CXN_051915_8868_Lê Thị Phương Anh, “Bọn Công an mật vụ rút kinh nghiệm từ thằng Điều Cày nên đang tiến hành “THẢ TÙ NHÂN (ĐÃ QUA ĐÀO TẠO) LƯƠNG TÂM “ra dần dần với mục đích vừa làm vui lòng Mỹ, v ừa củng cố cho trò phản gián của chúng sau này một khi nhân dân nổi dậy. ” (LAH, LTCN)

https://www.youtube.com/watch?v=BHEp61j3Ehc

CXN_042815_8743_Ý Lan, Võ Văn Ái dự định học và dùng chiêu lừa bịp của CSVN để bóp méo sự thật là Thích Đôn Hậu hoạt động cho CSVN từ hồi 1965, 66 tại Huế và sau khi hợp tác với CSBV, bị đàn áp sau 1975, một bài học đáng đời cho những kẻ hợp tác với CSVN, như con đường Liên Minh Dân Chủ của Nghị Sĩ Ngô Thanh Hải đang đi (travelling in a very dangerous course): Cuộc đàn áp quy mô Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất sau 30/4
Châu Xuân Nguyễn
========

Nguoi Sai Gon
19.05.2015 @ 1:22 AM Edit

Cháu chắc chắn 100% rằng khi bị công an bắt lên đồn ( chưa nói đến vấn đề trại giam nhé ) chỉ có 2 trường hợp:

1. Chửi / phản kháng / nói lên những tệ lậu bết bát của kinh tế – xã hội – chính trị v…v… đều sẽ được công an cho ” tự tử ” ngay sau đó. Vì bọn công an thừa biết người bị bắt đã xem những trang / bài viết của chú Châu nên có kiến thức / biết sự thật nên mới dám lớn tiếng vạch trần bọn chúng. Đối với những ai biết quá nhiều thì chỉ có 1 nơi để trình bày là Diêm Vương thôi.
Những người bị xem là ” Tự tử ” trong đồn 100% đều là những trường hợp như trên. Cháu dám lấy mạng mình ra đảm bảo

2. Toàn bộ những trường hợp khác như ” ở tù ” / ” bị bắt rồi thả ra ” / “quản giáo , quản thúc ” / v….v…. 90% đều là những kẻ luồn cúi, sợ sệt . Chỉ là những con cờ để bọn CS thí nghiệm. Vd như: hôm nay thả con B, trong thời gian bắt giam con B thì đã thử đánh đập nó khoảng 10% , chửi nó 20%, cho nó ăn thực phẩm tệ hại / v..v… khoảng 30% thời gian để cho con B tích lũy kinh nghiệm. Sau đó nó sẽ thả con B ra để xem dư luận sẽ vạch mặt con B này ở điểm nào để rồi tiếp tục rút kinh nghiệm đào tạo cho 1 con C nào khác. Trong khi đó thì con B này vẫn sẽ được giao nhiệm vụ là dùng cái ” kinh nghiệm” trong tù cùng những “bài giảng” của bọn công an mớm cho để tiếp tục thu gom người rồi hình thành 1 tổ chức nào đó để rồi sau này nhóm của con B, con C, con D ,v….v… hình thành nên 1 khối y như Mặt Trận miền Nam hồi xưa

Bọn Công an mật vụ rút kinh nghiệm từ thằng Điều Cày nên đang tiến hành “THẢ TÙ NHÂN (ĐÃ QUA ĐÀO TẠO) LƯƠNG TÂM “ra dần dần với mục đích vừa làm vui lòng Mỹ, vừa củng cố cho trò phản gián của chúng sau này một khi nhân dân nổi dậy.

Chúng nó thừa biết CSVN chắc chắn sẽ chết trong năm nay nên toàn bộ hệ thống đang đồng thanh giả đò . Thằng Trong Lú thì bày trò “quyết tâm không đưa phe phái bè cánh vào trong ban lãnh đạo ” , Thằng Tư Sang thì ” quyết tâm dẹp bỏ cán bộ Đất – Đô”, v…v… Một mặt thì Chúng nó vẫn đang chơi trò trang điểm lại bộ mặt cho Đảng của chúng nó , một măt thì đang âm thầm thả những con cờ của chúng nó đi khắp nơi để hình thành nên mạng lưới bủa vây / dụ dỗ những người không biết.
Kế hoạch của chúng nó chuẩn bị sẵn để nhắm đến thời điểm nổi dậy tự phát của nhân dân để chúng nó và những hội đoàn chúng nó có sẵn sẽ ngay lập tức nhảy vào đón đầu để tiến hành việc lột xác cho Đảng <—– Kế hoạch MTGPMN lần 2.

Trên đây là những ý kiến cháu đột nhiên nghĩ ra được. Mong chú Châu có gì xem qua

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s