CXN_052415_8883_CSVN không cười vào mủi bọn 8406, thần kinh dân Chủ, Việt Tân, 27 Hội Đoàn đâu, CSVN nuôi chúng nó ăn, bảo kê cho chúng nó không vào tù, cùng với Việt Tân và các cộng đ ồng Người Việt Hải Ngoại thì cười là cười cái gì ??? :”Nguyên cái vụ ông nói gà bà nói v ịt cũng đủ lòi cái ngu ra rồi. Khổ lắm các ông ơi diễn hề để lấy tiền NVHN nhưng để csVN sống dai là có tội với dân đó. Bỏ miếng ăn vô bổ ấy đi về mà ngủ khò đỡ bị nghe chửi , csvn nó đang cười vào mũi các ông đó.” (LTCN, LAH, century to change VC)

http://chauxuannguyen.org/2015/05/16/cxn_051615_8844_chua-bao-gio-thay-con-bo-nao-ngu-nhu-thang-ls-xhcn-nguyen-van-dai-nay-kiem-lu-on-thu-linh-cua-pt-anh-em-dan-chu-thang-thu-linh-no-ngu-nhu-the-thi-nhung-thang-oc-nho-tron-ba-dau-an-t/
http://chauxuannguyen.org/2015/05/16/cxn_051615_8844_chua-bao-gio-thay-con-bo-nao-ngu-nhu-thang-ls-xhcn-nguyen-van-dai-nay-kiem-lu-on-thu-linh-cua-pt-anh-em-dan-chu-thang-thu-linh-no-ngu-nhu-the-thi-nhung-thang-oc-nho-tron-ba-dau-an-t/

Châu Xuân Nguyễn
++++++++++++
One comment on “CXN_052415_8881_Chính sách của Khối 8406 là “Không Chính Sách”, ai muốn chống VN vào TPP cũng dc, ủng hộ VN vào TPP cũng dc, giải thể CSVN cũng dc, kéo dài cai trị của Đảng CSVN (như Trúc Hồ và Thỉnh Nguyện Thư Nhân Quyền 2015) cũng dc, Nguyễn Quang Duy chống Việt Tân cũng dc, người khác ủng hộ VT cũng được, ủng hộ Mẹ Nấm cũng dc, chống Mẹ Nấm cũng dc, thay đổi CSVN thành dân chủ tự do, nhân quyền, tự do báo chí cũng dc, chống Trung Cộng cũng dc, phò Trung Quốc cũng dc, ủng hộ bất cứ ai mở miệng chống ĐCSVN bảo thủ như An Ninh cài cắm Phạm Chí Dũng cũng dc, ký thỉnh nguyện thư cho ng HN bận áo QLVNCH cũng dc…nói chung ai muốn vào K8406 củng dc, CS cấp tiến chống bảo thủ cũng dc, bảo thủ chống cấp tiến cũng dc, thân Mỹ cũng dc, thân Trung cộng cũng dc, thân Nga cũng dc luôn, nói chung đây là một cái chợ, càng nhiều mợ đi chợ cải vả ỏm tỏi càng tốt, có 3 mợ Nguyễn Chính Kết, Nguyễn Quang Duy và LM Phan Văn Lợi có 3 chính sách khác nhau, chỏi nhau như cái chợ ko ra thống chế gì cả nên CXN đã thấy và rút lui nhưng ko ai nhìn thấy cả, cứ nhắm mắt theo Khối 8406 (27 Hội Đoàn, LTCN, LAH)”

Lâm sơn
24.05.2015 @ 1:29 PM Edit

Một cái chợ thì ai bán cái gì cũng được, ai mua gì cũng xong. CsVN thì mưu mô đòi đánh csvn sao hả mấy ông bà dân chủ dỏm. Nguyên cái vụ ông nói gà bà nói vịt cũng đủ lòi cái ngu ra rồi. Khổ lắm các ông ơi diễn hề để lấy tiền NVHN nhưng để csVN sống dai là có tội với dân đó. Bỏ miếng ăn vô bổ ấy đi về mà ngủ khò đỡ bị nghe chửi, csvn nó đang cười vào mũi các ông đó.

One comment on “CXN_052415_8883_CSVN không cười vào mủi bọn 8406, thần kinh dân Chủ, Việt Tân, 27 Hội Đoàn đâu, CSVN nuôi chúng nó ăn, bảo kê cho chúng nó không vào tù, cùng với Việt Tân và các cộng đ ồng Người Việt Hải Ngoại thì cười là cười cái gì ??? :”Nguyên cái vụ ông nói gà bà nói v ịt cũng đủ lòi cái ngu ra rồi. Khổ lắm các ông ơi diễn hề để lấy tiền NVHN nhưng để csVN sống dai là có tội với dân đó. Bỏ miếng ăn vô bổ ấy đi về mà ngủ khò đỡ bị nghe chửi , csvn nó đang cười vào mũi các ông đó.” (LTCN, LAH, century to change VC)

  1. Vâng , chính xác. Cảm ơn anh Châu rất nhiều. Trong cđcs bây giờ bất kể hội đoàn nào đứng lên viết bài kêu gọi dân chủ, đăng hình tố cáo csvn mà không hề bị bỏ tù thì chúng chính là bọn được csVN nuôi , bảo kê , làm cò mồi cho csVN . Tôi và moi người phải nhớ rõ điều này để không mắc bẫy bọn chúng.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s