CXN_052415_8881_Chính sách của Khối 8406 là “Không Chính Sách”, ai muốn chống VN vào TPP cũng dc, ủng hộ VN vào TPP cũng dc, giải thể CSVN cũng dc, kéo dài cai trị của Đảng CSVN (như Trúc Hồ và Thỉnh Nguyện Thư Nhân Quyền 2015) cũng dc, Nguyễn Quang Duy chống Việt Tân cũng dc, người khác ủng hộ VT cũng được, ủng hộ Mẹ Nấm cũng dc, chống Mẹ Nấm cũng dc, thay đổi CSVN thành dân chủ tự do, nhân quyền, tự do báo chí cũng dc, chống Trung Cộng cũng dc, phò Trung Quốc cũng dc, ủng hộ bất cứ ai mở miệng chống ĐCSVN bảo thủ như An Ninh cài cắm Phạm Chí Dũng cũng dc, ký thỉnh nguyện thư cho ng HN bận áo QLVNCH cũng dc…nói chung ai muốn vào K8406 củng dc, CS cấp tiến chống bảo thủ cũng dc, bảo thủ chống cấp tiến cũng dc, thân Mỹ cũng dc, thân Trung cộng cũng dc, thân Nga cũng dc luôn, nói chung đây là một cái chợ, càng nhiều mợ đi chợ cải vả ỏm tỏi càng tốt, có 3 mợ Nguyễn Chính Kết, Nguyễn Quang Duy và LM Phan Văn Lợi có 3 chính sách khác nhau, chỏi nhau như cái chợ ko ra thống chế gì cả nên CXN đã thấy và rút lui nhưng ko ai nhìn thấy cả, cứ nhắm mắt theo Khối 8406 (27 Hội Đoàn, LTCN, LAH, century to change VC)

https://www.youtube.com/watch?v=BHEp61j3Ehc

CXN_042815_8743_Ý Lan, Võ Văn Ái dự định học và dùng chiêu lừa bịp của CSVN để bóp méo sự thật là Thích Đôn Hậu hoạt động cho CSVN từ hồi 1965, 66 tại Huế và sau khi hợp tác với CSBV, bị đàn áp sau 1975, một bài học đáng đời cho những kẻ hợp tác với CSVN, như con đường Liên Minh Dân Chủ của Nghị Sĩ Ngô Thanh Hải đang đi (travelling in a very dangerous course): Cuộc đàn áp quy mô Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất sau 30/4
Châu Xuân Nguyễn
++++++++++

3 comments on “CXN_052415_8881_Chính sách của Khối 8406 là “Không Chính Sách”, ai muốn chống VN vào TPP cũng dc, ủng hộ VN vào TPP cũng dc, giải thể CSVN cũng dc, kéo dài cai trị của Đảng CSVN (như Trúc Hồ và Thỉnh Nguyện Thư Nhân Quyền 2015) cũng dc, Nguyễn Quang Duy chống Việt Tân cũng dc, người khác ủng hộ VT cũng được, ủng hộ Mẹ Nấm cũng dc, chống Mẹ Nấm cũng dc, thay đổi CSVN thành dân chủ tự do, nhân quyền, tự do báo chí cũng dc, chống Trung Cộng cũng dc, phò Trung Quốc cũng dc, ủng hộ bất cứ ai mở miệng chống ĐCSVN bảo thủ như An Ninh cài cắm Phạm Chí Dũng cũng dc, ký thỉnh nguyện thư cho ng HN bận áo QLVNCH cũng dc…nói chung ai muốn vào K8406 củng dc, CS cấp tiến chống bảo thủ cũng dc, bảo thủ chống cấp tiến cũng dc, thân Mỹ cũng dc, thân Trung cộng cũng dc, thân Nga cũng dc luôn, nói chung đây là một cái chợ, càng nhiều mợ đi chợ cải vả ỏm tỏi càng tốt, có 3 mợ Nguyễn Chính Kết, Nguyễn Quang Duy và LM Phan Văn Lợi có 3 chính sách khác nhau, chỏi nhau như cái chợ ko ra thống chế gì cả nên CXN đã thấy và rút lui nhưng ko ai nhìn thấy cả, cứ nhắm mắt theo Khối 8406 (27 Hội Đoàn, LTCN, LAH, century to change VC)

 1. Một cái chợ thì ai bán cái gì cũng được, ai mua gì cũng xong. CsVN thì mưu mô đòi đánh csvn sao hả mấy ông bà dân chủ dỏm. Nguyên cái vụ ông nói gà bà nói vịt cũng đủ lòi cái ngu ra rồi. Khổ lắm các ông ơi diễn hề để lấy tiền NVHN nhưng để csVN sống dai là có tội với dân đó. Bỏ miếng ăn vô bổ ấy đi về mà ngủ khò đỡ bị nghe chửi, csvn nó đang cười vào mũi các ông đó.

