CXN_052615_8910_”Một tiếng kêu than tuyệt vọng của thằng đảng trưởng đcs vn quang vin vĩ dzại đây mà. Nhằm những mục đích sau. Kêu gọi sự tin tưởng của nhân dân vào sự lãnh đạo của đảng nhất là đội ngũ lãnh đạo khoá tới được bầu bán tuyển chọn kỹ lưỡng đây, đ ánh vào nhóm lợi ích đứng đầu là TT ba xạo tham nhũng , kết bè phái, thủ tiêu người tố cáo, tự trấn an đội ngũ đảng viên đang ngày càng bất mãn cđcs.” (closing ranks)

https://www.youtube.com/watch?v=BHEp61j3Ehc

CXN_042815_8743_Ý Lan, Võ Văn Ái dự định học và dùng chiêu lừa bịp của CSVN để bóp méo sự thật là Thích Đôn Hậu hoạt động cho CSVN từ hồi 1965, 66 tại Huế và sau khi hợp tác với CSBV, bị đàn áp sau 1975, một bài học đáng đời cho những kẻ hợp tác với CSVN, như con đường Liên Minh Dân Chủ của Nghị Sĩ Ngô Thanh Hải đang đi (travelling in a very dangerous course): Cuộc đàn áp quy mô Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất sau 30/4
Châu Xuân Nguyễn
+++++++
3 comments on “CXN_051015_8807_BCH TW CSVN HN11 biết sợ tình hình sẽ diễn ra như Liên Xô trước khi tan rã trư ớc sức mạnh của nhân dân rồi: “Không để lọt vào Trung ương khoá tới người có tham vọng quyền lực” (HN11)”

 1. Lâm Sơn
  10.05.2015 @ 10:53 AM Edit
  Một tiếng kêu than tuyệt vọng của thằng đảng trưởng đcs vn quang vin vĩ dzại đây mà. Nhằm những mục đích sau. Kêu gọi sự tin tưởng của nhân dân vào sự lãnh đạo của đảng nhất là đội ngũ lãnh đạo khoá tới được bầu bán tuyển chọn kỹ lưỡng đây, đánh vào nhóm lợi ích đứng đầu là TT ba xạo tham nhũng , kết bè phái, thủ tiêu người tố cáo, tự trấn an đội ngũ đảng viên đang ngày càng bất mãn cđcs.Hề hề, nói cho lú biết này:
  Thứ nhất, dân chúng tao giờ đeo tin lũ cs chúng mày nói nhá, mày có đào hết cả cái mả thằng hù tàu lên cũng đéo tìm được thằng lãnh đạo nào xứng đáng vì dân tộc Việt Nam! Nhá, toàn một lũ cs ngu dốt tham lam, độc ác. Nội bộ đảng của mày thối như cứt có gào lên càng thối hơn thôi.

  Thứ hai đã mấy lần lú già mang nặng thuyết mác mao này định đánh TT ba xạo toàn bị nốc ao ở phút chót , hậm hực khóc , lần này bị nốc ao nữa chắc lúa vỡ tim mà chết.

  Thứ ba nè, đội ngũ. 4 triệu thằng đv đông ngư lũ giòi tham ăn chỉ vì tiền thằng nào cũng ghét đảng nhưng vì miếng cơm cố nhịn. Mà đảng chúng mày thì hết cơm cho tụi giòi ấy ăn rồi, nó sẽ thịt lú mà ăn thôi. He he! Đúng là lũ lợn lên làm vua.

  Like

  Reply

 2. KẾ SÁCH PHÁ TÀO
  10.05.2015 @ 11:34 AM Edit
  tên trọng đần bại nho này phải nói là hắn lú hơn con cú . hỏi trên đời này có thằng cộng sản nào mà không tham vọng quyền lực chứ ?? không tham vọng quyền lực thì nó vào đảng để làm gì hả tên bại nho lú lẫn kia ?Like

