CXN_051515_8837_Bằng chứng Phật Giáo Quốc Doanh và GHPGVNTN là một bè phái Mafia nè anh nguoisai gon. Nên nhớ Ông Thiệu và Ông Diệm sợ bọn sát nhân mặc áo cà sa này vì lợi ích của Mỹ cho 1 7 triệu dân miền nam này, CXN thì ko phải quỳ lụy chuyện viện trợ nên CXN chỉ nói thẳng để bài trừ một hủ tục để 93 triệu dân VN có thể phát triển và vươn lên, thoát khỏi đám sát nhân khuynh loát Đạo Phật này: THÔNG TIN ĐẶC BIỆT: SƯ BÀ THÍCH NỮ NGUYÊN THANH, Trụ Trì CHÙA AN LẠC đón mời HÒA THƯỢNG ĐẠI TÁ CỘNG SẢN THÍCH GIÁC HẠNH thuyết pháp (monks)

https://www.youtube.com/watch?v=BHEp61j3Ehc

CXN_042815_8743_Ý Lan, Võ Văn Ái dự định học và dùng chiêu lừa bịp của CSVN để bóp méo sự thật là Thích Đôn Hậu hoạt động cho CSVN từ hồi 1965, 66 tại Huế và sau khi hợp tác với CSBV, bị đàn áp sau 1975, một bài học đáng đời cho những kẻ hợp tác với CSVN, như con đường Liên Minh Dân Chủ của Nghị Sĩ Ngô Thanh Hải đang đi (travelling in a very dangerous course): Cuộc đàn áp quy mô Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất sau 30/4
Châu Xuân Nguyễn
+++++++++++

4 comments on “CXN_051515_8835_Bạn cứ việc nói thẳng những điều gì có lợi cho dân tộc này thì nói. Sư sãi là một đám thất học dốt nát, chữ tiếng Việt còn không biết thì làm sao biết về Kinh T ế, Chính Trị, Ngoại giao, Quân sự vậy mà mấy thằng này cứ làm chính trị, xách động quần chúng m iền Nam trc 1975 theo VC, kinh kệ thì kinh quan âm v.v. đều là tiếng Tây Tạng, chính bọn sư sãi dốt nát này có hiểu chử nào đâu mà chúng giảng đạo cho ai, trong khi đó Thiên Chúa, Tin Lành đều phải học trình độ ĐH, giảng kinh Chúa Cựu Ước và tân Ước, họ có trình độ ĐH, hiểu biết sơ về KT, CT thế giới chứ đ âu phải loại trọc lóc ngốc ngết sư sãi làm tay sai cho VC giết dân Huế Mậu Thân rồi nói láo l à bị bắt cóc như Thích Đôn Hậu đâu: “Nói ra thì sợ động chạm,đạo xuất phát từ phàm nhân thì hỗn độn,giáo lý không nhất quán và bị chính trị lợi dụng.””

 1. Traucau
  15.05.2015 @ 1:03 AM Edit
  Cái gì mà chế độ CS cho phép tồn tại là cái đó của CS nên chúng xây dựng sư sãi là sư sãi ma cô đó, không tin bọn này được .LikeReply
 2. ファシスト日本
  15.05.2015 @ 1:45 AM Edit
  Mấy thằng ĐẦU TRỌC CSVN CÓ ÓC TRÁI NHO GIỐNG CÁI ĐẦU B*I BỆNH LẬU, BỌN NÀY CHUYÊN ĐỘI LỐP THẦY TU LUÔN LÀM Ô UẾ ĐẠO PHẬT, PHÁ HOẠI QUỐC GIA.CP HCS CHẮC CHẮN SẼ LÔI CỔ HẾT LŨ VÔ GIA CƯ, MẤT DẠY, KHÔNG CHA MẸ NÀY RA TRƯỚC TÒA ÁN DÂN TỘCLike

