CXN_051815_8861_Nếu Công An VN đính chính tin này, tôi tin CAVN hơn tin đôi vợ chồng này, Lê An h Hùng và Lê Thị Phương Anh sẵn sàng bịa đặt, nói láo, lừa bịp mà ko ý thức chút nào về s ự thật: TNLT Lê Thị Phương Anh: Cán bộ điều tra dùng nhục hình trong quá trình lấy cung (LAH)

https://www.youtube.com/watch?v=BHEp61j3Ehc

CXN_042815_8743_Ý Lan, Võ Văn Ái dự định học và dùng chiêu lừa bịp của CSVN để bóp méo sự thật là Thích Đôn Hậu hoạt động cho CSVN từ hồi 1965, 66 tại Huế và sau khi hợp tác với CSBV, bị đàn áp sau 1975, một bài học đáng đời cho những kẻ hợp tác với CSVN, như con đường Liên Minh Dân Chủ của Nghị Sĩ Ngô Thanh Hải đang đi (travelling in a very dangerous course): Cuộc đàn áp quy mô Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất sau 30/4
Châu Xuân Nguyễn
======
Bao nhiêu bằng chứng dưới đây chứng tỏ CXN tin bất kỳ ai ngoài 2 vợ chồng này.

CXN_013014_4097_20 ngàn usd/năm của hải ngoại để mua NỤ CƯỜI NHÂN QUYỀN và GIAO CẤU VỚI TRẺ EM cùng chuyện bịa PHÓ THỦ TƯỚNG HOÀNG TRUNG HẢI KHÔNG MỘT XU DÍNH TÚI (LAH)

CXN_012814_4082_Những thằng chống cộng như Aduku, Lã Việt Dũng & Nguyễn Thu Trang, Lê Anh Hùng nghĩ rằng vì chúng nó chống cộng, ai chống nó tức là tay sai của CS…. (LAH)
CXN_011614_3984_Nếu CXN là người lừa bịp, láo khoét như Hồ Chí Minh và Lê Anh Hùng thì làm sao chúng ta có những chiến thắng về KT rực rỡ như ngày hôm nay ????? (LAH)
CXN_011614_3983_Chính những người lừa bịp, láo khoét như Lê Anh Hùng làm cho phong trào bị yếu đi và CS mạnh hơn. Tại sao ????? (LAH)
CXN_011614_3980_Lê Anh Hùng nên bị nhốt trong nhà thương điên vĩnh viễn (suốt đời)(LAH)
CXN_112413_3561_Bài báo của lề phải mô tả Lê Anh Hùng, tôi thấy rất đúng (LAH)
CXN_112213_3538_Giờ phút này không phải là giờ phút liên kết bậy bạ mà phải là giờ phút loại trừ CS trá hình dân chủ và rân chủ không xứng tầm ra khỏi hàng ngũ Chính Quyền sau khi CS sụp (LAH)
CXN_110813_3391_Vạch mặt cặp vợ chồng lừa đảo Lê Anh Hùng và Lê Thị Phương Anh (LAH) ===========
TNLT Lê Thị Phương Anh: Cán bộ điều tra dùng nhục hình trong quá trình lấy cung Posted on Tháng Năm 17, 2015 by aotrangoi | Để lại bình luận

GNsP (17.5.2015) – TNLT Lê Thị Phương Anh -vừa mãn hạn tù vào ngày 15.05.2015- tố cáo, trong quá trình điều tra lấy cung, điều tra viên đã dùng nhục hình như đánh đập, lăng mạ, chửi bới… bà.

“Đối với mình trại giam cứ như là một địa ngục vậy, nó áp bức tinh thần mình kinh lắm. Họ [cán bộ] đối xử với mình như một con xúc vật, con chó vậy. Họ đánh đập chửi bới mình, họ dùng tù nhân để đánh đập mình, chèn ép mình trong tù”, bà Phương Anh nói.

Sau khi bị bắt giam vào ngày 14.05.2014, bà Phương Anh đã tuyệt thực 15 ngày phản đối hành vi đánh người và bắt giam người trái pháp luật.

