Câu hỏi dành cho NHÀ NƯỚC

Published on May 24, 2015 · No Comments

NGUYENPHUTRONG-CNXH

HÃY HỎI NHÀ NƯỚC XHCN VIỆT NAM ĐÃ LÀM GÌ CHO BẠN?

Để nói cho nghe:

Nhà nước cứ suốt ngày đưa ra lời khuyên: Xã hội nào cũng có mặt tốt, mặt xấu, thay vì chỉ trích chính quyền thì chúng ta nên thay đổi bản thân, tích cực làm và học hỏi những điều tốt; lúc đó xã hội sẽ thay đổi và phát triển, người dân có dân trí cao thì nhà nước cũng bớt đi gánh nặng trong quản lý.

Uh, cứ cho là vậy. Giờ nhà nước dùng hệ thống truyền thông khổng lồ để khuyên nhủ dân phải thế này, thế kia…bla…bla. Thế thì cho dân hỏi lại nhà nước một câu, nếu nhà nước trả lời thấu đáo thì từ đây dân chỉ cắm đầu, cắm cổ để cày mà đóng thuế phí chứ không oán than hay chỉ trích nhà nước dù chỉ một lời.

Câu hỏi là:

Thể chế nào cũng có mặt tốt mặt xấu, sao nhà nước không dẫn dắt dân đi theo cái thể chế mà hàng trăm nước đã chọn; và thực tế chứng minh họ đã thành công khi đem lại cho dân họ cuộc sống ấm no, hạnh phúc, đem lại cho nước họ một xã hội phát triển và văn minh.

So với con đường họ chọn thì con đường mà nhà nước đang đưa dân đi nó tối tăm, mịt mờ quá, mịt mờ đến nỗi mà chính cả nhà nước cũng chưa biết bao giờ nó tới đích; cả thế giới hơn 200 quốc gia, vùng lãnh thổ mà chỉ có vài nước dám đi con đường này, con đường mà vì nó hàng triệu người đã phải ngã xuống và hàng chục triệu người khác đang ngắc ngoải, phó thác số phận của mình cho những người dẫn dắt không có cả con mắt lẫn trái tim.

Đó, nhà nước bảo dân phải hy sinh quyền lợi của mình vì nhà nước, thế có bao giờ nhà nước hy sinh quyền lợi, hy sinh cái “tôi” quá lớn của nhà nước vì dân không? Người ta chỉ nhận lại những gì xứng đáng với mình cho đi thôi nhà nước à, không ai dại đem của cải, vận mệnh của mình giao cho những người mà họ biết chỉ chực chờ để ăn chia trên mồ hôi, nước mắt của họ cả!

THEO FB NHAN THE HOANG

5 comments on “Câu hỏi dành cho NHÀ NƯỚC

 1. thay mặt đảng csvn, tôi tbt trọng nú xin trã nờ trước tàn dân vn.
  nhờ có đảng csvn mà người được sống trong thiên đường xh chó ngựa
  nhờ có đảng csvn mà đất nước vn trỡ thành tây tạng thứ 2
  nhờ có đảng csvn hằng chục triêu ông chủ dân oan bị cường quyền ác bá cướp nhà,cướp đất
  dù xã hội chó ngựa có thành công hay không?miễn sau hơn 3 triệu đảng csvn được quyền đè đầu cỡi cỗ toàn dân vn từ làm người xuống làm thú vật đó là thành công to lớn của đảng csvn./.

  Like

 2. Càng nói càng thấy cái lũ chúng mày ngu ngốc.chúng mày có biết rằng từ khi thành lập đến nay Đảng cộng sản VIệt Nam đã xây dựng và phát triển đất nước VIệt nam trở nên giàu mạnh như ngày hôm nay.nhân dân vẫn đang sống một cuộc sống ấm no hạnh phúc.tất cả mọi người dân Việt nam hãy cùng nhau xây dựng và bảo vệ tổ quốc,không nghe theo những lời xúi giục của lũ rận này.

  Like

  • Công tâm nhận xét,mầy nói đúng chỉ có một phần nhỏ là đảng cs (của mầy)giàu hơn rất nhiều so với ngày mới thành lập băng đảng vì nhờ trò mị dân như mầy nói:”xây dựng phát triển đất nước trở nên giàu mạnh”
   Đồ dốt như bò đực:giàu mạnh sao cứ ăn mày bị gậy sang tư bản xin ăn.
   Ấm no gì mà dân xuất khẩu sang nước ngoài ở đợ.
   Mầy ngu dốt thì cũng vừa thôi chứ!Ngứa mắt quá,biến đi mầy loại hốt cức,đồ ăn xương thừa cho tụi cs.

   Like

 3. hello DLV @luyenqb long- mi có khẩu hiệu của cộng sản hay và lạ quá tao chưa được học.thank you mi hôm nay tao mới khôn ra!!!!he,he…..

  Like

 4. dlv @luyenblong
  thành lập đảng đễ bán nước cầu vinh .cướp nhà cướp đất của người dân thì đảng của chú có công gì???và tôi tin rằng toàn dân vn sẽ làm lễ tri ân đảng của chú bằng giây THÒNG LỌNG trong thời không còn xa nữa đâu,chờ đễ thấy nhé chú.
  hihihi việt giàu mạnh mà thứ chi cũng bán,việt giàu mạnh mà mỗi công dân vn từ già cho đến vừa mỡ mắt chào đời phải mạng nợ 1000 dola.
  người dân sống ấm no hạnh phúc nhờ bị cường quyền ác bá cướp nhà cướp đất, nữ thì đi thì đi làm gái 4 phương,trai tráng thất học,thất nghiệp làm trộm cướp khắp mọi tĩnh thành trong cả nước,còn người lao động nghèo có thu nhập khá là nhờ đi bán vé số hé.
  nhờ có đảng mà đất vn phải thua xa cam và lào,học sinh nghèo chưa có tiền đóng học phí được về nhà chơi khỏi học,binh nhân cấp cứu không có tiền đóng viện phí nhập viện thì được ưu đãi nằm chờ chết.
  bảo vệ tổ quốc làm ơn ra biển đông đánh tàu lấy đảo hoàng trường xa về cho tổ quốc đi chú em,thời kỳ internet vào tận thôn xóm mà lòng dạ chú vẫn tối thui./.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s