CXN_052615_8921_”Thôi thôi, xéo mẹ lũ lợn ngu dốt ăn hại tốn tiền dân đi, xấu hổ cái con mẹ gì, tụi mày mà biết xấu hổ thì có mà cá đẻ ngọn đa .”(strike)

https://www.youtube.com/watch?v=BHEp61j3Ehc

CXN_042815_8743_Ý Lan, Võ Văn Ái dự định học và dùng chiêu lừa bịp của CSVN để bóp méo sự thật là Thích Đôn Hậu hoạt động cho CSVN từ hồi 1965, 66 tại Huế và sau khi hợp tác với CSBV, bị đàn áp sau 1975, một bài học đáng đời cho những kẻ hợp tác với CSVN, như con đường Liên Minh Dân Chủ của Nghị Sĩ Ngô Thanh Hải đang đi (travelling in a very dangerous course): Cuộc đàn áp quy mô Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất sau 30/4
Châu Xuân Nguyễn
+++++++++++
9 comments on “CXN_052315_8876_Biết xấu hổ thì lần sau trước khi thảo luận hay biểu quyết phải chí ít hỏi ý kiến ng dân bị ảnh hưởng bởi luật sắp biểu quyết: Đại biểu ‘thấy xấu hổ’ khi l uật chưa hiệu lực đã phải sửa (LAH)”

 1. ngứa cái gan
  23.05.2015 @ 1:39 PM Edit
  Dơ tay biểu quyết luật BHXH ở kỳ họp cuốc hội trước có 100% đồng ý trong đó có mụ nghe không Võ Thị Dung-bây giờ bày đặt “thấy nhục”-đồ đạo đức giả-biết nhục thì đừng để bọn cộng sản nó đè cổ địt tinh trùng vào háng.Like

  Reply

 2. Lâm sơn
  23.05.2015 @ 1:45 PM Edit
  Trong cđcs độc đảng ở Việt Nam hiện nay, do mọi cơ quan đoàn thể, chính quyền,..nhất nhất phải theo sự chỉ đạo của đảng, mặc dù đảng sai be bét, thối như cứt cũng cấm ngặt mọi ý kiến nói ra sự thật chỉ được phép ca ngợi. Chính vì một kẻ luôn kiêu ngạo như đvcsVN lúc nào cung tự vỗ ngực ta đây là giỏi là thiên tài, không hề có sai sót.. Nhơ vào cái chân lý bậy bạ đó mà bọn chó đảng này suốt ngày hội họp hội thảo đề ra luật làm sao mà có lợi cho bọn lãnh đạo và chết cho ng dân. Bọn nó họp QH đứng lên phát biểu chất vấn để mị dân cho người dân coi để bớt giận thôi. ĐM bọn đcs chúng nó ngu từ dưới ngu lên, ngu từ trên ngu xuống biết mẹ gì mà đề ra luật. Luật nọ chửi mẹ luật kia chồng chéo lên nhau, ngày nào tui nó chả đọc luật với văn bản.Like

  Reply

 3. cucdatngayxua
  23.05.2015 @ 1:57 PM Edit
  Đại biểu QH của nước mình là ” Đại gật ” hay gật đại … Họ chẳng biết chút gì về cái sự ” gật ” hay ” lắc ” của họ cả , có chức danh ĐBQH là dùng để tìm kiếm lợi ích cho mình và người thân cùng cánh hữu là chính chứ Họ quan tâm gì đến các dự thảo luật , không quan tâm là vì luật đó ra không thể ảnh hưởng gì đến họ cả vì Họ và gia đình đã có Đảng và nhà nước lo … Vì quốc hội ” dốt ” như thế nên các ” chủ trương của Đảng ” cứ thế mà thực thi bất chấp mọi tầng lớp khác (dân chúng , DNTN) . Khi báo chí ” được phép ” phản ảnh các ý kiến của dân đen ,dân lao động có những cuộc sống vất vưởng vì việc làm bấp bênh … các ý kiến này làm lũ ĐBQH nhao nhao phát biểu phản bác ngày càng ngu xuẩn hơn để cuối cùng con bài mị dân (500 ĐBQH) cũng không thể dùng được nữa vì sau đó 3D vẫn thuận theo hướng sửa điều 60 của hướng của người dân lao động yêu cầu …. các vấn đề khác như : xăng ,dầu ,điện ,chặt cây , dự án mới xong phải sửa , thuế môi trường , sai số thống kê , sai số CPI , GDP , sân bay Long Thành …. trong thời gian vừa qua đều cho dân chúng thấy Cp và Đảng không khác gì lũ vô dụng ,lũ báo cô suốt 40 chục năm qua ! … Ở kỳ họp hôm nay chúng ta không thấy chúng dám nói đến nợ công , bội chi , trái phiếu CP,dự trữ ngoại hối , nợ xấu , chi thường xuyên , đâu tư công ,TPP hay các hiệp ước giao thương asean ,có lẽ đây là những điều nhạy cảm mà Đảng không cho ĐBQH tham vấn và ý kiến , cũng có lẽ Cp và Đảng cũng đã cùng đường tắt lối dẫn dắt dân tộc VN đi lên chủ nghĩa vất vưởng , tan rã CT cũng đang cùng bước với sự tan ra và bế tăt của nền KTVN hôm nay ,vậy thì luật gì cho lũ ĐBQH này biểu quyết nữa . Chấm hết cho chế độ phi nhân tính tại tại VN 2015 .Like