  Reply

 3. nguoisaigon
  15.05.2015 @ 1:56 AM Edit
  1-AC và các chiến hữu nói rất đúng pgvntn và bọn tà sư ấn quang phần đông là bọn ăn cơm quốc gia thờ ma cs.như thích đôn hậu,thích quãng đức,thích nhất hanh.v.v…bọn này điều là tội đồ của dân tộc vn nói chung ,chúng đã đóng góp công sức cho csvn hại dân bán nước,tội ác chúng gây ra cho dân cho nước là hiển nhiên không thể chối cãi.
  còn về kinh điển thì nhận định chưa chuẩn,
  kinh của phật giáo 1 là tiếng pali,thuộc phật giao nam tông hay còn gọi là tiểu thừa,2 tiếng là tiếng hán,thuộc phật giáo bắc tông hay còn gọi là đại thừa,nếu ai học đầy đũ giáo lý của nhà phật hiểu rõ y giáo bất y nhân thì sẽ nhận ra đâu chánh tà, đúng sai,còn những ai đi chùa thuộc hàng sơ cơ,tu đễ cầu phước báo,thì dễ bị tà sư quốc doanh dụ khị gieo mê tín đễ thu vén văn danh lợi dưỡng.còn tu học đúng chánh pháp,hành đúng lời phật dạy, thường hành trì thiền tịnh đễ chuyễn hóa nội tâm,đễ tìm thấy ông phật trong tự tâm ta.
  theo nhận định của cá nhân tôi,phật giáo quốc doanh phá hoại đạo pháp bỡi bọn sư sãi do an ninh tôn giáo đột lớp,vn sẽ là nước thứ làm cho đạo phật suy thoái,như bên ấn độ sau khi đức phật thị tịch cách đây 2624 năm.
  đạo phật cốt dạy cho con người biết tu tâm dưỡng tánh tránh ác làm lành,song619 lợi mình lợi người,chỉ có bọn an ninh đột lớp tăng ni là bọn học đại,được chính quyền cs và giáo hội quốc doanh chỉ định trụ trì,còn những người thực tu điều phải qua trung cấp,cao đẳng hay đại học phật giáo,trước 75 có trường trung cấp học phật lưỡng xuyên trà vinh,trường cao trung phật học thủ đức,trường đại học học phật vạn hạnh,tất cả không phân biệt xuất gia hay cư sỉ điều phải qua thi tuyển.
  dù ngu dốt hay có học những tăng ni làm tay sai cho csvn điều là tội đồ của dân tộc vn,các bạn nghe thằng tăng hay con ni nào mỡ miệng nói đạo pháp,dân tộc và xhcn thì thằng con đó là an ninh đột lớp./.LikeReply

  • chauxuannguyenblog
   15.05.2015 @ 2:12 AM Edit
   @nguoisaigon,
   Vấn đề là bất cứ thằng lưu manh điếm chẩy giết người nào cũng khoác áo cà sa làm thành Thích Đôn Hậu, Thích Nhất hạnh, Thích Trí Quang dc. Trg nội bộ Phật Giáo họ ko chỉnh đốn hàng ngủ của họ sao cho chỉ có ng dc học giáo pháp hẳn hoi mới dc bổ nhiệm như bên Tin Lành và TCG. Mặc dầu vậy TL và TCG đôi khi vẫn còn Lm hay MS phạm pháp nhưng tỷ lệ ít hơn, còn bên Phật giáo thì thằng nào mặc áo sư sãi là thằng đó cướp của, giết người, biệt động CS.
   Hồi còn nhỏ tôi vẫn ăn chay 2 ngày rằm và mùng một, niệm Phật mỗi ngày nhưng có ai giảng đạo đâu. Sau này tôi vaoi2 Tin Lành thì hằng tuần Mục Sư giảng thánh kinh cựu ước và Tân Ước, ít ra từ đó mình hiểu đạo, cách sống từ tâm hơn, còn đạo Phật là khoác áo cà sa, khoác Ak47, lựu đạn M-26 rồi khủng bố miền Nam hoặc là đem bàn thờ ra đường. Đây là một bọn dốt nát nhất về mọi khía cạnh xã hội nhưng chúng vẫn mính làm chính trị, khuynh đảo và gây khó khăn cho CP và quân dân cán chính VNCH chống Cộng. Bọn này là bọn tàn ác nhất trong tất cả những bọn cướp của giết người mà tôi biết đến. Chúng nó giết người, chúng nó giết viện trợ Mỹ, chúng nó giết chiến sĩ ở chiến trường. Nhưng có lẽ ko có luật nào hốt chúng vào tù dc, chuyện CS sách nhiễu, bỏ tù chúng cấm chúng đi lại là những thứ chúng phải gặt hái ngày hôm nay với những tội ác chúng làm ra dười 2 nền CH. Cầu xin Đức Phật rước chúng xuống hỏa ngục, ác quỷ thẩy chúng vào những vạc dầu sôi mới xứng đáng tội của Đôn Hậu, Nhất Hạnh, Trí Quang và đại đa số phật tử trá hình.
   Châu

+++++++++++++++++++++++
Hèn chi mà lão Giác Hạnh chuyên viết và chuyển bài của bọn giao điếm đánh phá Thiên Chúa Giáo và những thành phần chống cộng bấy lâu nay. Với tin tức chính xác này lão đại tá việt cộng Giác Hạnh hết đường nói “em chả, em chả” nữa nhá. Thiện tai, thiện tai !!!
Tên Giác Hạnh đại tá Vc này đã dấu Đức Phật ở chỗ khác rồi.
Có một lần lão Giác Hạnh này binh vực tên “Chí Phèo”…
UBB