Cán bộ điều tra dùng nhục hình trong quá trình lấy cung

Trong khi bà Phương Anh bị tạm giữ, tạm giam để điều tra xét hỏi thì bà đã bị các công an, gồm ba người mặc sắc phục là ông Hoàng Thái Thi, ông Hoàng Liên Sơn, bà Phạm Minh Hà và một người không mặc sắc phục tên là Nam khủng bố tinh thần, dùng nhục hình trong quá trình lấy cung. Bà Phương Anh nhớ lại và kể cho GNsP:

“Họ thẩm vấn tôi suốt hai tháng liên tục từ 7 giờ sáng đến 8 giờ tối, buổi trưa họ cho nghỉ một chút. Thời gian bị giam trong trại giam B5 đối với Phương Anh rất kinh khủng, bị khủng hoảng tinh thần, nó ép cung mình, nó ép mình ký, đánh đập mình, tra hỏi mình.

Trong khi lấy lời khai, Phương Anh mà không chịu khai thì có một người đàn ông tên là Nam mặc thường phục xông vào đánh Phương Anh, ông ta dùng tay đánh, cầm đầu mình dụi xuống bàn làm việc liên tục, lấy tay tát vào mặt mình liên tục, còn chửi bới, lăng mạ Phương Anh là kẻ phản động. Trong quá trình lấy cung, họ thường xưng mày tao với mình, mày là con phản động, con đĩ… nhục mạ mình ghê gớm lắm.

Phương Anh có ghi bản tự khai nhưng họ không đồng ý, mà họ ép Phương Anh phải ký vào các lời khai cũng như các biên bản do họ bịa đặt. Phương Anh kiên quyết không ký thì họ hứa rằng sẽ cho Phương Anh gặp mẹ và các con của mình nếu như đồng ý ký. Phương Anh bị khủng hoảng quá nên phải ký vào những gì họ muốn.”

Trong lúc trao đổi với phóng viên GNsP, bà Phương Anh ngậm ngùi, mắt đỏ hoe, bật khóc nức nở và kể tiếp trong nỗi uất hận: “Đến thời gian mẹ và con mình đi thăm nuôi thì họ lại không cho mình gặp gia đình như họ đã hứa. Thế nhưng hôm đó, họ cho Phương Anh đứng ở trên lầu nhìn xuống thấy mẹ và con, đang đứng đợi mình ở dưới sân của trại giam đang gào khóc gọi mình. Hôm đó, đối với Phương Anh là một nỗi đau không thể nào tả xiết được. Bởi vì, mẹ mình cứ gọi ‘Con ơi, mẹ đây… Con ơi, mẹ đây… Con ơi! Con ơi!…”. Con của mình thì cứ khóc thét lên “Mẹ ơi!… Mẹ ơi!… Mẹ ơi!…” Lúc đó, Phương Anh không thể làm gì được, không thể ôm mẹ và con vào lòng được, không thể nói với mẹ và con một lời nào được… Lúc ấy, mình quyết nhảy xuống lầu để ôm mẹ và con vào lòng dù có chết, nhưng 7-8 công an đã giữ chặt lấy mình và kéo mình lại, nên mình không thể làm gì được.

Lúc đó, họ nói với mình rằng, ‘mẹ chị hứa đi vào trại giam một mình nhưng lại đi chung với một nhóm người phản động, nên chúng tôi không cho chị thăm gặp gia đình’. Phương Anh biết rằng, đây là cái mưu mô xảo quyệt của bọn chúng để hà hiếp gây khủng hoảng tinh thần cho mình. Một đứa con nít đã phải vượt hơn 2000 cây số vào thăm mẹ nhưng bọn chúng lại không cho. Mẹ nó đã chấp nhận ký vào hai tờ khai của bọn chúng để được gặp và ôm con vào lòng, nhưng bọn chúng lại đối xử ác với mình như vậy. Mình rất hận!”.

