắt long lên sòng sọc khi nhìn thấy tiền. Có chùa còn bán đồ kinh doanh, cứ nghĩ đến cảnh này chán không muốn đi lễ chùa.

  Like

  Reply

 2. tuannguyen
  14.05.2015 @ 10:35 PM Edit
  Nói ra thì sợ động chạm,đạo xuất phát từ phàm nhân thì hỗn độn,giáo lý không nhất quán và bị chính trị lợi dụng.LikeReply
 3. Diệt cộng tận gốc.
  14.05.2015 @ 11:07 PM Edit
  Phật Giáo họ cũng thuộc nằm lòng câu Ác giả ác báo mà.
  Một bọn trọc làm hoen ố đạo Phật.
  Tôi rất khinh bỉ bọn nầy.

5 comments on “CXN_051515_8835_Bạn cứ việc nói thẳng những điều gì có lợi cho dân tộc này thì nói. Sư sãi là một đám thất học dốt nát, chữ tiếng Việt còn không biết thì làm sao biết về Kinh T ế, Chính Trị, Ngoại giao, Quân sự vậy mà mấy thằng này cứ làm chính trị, xách động quần chúng m iền Nam trc 1975 theo VC, kinh kệ thì kinh quan âm v.v. đều là tiếng Tây Tạng, chính bọn sư sãi dốt nát này có hiểu chử nào đâu mà chúng giảng đạo cho ai, trong khi đó Thiên Chúa, Tin Lành đều phải học trình độ ĐH, giảng kinh Chúa Cựu Ước và tân Ước, họ có trình độ ĐH, hiểu biết sơ về KT, CT thế giới chứ đ âu phải loại trọc lóc ngốc ngết sư sãi làm tay sai cho VC giết dân Huế Mậu Thân rồi nói láo l à bị bắt cóc như Thích Đôn Hậu đâu: “Nói ra thì sợ động chạm,đạo xuất phát từ phàm nhân thì hỗn độn,giáo lý không nhất quán và bị chính trị lợi dụng.” (monks)

 1. Cái gì mà chế độ CS cho phép tồn tại là cái đó của CS nên chúng xây dựng sư sãi là sư sãi ma cô đó, không tin bọn này được .

  Like

 2. Mấy thằng ĐẦU TRỌC CSVN CÓ ÓC TRÁI NHO GIỐNG CÁI ĐẦU B*I BỆNH LẬU, BỌN NÀY CHUYÊN ĐỘI LỐP THẦY TU LUÔN LÀM Ô UẾ ĐẠO PHẬT, PHÁ HOẠI QUỐC GIA.

  CP HCS CHẮC CHẮN SẼ LÔI CỔ HẾT LŨ VÔ GIA CƯ, MẤT DẠY, KHÔNG CHA MẸ NÀY RA TRƯỚC TÒA ÁN DÂN TỘC

  Like

 3. 1-AC và các chiến hữu nói rất đúng pgvntn và bọn tà sư ấn quang phần đông là bọn ăn cơm quốc gia thờ ma cs.như thích đôn hậu,thích quãng đức,thích nhất hanh.v.v…bọn này điều là tội đồ của dân tộc vn nói chung ,chúng đã đóng góp công sức cho csvn hại dân bán nước,tội ác chúng gây ra cho dân cho nước là hiển nhiên không thể chối cãi.
  còn về kinh điển thì nhận định chưa chuẩn,
  kinh của phật giáo 1 là tiếng pali,thuộc phật giao nam tông hay còn gọi là tiểu thừa,2 tiếng là tiếng hán,thuộc phật giáo bắc tông hay còn gọi là đại thừa,nếu ai học đầy đũ giáo lý của nhà phật hiểu rõ y giáo bất y nhân thì sẽ nhận ra đâu chánh tà, đúng sai,còn những ai đi chùa thuộc hàng sơ cơ,tu đễ cầu phước báo,thì dễ bị tà sư quốc doanh dụ khị gieo mê tín đễ thu vén văn danh lợi dưỡng.còn tu học đúng chánh pháp,hành đúng lời phật dạy, thường hành trì thiền tịnh đễ chuyễn hóa nội tâm,đễ tìm thấy ông phật trong tự tâm ta.
  theo nhận định của cá nhân tôi,phật giáo quốc doanh phá hoại đạo pháp bỡi bọn sư sãi do an ninh tôn giáo đột lớp,vn sẽ là nước thứ làm cho đạo phật suy thoái,như bên ấn độ sau khi đức phật thị tịch cách đây 2624 năm.
  đạo phật cốt dạy cho con người biết tu tâm dưỡng tánh tránh ác làm lành,song619 lợi mình lợi người,chỉ có bọn an ninh đột lớp tăng ni là bọn học đại,được chính quyền cs và giáo hội quốc doanh chỉ định trụ trì,còn những người thực tu điều phải qua trung cấp,cao đẳng hay đại học phật giáo,trước 75 có trường trung cấp học phật lưỡng xuyên trà vinh,trường cao trung phật học thủ đức,trường đại học học phật vạn hạnh,tất cả không phân biệt xuất gia hay cư sỉ điều phải qua thi tuyển.
  dù ngu dốt hay có học những tăng ni làm tay sai cho csvn điều là tội đồ của dân tộc vn,các bạn nghe thằng tăng hay con ni nào mỡ miệng nói đạo pháp,dân tộc và xhcn thì thằng con đó là an ninh đột lớp./.

