CXN_051815_8863_Ha ha !! Vay chi tiêu trả lương công chức còn không vay nổi TPCP hay TP ngoại quốc, phải cướp BHXH, cướp dự trữ ngoại hối thì nói gì đến phát triển cơ sở hạ tầng, tụi ngoại quốc này như là sống trên mặt trăng vậy !!!: Việt Nam cần tìm thêm các nguồn lực phát triển c ơ sở hạ tầng (asset sales, bond, budget, public debt)

https://www.youtube.com/watch?v=BHEp61j3Ehc

CXN_042815_8743_Ý Lan, Võ Văn Ái dự định học và dùng chiêu lừa bịp của CSVN để bóp méo sự thật là Thích Đôn Hậu hoạt động cho CSVN từ hồi 1965, 66 tại Huế và sau khi hợp tác với CSBV, bị đàn áp sau 1975, một bài học đáng đời cho những kẻ hợp tác với CSVN, như con đường Liên Minh Dân Chủ của Nghị Sĩ Ngô Thanh Hải đang đi (travelling in a very dangerous course): Cuộc đàn áp quy mô Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất sau 30/4
Châu Xuân Nguyễn
========

Chi thường xuyên 2015 là 72% tổng thu NS, trả nợ và đảo nợ là 31% là hụt hết 3% rồi, TPCP cần 440 ngàn tỉ, định mức 250 ngàn tỉ cũng ko với tới, được chừng 150 ngàn tỉ là quá mừng, TP ngoại thì đâu có ai mua, mua đảo nợ cũng cũng ko ai mua thì nói gì đến chuyện tìm nguồn cho phát triển cơ sở hạ tầng. Có ai nghĩ đến xây nhà lầu mua xe hơi khi bụng đói meo ko có tiền mua thực phẩm hay không ????

CXN_040315_8539_Hết khối ngoại bán đến khối nội bán, chúng nó hoảng loạn rồi TTCK…: Chứng khoán 1-4: Khối nội bán quyết liệt

CXN_040315_8537_Hết tiền rồi phải chặt cây HNoi và Huế bù NS, cướp BHXH ko được phải trả lại nên bây giờ phải gấp gáp để có tiền bằng cách bán gấp cao tốc, cảng biển, sân bay v.v.. (asset sales): “Bán” 100% Cảng hàng không Phú Quốc ngay trong năm nay

CXN_040315_8536_Đừng nhìn vào khoản lỗ, nhìn vào khoản nợ sẽ thấy nợ gấp 33 lần khoản lỗ là chuyện thường ngày ở huyện: Vinalines lỗ lũy kế 19.110 tỉ đồng

CXN_040215_8524_Bán Vinalines thu được 5.600 tỉ đồng, lỗ 3.000 tỉ đồng nhưng nợ thêm là 100.000 tỉ đồng: Vinalines dự tính thu 5.600 tỷ đồng bán cổ phần công ty mẹ

CXN_033015_8508_93 triệu đồng bào VN đồng hành cùng đòi hỏi chính đáng của 20 triệu lao động VN đã đảo CSVN cướp tiền BHXH của người lao động: Đình công bước sang ngày thứ 4, gây tắc nghẽn Quốc lộ 1A


CXN_033015_8507_Áp lực ngoại quốc rút khỏi KTVN ngày càng hiện rõ: Nước ngoài bán mạnh trái phiếu và cổ phiếu (TTCK)


Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.

Melbourne

18.05.15

Châu Xuân Nguyễn

=========
http://cafef.vn/vi-mo-dau-tu/viet-nam-can-tim-them-cac-nguon-luc-phat-trien-co-so-ha-tang-20150515172849494.chn
Thứ 6, 15/05/2015, 17:29
Việt Nam cần tìm thêm các nguồn lực phát triển cơ sở hạ tầng

Việt Nam cần tìm thêm các nguồn lực phát triển cơ sở hạ tầng

Cơ hội phục hồi kinh tế của Việt Nam là rất lớn nếu Việt Nam có thể vượt qua được những hạn chế về cơ sở hạ tầng.

Ủy ban Kinh tế xã hội châu Á – Thái Bình Dương của Liên Hợp Quốc nhận định, lạm phát của Việt Nam đã giảm từ mức hai con số năm 2011 xuống 4,1% trong năm 2014 và được trông đợi tiếp tục giảm xuống 2,5% năm 2015. Tổng cầu có dấu hiệu tăng trở lại là động lực quan trọng để tiếp tục đầu tư vào cơ sở hạ tầng đón đầu sự phục hồi của nền kinh tế.

Mặc dù đánh giá cao những yếu tố thuận lợi hỗ trợ mức tăng trưởng, nhưng báo cáo điều tra về kinh tế xã hội khu vực năm 2015 do Ủy ban Kinh tế xã hội châu Á – Thái Bình Dương của Liên Hợp Quốc cũng ghi nhận khó khăn về cơ sở hạ tầng đang cản trở tốc độ phục hồi của nền kinh tế Việt Nam.