“Thứ mày chỉ có chết đi, xin thuốc làm gì?…”

Bà Phương Anh cũng cho biết, trong suốt một năm bị giam cầm, các công an đã xâm phạm, chà đạp đến quyền con người của các tù nhân. Bà Phương Anh nói:

“Trong thời gian bị giam cầm, họ giam mình trong một phòng nhỏ lắm nhưng lại có ba người [hai người khác cùng
giam chung với bà Phương Anh], mà những người này luôn tìm cách đánh đập mình. Trong thời gian đó, Phương Anh bị ốm liên tục do bị bệnh tim, bệnh xoang và viêm bao tử. Mỗi lần ốm, mình xin thuốc uống thì họ nói là ‘thứ mày chỉ có chết đi, xin thuốc làm gì?…’

Đồ ăn thức uống của trại giam cứ như là cho một con heo ăn vậy: cơm lúc có lúc không; rau muống họ luộc vẫn còn rễ, còn đất, trứng ốc bám đầy trên cọng rau… Lâu lâu họ cho ăn thịt heo nhưng không phải là thịt mà là cái mũi của con heo nái bị bầm dập, bầm tím, nấu không chín nên không thể ăn nổi…

Căn- tin của trại giam bán đồ rất đắt, cắt cổ, bình nước uống khoảng 20 lít với giá 75 ngàn, một con cá nhỏ bằng ngón tay cái với giá 30 nghìn một con…”

“Chính cách đối xử của họ đã giúp mình thoát được nỗi sợ hãi, lì lợm hơn và chai sạn hơn. Mình sẽ tiếp tục cùng với chồng mình đấu tranh cho đến cùng.”

Trong những lúc bị đối xử đớn đau tột cùng về thể xác và tinh thần mà không có ai bên cạnh đỡ nâng, bà Lê Thị Phương Anh đã nhiều lần có ý định tự tử trong trại giam. Bà Phương Anh cho biết:

“Nhiều khi mình cứ nghĩ quẩn và muốn tử tự trong tù luôn cho rồi bởi vì mình bất mãn quá, mệt mỏi quá rồi. Nhưng mình nghĩ đến ba đứa con và chồng mình đã chịu nhiều thiệt thòi cho mình nên mình lấy lại tinh thần để sống.

Điều quan trọng nhất mà Phương Anh học được trong chốn lao tù đó là, chính cách đối xử của họ đã giúp mình thoát được nỗi sợ hãi, lì lợm hơn và chai sạn hơn. Mình sẽ tiếp tục cùng với chồng mình đấu tranh cho đến cùng. Nếu như mình có bị bắt thêm một lần nữa thì mình cũng không sợ nữa.”

Bà Phương Anh cũng cho biết thêm, chính đời sống tâm linh đã giúp bà có sự bình an trong tâm hồn, sự mạnh mẽ được khơi dậy trong chính nội lực của bản thân bà để thoát khỏi những đắng cay, tủi nhục trong chốn ngục tù. Bà Phương Anh cho hay:

“Mình là con nhà Phật nên thường xuyên niệm Phật trong trại giam. Trong khi bị giam, mình giam chung với một tù nhân đạo Công Giáo. Cô ấy thường đọc kinh và hát về Đức Mẹ. Mình nghe những bài hát của cô ấy tự nhiên cảm thấy bình an, mạnh mẽ hơn rất là nhiều nên mình đã nhờ cô ấy tập hát cho mình. Cô ấy tập cho mình bài hát Xin Vâng, Kinh Hòa Bình và Năm Xưa Trên Cây Sồi. Mỗi lần có tù nhân nào mà muốn hành hung mình thì mình liền hát những bài hát này và họ không đánh mình nữa. Sau này, họ còn quý mến mình nữa.”

Được biết, sau khi ra khỏi trại giam, bà Lê Thị Phương Anh cùng với gia đình và một số người bạn của bà đã đến hang đá Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp, tại giáo xứ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp Sài Gòn, dâng lên lời tạ ơn. Bà Phương Anh chia sẻ: “Khi mà mình đứng trước hang đá Đức Mẹ Maria, mình đã cảm ơn Mẹ đã che chở cho mình ở trong tù. Mình xin Mẹ dẫn đường chỉ lối cho mình biết phải làm gì.”

Bà Phương Anh gửi lời cám ơn tất cả những người bạn của bà ở gần xa đã quan tâm đến bà và gia đình trong suốt thời gian vừa qua.

Vào ngày 12.05.2015, bà Lê Thị Phương Anh cùng với hai người bạn của bà là anh Đỗ Nam Trung và anh Phạm Minh Vũ bị Tòa án Nhân dân Tỉnh Đồng Nai quy kết vào điều 258 BLHS “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân’.

Bà cùng với hai người bạn bị bắt vào ngày 15.05.2014 tại Biên Hòa – Đồng Nai, khi đang tìm hiểu thực tế về các vụ biểu tình bạo động của công nhân Đồng Nai, làm việc trong các công ty Đài Loan và Trung Quốc chống lại dàn khoan HD 981 vào trung tuần tháng 5.2014.

