CXN_060215_8989_CSVN chỉ sợ duy nhất một mình CXN thôi, có bao giờ ĐCSVN tự ý hạ giá xăng k hi dầu thô tăng giá hay không ????: Hệ thống NHTM vẫn đang tiếp tục gom usd mà không đủ, gần 22 ngàn vnđ/usd rồi, khi usd tăng, xăng dầu tăng, vận tải tăng, in tiền để cung cấp ngân sách thì l ạm phát phi mã sẽ tăng, dân sẽ khổ thêm nữa: Tỷ giá tiến sát trần, vàng chững lại (exchange, hyper-inflation)Giá xăng dầu có thể giảm (hyper-inflation)

https://www.youtube.com/watch?v=BHEp61j3Ehc

CXN_042815_8743_Ý Lan, Võ Văn Ái dự định học và dùng chiêu lừa bịp của CSVN để bóp méo sự thật là Thích Đôn Hậu hoạt động cho CSVN từ hồi 1965, 66 tại Huế và sau khi hợp tác với CSBV, bị đàn áp sau 1975, một bài học đáng đời cho những kẻ hợp tác với CSVN, như con đường Liên Minh Dân Chủ của Nghị Sĩ Ngô Thanh Hải đang đi (travelling in a very dangerous course): Cuộc đàn áp quy mô Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất sau 30/4
Châu Xuân Nguyễn
++++++
CXN_052715_8926_Hệ thống NHTM vẫn đang tiếp tục gom usd mà không đủ, gần 22 ngàn vnđ/usd rồi, khi usd tăng, xăng dầu tăng, vận tải tăng, in tiền để cung cấp ngân sách thì lạm phát phi mã sẽ tăng, dân sẽ khổ thêm nữa: Tỷ giá tiến sát trần, vàng chững lại (exchange, hyper-inflation)

CXN viết bài trên chỉ vẻn vẹn 6 ngày là chúng nó phải nghĩ đến chuyện hạ giá xăng dầu cho người dân. Các bạn search chử “hyper” bên góc phải cao nhất sẽ thấy hằng loạt bài về lạm phát phi mã làm bọn CSVN này phải sợ. Cuộc sống của ĐCSVN là tàn rồi, không bao lâu nữa đâu.

Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn. –

Melbourne –

02.06.15 –

Châu Xuân Nguyễn

++++++++
http://www.thesaigontimes.vn/131104/Gia-xang-dau-co-the-giam.html

Giá xăng dầu có thể giảm

Minh Tâm Thứ Ba, 2/6/2015, 16:18 (GMT+7)

Lần điều hành tới, có thể giá xăng sẽ ngừng tăng. Ảnh: Uyên Viễn.

(TBKTSG Online) – Tính đến ngày 2-6, giá cơ sở (hình thành bởi giá nhập khẩu, thuế, phí…) của mặt hàng xăng cao hơn giá bán lẻ khoảng 1.000 đồng/lít; dầu diesel tương đương còn dầu hỏa thấp hơn 400 đồng/lít do giá nhập khẩu xăng dầu thành phẩm có xu hướng giảm. Nếu tình hình này tiếp tục vào những ngày tới thì giá bán lẻ của một số mặt hàng xăng dầu có khả năng giảm.

Trao đổi với TBKTSG Online, đại diện một đầu mối nhập khẩu và phân phối xăng dầu phía Nam cho biết, tính đến hết ngày 31-5, giá bình quân 8 phiên thị trường Singapore có giao dịch (tính từ ngày 20-5) của mặt hàng RON92 là 81,3 đô la Mỹ/thùng; dầu DO 0,05S là 76,9 đô la Mỹ/thùng và dầu hỏa là 76,5 đô la Mỹ/thùng.

So với giá bình quân được cơ quan điều hành giá xăng dầu công bố hôm 20-5 (lần công bố gần nhất) thì giá xăng RON92 tương đương, hai loại dầu giảm gần 2 đô la Mỹ/thùng.

Nhờ vậy, giá cơ sở tính đến hôm nay (2-6) của mặt hàng xăng A92 hiện còn cao hơn giá bán lẻ hiện hành khoảng 1.000 đồng/lít; dầu diesel tương đương còn dầu hỏa thì thấp hơn 400 đồng/lít.

Mức chênh lệch này được tính theo công thức giá cơ sở, không tính đến việc cơ quan điều hành đang cho sử dụng quỹ bình ổn giá như đang thực hiện.

Hiện tại, doanh nghiệp xăng dầu đầu mối đang được cho phép sử dụng từ quỹ bình ổn 1.054 đồng cho mỗi lít xăng; 328 đồng cho mỗi lít dầu diesel (riêng dầu hỏa không xả quỹ).