  Reply

 3. cucdatngayxua
  10.05.2015 @ 2:34 PM Edit
  Thông điệp rất rõ ràng của 3D đã gởi cho Trọng lú trước đó , nên lời cuối cho Lú chỉ là diễn biến bằng (điếu văn tại HN 11 ) bài diễn văn như lời ” thú tội ” của Đảng với 3D !… không ai biết rõ hậu quả và kết quả của tình hình KTVN hôm nay bằng 3d với các chủ tịch và bí thư của 64 tỉnh thành khắp đất nước , mà chủ tịch và bí thư của 1 tỉnh chính là các UVTW đang trong khóa 11 vừa qua , vậy 3D có trong tay 64 x2 = 128 UVTW biết rất rõ hậu quả của KTVN hôm nay sẽ ” đốt cháy ” Đảng thành tro ngay lập tức .Vì thế trong thế co rút của nền KT hôm nay thì thời gian không còn nhiều cho Đảng tồn tại tiếp tục bằng hệ thống truyên truyền được nữa , các chính sách nền KTVN hôm nay đều chỉ là cách chữa cháy tạm thời , dự trữ ngoại hối hiện nay sẽ không thể đảm bảo tiền đồng không bị phá giá mạnh trong vài tháng nữa , đồng thời ngoại tệ ở thị trường mở sẽ bị hút về phe ” sức mua đang teo tóp ” , dân chúng và doanh nghiệp trong nước cũng như DN nước ngoài sẽ mau chóng nhận thấy vấn đề này và Họ sẽ ” vét ” sạch ngoại tệ cực ký nhanh chóng ,khi đó lạm phát tràn về trấn áp tiền đồng và ” bảo trợ tỉ giá ” của CP sẽ đuối dần dẫn đến thả nổi tự do cho nền KT ,.. áp lực USD cho đối nội đối ngoại sẽ nhanh chóng lôi cổ Đảng CSVN dập cho ” no đòn ” như là ” đánh hội đồng kẻ trộm chó ” vậy … Lú cũng đang chán ông anh cả khi chĩ thấy nói mà không có hành động cụ thể nào để giữ 16 chữ vàng ,4 tốt cả nghĩa là tiền tươi thóc thật của Trung cộng vẫn là ” viễn vông ” , .. KTVN sẽ sập trước Đại họa 12 vì thông điệp Trọng lú tại ĐH11 chỉ dành riêng cho Trọng lú chứ không có ai đáp ứng được ! qua đây , Lũ dân chủ cuội cũng đã thấy thời gian để kéo dài chế độ cũng đã hết khi tỉ giá tăng , xăng tăng ,điện tăng , thuế phí tăng nhưng Đôla cho dự trữ ngoại hối cứ giảm dần nguồn thu mà giờ đây lại bị 3D rút tỉa nữa thì xem như 10 cái TPP cũng chẳng thể cứu được nền KTVN này , bọn MTDTGPMN2 gồm bè lũ 5 tên đã tự lên tiếng rồi đó các bạn ! … kết thúc nó thôi …

One comment on “CXN_052615_8910_”Một tiếng kêu than tuyệt vọng của thằng đảng trưởng đcs vn quang vin vĩ dzại đây mà. Nhằm những mục đích sau. Kêu gọi sự tin tưởng của nhân dân vào sự lãnh đạo của đảng nhất là đội ngũ lãnh đạo khoá tới được bầu bán tuyển chọn kỹ lưỡng đây, đ ánh vào nhóm lợi ích đứng đầu là TT ba xạo tham nhũng , kết bè phái, thủ tiêu người tố cáo, tự trấn an đội ngũ đảng viên đang ngày càng bất mãn cđcs.” (closing ranks)

 1. Kính gửi AC và ACE đọc trang CXN:
  Tôi cũng như ACE đọc trang chauxuannguyen.org, chúng ta có sự tin tưởng với trang này vì sự phát triển đất nước và con người VN không còn một bóng hình CS, thì mới chí ít VN mới là đất nước VN phát triển khá được. Tôi ghi ở đây lịch sử 40 năm đã chứng minh là quá mức đúng và đủ rồi.
  Hiện nay bất cứ ai là người CS với phần lớn đọc trang CXN của Anh Châu, tại sao tôi dám công nhận như thế, bởi tôi hỏi những người được biết nhau từ 20 năm là đảng viên đcs, là cán bộ cấp tỉnh đến TW phần lớn lớn đều biết trang CXN.
  Bây giờ tới là người CS TW bộ tự quyết định lấy thật nhanh, chứ không thì biển máu trên Đất nước VN, gần như ai ai cũng thấy vì CS trên trái đất này quá tàn ác, CSVN không khác gì.
  Với người dân hiện nay nói chung, ai ai cũng thấy phần rất lớn thầy tu phật giáo, đcs, cán bộ Nhà nước VN đang cùng nhau giết nhân dân, bằng mọi cách để vơ vét, tham nhũng tột cùng, làm khó khăn để bất cứ là ai cũng phải đưa tiền hối lộ, cúng bái vô thần. Chế độ CSVN như thế, nên kính tế vĩ mô của CSVN đã sụp đổ hoàn toàn rồi, thì kinh tế vi mô tự nó phải sụp đổ là tất yếu không bàn cải.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s