CXN_052415_8885_Hoan hô LM Phan Văn Lợi, Linh Mục nói hay lắm nhưng đây là quan điểm riêng c ủa LM Phan Văn Lợi hay của Khối 8406, LM đã hỏi ý kiến đồng chí cài cắm Nguyễn Chính Kết ch ưa ??? quan điểm của đồng chí cài cắm Nguyễn Chính Kết là thế nào ?? Ủng hộ Công An khủng b ố hay không ???: Nhà nước công an trị đang khủng bố người dân (27 Hội Đoàn, LTCN, LAH, century to change VC)

https://www.youtube.com/watch?v=1ViM0q-KvRw#t=1443

CXN: Khối 8406 có chính sách nhất quán hay không ??? Hay là vừa khuyến khích gia nhập TPP như Nguyễn Chính Kết, vừa chống đối gia nhập TPP theo Nguyễn Quang Duy, còn Cha Lợi thì sao vậy hè ?? ?? Khối 8406: Nguyễn Quang Duy – Nguyễn Văn Đài – Nguyễn Chính Kết (LTCN)(27 Hội Đoàn)

CXN_052415_8881_Chính sách của Khối 8406 là “Không Chính Sách”, ai muốn chống VN vào TPP cũng dc, ủng hộ VN vào TPP cũng dc, giải thể CSVN cũng dc, kéo dài cai trị của Đảng CSVN (như Trúc Hồ và Thỉnh Nguyện Thư Nhân Quyền 2015) cũng dc, Nguyễn Quang Duy chống Việt Tân cũng dc, người khác ủng hộ VT cũng được, ủng hộ Mẹ Nấm cũng dc, chống Mẹ Nấm cũng dc, thay đổi CSVN thành dân chủ tự do, nhân quyền, tự do báo chí cũng dc, chống Trung Cộng cũng dc, phò Trung Quốc cũng dc, ủng hộ bất cứ ai mở miệng chống ĐCSVN bảo thủ như An Ninh cài cắm Phạm Chí Dũng cũng dc, ký thỉnh nguyện thư cho ng HN bận áo QLVNCH cũng dc…nói chung ai muốn vào K8406 củng dc, CS cấp tiến chống bảo thủ cũng dc, bảo thủ chống cấp tiến cũng dc, thân Mỹ cũng dc, thân Trung cộng cũng dc, thân Nga cũng dc luôn, nói chung đây là một cái chợ, càng nhiều mợ đi chợ cải vả ỏm tỏi càng tốt, có 3 mợ Nguyễn Chính Kết, Nguyễn Quang Duy và LM Phan Văn Lợi có 3 chính sách khác nhau, chỏi nhau như cái chợ ko ra thống chế gì cả nên CXN đã thấy và rút lui nhưng ko ai nhìn thấy cả, cứ nhắm mắt theo Khối 8406 (27 Hội Đoàn, LTCN, LAH)

Posted on Tháng Năm 24, 2015 by aotrangoi | Để lại bình luận

Youtube PV linh mục Phan Văn Lợi

Trần Quang Thành – Trong thời gian gần đây, dư luận trong và ngoài nước rất quan ngại về tính mạng của người dân ở Việt Nam đang bị đe dọa rất nghiêm trọng, đặc biệt một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng đó lại do giới bạo quyền cộng sản dùng lực lượng công an gia tăng các hoạt động khủng bố dân thường dưới nhiều hình thức tàn bạo và thâm độc.

Từ thành phố Huế, linh mục Phê-rô Phan Văn Lợi đã lên tiếng tố cáo những tội ác của lực lượng công an chỉ biết còn Đảng, còn mình qua cuộc phỏng vấn do nhà báo Trần Quang Thành thực hiện.

23/05/2015

One comment on “CXN_052415_8885_Hoan hô LM Phan Văn Lợi, Linh Mục nói hay lắm nhưng đây là quan điểm riêng c ủa LM Phan Văn Lợi hay của Khối 8406, LM đã hỏi ý kiến đồng chí cài cắm Nguyễn Chính Kết ch ưa ??? quan điểm của đồng chí cài cắm Nguyễn Chính Kết là thế nào ?? Ủng hộ Công An khủng b ố hay không ???: Nhà nước công an trị đang khủng bố người dân (27 Hội Đoàn, LTCN, LAH, century to change VC)

  1. mọi người sẽ thấy nhân nào quả ấy dành riêng cho lũ côn an đồ còn đảng còn tiền./.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s