CXN_060415_9008_Ngân sách không bán dc trái phiếu (132 ngàn tỉ so với nhu cầu 440 ngàn tỉ) nên ngay cả loa phường chúng cũng phải dẹp tiệm để giảm chi: Thủ tướng ký quyết định chính thức chuyển VTC về VOV (budget, bonds)

http://cafef.vn/thoi-su/thu-tuong-ky-quyet-dinh-chinh-thuc-chuyen-vtc-ve-vov-20150603144235123.chn

Thứ 4, 03/06/2015, 14:42
Thủ tướng ký quyết định chính thức chuyển VTC về VOV Thủ tướng ký quyết định chính thức chuyển VTC về VOV

Ngày 2/6, Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định về việc chuyển Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC từ Bộ Thông tin và Truyền thông về trực thuộc Đài TNVN quản lý.

Theo Quyết định số 752/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu: Bộ Thông tin và Truyền thông chuyển giao nguyên trạng tổ chức bộ máy, lao động, tài chính – tài sản (bao gồm cả mạng truyền dẫn phát sóng và các khoản nợ phải thu, phải trả từ việc đầu tư hình thành tài sản) của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC về Đài Tiếng nói Việt Nam.

Đài Tiếng nói Việt Nam có trách nhiệm tiếp nhận, quản lý bảo đảm hoạt động liên tục và hiệu quả Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Các Bộ: Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư, Nội vụ, Lao động – Thương binh và Xã hội có trách nhiệm phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông và Đài Tiếng nói Việt Nam giải quyết các vấn đề phát sinh (nếu có) trong quá trình chuyển giao.

Quyết định này được Thủ tướng ký ban hành ngày 2/3 và chính thức có hiệu lực từ ngày ký.

Trước đó, vào ngày 23/3, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đã ra Quyết định số 518 về việc thành lập Ban tiếp nhận sáp nhập Đài Truyền hình kĩ thuật số VTC vào Đài VOV.

Theo đó, Ban tiếp nhận sẽ có nhiệm vụ tham mưu, giúp việc cho Hội đồng chỉ đạo trong việc xây dựng Đề án sáp nhập nhập Đài Truyền hình kĩ thuật số VTC vào Đài VOV để trình Tổng Giám đốc VOV phê duyệt.

Theo Bộ Thông tin và Truyền thông, việc sáp nhập Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC vào Đài Tiếng nói Việt Nam sẽ tạo điều kiện cho cả hai đơn vị hợp lực để cùng phát triển mạnh mẽ.

Khi sáp nhập vào Đài Tiếng nói Việt Nam, một trong những nhiệm vụ quan trọng của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC là triển khai kênh Truyền hình Quốc hội, cung cấp thông tin, làm cầu nối giữa Quốc hội với cử tri cả nước. Đài Tiếng nói Việt Nam đã được Uỷ ban thường vụ Quốc hội giao là cơ quan chủ quản tổ chức thực hiện kênh Truyền hình Quốc hội, kênh này đã chính thức lên sóng từ ngày 6/1/2015.

Bàn giao nguyên trạng VTC về VOV

Theo VOV

4 comments on “CXN_060415_9008_Ngân sách không bán dc trái phiếu (132 ngàn tỉ so với nhu cầu 440 ngàn tỉ) nên ngay cả loa phường chúng cũng phải dẹp tiệm để giảm chi: Thủ tướng ký quyết định chính thức chuyển VTC về VOV (budget, bonds)

 1. Hết sạch tiền để chi cho tụi loa phường này rồi chớ sao! Rồi đây không biết chúng còn lấy gì mà chi cho chí lũ vẹt sủa tiếng người này nữa. Này Trọng lú, Thế Huynh,…chúng mày hết gạo cho lũ vẹt ăn rồi đem bỏ đói chúng à. Khi lũ vẹt bỏ cả cuộc đời theo chúng mày, chúng mày bắt kêu thế nào thì kêu theo. Khi chúng mày không có đủ mồi cho vẹt ăn thì bọn vẹt sẽ xé xác tụi đảng chúng mày đó.

  Like

  • Thằng 3x nhổ NHỮNG CỌNG RÂU trên mõm CUỐI CÙNG của thằng LÚ, trước khi xảy ra “đại họa 12 năm 2016”. Cứ chặt tay, chặt đầu, móc mắt, cắt lưỡi nhau trong băng đcsVN; Có đi đường nào thì nay mai, cả băng nhóm tụi bay phải theo hồ giáp đồng thôi.

   Like

  • Không ,bạn nói sai,khi hết mồi ăn thì những con vẹt đói bụng chúng sẽ kêu “cặt ,cặt ,cặt suốt ngày thôi”

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s