SCANDAL BOXITVN & CON ĐƯỜNG VIỆT NAM BÔI NHỌ PHỈ BÁNG GIÁO SƯ NGUYỄN QUANG NGỌC

Published on May 15, 2015 · No Comments

TTXVA BIÊN TẬP

1. CỘNG ĐỒNG FACEBOOK PHẪN NỘ:

Vẫn dư luận ồn ào quanh câu nói của GS Nguyễn Quang Ngọc liên quan đến Tàu-khựa, Hoàng Sa và Trường Sa. Dư luận sỉ vả ông Ngọc bằng những ngôn từ “xấu, bẩn, bậy” nhất. Nguồn gốc của vụ việc là từ một bài tường thuật của cậu luật sư lìu tìu tên Sơn gì đó trên trang bauxite, sau đó được bạn Diện-hán-nôm giật tít trên trang nhà bạn í, và “dư luận” dẫn nguồn từ trang này.

Tuy nhiên, không thấy “dư luận” đưa ra được bằng chứng về câu nói của ông Ngọc. Sau đó có một đoạn clip trong buổi hội thảo đã cho thấy ông Ngọc không nói điều đó. Có nghĩa những gì mấy đối tượng trên viết ra và dẫn link là “bịa” ra lời ông Ngọc.

Sau khi nhiều chứng cớ được đưa ra, bạn Diện cải chính trên trang bạn í là ông Ngọc không nói như thế. Hóa ra bạn này nhổ nước bọt ra và liếm. Nói thế bởi lẽ bạn này cũng là TS, nên khi đưa một vấn đề cần phải cân nhắc về nguồn gốc, nếu không rõ ràng thì không đưa, vì có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến đối tượng được “dư luận” quan tâm. Dĩ nhiên là tôi nói thế, chứ thấy bạn í có gì không dám biên trên cái trang thổ tả đó đâu. Khốn nạn và bỉ ổi nhất của những thằng mang danh khoa học đi chém zó ở xứ An-nam có lẽ là bạn này.

Lại nhớ, có đợt ngồi với một đám thợ chữ ngoài Nụi, tôi có nói Diện chỉ là dạng lìu tìu hớt váng, nhiều thợ chữ đã nổi khùng vì “bênh anh Diện”.

THEO FB Bau X Trinh

2. NGUỒN GỐC XUẤT BẢN TIN VỊT TỪ TRANG BOXITVN CỦA GIÁO SƯ NGUYỄN HUỆ CHI

3. TIN VỊT ĐƯỢC TRANG CON ĐƯỜNG VIỆT NAM PHÁT TÁN:

4. ĐÍNH CHÍNH:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s