Bà Lê Thị Phương Anh là một trong những người có tiếng nói khác với nhà cầm quyền, tích cực tham gia các cuộc xuống đường chống Hoa lục trước sự xâm chiếm biển đảo của VN, tham gia các phiên tòa xét xử của những người yêu nước, tham dự các buổi tưởng niệm…

Chia sẻ của bà, sau khi ra tù: “… chính cách đối xử của họ đã giúp mình thoát được nỗi sợ hãi, lì lợm hơn và chai sạn hơn. Mình sẽ tiếp tục cùng với chồng mình đấu tranh cho đến cùng. Nếu như mình có bị bắt thêm một lần nữa thì mình cũng không sợ nữa” tiếp thêm sức mạnh cho những người đấu tranh vì nhân quyền, là “cái tát” thẳng vào mặt những kẻ vong nô, “hèn với giặc- ác với dân”.

Theo Fb Tin mừng cho người nghèo

8 comments on “CXN_051815_8861_Nếu Công An VN đính chính tin này, tôi tin CAVN hơn tin đôi vợ chồng này, Lê An h Hùng và Lê Thị Phương Anh sẵn sàng bịa đặt, nói láo, lừa bịp mà ko ý thức chút nào về s ự thật: TNLT Lê Thị Phương Anh: Cán bộ điều tra dùng nhục hình trong quá trình lấy cung (LAH)

  • Bạn có biết đọc bài đó hay ko vậy bạn ??? Đọc đi rồi hãy hỏi, đọc rồi mà vẫn hỏi là quá ngu

   Like

 1. Rút kinh nghiệm từ đồng chí Điếu Cày đó chú Châu, vì sống quá sướng trong tù nên khi đồng chí Cày bị bà con bên Mỹ vặn hỏi mấy câu về ở trong tù thế nào liền câm họng. Lần này bọn CSVN muốn cho con tốt thí Phương Anh ra trước để xem bà con sẽ ném đá về vấn đề gì để bọn chúng tiếp tục rút kinhn nghiệm mà đào tạo 1 con cờ khác. Đồng chí Phạm Chí Dũng mấy hôm nay im lăng quá, chắc là đang được gấp rút đào tạo thêm kinh nghiệm 😀

  Liked by 1 person

 2. Cháu chắc chắn 100% rằng khi bị công an bắt lên đồn ( chưa nói đến vấn đề trại giam nhé ) chỉ có 2 trường hợp:

  1. Chửi / phản kháng / nói lên những tệ lậu bết bát của kinh tế – xã hội – chính trị v…v… đều sẽ được công an cho ” tự tử ” ngay sau đó. Vì bọn công an thừa biết người bị bắt đã xem những trang / bài viết của chú Châu nên có kiến thức / biết sự thật nên mới dám lớn tiếng vạch trần bọn chúng. Đối với những ai biết quá nhiều thì chỉ có 1 nơi để trình bày là Diêm Vương thôi.
  Những người bị xem là ” Tự tử ” trong đồn 100% đều là những trường hợp như trên. Cháu dám lấy mạng mình ra đảm bảo

  2. Toàn bộ những trường hợp khác như ” ở tù ” / ” bị bắt rồi thả ra ” / “quản giáo , quản thúc ” / v….v…. 90% đều là những kẻ luồn cúi, sợ sệt . Chỉ là những con cờ để bọn CS thí nghiệm. Vd như: hôm nay thả con B, trong thời gian bắt giam con B thì đã thử đánh đập nó khoảng 10% , chửi nó 20%, cho nó ăn thực phẩm tệ hại / v..v… khoảng 30% thời gian để cho con B tích lũy kinh nghiệm. Sau đó nó sẽ thả con B ra để xem dư luận sẽ vạch mặt con B này ở điểm nào để rồi tiếp tục rút kinh nghiệm đào tạo cho 1 con C nào khác. Trong khi đó thì con B này vẫn sẽ được giao nhiệm vụ là dùng cái ” kinh nghiệm” trong tù cùng những “bài giảng” của bọn công an mớm cho để tiếp tục thu gom người rồi hình thành 1 tổ chức nào đó để rồi sau này nhóm của con B, con C, con D ,v….v… hình thành nên 1 khối y như Mặt Trận miền Nam hồi xưa

  Bọn Công an mật vụ rút kinh nghiệm từ thằng Điều Cày nên đang tiến hành “THẢ TÙ NHÂN (ĐÃ QUA ĐÀO TẠO) LƯƠNG TÂM “ra dần dần với mục đích vừa làm vui lòng Mỹ, vừa củng cố cho trò phản gián của chúng sau này một khi nhân dân nổi dậy.

