CXN_052615_8903_”Sự thật không thể che dấu mãi,cuối cùng bọn ma tăng mặc áo cà sa làm tay s ai cho csbv đã bị lột mặt nạ,nếu ngày csvn sụp đỗ tôi còn sống bọn ma tăng này sẽ được t rừng trị thích đáng, tôi sẳn sàng ra tay hành quyết những thằng thầy chùa ma ăn cơm quốc gia th ờ ma cộng mà không hề mang tiếng phạm tội sát sanh” (monks): Ác tăng sát nhân giết chết VNCH

https://www.youtube.com/watch?v=BHEp61j3Ehc

CXN_042815_8743_Ý Lan, Võ Văn Ái dự định học và dùng chiêu lừa bịp của CSVN để bóp méo sự thật là Thích Đôn Hậu hoạt động cho CSVN từ hồi 1965, 66 tại Huế và sau khi hợp tác với CSBV, bị đàn áp sau 1975, một bài học đáng đời cho những kẻ hợp tác với CSVN, như con đường Liên Minh Dân Chủ của Nghị Sĩ Ngô Thanh Hải đang đi (travelling in a very dangerous course): Cuộc đàn áp quy mô Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất sau 30/4
Châu Xuân Nguyễn
+++
One comment on “CXN_052515_8902_ THÍCH TRÍ QUANG – THÍCH MINH CHÂU THÍCH ĐÔN HẬU – THÍCH THIỆN SIÊU (monks): Ác t ăng sát nhân giết chết VNCH”

nguoisaigon
26.05.2015 @ 12:12 AM Edit

sự thật không thể che dấu mãi,cuối cùng bọn ma tăng mặc áo cà sa làm tay sai cho csbv đã bị lột mặt nạ,nếu ngày csvn sụp đỗ tôi còn sống bọn ma tăng này sẽ được trừng trị thích đáng, tôi sẳn sàng ra tay hành quyết những thằng thầy chùa ma ăn cơm quốc gia thờ ma cộng mà không hề mang tiếng phạm tội sát sanh./.

2 comments on “CXN_052615_8903_”Sự thật không thể che dấu mãi,cuối cùng bọn ma tăng mặc áo cà sa làm tay s ai cho csbv đã bị lột mặt nạ,nếu ngày csvn sụp đỗ tôi còn sống bọn ma tăng này sẽ được t rừng trị thích đáng, tôi sẳn sàng ra tay hành quyết những thằng thầy chùa ma ăn cơm quốc gia th ờ ma cộng mà không hề mang tiếng phạm tội sát sanh” (monks): Ác tăng sát nhân giết chết VNCH

 1. Sống trong CĐ VNCH như vậy mà không biết mở mắt to ra mà nhìn còn góp tay giết ng giúp csvn giết người gây ra cảnh chết chóc của cả một XH, cả 17 triệu dân đang sống no đủ. Bọn sư sai này cứ đem trảm hết cũng chưa xứng đáng đền tội ác.

  Like

 2. Đó là bọn ác tăng đã góp phần giết chết Việt Nam Cộng Hòa ngày xưa , còn ngày nay đây là bọn quỷ cộng sản mặc áo cà sa đang góp phần giết chết dân tộc VN

  Trần Trung Đạo – Khi lãnh đạo tôn giáo tôn thờ tội ác

  Tượng Hồ Chính Minh trên chánh điện Phật

  Đặc tính tà đạo thể hiện qua cách chư tăng giáo phẩm đắp đại y và lạy trước tượng Hồ Chí Minh, một kẻ can tội diệt chủng qua cái chết của hàng ngàn người dân vô tội trong Cải cách Ruộng đất vô cùng bất nhân ở miền Bắc, cho cái chết thảm thương của nhiều ngàn dân Huế trong Tết Mậu Thân và cho sinh mạng của ba triệu người Việt trong suốt hai mươi mốt năm chiến tranh cưỡng chiếm miền Nam bằng bạo lực.

  Về mặt giới luật, lạy một người chết, dù là ảnh, tượng, hay xác cũng phạm giới. Một tăng sĩ lạy cha mẹ ba lạy để đền đáp ơn sinh thành dưỡng dục khi xin phép xuất gia. Sau khi được cha mẹ đồng ý và đã làm lễ thí phát, tăng sĩ Phật Giáo không lạy người chết nữa dù người đó là ai. Những giới luật căn bản như thế, các tăng sĩ Phật Giáo chắc chắn đã học qua và được dạy phải sống đúng với giới luật. Các lãnh đạo Phật Giáo Việt Nam dĩ nhiên biết rõ nhưng miếng bả danh vọng, lòng tham lam quyền lực đã cuốn hút họ ngày càng lún sâu vào con đường tha hóa trần tục.
  Lịch sử đạo Phật đã cho thấy, trong thời đại nào và ở đâu, các hàng tăng sĩ lãnh đạo Phật Giáo thỏa hiệp với tầng lớp thống trị, bị lôi cuốn vào vòng lợi danh và quyền lực, bàng quan trước nỗi khổ đau bất hạnh của con người, ở đó Phật Giáo không còn là đại diện cho đạo từ bi của Đức Phật. Kẻ sát nhân chỉ giết một người hay vài người, nhưng một khi các lãnh đạo tôn giáo, trong trường hợp này là “Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam”, bị tha hóa, toa rập với đảng CS vô thần để hủy diệt đời sống tinh thần của nhiều triệu người, những lãnh đạo Phật Giáo đó có trọng tội đối với dân tộc không khác gì lãnh đạo đảng CSVN.

  http://danlambaovn.blogspot.fr/2015/05/khi-lanh-ao-ton-giao-ton-tho-toi-ac.html#more

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s