Nhận diện những tên… Việt cộng


nguoiviettudo

 Hình minh hoạ

Nước Việt Nam từ thời lập quốc được hình thành bởi năm mươi sáu sắc tộc. Người ta có thể gọi tên từng sắc tộc một cách ngắn gọn chẳng hạn như: người Việt Chàm, Việt Thái, Việt Mèo vân vân và vân vân. Đó là chuyện kể từ hồi xưa thật là xưa,

Cho tới khoảng năm một ngàn chín trăm bốn mươi mấy, nước Việt Nam có thêm một sắc dân mới. Sắc dân này cũng là người Việt và tự đặt tên mình là… Việt Cộng!

Vì chỉ mới được phát hiện vào trước hoặc sau thế chiến thứ hai vài năm (vẫn còn nhiều tranh cãi, có thể sớm hơn trước đó) nên rất nhiều người bị lầm lẫn và ngộ nhận. Tuy nhiên, để nhận diện một Việt cộng cũng không khó lắm, dựa vào những đặc điểm rất rõ rệt:

Đặc Điểm Nhận Diện:

Cần phải chia ra làm hai thời kỳ: thời kỳ trước 1975 và thời kỳ sau 1975.

Nhận diện thể lý:
1)Thời kỳ trước 75:

Da màu xanh vì sống trong rừng lâu năm, hoặc trốn chui trốn nhủi dưới những hầm hố. Thời kỳ này một Việt Cộng cân nặng không quá 30 kí lô gram do thiếu ăn trường kỳ. Người ta thường cho rằng “5 thằng vc đu cây đu đủ không gãy”. Đúng hay sai chưa biết nhưng hệ quả của sự suy dinh dưỡng triền miên này khiến cho hàm răng trên rất so le với hàm dưới (mà dân miền Nam tục gọi “Hăng Rô”, còn dân Bắc Kỳ văn vẻ kêu là răng vẩu). Người đại diện chân chính cho trường phái này không ai xứng đáng hơn “mít tơ” Phạm Văn Đồng bí danh Đồng Vêu. Hai hàm răng của đồng chỉ nầy vêu vao trên dưới nhất định không chịu “hòa hợp hòa giải” với nhau

2)Thời kỳ sau 75:

Chiếm được miền Nam, được ăn uống no đủ nhờ cướp bóc, bụng Việt cộng trước đây lép kẹp, thấy rõ sáu cục, nay gom lại thành một, gọi là cục mỡ, treo tòng teng trước bụng. Cục mỡ này là cái mốt thời đại và thời điểm này tại miền Nam cũng là dấu hiệu để phân biệt ai Việt cộng, ai không. Hễ bụng có cục mỡ là chính nó, vì dân thường của miền Nam rau không đủ ăn lấy đâu ra mỡ…

Nguồn gốc:

Lúc mới xuất hiện chỉ có khoảng một nhúm nhỏ, cầm đầu bởi một Chúa Đảng, ngoài vóc hình bề ngoài không khác gì mấy với đồng bọn (mắt dơi tai chuột, nanh ác, răng hô, xương xóc góc cạnh) còn nuôi một bộ râu lơ thơ như lông d.. ngựa. Tên gọi chính thức là: Hồ chí Minh và khoảng gần hai trăm cái tên khác cũng… chính thức! Tài làm tình thuộc hàng cự phách, chơi cho Đông Tây Nam Bắc gì cũng biết tiếng.

Sau 1975, tổng dân số tăng trưởng vượt mức, gồm khoảng ba triệu vc con. Lúc này thì da dẻ đã láng hồng, mặt mày tươi tắn, ăn ngon mặc đẹp. Chỉ duy phẩm chất thì không thay đổi: tàn ác, hiếu sát, nâng bi và ngu muội.