  Reply

 4. Bêndongsongtrem
  23.05.2015 @ 2:08 PM Edit
  Đạo đức giả,điếm đàng,xảo quyệt của cs có từ thời hồ tặc:chủ trương giết người trong CCRĐ rồi đổ thừa cho T.Chinh.
  Ngu dốt,độc ác chủ trương cướp tài sản của người dân miền Nam,lại đổ thừa đánh tư sản.
  Làm bậy xong,dân phản ứng lại đổ thừa:TW chủ trương đúng,do dưới làm bậy…..
  Bây giờ,đến phiên mấy con/thằng nghị gật lại giở bài cũ ra xào.
  Chết hết đi,đồ cs chết bằm.Like

  Reply

 5. 6886
  23.05.2015 @ 2:24 PM Edit
  Thôi xéo mẹ chúng mày đi, bày đặt đại biểu với chả đại tiện!
  Kể cả mấy thằng như Thuyết, Trung Quốc, Du Lịch, Phước… cũng chỉ là mấy con rối Xanh-Đỏ, đéo nói dân ai cũng biết. Họ chỉ nghe với mục đích như có chó sủa giúp xả tí xì-trét thôi, cho bõ tức, không giải quyết gì ráo trọi.Like

  Reply

 6. danvietcungkho
  23.05.2015 @ 2:41 PM Edit
  Chưa bao giờ cái đám bù nhìn có danh xưng là “ đại biểu quốc hội” là đại biểu đại diện thực sự cho nhân dân , người lao động cả . Với tỷ lệ hơn 90 % bọn bù nhìn này là đảng viên cộng sản thì thử hỏi cái đám bù nhìn này đại diện cho ai , đại diện cho đảng cộng sản hay đại diện cho nhân dân lao động ?Nếu một chính sách , chủ trương của đảng đưa ra quốc hội để biểu quyết mà không có lợi cho đa số tầng lớp nhân dân lao động thì bọn bù nhìn này có dám bấm nút “ NO” không ? Chắc chắn là không , vì bọn chúng là đảng viên , là đảng viên cộng sản thì phải tuyệt đối trung thành với mọi chủ trương chính sách của đảng đề ra , đố có tên bù nhìn nào dám nói NO .

  Thật ra bọn bù nhìn này đã có bao giờ chúng hiểu được hết cuộc sống , hoàn cảnh , tâm trạng của người dân lao động , nghèo khổ trong xã hội đâu , đúng hơn là chúng không muốn đặt mình vào hoàn cảnh sống của người lao động để hiểu tâm tư nguyện vọng của họ . Chúng giành giật , lòn cúi , chen chân nhau để được vào cái quốc hội tay sai cho đảng này chẳng qua là vì quyền lợi riêng của chúng mà thôi.

  Không cần phải đợi mấy con bù nhìn đại biểu QH biết xấu hổ mà 90 triệu người dân VN đã quá xấu hổ vì đám bù nhìn này suốt mấy chục năm nay rồi .

