CXN_060415_9010_Sự khác biệt giữa cô bé Napalm Kim Phúc và Tổng Thống Obama (MMDT)

Châu Xuân Nguyễn
++++++++++

Chú tâm vào video này, từ phút [26.20] đến phút [32.30] thì sẽ thấy Cô Kim Phúc kêu gọi “Hãy yêu kẻ thù của chính mình và cầu nguyện cho họ, từ từ mình sẽ tha thứ cho họ”
=

Cái khác biệt với Obama là ông ấy không thể mỗi ngày cầu nguyện cho ISIS và tha thứ cho chúng, cũng như Obama không thể cầu nguyện và tha thứ cho Tập Cập Bình và đám Trung Cộng tuyên bố chủ quyền đường lưỡi bò 9 đoạn.

Đơn giản vì nếu Obama cầu nguyện và tha thứ cho chúng thì cả thế giới sẽ lên án Obama mặc dầu Obam không thù hận gì bọn này cả.

CXN cũng không thù hận gì bọn chóp bu CSVN cả, nhưng việc phải làm là lôi đầu chúng nó xuống để chúng nó không gây tổn thương cho 93 triệu dân VN nữa. Khi lôi cổ chúng nó xuống thì không có chuyện cầu nguyện cho chúng nó và tha thứ chúng nó đâu, CXN phải giữ vững nguyên tắc Công Lý, ai làm ác thì phải bị luật pháp trừng phạt thích đáng mặc dầu CXN từng làm từ thiện rất nhiều trc khi tranh đấu, nhưng nguyện vọng của nhân dân là phải là trên hết.

Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn. –

Melbourne –

04.06.15 –

Châu Xuân Nguyễn

2 comments on “CXN_060415_9010_Sự khác biệt giữa cô bé Napalm Kim Phúc và Tổng Thống Obama (MMDT)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s