  Chúng nó thừa biết CSVN chắc chắn sẽ chết trong năm nay nên toàn bộ hệ thống đang đồng thanh giả đò . Thằng Trong Lú thì bày trò “quyết tâm không đưa phe phái bè cánh vào trong ban lãnh đạo ” , Thằng Tư Sang thì ” quyết tâm dẹp bỏ cán bộ Đất – Đô”, v…v… Một mặt thì Chúng nó vẫn đang chơi trò trang điểm lại bộ mặt cho Đảng của chúng nó , một măt thì đang âm thầm thả những con cờ của chúng nó đi khắp nơi để hình thành nên mạng lưới bủa vây / dụ dỗ những người không biết.
  Kế hoạch của chúng nó chuẩn bị sẵn để nhắm đến thời điểm nổi dậy tự phát của nhân dân để chúng nó và những hội đoàn chúng nó có sẵn sẽ ngay lập tức nhảy vào đón đầu để tiến hành việc lột xác cho Đảng <—– Kế hoạch MTGPMN lần 2.

  Trên đây là những ý kiến cháu đột nhiên nghĩ ra được. Mong chú Châu có gì xem qua

  Like

 3. Chỉ bị tôi hình sự không đáng mà vô tù còn sợ côn an mà tự tử , còn các vị dân chủ tội cực nặng ” phản động ” mà không hề hấn gì cả , sau đó còn được đi Mỹ . Thế mà dân MNVN sao không tham gia nhỉ . Hình như muốn làm nhà dân chủ ở VN phải có lý lịch CM cực tốt thì phải . Còn dân mnvn hay QLVNCH thì tù rụt xương nhé .

  Like

 4. trích“Trong thời gian bị giam cầm, họ giam mình trong một phòng nhỏ lắm nhưng lại có ba người [hai người khác cùng
  giam chung với bà Phương Anh], mà những người này luôn tìm cách đánh đập mình.
  – vậy mà đoạn sau thì
  “Mình là con nhà Phật nên thường xuyên niệm Phật trong trại giam. Trong khi bị giam, mình giam chung với một tù nhân đạo Công Giáo. Cô ấy thường đọc kinh và hát về Đức Mẹ. Mình nghe những bài hát của cô ấy tự nhiên cảm thấy bình an, mạnh mẽ hơn rất là nhiều nên mình đã nhờ cô ấy tập hát cho mình. Cô ấy tập cho mình bài hát Xin Vâng, Kinh Hòa Bình và Năm Xưa Trên Cây Sồi. Mỗi lần có tù nhân nào mà muốn hành hung mình thì mình liền hát những bài hát này và họ không đánh mình nữa.
  – hình như cô gái này đang nói phét hùng hồn quá nên vung mạnh cánh tay làm hở sườn cho trai làng nhìn thấy .
  – những người giam chung luôn tìm cách đánh đập – có nghĩa họ được xắp đặt giam chung để khủng bố cô ta ?? vậy mà họ lại còn dạy hát cho cô ta ??….vô lý

  Like

 5. Bọn csvn rất ma cô chúng biết chắc chắn chúng sẽ chết một cách đau đớn và nhục nhã. Bằng mọi cách chúng dùng con bài TNLT để đánh động , mặc cả với Mỹ và tung ra ngoài để dụ ai cả tin theo tụi này. Nếu không có CXN vạch mặt thì không biết bọn chúng còn gây tổn hại cỡ nào cho ng dân Việt nữa.

  Khoe đi tù bị đánh bị hành hạ, thế giới tâm linh cái mẹ gì, bà nói phét thì cũng vừa thôi nhá, nghe chối lỗ tai. Nếu mắc tội phản động nhá. CsVN nó cho tù mọt gông, hoặc đánh cho tới chết, ngồi đấy mà chém gió.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s