THÔNG

TIN ĐẶC BIỆT: SƯ

BÀ THÍCH NỮ NGUYÊN THANH,
Trụ Trì CHÙA AN LẠC đón mời HÒA THƯỢNG ĐẠI TÁ CỘNG SẢN THÍCH GIÁC HẠNH thuyết pháp

-Quân-

Sáng

nay Anh em bạn già gọi Call Phone liên tục báo tin quan trọng. Quân tôi cứ thắc mắc tin gì mà quan trọng, tưởng đâu Tàu cộng tràn vào cướp phá Quê hương dân tộc, hay Cộng sản giải nghệ.

Dám lính già Cộng hòa bọn tôi là thế đó, làm sao quên được nỗi đau uất hận bỏ nước ra đi với chế độ cộng sản độc tài.

Dè đâu ! Tin quan trọng là Hòa thượng đại tá cách mạng Thích Giác Hạnh qua Thuyết giảng tại Hoa Kỳ, đặc biệt là vùng San Jose miền bắc California.

Tất

cả Anh em chúng tôi sao có thể quên được hình ảnh một Tu sĩ khoát chiến bào vào bưng biền cầm súng chống lại quân lực VNCH. Mặc tình Thầy Giác Hạnh đã mặc lại chiếc áo tu sĩ, chúng tôi cứ nghĩ là Thầy an phận nơi quê nhà sám hối và làm việc cho chế độ Giáo hội Phật giáo nhà nước đương thời.
Thích

Giác Hạnh
Vậy mà các Chùa chiền tự viện tại Hoa kỳ lại mốc nối mời Thầy Giác Hạnh sang thăm viếng và Thuyết pháp. Đặc biệt là Sư bà Thích Nữ Nguyên Thanh là thành viên cấp cao của Giáo hội Phật giáo thống nhất. Theo như được biết là Sư Bà này hiện nay là chức vụ Phó chủ tịch ngoại vụ Hội đồng điều hành Giáo hội Phật giáo Việt Nam thống nhất hải ngoại tại Hoa Kỳ, Văn phòng II Viện Hóa Đạo.

Như vậy đây là một bằng chứng cụ thể là Giáo Hội Thống Nhất đã hòa hợp hòa tan với các Sư quốc doanh cộng sản.

Từ đây bọn chúng tôi có quyền suy luận Thầy Đại tá cộng sản Thích Giác Hạnh ít nhiều dính dáng hoặc đồng chí thân thiện với Giáo sư Nguyên Thái Võ Văn Ái, phòng thông tin Phật giáo quốc tế. Vì Sư bà Nguyên Thanh là Phó chủ tịch ngoại vụ thì mọi việc mời cán bộ Phật giáo từ Việt nam qua thuyết giảng là bắt buộc phải liên quan đến Giáo hội Phật giáo Thống Nhất dưới sự lãnh đạo của Tăng Thống Thích Quảng Độ và Phòng thông tin Phật giáo quốc tế của ông Võ Văn Ái.

Chúng tôi đề nghị Phòng Thông Tin Phật giáo Văn Phòng II Viện Hóa Đạo phải báo về Phòng Thông tin Phật Giáo Quốc tế đăng tải Thông tin này sớm nhất, để cho đồng bào, đồng chí các giới được đến Chùa An Lạc tham dự buổi Thuyết Pháp của Hòa thượng đại tá cộng sản Thích Giác Hạnh.

Chúng

tôi rà kiểm tra tin tức chính xác sơ lược Tiểu sử của Hòa Thượng Thích Giác Hạnh trên các truyền thông như sau:

Hòa thượng Thích Giác Hạnh: Sinh Năm: Mậu Dần – 1937 . Quê quán ở Cần Đước Long An .
HT xuất gia năm 14 tuổi (1950) với cố đại lão HT Thích Thiện Bình chùa Thiên Phước huyện Cai Lậy Tỉnh Tiền Giang.
Trong quá trình Tu học là một Tu sĩ đồng thời hoạt động cách mạng. Hòa thượng được tham dự khóa Trung đẳng Phật học Nha Trang.

HT

với tinh thần yêu nước, với lý tưởng vĩ đại của Lê Nin, với lời kêu gọi của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh, nên Hòa thượng cởi áo nâu sòng khoát chiến bào vào chiến khu cầm súng diệt thù. Hòa thượng là anh bộ độ du kích Cụ Hồ trung kiên gan dạ. Sau ngày giải phóng Hòa thượng được Đảng và nhà nước phong tặng Huân chương kháng chiến chống Mỹ cứu nước và nhiều danh hiệu có giá trị khác.