  Like

  • @nguoisaigon,
   Vấn đề là bất cứ thằng lưu manh điếm chẩy giết người nào cũng khoác áo cà sa làm thành Thích Đôn Hậu, Thích Nhất hạnh, Thích Trí Quang dc. Trg nội bộ Phật Giáo họ ko chỉnh đốn hàng ngủ của họ sao cho chỉ có ng dc học giáo pháp hẳn hoi mới dc bổ nhiệm như bên Tin Lành và TCG. Mặc dầu vậy TL và TCG đôi khi vẫn còn Lm hay MS phạm pháp nhưng tỷ lệ ít hơn, còn bên Phật giáo thì thằng nào mặc áo sư sãi là thằng đó cướp của, giết người, biệt động CS.
   Hồi còn nhỏ tôi vẫn ăn chay 2 ngày rằm và mùng một, niệm Phật mỗi ngày nhưng có ai giảng đạo đâu. Sau này tôi vaoi2 Tin Lành thì hằng tuần Mục Sư giảng thánh kinh cựu ước và Tân Ước, ít ra từ đó mình hiểu đạo, cách sống từ tâm hơn, còn đạo Phật là khoác áo cà sa, khoác Ak47, lựu đạn M-26 rồi khủng bố miền Nam hoặc là đem bàn thờ ra đường. Đây là một bọn dốt nát nhất về mọi khía cạnh xã hội nhưng chúng vẫn mính làm chính trị, khuynh đảo và gây khó khăn cho CP và quân dân cán chính VNCH chống Cộng. Bọn này là bọn tàn ác nhất trong tất cả những bọn cướp của giết người mà tôi biết đến. Chúng nó giết người, chúng nó giết viện trợ Mỹ, chúng nó giết chiến sĩ ở chiến trường. Nhưng có lẽ ko có luật nào hốt chúng vào tù dc, chuyện CS sách nhiễu, bỏ tù chúng cấm chúng đi lại là những thứ chúng phải gặt hái ngày hôm nay với những tội ác chúng làm ra dười 2 nền CH. Cầu xin Đức Phật rước chúng xuống hỏa ngục, ác quỷ thẩy chúng vào những vạc dầu sôi mới xứng đáng tội của Đôn Hậu, Nhất Hạnh, Trí Quang và đại đa số phật tử trá hình.
   Châu

   Like

 4. Hiện nay vẫn có thích đầu cọ ngồi trong cuốc hội hoặc ngồi họp trong các cấp tỉnh,thành…bọn này sẵn sàng làm ác như đảng CS nếu có dịp,riêng các LM Công giáo thì bị giáo hội cấm,việc của các Ngài là giảng dạy Kinh Thánh và chăm lo đời sống đạo đức cho dân,CS nói dân Công giáo không nghe nhưng các LM nói là giáo dân 1lòng nghe theo vì LM nói điều phải còn CS nói láo,cho nên CS rất ghét Công giáo là vậy,còn PG không đồng nhất niềm tin,không bài bản kinh kệ,ai muốn tự cho mình sống kiểu nào cũng được miễn là tránh tà,bở vậy mới sinh ra đám ma cô khoác áo nâu sòng theo CS để lợi lộc,để thỏa dục vọng đê hèn,mà cứ nghĩ làm lành lánh ác…vậy mới nói là hỗn độn giáo lý,bầy hầy niềm tin,CS nó thích PG dễ giật dây dễ tha hóa biến tướng nhưng nó coi khinh những cái đầu trọc dốt nát cũng dễ rách việc,cái nó cần và thèm thuồng là thôn tính đạo Công giáo nhưng vĩnh viễn chỉ viễn vông.
  Vào năm 1998 trong một dịp lu lịch của ca đoàn giáo xứ chúng tôi đi ngang chùa Từ vân thuộc Camranh và ghé vào vì nghe nói xây to lớn,mà to thật,tôi quan sát các thầy chùa thấy trên cái cổ là những gương mặt dữ dằn,sẹo vết nhìn mình nảy lửa chứ chẳng hậu chút nào,tôi ghé tai các anh bạn nói nhỏ,tụi sư này chắc là tội phạm lẫn trốn vào đây để tránh bị trừng phạt…rồi xây hầm đào hố hang mà chính quyền CS cho phép cũng lạ thời ấy,càng nghi ngờ thêm là hang ổ CS giấu diếm gì đây cho khu vực cảng Camranh…điểm chút nhận xét dưới nhãn quan công bằng để cho thấy PG đã lạc giáo từ khi để bàn tay CS thò vào thao túng mà có mấy phật tử nhận ra gọi là giác ngộ gì đó.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s