Mỗi USD đầu tư vào cải thiện cơ sở hạ tầng có thể giúp gia tăng 0,05 – 0,25 USD trong GDP. Tuy nhiên, nguồn lực để đáp ứng nhu cầu phát triển cơ sở hạ tầng là không nhiều và cần phải tìm kiếm các nguồn lực mới.

5 comments on “CXN_051815_8863_Ha ha !! Vay chi tiêu trả lương công chức còn không vay nổi TPCP hay TP ngoại quốc, phải cướp BHXH, cướp dự trữ ngoại hối thì nói gì đến phát triển cơ sở hạ tầng, tụi ngoại quốc này như là sống trên mặt trăng vậy !!!: Việt Nam cần tìm thêm các nguồn lực phát triển c ơ sở hạ tầng (asset sales, bond, budget, public debt)

 1. “Kinh tế VN chắc chắn không thể nào phục hồi được”
  – Chính phủ và Ngân hàng nó giải quyết nợ xấu theo các kiểu ranh ma, mafia, nhằm che đậy Bộ chính trị, ban chấp hành TW đảng… cục nợ khổng lồ 415 tỷ usd của các doanh nghiệp nội, ai dám bư ra chỉ có chết và chết bất kể đó là ai!!!
  – DNNVV hãy nhanh nhanh suy nghĩ xem xét thật kỷ và hãy dừng lại trước khi nó quá muộn, không còn dư địa nào sống được nữa đâu!!! Khi có trục trặt nhỏ là không kịp ngáp đâu!!! với chen lấn tín dụng như hiện nay Bạn là A hoặc B như dưới đây đều phải gặp hạn!!!
  Tôi nêu ra một trong các kiểu ranh ma, mafia giải quyết nợ xấu, khi các DN luôn chửi rủa thậm tệ các Ngân hàng quá tàn nhẫn, gian ác rồi còn được bảo kê bởi CP tới địa phương, khi đó các DN gặp phải như đang ngồi trên lưng cọp không còn cách nào xuống được. Một DN A có tổng tài sản là 100 tỷ, với nợ xấu là 50 tỷ, NH nó sắp xếp một DN B hoặc nhiều DN (gọi là DN B) chuyển cho DN A trã hết 50 tỷ nợ xấu, bằng cách nâng khống hạn mức tín dụng cho DN B, theo thỏa thuận giữa NH và DN B với giá là 50 tỷ, khi đó NH nó thịt DN A như thế nào??? không còn khó nữa, cứ thế nợ xấu cả hệ thống giảm phà phà, tín dụng được tăng trưởng OK luôn, có tiền lại quả, nhận giải noben.

  Like

  • cảm ơn sự phân tích của bác nguyên phat . nhờ đọc còm của các pác mà em rút ngắn được thời gian ngồi thiền đọc bài . cuộc sống công việc bận rộn nên ít có thời gian nghiên cú

   Like

 2. “Việt Nam cần tìm thêm các nguồn lực phát triển cơ sở hạ tầng”

  Thấy câu trên là biết bọn ngoại quốc này xúi dại hoặc chửi khéo vô mặt CPVN xem chúng mày có còn tìm được nguồn lực nào không mang ra Tham Nhũng tiếp sau khi cả nền KTVN chúng mày băng hà

  Chướng ngại vật to đùng nối tiếp to đùng KHÔNG THỀ VƯỢT QUA : NỢ XẤU SIÊU KHỦNG, Quốc tế Báo Động Đỏ về việc Vay Thêm Nợ đối với VN, Ngân Khố – Hệ thống NH – DN – CP tất cả đều đồng loạt HẤP HỐI KHÔNG NGỪNG KÊU CỨU….. Thì quên đi, đừng có mà mơ tìm được các nguồn lực mới

  Like

 3. Được Hàn Quốc góp ý, csvn hình thành các tổng công ty quốc doanh (các quả đấm thép), cuối cùng phá sản.
  Được Lý Quang Diệu của Singapore góp ý, csvn phát triển các trường Đại Học, cuối cùng quan CS từ cấp xã trở lên phút chốc có bằng Đại Học, Thạc sĩ, Tiến sĩ (dởm, giả, giấy)
  “Việt Nam cần tìm thêm các nguồn lực phát triển cơ sở hạ tầng” -góp ý lần nầy csvn bó tay, trừ khi người góp ý điên điên khùng khùng xuất tiền túi cho csvn vay gần trăm tỉ USD. Điều nầy chắc không bao giờ có.
  Người góp ý đang MƠ GIỮA BAN NGÀY, không hề biết câu: “chỉ có người ở trong chăn, mới biết trong chăn có rận hay không có rận”
  CSVN là đang CHẾT LÂM SÀNG!

  Like

 4. Vay mượn để tiêu sài , hoặc ngồi không ăn , làm biếng đến nổi bán bàn thờ tổ tiên mà ăn phá là cách sống của bọn lười nhát . Bọn cs vn cũng y vậy . Chúng đã chứng minh qua 80 năm rồi .sự ăn phá của chúng .

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s