  Like

 2. Nói thêm về cái sai chết người của Nguyễn Chính Kết và những kẻ như y khi so sánh việc vào TPP với bình thường hóa quan hệ Việt-Mỹ 20 năm trước, thế này:

  Năm 1995 Chính phủ Clinton đã bình thường hóa quan hệ với VN là một giải pháp đơn thuần chính trị, ngoại giao và nhân đạo. Mục tiêu là để, về kinh tế, VN phải/có thể tự ngoi lên mà cứu mình, không thì chết đói hết cả lũ, chứ Hoa Kỳ không giúp gì VN về kinh tế cả, mà còn yêu cầu CSVN từ bỏ việc đòi bồi thường chiến tranh (hàng tỷ đô la, mà có thời Mỹ đã sẵn sàng chấp nhận giúp đợ kinh tế để đổi lấy MIA- nhưng CSVN không chịu).

  Còn nay chính quyền Obama với việc cân nhắc có cho VN vào TPP là trong điều kiện Viêt-Mỹ đã là hai đối tác toàn diện, tức về ngoại giao, chính trị thì không có gì hơn nữa để bàn- anh là CS và tôi là dân chủ, trừ việc nhân quyền là cái cơ bản của Con người mà anh vẫn không cho dân anh hưởng thì tôi luôn luôn phản đối! Nay TPP là một phần kinh tế của chiến lược xoay trục sáng Châu Á của Mỹ, hoàn toàn khác về bản chất với việc bình thường hóa quan hệ Việt Mỹ 20 năm trước. Trọng tâm của TPP là Tàu và Mỹ, hay là dùng áp lực kính tế của 40% kinh tế thế giới lên Tàu, Việt cộng chỉ là kẻ bám đuôi. Nếu/vì CSVN bám đuôi Tàu cộng nên nó phải bị TPP trừng trị chứ không phải được TPP cứu vớt (vào TPP) – để nó sống tiếp và hãm hại dân Việt tiếp ác độc hơn, lâu dài hơn.

  Thế cho nên, ai nói nên cho VN vào TPP là muốn cứu vớt đảng CSVN, là vì vậy. Đảng CSVN đáng bị trừng trị thích đáng vì là con đẻ của Tàu cộng, là công cụ của tauif cộng hãm hại dân tộc và đất nước Việt, nay lại đưa bình sữa TPP nuôi nó ư?

  Từ ngày bình thường hóa quan hệ Việt-Mỹ dân việt làm kinh tế phát triển và đa phần kết quả kinh tế đó là bị CS cướp để nuôi cộng sản VN, chứ có phải CSVN nuôi dân Việt đâu? Bây giờ nếu có TPP là CSVN dùng nuôi nó chứ nuôi dân ư?

  Đứng là dân Việt còn nghèo và đã hết sức làm kinh tế vươn lên rồi, vì làm bao nhiêu CSVN cướp hết bất nhiêu, vào TPP chỉ có thế và tệ hơn nữa mà thôi!

  Hãy để sức cho dân lật đổ CS trước đã, rồi kinh tế sau – muốn đua với Hàn, với Sing dân Việt cũng không ngại! Còn có CS thì đua với Cam, với Lào và Đông Timor cũng thua thôi!

  Sao các bác như NCK ở Hải ngoại mà ngu thế, để tôi phải giảng về giá trị đích thực của dân chủ thế này! Hay là ở đó nhưng bú sữa máu của CS?!

  Like

 3. bạn @trung nói quá hay , hay đến thế là cùng … đúng là thời thế tạo anh hùng . thế nước nguy nan ắt sẽ xuất hiện hào kiệt , xét trong lịch sử nước nhà bao giờ cũng vậy

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s