Nâng bi số một chưa ai từng qua mặt được là Việt cộng Tố Hữu. Nổi tiếng với những vần thơ “Thương cha thương một, thương ông thương mười” và “Tiếng đầu lòng con gọi Xít ta Lin”. Chắc chắn trước đó một trăm năm cũng như sau này một trăm năm không thể tìm được đối thủ.

Ngu vô địch thì có Việt cộng Trường Chinh. Cứ nhất định thuốc của Tàu “trong uống ngoài thoa, qua loa cũng khỏi “ là thần dược vô địch trên thế giới. Cao đơn hoàn tán chữa trị luôn cả bệnh ung thư. Nhiều người cho rằng nếu làm cuộc giải phẫu bộ não của Trường Chinh, sẽ không tìm thấy gì khác ngoài …củ Thục Địa!

Nhận Diện Tâm Thần:

Nói Láo:

Phàm hễ là Việt cộng thì phải biết nói láo. Càng nói láo giỏi càng leo lên địa vị cao. Chẳng có thằng Việt cộng nào biết nói thật. Thì thằng chúa đảng làm gương mà, nội tên tuổi của chính mình, nó cũng đã nói láo tới hơn hai trăm lần. Dân miền Bắc từng bị bắt buộc sống với Việt cộng thấm thía sự dối trá này hơn ai hết, đến nỗi họ gọi chúng “nói láo như vẹm”. Còn dân miền Nam sau năm 1975 họ luôn nằm lòng câu nói của TT Nguyễn Văn Thiệu. (muốn biết TT Nguyễn Văn Thiệu nói gì xin hỏi sư phụ Google)

Việt cộng mà không nói láo, chúng sẽ chết, như con cá bị tách rời khỏi nước. Do đó đừng ngạc nhiên vì báo chí Việt cộng luôn luôn khoe khoang thành tích tiến nhanh tiến mạnh lên Xã Hội Chủ Nghĩa, dù xét về mọi phương diện VN bây giờ chỉ xứng đáng xếp vào hàng Đội Quần Thiên Hạ., Cam Pu Chia cũng đã vượt qua mặt VN cái rầm.

Giết Người:

Một đặc điểm của Việt cộng là hiếu sát (thích giết người). Năm 1963, khi gài bom ở nhà hàng nổi Mỹ Cảnh, Việt cộng đã tính toán cho nổ trái bom thứ nhì để giết được nhiều người hơn. Quả đúng như mong muốn, số “giặc ngụy” gồm đàn bà con nít chết la liệt, gấp mấy lần “bọn đế quốc Mỹ xâm lược”.

Việt cộng cũng là tác giả của ám sát, giật mìn, phá cầu, sập nhà thương, trường học ở khắp mọi nơi trong miền Nam. Chúng cho nổ khơi khơi tan xác pháo chiếc xe đò, kể số gì mấy bà già mới đi chợ về với vài đứa con nít vừa tan học. Giết người dễ như uống một ly nước là “nghiệp vụ chuyên môn” của “mấy ổng”, vị cứ hễ sống trong vùng Quốc Gia thì “ai cũng là kẻ thù”

Người ta tưởng Khờ Me Đỏ sáng tác kiểu giết người tập thể bằng cách chôn sống, hoặc đập đầu bằng lưỡi cuốc. Thật ra chúng chỉ là học trò của sư phụ Việt cộng. Các “sư phụ” đã phát minh kiểu giết người có một không hai này vào năm Mậu Thân 1968. bởi vì người ta tìm thấy gần 6000 xác dân Huế được áp dụng phương pháp mới này. Rút kinh nghiệm và sửa sai để đạt hiệu quả cao hơn, nhiều “chuyên gia” Việt cộng sau đó đã huấn luyện đàn em Khờ Me Đỏ về cách chế tạo phân bón hữu cơ từ xác người!