Hòa

Thượng Thích Giác Hạnh hiện là:

♦ UV HĐTS TW GHPGVN

♦ Giảng viên Ban Hoằng Pháp Trung Ương

♦ Phó Ban Trị sự tỉnh hội PG tỉnh BRVT

♦ Trưởng Ban Hoằng Pháp tỉnh hội PG tỉnh BRVT

♦ Viện chủ:

– Chùa Hội Phước – Thị xã Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu- Số ĐT 064.3825903

– Chùa Phước Lâm – Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu – Số ĐT 0643.562323

– Chùa Phước Duyên – Huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

– Chùa Tân Phước – Huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và gởi tin tức đến quý anh chị em.

San

Jose May/8/2015.
Quốc An Từ.

4 comments on “CXN_051515_8837_Bằng chứng Phật Giáo Quốc Doanh và GHPGVNTN là một bè phái Mafia nè anh nguoisai gon. Nên nhớ Ông Thiệu và Ông Diệm sợ bọn sát nhân mặc áo cà sa này vì lợi ích của Mỹ cho 1 7 triệu dân miền nam này, CXN thì ko phải quỳ lụy chuyện viện trợ nên CXN chỉ nói thẳng để bài trừ một hủ tục để 93 triệu dân VN có thể phát triển và vươn lên, thoát khỏi đám sát nhân khuynh loát Đạo Phật này: THÔNG TIN ĐẶC BIỆT: SƯ BÀ THÍCH NỮ NGUYÊN THANH, Trụ Trì CHÙA AN LẠC đón mời HÒA THƯỢNG ĐẠI TÁ CỘNG SẢN THÍCH GIÁC HẠNH thuyết pháp (monks)

 1. Nhận xét rằng sư bà ngoại quốc thiếu kinh nghiệm nên mời sư thầy gốc CS qua chỉ dạy thêm mánh lới mà CS truyền thụ cho sư thầy bao năm nay như: khủng bố(cái này Mĩ nó mà hiểu được là sộ khám lập tức),lạm dụng,làm tiền,lạc giáo lạc thuyết phật…
  Đáng ra chẳng nói gì,tự thân mỗi tín ngưỡng tôn giáo phải hiểu,nhưng vì PG đã để CSVN lèo lái sai lạc thành ra PGVN khác PG Ấn độ,khác PG Myanmar,khác PG ngoại quốc…nên góp ý chỉnh đốn mà thôi.

  Like

 2. ở VN ông nào mà có chùa ở trung tâm thành phố hay là thị xã thì ông đó người của công sản,đặc biệt là có chức vụ trong ban trị sự.còn thầy thực tu thì rất nghèo khó khăn đủ thứ,

  Like

 3. tu hành mà trụ trì cùng lúc 3 chùa là biết ngay bọn tà sư tu hốt của bá tánh đễ làm giàu cho bản thân.chứ tu cái mẹ gì???
  những tên sư sãi nằm trong ban trị sự điều là người của an ninh tôn giáo cày vào đễ phá đạo hại,đa số bọn chúng lợi dụng tôn giáo thu vén tiền,tình.
  tôi một cư sĩ tại gia tuyên bố rằng đạo phật ở vn sẽ theo ấn độ mai một nếu cs còn cầm quyền.
  tại sau trước 75 chúng chưa có chứng cứ vnch bán nước cho hk mà chúng nỗi lên quậy phá chính thể vnch???
  tại sau hiện nay chúng biết rõ cs là bè lũ hại dân bán nước mà chúng không nỗi dậy đễ cứu nước??? chúng pg ấn quang chính là tay sai của csbv,chúng muốn độc tôn độc quyền như cs nên chúng quy thuận tà quyền đễ thay nhau thu hốt văn danh lợi dưỡng.
  hiên nay đám tà sư cs đã ở hải ngoại rất nhiều,kính mong chư vị nt,chư chiến hữu vnch cần đề cao cảnh giác,và tìm mọi cách tẩy chay những buổi thuyết pháp của bọn chung,đễ phật tử sơ cơ ở hải ngoại không bị chúng móc túi.
  phật giáo có tam tạng kinh điển,chung lại nằm gọn trong 4 câu sau đây.
  chư ác mạc tác,chúng thiện phụng hành,tự tịnh kỳ tâm,thị chư phật giáo.làm được như vậy là đại thiện,nên nhớ thiện sự không bằng vô sư.
  đừng nghĩ rằng cúng dường cho tăng ni là có phước,cúng dường cho lũ ma tăng phá đạo
  hại đời trước sau cũng theo chúng vào địa ngục a tỳ../.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s