CXN_060315_8999_”Đến bằng ngần tuổi này rồi mà ông có cánh sống vô trách nhiệm với bản thân như thế thì với gia đình ,với XH với người dân còn có ý nghĩa gì nữa đối với ông ! ông biết nói thế là tiền vào đầy túi ông từ nhóm lợi ích trong hệ thống quyền lực nhất VN hiện nay nhưng ông đã lầm to và to lắm ông Lịch ạ. ” (budget, public debt, interest rate, hyper-inflation, bonds)

THUE-PHI3

Châu Xuân Nguyễn

2 comments on “CXN_060315_8997_Vay nợ khi không cần thiết gia tăng nợ công cao, gây sức ép trả nợ cho ngân sách, thâm thủng ngày càng tăng cao, nhu cầu trái phiếu CP tăng cao tạo chen lấn tín dụng đẩy lãi suất cao, KTVM đi vào suy thoái nhanh vì lãi suất cao. Ngoài ra,ngân sách thâm hụt cao vì nợ công cao bắt buộc NN phải chặt đường thu thuế phí, xăng điện tăng giá góp phần đẫy lạm phát phi mã cho cuộc sống 93 triệu dân. Cả 2 hậu quả lãi suất và lạm phát tăng cao không là lợi ích của 93 triệu dân VN: Xây sân bay Long Thành: Vay nợ mà cần thì vẫn phải vay (budget, public debt, interest rate, hyper-inflation, bonds)”

 1. bị là cháu thằng hồ
  03.06.2015 @ 7:57 PM Edit
  Bọn csvn quá bất tài để lảm phát tăng cao , gây nghèo đói cho muôn dân . Đó là một tội ác gấp ngàn lần bọn buôn tiền giả . Chúng còn tranh thủ vay mượn để bỏ túi riêng , để lại hậu quả vô cùng nặng nề cho đất nước . Bọn cs quá ác độc , quá tàn nhẩn , chúng tàn phá tan hoang cả một đất nước .LikeReply
 2. cucdatngayxua
  03.06.2015 @ 9:07 PM Edit
  Ông Lịch lấy cơ sở gì để cho rằng dân chúng VN hôm nay chỉ chống thất thoát ,chống đội giá mà thôi ,nói như thế thì VN vay nước ngoài về để mua củi ở thành phố đem lên rừng bỏ đó cho mưa nắng cho nó mục ra để làm cho đất tốt là dân VN ào ào ủng hộ vì việc này không có thất thoát ,không có đội giá ! … Đến bằng ngần tuổi này rồi mà ông có cánh sống vô trách nhiệm với bản thân như thế thì với gia đình ,với XH với người dân còn có ý nghĩa gì nữa đối với ông ! ông biết nói thế là tiền vào đầy túi ông từ nhóm lợi ích trong hệ thống quyền lực nhất VN hiện nay nhưng ông đã lầm to và to lắm ông Lịch ạ. Đất nước và người dân VN hôm nay chỉ muốn có hiệu quả từ những công sức mình bỏ ra chứ không phải chạy theo vật chất bất chấp hiệu quả ra sao cũng được, chính nền KTTT của quốc tế đã thấm nhuần vào bản chất của người dân VN hôm nay nên họ chịu trách nhiệm trước những việc họ làm, Họ làm sai bị cúp lương đuổi việc thì gia đình họ đói, hiệu quả việc làm của họ cho họ cuộc sống nên khi ông lấy tư tưởng Mác lê, làm theo năng lực mà hưởng theo như cầu để áp đặt trói buộc dân tộc VN phải ngập mặt trong nợ nần vì nợ còn tăng cao vì hiệu quả trong xử lý vốn vay không có thì đồng nghĩa với lãng phí, mà lãng phí vô trách nhiệm vốn chỉ có những vị có cách sống như Ông mà nhóm Đảng của ông là thích cách sống như ông nhất, độc tài như nhóm đảng của ông là chỉ chăm chăm lo về sự mất kiểm soát tư tưởng của dân chúng và trong Đảng, xây LT đã không được dân tán đồng thậm chí còn bị dân xem đó là những kẻ tham nhũng. Với nền KTVN bét nhè nhìn từ mọi hướng như hiện nay thì không khó để dân chúng lột mặt nạ đểu giả gian dối của ông đã được ông cố tình che đậy bằng mác tiến sĩ giấy từ bấy lâu nay. Kinh tế sẽ quyết định thể chế CT nào cho phù hợp với nó mà KTVN hôm nay ai cũng biết khối DNTN, người dân ở ở mọi thành phần KT kể cả KTNN cũng mong muốn VN được thế giới công nhận có nền KTTT do đó ông và Đảng CSVN của ông đang đi ngược lại với dòng chảy KT của thế giới do đó CT của ác ông phải bị trả giá cho những nan giải của nền KTVN hôm nay.

2 comments on “CXN_060315_8999_”Đến bằng ngần tuổi này rồi mà ông có cánh sống vô trách nhiệm với bản thân như thế thì với gia đình ,với XH với người dân còn có ý nghĩa gì nữa đối với ông ! ông biết nói thế là tiền vào đầy túi ông từ nhóm lợi ích trong hệ thống quyền lực nhất VN hiện nay nhưng ông đã lầm to và to lắm ông Lịch ạ. ” (budget, public debt, interest rate, hyper-inflation, bonds)

 1. Dân chưởi bọn chóp bu Ba đình là lũ man rợ rừng rú, thất học, dốt nát cho nên đang đưa đất nước này quay về thời tiền sử.

  Còn mày thằng trần du lịch, lê đăng doanh, lê kiến thành . …. Một đống thằng, mỗi đứa mấy kg bằng cấp, học vị, chứng chỉ như chuyên gia, tiến sĩ .v.v… mà nhân cách, đạo đức như thế này thì dân VN chỉ còn có một lối thoát là LẬT ĐỔ CHẾ ĐỘ csVN THỐI NÁT, MỤC RUỖNG NÀY. BỌN giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia như chúng mày … tất tần tật, tao sẽ đóng thùng GỬI CHO THẰNG BẠN KIM JONG ỦN LÀM THỨC ĂN CHO CHÓ.

  Like

 2. Bọn cs mở mồm ra là thúi ùm . Không lẻ dân cứ cam chịu ngửi mùi xú uế của bọn cs hoài hay sao , Hảy tống cổ chúng đi chứ .

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s