CXN_052415_8892_”Hãy nghe thằng ngu VC NC Kết nói:”Cho cs vào TPP để cs giao thương với thế gi ới thì thế giới có nhiều phương tiện để áp lực với csVN hơn”. Có áp lực được không h ở thằng VC ranh NCK khi csVN vào WTO,kết quả là nó lớn mạnh và dùng chính sức mạnh kinh tế có được để đàn áp dân oan,giăng ra cái bẫy phong trào DC cuội để gom hết người đấu tranh;dùng chính đồng tiền có được giăng ra NQ 36 để triệt hạ người Việt yêu nước hải ngoại. Đầ u cha mầy Kết,Mầy ngu,mầy cứ tưởng dân VN ngu nên nói loanh quanh,ngụy biện.” (27 Hội Đoàn, LTCN , LAH, century to change VC)

https://www.youtube.com/watch?v=BHEp61j3Ehc

CXN_042815_8743_Ý Lan, Võ Văn Ái dự định học và dùng chiêu lừa bịp của CSVN để bóp méo sự thật là Thích Đôn Hậu hoạt động cho CSVN từ hồi 1965, 66 tại Huế và sau khi hợp tác với CSBV, bị đàn áp sau 1975, một bài học đáng đời cho những kẻ hợp tác với CSVN, như con đường Liên Minh Dân Chủ của Nghị Sĩ Ngô Thanh Hải đang đi (travelling in a very dangerous course): Cuộc đàn áp quy mô Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất sau 30/4
Châu Xuân Nguyễn
++++++++++++
CXN: Khối 8406 có chính sách nhất quán hay không ??? Hay là vừa khuyến khích gia nhập TPP như Nguyễn Chính Kết, vừa chống đối gia nhập TPP theo Nguyễn Quang Duy, còn Cha Lợi thì sao vậy hè ?? ?? Khối 8406: Nguyễn Quang Duy – Nguyễn Văn Đài – Nguyễn Chính Kết (LTCN)(27 Hội Đoàn)

 1. Diệt cộng tận gốc.
  24.05.2015 @ 9:24 AM Edit
  Hãy nghe thằng ngu VC NC Kết nói:”Cho cs vào TPP để cs giao thương với thế giới thì thế giới có nhiều phương tiện để áp lực với csVN hơn”.
  Có áp lực được không hở thằng VC ranh NCK khi csVN vào WTO,kết quả là nó lớn mạnh và dùng chính sức mạnh kinh tế có được để đàn áp dân oan,giăng ra cái bẫy phong trào DC cuội để gom hết người đấu tranh;dùng chính đồng tiền có được giăng ra NQ 36 để triệt hạ người Việt yêu nước hải ngoại.
  Đầu cha mầy Kết,Mầy ngu,mầy cứ tưởng dân VN ngu nên nói loanh quanh,ngụy biện.LikeReply
 2. Diệt cộng tận gốc.
  24.05.2015 @ 9:32 AM Edit
  Thằng Kết nầy chỉ có mắng té tát vào mặt nó khi có thể vì nó lộ liểu là một thằng VC khi muốn thay đổi cái xấu thành một cái ít xấu hơn với chế độ cs hiện nay như ý đồ nó bộc lộ.Thật là quá rõ ràng.LikeReply
 3. KẾ SÁCH PHÁ TÀO
  24.05.2015 @ 10:57 AM Edit
  phải công nhận @Trung là người có đầu óc chính trị và tầm nhìn bao quát của một chú chim đại bàng , tôi đã được đọc vài còm của bạn Trung và tôi đã bị hấp lực từ lời lẽ văn phong của bạn . lều cỏ CXN ngày càng có thêm nhiều hào kiệt tụ về hợp sức với sứ mệnh kháng cộng giải cứu giang sơn xã tắc quê hương , thật là quí lắm thay !!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s