  Like

  Reply

 7. danvietcungkho
  23.05.2015 @ 2:52 PM Edit
  Việc làm đầu tiên và cần làm ngay tức thì của Chính phủ Hậu cộng sản là : Giải tán ngay đảng cộng sản VN và công cụ tay sai của nó là quốc hội VN .“ Quốc Hội Việt Nam đại diện cho ai?”

  khi Trung Quốc gây hấn và chiếm biển đảo, bắn giết ngư dân Việt Nam trong suốt thời gian qua, các phiên họp của Quốc Hội không hề nhắc đến chuyện này. Các đại biểu coi như không hay biết vấn đề cấp bách mà cả thế giới đều biết kia, …Còn nhiều vấn đề hệ trọng khác nữa như khai thác tài nguyên, bảo đảm các quyền tự do dân chủ, giải quyết tệ quan liêu tham nhũng, cùng bao nhiêu nỗi oan khuất của người dân… cũng bị Quốc Hội bỏ qua.
  Hình ảnh mà ai cũng thấy là khi người dân đi lại bằng xe đạp, xe máy với khói bụi chen chúc thì từng đoàn xe ô tô có máy lạnh chở đại biểu Quốc Hội đi nghênh ngang dài đến hàng cây số, có xe cảnh sát hụ còi đi dẹp đường. Mỗi lần Quốc Hội họp phải mất hàng tháng trời, tốn kém không biết bao nhiêu tiền bạc của nhân dân.
  Có thể nói, Quốc Hội được lập ra để hợp thức hoá những điều đảng Cộng sản muốn hơn là đấu tranh nghị trường cho các quyền lợi hợp pháp và chính đáng của nhân dân.

  http://minhvanvietnam.blogspot.com/2011/09/quoc-hoi-viet-nam-ai-dien-cho-ai.html

  Like

  Reply

 8. Trung
  23.05.2015 @ 3:30 PM Edit
  Sửa điều 60 Luật BHXH xong – cho người lao động được rút BH/lương hưu 1 lần – thì sẽ lòi ra một sự thật kinh hoàng khác: Cách tính bảo hiểm/lương hưu cực kỳ vô lý chỉ dựa trên các thông tư, nghị định quái đản và bất công của CP làm cho đồng hưu của người lao động với đại đa số là không đủ sống – ví dụ như bà giáo viên ở Hải Dương sau 34 năm được chưa đến 300 ngàn vnđ/tháng… là khắp nơi, còn thiểu số cán bộ CS “do cấp tỉnh, thành và trung ương quản lý” thì có hệ số đặc biệt nên lương hưu rất cao – ví dụ: thằng bạn tôi mới phàn nàn mẹ nó (chỉ là giáo viên quèn trường đảng của tỉnh) mà lương hưu là gần 6 triệu vnđ/tháng vẫn không đủ tiêu và lúc nào cũng thấy mình bất hạnh… – không biết bà ấy làm gì? Đến nhà chơi, tôi mới nói: Lương bà bằng lương 20 bà giáo viên khác đấy, bà có biết không?Số người ăn lương hưu trên dưới 10 tr.vnđ/tháng ở VN hiện nay không hiếm – là các quan CS, và đó là một trong các nguyên nhân đang/sẽ khiến quĩ hưu quốc gia …vỡ nơ.

  Like

  Reply

 9. Lâm sơn
  23.05.2015 @ 7:20 PM Edit
  Mỗi năm bọn csvn này nó bày ra trò họp QH hai lần, mỗi lần 1 tháng 500 đứa ngồi ngủ gật ngốn không biết bao nhiêu tiền thuế xăng cao ng dân phải đóng. Thôi thì 500 con lợn này cũng cố rặn ra mà diễn hề cho dân coi, ra cái vẻ là ta đây có họp có chất vấn bài bản hẳn hoi đây. Thực chất bọn ngủ gật này ngu bỏ mẹ biết gì, đảng cho nói thì được nói, đảng bảo câm phải câm ngay.Thôi thôi, xéo mẹ lũ lợn ngu dốt ăn hại tốn tiền dân đi, xấu hổ cái con mẹ gì, tụi mày mà biết xấu hổ thì có mà cá đẻ ngọn đa .

One comment on “CXN_052615_8921_”Thôi thôi, xéo mẹ lũ lợn ngu dốt ăn hại tốn tiền dân đi, xấu hổ cái con mẹ gì, tụi mày mà biết xấu hổ thì có mà cá đẻ ngọn đa .”(strike)

 1. xấu,hổ là 2 con thú hung tợn nhất trong loài thú hoang dã,đó là bản chất của cộng sản vn nói riêng và bọn cs còn lại nói chung./.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s