CXN_051815_8865_”Thằng luật sư thế hệ F3 cs nòi N.V Đài nầy mà dân với chủ gì nó….!Dốt bỏ mẹ,ngoài tấm bằng luật sư(thi rớt đại hoc;vào google thì rõ tiểu sử trình độ của thằ ng nầy)” “Đã sống trong cái nôi cs từ mầm non đến ĐH , đi học chủ yếu ca ngợi đảng ,bác h ồ. Ngồi mài đũng quần nhai mở lý thuyết do thằng tàu nó soạn chương trình thì có thông minh c ỡ nào đi nữa cũng trở thành ngu dốt hết. LS XHCN Nguyễn Văn Đài thì khác gì con bò kéo xe, đả ng bảo đi đâu thì đi. Đảng bảo chui vào đống cứt cũng chui, làm sao hiểu được thế giới vă n minh phương Tây chứ. Lũ dân chủ dởm này đang đói ăn thành lập ra để kiếm tiền NVHN đây mà ” (LTCN, 27 Hội Đoàn, century to change VC)

http://chauxuannguyen.org/2015/05/16/cxn_051615_8844_chua-bao-gio-thay-con-bo-nao-ngu-nhu-thang-ls-xhcn-nguyen-van-dai-nay-kiem-lu-on-thu-linh-cua-pt-anh-em-dan-chu-thang-thu-linh-no-ngu-nhu-the-thi-nhung-thang-oc-nho-tron-ba-dau-an-t/
http://chauxuannguyen.org/2015/05/16/cxn_051615_8844_chua-bao-gio-thay-con-bo-nao-ngu-nhu-thang-ls-xhcn-nguyen-van-dai-nay-kiem-lu-on-thu-linh-cua-pt-anh-em-dan-chu-thang-thu-linh-no-ngu-nhu-the-thi-nhung-thang-oc-nho-tron-ba-dau-an-t/

Châu Xuân Nguyễn
======
4 comments on “CXN_051615_8844_Chưa bao giờ thấy con bò nào ngu nhiều hơn thằng LS XHCN Nguyễn Văn Đài này, kiêm lu ôn thủ lĩnh của PT Anh Em Dân Chủ. Thằng thủ lĩnh nó ngu như thế thì những thằng óc nho trộn bã đậu ăn theo nói leo với thằng Nguyễn Văn Đài này ngu tới cở nào ????? NV Đài bị anh cả Ng uyễn Quang Duy mắng ngu (không nên bỏ phiếu gia nhập TPP) mà vẫn không biết là mình ngu !!!!: Trao đổi với LS Nguyễn Văn Đài v/v ủng hộ VN vào TPP (Nguyễn Quang Duy) (LTCN, 27 Hội Đoàn)”