Không Tim:

Nhiều nhà nghiên cứu nổi tiếng thế giới nhận ra rằng hễ là Việt cộng thì không có trái tim. Năm 1968, Việt cộng pháo kích vào thủ đô Saigon bằng hỏa tiễn 122 ly mà không cần nhắm. Hoả tiễn được đặt trên hai thanh tre chéo, mũi hướng về phía trước. Một Việt cộng phụ trách châm ngòi rồi chạy, bất kể pháo sẽ nổ ở đầu trong thành phố. Hên thì trúng nhằm vài thằng Mỹ, còn không thì dân “ngụy” chết cũng đạt thành tích. Kết quả: dân xóm nghèo quận Tư lãnh búa, đêm có pháo kích sáng ra cũng chôn vài mạng, còn “bọn xâm lược Mỹ” chẳng thằng nào rụng một sợi lông.

Giết người – không phân biệt đối tượng- là một đặc điểm dễ nhận thấy nhất ở Việt cộng. Pháo kích trường Tiểu học (Tiểu học Cai Lậy), nổ nhà hàng Mỹ Cảnh, Đại lộ Kinh Hoàng. Pháo tan nát thị trấn An Lộc (dân chết nhiều hơn lính) với hàng ngàn đạn đại bác ngày đêm. Bắn theo thường dân chạy di tản ra khỏi vùng giao tranh là những “tuyệt tác” của Việt cộng.

Về sau này (sau 1975) nghe nói rằng bọn khủng bố Hồi Giáo thế giới đã nghiêm túc bàn về việc ký hợp đồng với “nhà nước CHXHCNVN” để được huấn luyện về kỹ thuật “truy sát tập thể”. Nhiều nguồn tin từ giới khủng bố giang hồ được tiết lộ cho thấy trước trận đánh bom 9/11 ở Mỹ, Bin Laden đã gởi bản phác thảo cho Việt cộng xem xét và hiệu đính. “Hiểu ta không ai bằng thầy ta” Bin Laden xác nhận.

Đây chỉ là vài dấu chỉ để nhận dạng một VC. Câu nói “một VC tốt là một VC đã chết” luôn luôn đúng. Trường hợp ngọai lệ duy nhất là của chúa đảng Hồ chí Minh, và các “con tương cận”. Bọn này dù hồn du địa phủ vẫn còn để lại những hệ lụy mà người VN – không phải VC- gánh chịu chưa biết đến bao giờ mới xóa nổi.

Phụ chú:

Câu chuyện một:

Hai con chó Tây và Đông Đức tán chuyện gẫu (thời còn bức tường Berlin). Sau khi nghe chó bên Tây Đức kể chuyện về đời sống đầy đủ dưới một chế độ tự do, chó Đông Đức hết sức “bức xúc”, bĩu môi phán:

– Chậc, nhằm nhò gì, sống như chú so với anh thì thua xa. Bên này anh muốn gì có đó, cơm ngày ba bữa, tắm rửa ba lần, lần khân mỗi tối. Chỉ có điều đáng tiếc là muốn sủa cho thoải mái, anh lại phải chỏ mõm sang bên phía Tây Đức của chú

Câu chuyện hai:

Một phóng viên được phái qua Bắc Việt Nam thời chiến tranh để điều tra thực hư về những tiến bộ mà báo đài tuyên truyền ra rả. Trước khi đi, chủ bút tờ báo kéo anh ra dặn dò:

– Nếu chuyện đúng như vậy thì chú hãy viết bài gửi về bằng mực đỏ. Còn nếu trái ngược, hãy cứ viết tốt đẹp theo như ý của họ để tránh bị rắc rối nhưng bằng mực xanh.

Một tuần sau, tờ báo nhận được bài tường thuật

– Đời sống ở đây quả là như thiên đường hạ giới. Dân chúng được ăn uống đầy đủ, ở nhà cao tầng và mọi người sở hữu riêng một chiếc xe ôtô. Nhà nước chăm sóc dân chúng rất đầy đủ. Duy chỉ có điều là tôi đi tìm mực xanh để viết bài cả tuần rồi mà không ra!

nguoiviettudo

One comment on “Nhận diện những tên… Việt cộng

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s