Như vậy, theo vị này, nếu xu hướng giá này tiếp tục kéo dài đến ngày 4-6, ngày cơ quan liên ngành công bố thông tin giá tiếp theo thì giá bán lẻ trong nước sẽ tránh được áp lực tăng giá như đã diễn ra hai lần liên tiếp trong tháng 5.

“Dầu hỏa có cơ hội giảm giá rõ nét nhất. Còn xăng và dầu diesel thì có thể giảm mức sử dụng quỹ bình ổn giá”, vị này nhận định.

Trong một diễn biến khác, ông Võ Văn Quyền, Vụ trưởng Vụ thị trường trong nước, Bộ Công Thương, một thành viên của Tổ liên ngành điều hành giá xăng dầu hôm qua, 1-6 đã chia sẻ tại buổi họp báo thường kỳ tháng 5 của bộ này là giá xăng dầu trong lần điều hành 4-6 có cơ hội giảm.

“Đến đợt điều hành tới thì còn tới 3 ngày nữa nên chưa thể nói trước được điều gì. Tuy nhiên, giá xăng dầu kỳ này có cơ hội điều chỉnh theo hướng giảm hoặc điều chỉnh quỹ bình ổn”, trang thông tin điện tử Chính phủ dẫn lời ông Quyền.

Trước đó, chỉ trong tháng 5, giá xăng dầu bán lẻ trong nước đã tăng hai lần liên tiếp vào ngày 5-5 và 20-5. Riêng ở mặt hàng xăng, tổng mức tăng của cả hai lần là 3.150 đồng/lít, đẩy giá xăng lên lại ở mức 20.430 đồng/lít.

3 comments on “CXN_060215_8989_CSVN chỉ sợ duy nhất một mình CXN thôi, có bao giờ ĐCSVN tự ý hạ giá xăng k hi dầu thô tăng giá hay không ????: Hệ thống NHTM vẫn đang tiếp tục gom usd mà không đủ, gần 22 ngàn vnđ/usd rồi, khi usd tăng, xăng dầu tăng, vận tải tăng, in tiền để cung cấp ngân sách thì l ạm phát phi mã sẽ tăng, dân sẽ khổ thêm nữa: Tỷ giá tiến sát trần, vàng chững lại (exchange, hyper-inflation)Giá xăng dầu có thể giảm (hyper-inflation)

 1. Y tá rừng U Minh làm thủ tướng được thì thằng nhóc nhà tui cũng làm thủ tướng được . Dể ợt .

  Đại biểu Nguyễn Bá Thuyền (Lâm Đồng ) : “Nếu chúng ta quy định trách nhiệm của Thủ tướng như thế này thì tôi đây cũng có thể làm thủ tướng được”.

  DLB – Câu hỏi lúc này làm kẹt Thủ Tướng quá!

  “Nếu xảy ra một vụ như Vinashin nữa, ai chịu trách nhiệm? Đó là câu hỏi từ cử tri mà Phó chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc Hội Nguyễn Đức Kiên đặt lên bàn nghị sự của Quốc Hội khi góp ý kiến vào dự thảo Luật tổ chức Chính phủ (sửa đổi) sáng 1-6” (Tuổi Trẻ online 01/06/2015).

  http://danlambaovn.blogspot.com/2015/06/cau-hoi-luc-nay-lam-ket-thu-tuong-qua.html#more

  Like

 2. Đất nước nào không có người nghèo , nhưng người nghèo ở Vn quá nhiều . Người bần cùng ở các nước khoãng từ 1 đến 5 phần trăm , còn ở Vn ít lắm cũng phải 30 phần trăm . Đấy là con số tôi tính với kkhu phố tại tôi tại thành hố ly đó . Ở tỉnh thành thì cao hơn nửa . Chỉ một nhóm nhỏ cai trị là chúng giàu nhờ ăn cướp của dân mà chúng gọi là tham nhũng .còn đại đa số VN ngày nay đều sống qua ngày chẳng có tương lai gì cả .

  Like

 3. Hề hề. Cứ để tụi csvn này nó tăng giá xăng nhiều nhiều nữa vào chắc chắn chúng sẽ chết nhanh hơn đó. Khi giá xăng tăng kéo theo tất tần tật các mặt hàng đều tăng giá từ mớ rau đến con cá. Giá cả tăng chóng mặt mới có hơn tuần qua.

  Dân chúng đang ngao ngán thở dài ngồi bó gối chửi thằng đcs lãnh đạo ngu dốt càng ngày càng kéo đời sống ng dân xuống bùn đen.

  Tình hình này csVN đang đứng trước bờ vực phá sản hoàn toàn, điều đó là chắc chắn 100%.

  Công này chính là do CXN chớ còn ai vào đây nữa. He he , csVN cứ tưởng rằng chúng sống muôn năm sao? Chỉ một mình và chỉ một mình CXN thôi mà đánh đúng điểm yếu của tụi csVN này. Chúng chết đến nơi rồi bà con ơi.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s