 1. nguoi cung kho
  16.05.2015 @ 4:41 PM Edit
  Đúng là Nguyễn Văn Đài có đầu óc cỡ hột nho (trái nho là còn quá to so với óc của nó)LikeReply
 2. Bêndongsongtrem
  16.05.2015 @ 4:59 PM Edit
  Thằng luật sư thế hệ F3 cs nòi N.V Đài nầy mà dân với chủ gì nó….!Dốt bỏ mẹ,ngoài tấm bằng luật sư(thi rớt đại hoc;vào google thì rõ tiểu sử trình độ của thằng nầy)
  30/4/2012,trong lần RFA phỏng vấn,nó thú nhận nhờ đợt đi Singapor,tiếp xúc với người dân nơi đây,nó mới biết VNCH là một chế độ tự do,dân chủ.
  Còn trước đó thì sao?
  Từ 2012 đến giờ nó làm gì!?
  Chẳng qua,nó là gốc cs nòi,trưởng thành ở ao làng miền Bắc nên không biết tự do dân chủ.
  Tuy nhiên,cũng vì gốc cs nòi nên nó được hoạt động tự do của cái gọi là dân chủ(cuội).
  Thế đấy!LikeReply
 3. lạc hồng phan
  16.05.2015 @ 6:32 PM Edit
  làm người. cộng sản thì ngu.Nguyễn Văn Đài này cũng thế.Người Mỹ thực dụng lắm,cho cộng sản vào TPP cũng được, nhưng nó chơi xấu quá,nên sợ mình thiệt thòi ,không có lợi gì thì không cho thế thôi.Chứ đâu phải là thương người Việt Nam hay không
  Tóm lại cộng sản là bọn ngu nên từ Hồ,Giáp…tt Dũng và cả nhiều thằng ngu nũa .Mà ông Châu vẫn thường chê ,chỉ đáng sách dép cho ông ấy đấy
  Cho nên nhất định không tham gia các hội đoàn dân chủ cuội mà Ông Châu đã phát hiệnLikeReply
 4. Lâm sơn
  16.05.2015 @ 6:56 PM Edit
  Đã sống trong cái nôi cs từ mầm non đến ĐH , đi học chủ yếu ca ngợi đảng ,bác hồ. Ngồi mài đũng quần nhai mở lý thuyết do thằng tàu nó soạn chương trình thì có thông minh cỡ nào đi nữa cũng trở thành ngu dốt hết. LS XHCN Nguyễn Văn Đài thì khác gì con bò kéo xe, đảng bảo đi đâu thì đi. Đảng bảo chui vào đống cứt cũng chui, làm sao hiểu được thế giới văn minh phương Tây chứ.
  Lũ dân chủ dởm này đang đói ăn thành lập ra để kiếm tiền NVHN đây mà.

3 comments on “CXN_051815_8865_”Thằng luật sư thế hệ F3 cs nòi N.V Đài nầy mà dân với chủ gì nó….!Dốt bỏ mẹ,ngoài tấm bằng luật sư(thi rớt đại hoc;vào google thì rõ tiểu sử trình độ của thằ ng nầy)” “Đã sống trong cái nôi cs từ mầm non đến ĐH , đi học chủ yếu ca ngợi đảng ,bác h ồ. Ngồi mài đũng quần nhai mở lý thuyết do thằng tàu nó soạn chương trình thì có thông minh c ỡ nào đi nữa cũng trở thành ngu dốt hết. LS XHCN Nguyễn Văn Đài thì khác gì con bò kéo xe, đả ng bảo đi đâu thì đi. Đảng bảo chui vào đống cứt cũng chui, làm sao hiểu được thế giới vă n minh phương Tây chứ. Lũ dân chủ dởm này đang đói ăn thành lập ra để kiếm tiền NVHN đây mà ” (LTCN, 27 Hội Đoàn, century to change VC)

 1. ối gời ơi nghe đến các ông ts.ks.ls,nhà giáo,bs,nhà văn,nhà báo xhcn là em muốn bịnh rồi./.

  Like

 2. @nguoisaigon ! … anh đừng bịnh nhé ,để bọn nó cho BT_bonhalong lo tụi nó nhé anh… chúc anh nhiều sức khỏe .(anh ở gần tôi lắm đấy , hẹn gặp anh sớm )

  Like

 3. Dân muốn có tiếng nói đối lập , và thế giới cũng đang dòm ngó tình trạng nhân quyền dân chủ của VN nên đảng csvn đi tắc đón đầu , lập tức đẻ ra vô số tù nhân lương tâm , vô số hội đoàn ( hình như 27 cái hội lận ) . Kịch bản dân chủ do cs soạn cũng có bị tù , cũng biểu tình , ôi thôi dân chủ tự do y như tư bản vậy nhưng khác cái là toàn bánh vẻ cả . Nhân dân VN hy vọng vào những nhà dân chủ xuất thân từ QL VNCH hoặc dân MNVN thôi . Dù họ đang ở trong nước hay nước ngoài cũng được .

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s